หนัง ผจญภัย ฝรั่ง

หนัง ผจญภัย ฝรั่ง

หนัง ผจญภัย ฝรั่ง เรื่อง NEWNESS (เปิดหัวใจรักใหม่)มาร์ตินและก็มึงบี้พากเพียรสานความข้องเกี่ยวหลังจากสนทนากันผ่านแอปหาคู่ แต่ว่าพอเพียงเริ่มอยู่ด้วยกันไปนานๆความน่าเบื่อก็คืบคลานเข้ามา ทั้งคู่จึงหาทางแก้ไขปัญหาแบบไม่ค่อยถูกขนบธรรมเนียมนักโดยการนอกใจกัน หนังผจญภัย ฝรั่ง วิธีแก้เบื่อของทั้งสองทำให้ทั้งสองจำต้องเสียน้ำตา จากเพียงความน่าเบื่อกันจนกระทั่งเปลี่ยนเป็นเรื่องใหญ่โตที่ยากจะมองหน้ากันติดหัวข้อนี้สะท้อนให้มองเห็นถึงความจริง เมื่อพวกเราคบผู้ใดไปนานๆแล้วมันหมดความน่าระทึกใจ เราควรแก้ปัญหาเรื่องนี้ด้วยวิธีไหนดี ?

Split ( 2016 )

“ พัฒนาการของคนที่หัวใจเเตกสลาย ”สิ่งที่พวกเราถูกใจที่สุดในหนังของ M. Night Shyamalan คือ บทของเขาจะไม่เหมือนหนังของใคร ต่อให้เป็นหนังที่แย่ในบางครั้งมันก็ยังคงเป็นหนังที่มีความออริจินัลอยู่ดี เหมือนกันกับหัวข้อนี้ พวกเราเชื่อว่า Split น่าจะเป็นหนังที่ผู้ชมจะเอ๋ยถึงและก็ให้การสารภาพมากกว่านี้ หากผู้คนไม่เคยมองเห็นงานเก่าๆของเขามาก่อน ตัวอย่างเช่น Unbreakable , Signs หรือแม้กระทั้งใน The Village , The Vist หนัง Hybrid ที่ไม่ค่อยมีคนใดกันแน่กล้าทำเท่าไร เนื่องจากว่ายากต่อแนวทางการทำการตลาด

Gone Girl ( 2014 ) หนัง ผจญภัย ฝรั่ง

“ สื่อบังคับให้เราเป็นอีกผู้ที่พวกเราไม่รู้ ”เรื่องราวความเชื่อมโยงเจ็บไข้ๆของครอบครัวสมัยใหม่ ที่แต่ละคนมีความคิดเป็นของตัวเองที่เเข็งเเรงพอที่จะไม่สนใจความนึกคิดอื่นๆสิ่งที่เราชอบที่สุดคือวิธีที่แต่ละข้างบากบั่นจะเอาชนะกัน ที่ไม่ใช่การตบตีเอาจริงเอาจังแต่ว่ามันคือการพยายามเอาชนะด้วยการทำให้อีกฝ่ายเป็นบ้า ทนไม่ไหว แล้วยอมแพ้ไปเอง ซึ่งดูเหมือนไม่มีผู้ใดลดละความอุตสาหะเลยและมันก็เลยเหอะจนยากจะควบคุม จังหวะของหนังทำให้เราลุ้นมากๆในแต่ละฉาก ส่วนงานดนตรีประกอบของ Trent Reznor แล้วก็ Atticus Ross ก็ดูนำสมัย เข้ากับประเด็นนี้เป็นที่สุด

หนัง ผจญภัย ฝรั่ง SUITS

ซีรีส์เกี่ยวกับทนายความ และก็ทนายชื่อดังในนิวยอร์ค ฮาวี่ สเปคเตอร์ ที่ทำคดีเก่งมากมายรวมทั้งมีนิสัยไม่แคร์ใครกันแน่ แม้กระนั้นเขารับไมค์ รอคอยส หนังผีฝรั่ง เต็มเรื่อง พากย์ไทย นักเรียนข้อบังคับที่เรียนไม่จบมาดำเนินการด้วย เนื่องจากไมค์เป็นคนเฉลียวฉลาด มีวิธีการทำคดีคล้ายกับเขา และทั้งสองคนด้วยกันปิดบังบริษัทเรื่องไมค์เรียนไม่จบ ประเด็นนี้ดูได้เรื่อยๆรวมทั้งลุ้นว่าสองหนุ่มคู่ซี้ทนายจะปิดคดีได้เช่นไร และจะปกปิดไปได้นานเพียงใด

Jurassic World: Camp Cretaceous Season 2 ซีรีย์ชนิด : แอนิเมชั่นออริจินัลซีรีย์จาก Netflix ภาคต่อของแอนิเมชั่นจากภาพยนตร์เรื่องเลิศอย่าง Jurassic World เรื่องย่อ : บอกเล่าเรื่องราวของกลุ่มวัยรุ่นที่ยังติดอยู่กับค่ายครีเทเชียส ดูเหมือนกับว่าพวกเขาจะเริ่มมีหวังว่าจะได้รับการช่วยเหลือจากนักเดินทางเชิงอนุรักษ์กรุ๊ปเล็กๆแม้กระนั้นหลายสิ่งกลับไม่ได้เป็นอย่างที่พวกเขาคาดคิด

Bates Motel

เรื่อง Bates Motel นั้นเป็นซีรีส์แนวดราม่า หนัง ซีรี่ย์ฝรั่ง พากย์ไทย อาชญากรรมแล้วก็สยองขวัญทางด้านจิตวิทยา โดยพล็อตเรื่องจะเอ่ยถึงหญิงวัยกลางคน นอร์ม่า เบทส์ แล้วก็ นอร์แมน เบทส์ ลูกชายของเธอ พวกเขาได้ย้ายบ้านมาเพื่อเริ่มชีวิตใหม่โดยการเปิดกิจการโรงแรมภายหลังที่ผัวของนอร์ม่าได้เสียชีวิตลง ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างดูราวกับว่าเริ่มต้นใหม่ไปด้วยดีแล้วก็ราบรื่น โดยปัญหาเริ่มจากปัญหาความไม่ปกติทางใจของนอร์แมน ซึ่งลักษณะอาการจะคล้ายกับผู้ที่มีสองลักษณะท่าทางและในตอนที่เขาเป็นอีกตัวตนเขาจะจำเรื่องราวอะไรมิได้ แน่นอนว่านอร์ม่าผู้เป็นแม่ย่อมเห็นความแตกต่างจากปกติของลูกชายตนเองแม้กระนั้นก็เลือกที่จะปล่อยผ่านไป จนถึงที่สุดเหตุการณ์ต่างๆเริ่มชั่วร้ายเพิ่มมากขึ้น นอร์ม่าและก็นอร์แมนสองแม่ลูกจะสามารถใช้ชีวิตได้อย่างปกติสุขอย่างที่ตั้งหัวใจไว้ตั้งแต่แรกได้ไหมนั้นก็จำต้องติดตามดูกันนะครับ

Bonding Season 2

ซีรีย์ชนิด : ตลกโปกฮา , คอมเมดี้

เรื่องย่อ : 10 เดือนผ่านไปข้างหลังเรื่องร้าย หนัง ผจญภัย ฝรั่ง กิตติศัพท์ที่สั่งสมมาของ พีท และก็ทิฟฟ์ ละลายหายไปกลายเป็นชื่อฉาว ทั้งคู่จึงจำต้องอ้อนวอนจากสมัยก่อนที่ปรึกษาของ ทิฟฟ์ นักบำบัดรักษาเซ็กซ์สาวคนเดิม ในซีรีย์ Bonding Season 2 ที่จะพาทุกคนไปรู้จักกับเซ็กซ์ในมุมจิตวิทยา พร้อมทั้งเหล่าลูกค้า ผู้มีอีกทั้งปัญหา รสนิยม แล้วก็สิ่งที่ต้องการแตกต่างออกไป

The Last Ship

เกิดเรื่องราวของเรือรบ ที่นาธานเจมส์ ที่ได้รับภารกิจคุ้มกันนักวิทยาศาสตร์ไปเก็บเนื้อเก็บตัวอย่างเชื้อไวรัสที่ขั้วโลกเหนือ ภายหลังจากการเดินทาง 4 เดือน พวกเขาได้รับการติดต่อว่าโลกได้หายไปแล้วจากการระบาดของเชื้อไวรัสมรณะ และก็ลูกเรือทุ่งนาธานเจมส์จะเป็นความหวังเดียวในการช่วยโลก แต่ละตอนน่าติดตามมาก จะมีฆาตกรคอยขัดขวางภารกิจ มีเงื่อนหลายแบบให้สงสัยไปเรื่อยๆกัปตันเรือเป็นความพีคเขาฉลาดสำหรับในการตัดสินใจ ชี้แนะให้ดูเลยแอคชั่นอลังการสุดๆ

CHILLING ADVENTURES OF SABRINA

Chilling Adventures of Sabrina เรื่องราวสุดมันของ “ซาบรินา” สาวน้อยวัย 16 ลูกครึ่งมนุษย์-แม่มด ที่จำต้องมาเจอกับคำสาปสุดหลอน และกลายเป็นแม่มดเต็มกำลัง ยิ่งไปกว่านั้น ยังมีภัยร้ายที่สำคัญก็กำลังจะคืบคลานเข้ามาอย่างช้าๆก่อให้เกิดอันตรายต่อครอบครัวและเพื่อนฝูงๆของเธอ ทั้งยังมีแค่ตัวเธอเองแค่นั้นที่จะสามารถปรับปรุงทุกๆสิ่งทุกๆอย่าง แล้วพาทุกคนในเมืองกรีนเดลก้าวผ่านเรื่องราวหายนะอันนี้ไปให้ได้ตอนนี้ Chilling Adventures of Sabrina ก็ได้ดำเนินมาถึง Season 4 แล้วนะคะ

สำหรับคนไหนกันแน่ที่ถูกใจแนว Coming of age หรือแนวปีศาจ ภูติผี ลี้ลับ สยองขวัญ เรียนเชิญเลยจ๊า มาเข้าชมรมแม่มดสาวซาบรินาร่วมกัน ขอกระซิบว่า เคียร์แนน ชิพกา น่ารักมากมาย โดนตกไปเต็มๆดูเพลิดเพลินสุดๆตัวประกอบก็แซ่บมาก ไม่ว่าจะ 3 ญาติ พรูเดนซ์ ดอร์ติดอยู่ส และ อกาธา หรือจะเป็นแอมโบรส ญาติสนิทสุดมีสเน่ห์

Rango ( 20111 )

“ อยู่เป็น? ”สิ่งที่พวกเราชอบที่สุดในหนังประเด็นนี้เป็นหนังสามารถดึงเสน่ห์ออกมาจากผู้แสดงน่าเกลียดได้อย่างน่าสนใจสุดๆมันทำให้พวกเราแลเห็นว่าพวกเราไม่จำเป็นต้องหลงใหลตัวละครที่มองโก้เก๋ หรือน่ารักเสมอไปตราบเท่าที่หนังการันตีที่จะดึงเสน่ห์ออกมาจากนักแสดงนั้นให้ได้ ซึ่ง Rango ก็ทำออกมาได้อย่างมีกลเม็ดเด็ดพราย ดูสนุก มีอารมณ์ขันเฉพาะตัว เป็นหนังแนว “ค้นหาตัวตน” ที่ไม่สมควรพลาดเรื่องหนึ่ง

FIFTY SHADES OF GREY (ฟิฟตี้เชดส์ ฟรีด)

แอนัสเตเชียรวมทั้งคริสเตียนไม่ทันได้สัมผัสความสบายตามประสาคู่รักข้าวใหม่ปลามันที่สมรสกันใหม่ๆเพราะเหตุว่ามีเงาร้ายจากอดีตกาลโผล่มาคุกคามความสบายชั่วนิรันดร์ของพวกเขา นำมาซึ่งเรื่องวุ่นวายมากยิ่งกว่าเดิมมายไม่จบสิ้น หัวข้อนี้คนเป็นเมียจะรับมืออย่างไรกับของเก่าที่สามีทิ้งไปนานแล้ว

iZombie

เรื่อง iZombie นั้นเป็นซีรีส์แนว คอเมดี้ – ดราม่า และอาชญากรรม ตัวละครหลักในเรื่องนี้คือ ลิฟต์ สาวนักศึกษาแพทย์ที่มีชีวิตที่แสนปกติเหมือนผู้อื่นแต่ชีวิตของเธอก็ได้มาถึงจุดเปลี่ยนเมื่อเธอถูกเชิญชวนให้ไปร่วมงานงานเลี้ยงแปลกๆบนเรือรวมทั้งภายหลังจากตื่นขึ้นมาเธอก็พบว่าคุณนั้นได้เปลี่ยนเป็นซอมบี้ไปเสียแล้ว ภายหลังที่เธอกลับมาจากงานเลี้ยงคราวนี้ วิถีชีวิตของเธอก็เบาๆเปลี่ยนไปโดยเริ่มจากอาหาร เธอเริ่มมีปฏิกิริยาสมองของคนหรือสิ่งมีชีวิตมากยิ่งกว่าอาหารที่คนธรรมดารับประทาน นอกจากต้นแบบการทานอาหารที่เปลี่ยนไปแล้ว

สีผมรวมทั้งสีผิวของคุณเบาๆขาวซีดลงหลังจากเรียนจบลิฟต์จึงไปสมัครดำเนินการที่ที่ทำการหมอพิสูจน์เพื่อจะได้ไกล้ชิดกับสมองของคนตายซึ่งเป็นอาหารโปรดของเธอ แต่ลิฟต์จะไม่เหมือนซอมบี้ปกติที่พวกเราเคยได้เห็นกันโดยคุณจะเบาๆบรรจงนำสมองมาทำกับข้าวอย่างพิถีพิถันนานาประการรายการอาหารให้เราได้ฉงนใจกัน แม้กระนั้นเรื่องราวความปั่นป่วนยังไม่จบเท่านั้น เมื่อคุณได้ซาบซึ้งกับรสของสมองอยู่นั้นคุณจะได้รับความทรงจำจากสมองที่รับประทานเข้าไปด้วย คุณก็เลยใช้ความรู้นี้สำหรับในการช่วยเหลือตำรวจในการไขคดีปัญหาและการฆาตกรรมต่างๆ

DUCK BUTTER (ดั๊กบัทเตอร์ ความรักนอกกรอบ)

เพราะเหตุว่าเกลียดชังความไม่ซื่อสัตย์ในความเกี่ยวพันหญิงสาวสองคนตัดสินใจทำทดสอบอันลึกซึ้งในเวลา 24 ชั่วโมง แต่ว่าเมื่อเวลาเบาๆหมดลง หนัง ผจญภัย ฝรั่ง ความรักที่มีกลับเพิ่มขึ้นเป็นทวีคูณแต่มีปัญหาเข้ามามากขึ้นเรื่อยๆ เกิดเรื่องราวของสองสาวเลสเบี้ยน ที่ตั้งกฎขึ้นมา เผื่อการร่วมเพศกรุ๊ปจะทำให้เธอทั้งสองรักกันเพิ่มมากขึ้น รวมทั้งพิสูจน์บางสิ่ง กระทั่งมารู้ตัวอีกที ก็เริ่มยังไม่มั่นใจในความเกี่ยวข้องที่เกิดขึ้น

Insatiable

เมื่อชีวิตของสาวร่างใหญ่ที่ถูกบูลลี่ในช่วงชีวิตไฮสคูลมาถึงจุดหักเห เมื่อเธอตื่นมาแล้วพบว่าเธอกลายเป็นสาวฮ็อต ผอมเพรียวลมและก็งามมากมาย! คุณจึงตกลงใจตามเอาคืนคนที่เคยแกล้งคุณและเริ่มก้าวเดินในเส้นทางการแข่งขันสาวงามแนว : คอมเมดี้ , ดราม่า , ชีวิตวัยรุ่นมาดูซีรีย์เบาสมอง แนว mean girlในไฮสคูล ของสาวๆตัวร้ายกันบ้าง เรื่องนี้ค่อนข้างเบาสมองจริงๆค่ะ ออกแนวขำขันดูแล้วไม่เครียด แต่ก็ใช่ว่าจะไม่มีสาระซะทีเดียวนะคะ มีเรื่องของ ความเชื่อมโยงของเพื่อนฝูงและก็ครอบครัวซ่อนเร้น รวมทั้งความรักกุ๊กๆกิ๊กๆ และก็ LGBT แฝงอยู่ด้วย สำหรับใครกันแน่ที่หาอะไรไว้ความเครียดน้อยลง มองประเด็นนี้เลยค่า

HOLDING THE MAN (โฮลดิ้ง เดอะ แมน)

นทศวรรษที่ 1970 ของออสเตรเลีย มีเด็กวัยรุ่นสองคนหลงเสน่ห์กันแล้วก็มานะเอาชนะอุปสรรคต่างๆในความเชื่อมโยงเป็นเวลา15 ปี แต่ว่าแล้วจู่ๆวิกฤติครั้งใหม่ก็เกิดขึ้นอีกทีคู่เกย์ที่มีความรักซื่อตรงต่อกันอย่างมากมายภาพยนตร์หัวข้อนี้ตอนสุดท้ายแอบสลดด้วย ได้รับอรรถรสหลากหลายอย่างไม่ต้องสงสัย ปัญหาครั้งยิ่งใหญ่ที่เกิดขึ้นอยู่กับชายหนุ่มทั้งสอง เป็นอะไรที่หนักเอาการอย่างยิ่งจริงๆ !!

The end of the fucking world

ชายหนุ่มผู้มีปัญหาทางด้านจิต และ สาวเจ้าแห่งการขวางโลก ตกลงใจเริ่มเดินทางร่วมกันอย่างไม่สนใจ โลกรวมทั้งสิ่งที่ทิ้งเอาไว้ ในในตอนแรกเขาเองมีความคิดที่ ‘ฆ่า’ เธอ แต่ว่าอะไรๆก็แปรไปเมื่อทั้งสองเริ่มเริ่มเดินทางไปด้วยกันแนว : ชีวิตวัยรุ่น , ดราม่า ,โรแมนติกเป็นซีรีย์ที่ แปลก ดาร์ก ดีค่ะ หลุดกรอบซีรีย์วัยรุ่นรักวัยรุ่นใสๆในอุดมคติไปๆมาๆกเลย ออกแนวเสียดสีขบขันร้าย หน้าตาย! แล้วก็จิกกัดเล็กน้อย คาแรกเตอร์ของพระนางก็แปลกดี แต่ว่าเมื่ออยู่ด้วยกันแล้ว เคมีพอดีมากมายๆโทนสีสวยอีกแล้วเรื่องนี้ เป็นอีกเรื่องที่เราเสนอแนะ สำหรับคนชอบดูอะไรแนวอินดี้

mooviehd.ดูหนังออนไลน์

สมัครสมาชิก ID LINE : @viewbet369

suncatalytix

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...