ดูหนังใหม่ๆเต็มเรื่อง

ดูหนังใหม่ๆเต็มเรื่อง

ดูหนังใหม่ๆเต็มเรื่อง เรื่อง My Love From The Star สำหรับเรื่องนี้ฮิตตลอดไปมาก ๆ จ้ะ ผู้ใดไม่ดูก็คือพลาด เป็นเรื่องราวกับของ โท มินจุน(คิมซูฮยอน) คือมนุษย์ต่างดาวในร่างของมนุษย์ เขามายังโลกเมื่อปี ค.ศ. 1600 โท มินจุนอยู่บนโลกมา 400 ปี โดยไม่แก่ขึ้นเลย เขามีอาชีพเป็นศาสตราจารย์ มินจุนพบว่าเขาจะสามารถอยู่ต่อบนโลกได้อีกเพียงสามเดือนเท่านั้น อยู่ดี ๆ เขาก็นึกถึงยีฮวา เด็กสาวที่เขาช่วยเมื่อ 12 ปีก่อน ในเวลาที่เขากำลังจัดเตรียมตัวที่จะออกจากโลก เขาก็ได้เหมือนกันเผชิญกับซุปตาสาวที่ชื่อเรื่องชอน ซงอี (ชอนจีฮยอน) ผู้ซึ่งเป็นเพื่อที่จะนบ้านใหม่ของเขานั่นเอง พวกเขาทั้งคู่คนพบว่าหมู่เขามีสมัยเก่าร่วมกันถอยกลับหลายๆร้อยปีอย่างยิ่งจริงๆ หัวข้อนี้น่าหัวเราะมาก ๆ แต่ก็ปนเศร้าเช่นกันค่ะ

Feast of the gods

มาถึง ซีรีย์เกาหลี ทำอาหารเรื่องสุดท้าย นั่นก็คือ Feast of the gods สถานะการณ์วิธีการทำอาหารที่มาพร้อมความแค้น ภัตตาคารอาหารชื่อดังอย่าง ร้านรวง อารีรัง จะต้องคัดสรรค์เจ้าของกิจการและผู้คนที่จะมารับณ เวลาต่อของร้านเพียงหนึ่งคน ดูหนังใหม่ๆเต็มเรื่อง และท้ายสุดผู้ได้รับเลือกเฟ้นก็คือ ซอนโตฮี (รับบทโดย ชอน อินฮวา) แต่โชคร้ายข้างหลัง ซอนโตฮีได้รับตำแหน่งเพียงไม่ช้านานลูกสาวของเธอก็พลัดตกเรือหายสาบสูญไป

จนสามีของซอนโตฮีควรต้องนำเด็กหญิงอีกคนมาเลี้ยงเป็นผู้แทนของลูก ดูหนังใหม่ๆ วันเวลาผ่านไปเด็กสาวจากเกาะอันห่างไกลชื่อ โกจุนยอง(รับบทโดย ซอง ยูริ) ผู้มีความสามารถสำหรับการทำอาหารจนน่าประหลาด เธอได้มีโอกาสพบกับ ซอนโตฮี เจ้าของร้านขายของอาหารชื่อเหมือนกับ โดยที่เธอไม่ทราบเลยว่า ซอนโตฮี คือแม่แท้ๆ ของเธอ ท้ายสุดแล้วการแก้แค้นและศึกแย่งชิงร้านขายของ อารีรัง จะจบลงยังไง ติดตามได้ในซีรีย์หัวข้อนี้เลยจ้ะ

Hulk Where Monsters Dwell : 28 เดือนมกราคม

Animation Hero The Hulk จากปี 2016 ผลิตจากในเว่อร์ชั่นหนังสือการ์ตูน marvel ’70 โดยเริ่มเรื่องที่ด็อกเตอรืสเตรนได้พาฮัลค์ไปช่วยปราบสัตว์ประหลาด แต่สถานะการณ์ที่เมืองนิวยอร์กซิตี้ครั้งนี้ท่าจะวุ่นวาย เมื่อ Hulk กำเนิดคืนร่างเป็นบรูซ แบนเนอร์หมดสติ ดูหนังใหม่ๆเต็มเรื่อง ส่งผลให้หมอแปลกของพวกเราจึงควรใช้คาถาวางแผน เดินทางไปยัง Dream Dimension แล้วแยกทางไปมิติอื่น แอบกระซิบภาคนี้จะได้เห็นได้ชัด hulk สวมชุดของ ironman ด้วย

ภายหลังจากปีนี้ไป Disney+ Hotstar จะมีสถานะการณ์หนังใหม่,หนังภาคต่อ และรูปยนตร์ใหม่จากค่ายมาร์เวล 2023 X’Men 97 พาดพิงจากเรื่องราวสมัย ’90 , What If … ? อนิเมชั่นมาร์เวลในซีซั่น2, Agatha: House of Harkness ซีรี่ย์ที่แฟนๆจะได้รู้จักกับ อกาธา ฮาร์คเนส, ECHO ฮีโร่ฝ่ายเพศหญิงที่มีระดับความสามารถลอกท่าต่อสู้ได้, Ironheart เหตุการณ์ของนักประดิษฐ์ที่จะมาสานต่อ Tony Stark, Spider-Man: Freshman Year แอนิเมชั่นเรื่องราวของ Peter Parker ในเว่อร์ชั่นจักรวาล MCU, I am Groot แอนิเมชั่น Baby Groot ในขณะเด็กตัวเล็กน่ารัก, Marvel Zombies ฮีโร่เจนใหม่ที่ต้องมาสู้ในสมัยซอมบี้ระบาด

พี่มาก..พระโขนง(2556)

เป็นภาพยนตร์ GTH ที่ประสบความสำเร็จสูงสุดด้วยรายได้รวมกว่าพันล้านทั่วประเทศ ความเด่นของหนังคือการหยิบเอาตำช้านานผีแม่นาคพระโขนงมาผสมความคอมเมดี้ ได้อย่างลงตัว โดยหนังประเด็นนี้ใช้ทุนสร้าง 65 ล้านบาท ซึ่งค่าแรงงานมหาศาลมาจากการตลาดแบบปากต่อปากและกระแสโซเชียลที่รุนแรง หนังถูกซื้อไปฉายในหลายประเทศของเอเซีย ดูหนังใหม่ๆ พากย์ไทย รวมทั้งออสเตรเลียด้วย โดย ดูหนังใหม่ๆเต็มเรื่อง เดอะ ฮอลลีวูด รีพอร์ตเตอร์ ได้เขียนถึงพี่มากพระโขนงยกให้เป็นรูปยนตร์ที่เป็นตัวอย่างของการแข่งขันอุตสาหกรรมภาพยนตร์ในอาเซียนและได้รับความนิยมจนรายรับตีตื้นหนังฮอลลีวู้ดหลากหลายเรื่อง

The Concubine

กลับมาที่หนังย้อนสมัยที่มีชื่อไทยว่า นางวังบัลลังก์เลือด เรื่องนี้เป็นเรื่องออกแนวดราม่าชีวิต ความบ้าคลั่ง และการแก้แค้นอีกแล้วค่ะ เกิดเรื่องเหมือนกับของผู้หญิงสาว ที่ถูกพลัดพลากความรัก และจำเป็นต้องเข้าไปเป็นนางในในวัง ถึงข้างนอกแม้จะดูอย่างกับว่ามีชีวิตที่มีความสุข แต่เธอกลับมีชีวิตเสมือนตกนรกทั้งเป็น ตามคำโปรยหนังที่ว่า

ประเด็นนี้มีฉาก Erotic เยอะด้วยเช่นกัน ถึงใจทีเดียวเชียว หุหุ แถมนางเอกของเรื่องสวยและหุ่นดีสุด ๆ คนใดที่ชื่อเรื่องหนังเกาหลี18+ ที่มีเนื้อหาเข้มข้น ย้อนสมัย เรื่องนี้ก็เป็นอีกเรื่องที่ได้แง่คิดและน่าติดตามเลยล่ะคะ

Uncontrollably Fond – สิ้นสุดดวงใจไว้ลุ้นรัก

สถานะการณ์ที่ดูเหมือนกับว่าจะเป็นแนวโรแมนติกคอมเมดี้ชวนฟิน แถมโปสเตอร์ก็หวานละมุนดีต่อใจ แต่เพราะเหตุใดดูไปชมมากลับกลายเกิดเรื่องราวกับสุดหน่วงน้ำตาร่วงของพระเอกซูเปอร์สตาร์กับนางเอกกรุณาิวเซอร์ไปได้ เริ่มเรื่องตามสไตล์คู่รักคู่กัด แต่พอเริ่มต้นเข้าประเด็นหลักระหว่างกลางเรื่องหนังเกาหลีเศร้าประเด็นนี้ก็ส่งผลให้เราน้ำตาท่วมจอจริงๆ เพราะว่ามาเล่นกับแง่มุมเรื่องสุขรูปของพระเอก ที่จริงที่พวกเราจำเป็นที่จะต้องเผชิญ และจำเป็นจะต้องทำใจยอมรับสิ่งที่เกิดขึ้นให้ได้ แต่ตอนที่เดินทางก็ควรต้องทำความเข้าใจที่จะมีความสุขสำราญไปกับมัน หน่วงไปอีก!
형 My Annoying Brother (2016)

My Annoying Brother

หนังคอมเมดี้ปนดราม่าตามสไตล์เกาหลี มีชื่อหนังเป็นถ้อยคำเกาหลีว่า ‘Hyeong’ (ฮยอง) ซึ่งเป็นคำที่น้องชายใช้เรียกพี่ชายในถ้อยคำเกาหลี สถานะการณ์ของ ‘โกชมยอง’ รับบทโดย โดคยองซู เป็นนักเทควันโดกลุ่มชาติอนาคตไกลที่บาดปวดจากการประลองจนทำให้ตาบอด จึงท้อแท้และสิ้นหวังกับชีวิต มีพี่ชายต่างแม่ชื่อ ‘โกดูชิก’ ที่หายออกมาจากบ้านไป 15 ปี ดูหนังใหม่ๆ2022 เป็นนักโทษที่ถูกปลดปล่อยตัวออกมาช่วยคเช่นเดียวกับ สาเหตุผลเพื่อจะมาชมแลน้องชายตาบอดที่อาศัยอยู่คนเดียว แต่ความเกี่ยวข้องของทั้งคู่นั้นไม่ได้ดีต่อกันตั้งแต่แรก

ต่างคนต่างไม่เปิดรับซึ่งกันและกันเพราะว่าปมเรื่องครอบครัว แต่การที่จำเป็นต้องอยู่ร่วมกันรายวัน ส่งผลให้ความเกี่ยวข้องของทั้งสองคู่ค่อย ๆ ปรับตัวเปิดรับซึ่งกันและกันตอนท้าย

เรื่องนี้ถูกใจในความเกี่ยวข้องที่เป็นธรรมชาติของพี่ชายและน้องชาย ที่ค่อย ๆ เปิดรับซึ่งกันและกัน ความขำขัน กะล่อน และความห่ามในสไตล์ผู้ชายของพี่ชายที่ถ่ายทอดไปถึงน้องชายต่างแม่ที่ถึงแม้ว่าจะตาบอด และทั้งสองเองก็ไม่ได้ชี้ให้เห็นออกถึงความรักที่มีต่อกันดิ่ง ๆ มีฟอร์มกันบ้างตามสไตล์ผู้ชาย แต่ก็สามารถส่งผลให้เราอินกับความเชื่อมโยงของสองพี่น้องได้อย่างเป็นธรรมชาติจริง ๆ

ดูหนังใหม่ๆเต็มเรื่อง ชมแล้วมีน้ำตาซึมในความซึ้งจากความรักของทั้งคู่อย่างแน่นอน (มันมีจุดพีคอยู่จำเป็นจะต้องดูเอง) ซึ่งเรื่องนี้พวกเราเจอแบบบังเอิญณ เวลานั่งเครื่องบินจากเกาหลีกลับไทย บนสายการบิน Korean Air เลยจะมีหนังเกาหลีแบบซับไตเติ้ลถ้อยคำอังกฤษให้คัดเลือกดู พวกเราก็คัดเลือกดูเหตุเพราะไบแอสคยองซูล้วน ๆ ชมไปชมมานั่งร้องไห้คนเดียวบนเครื่องบินหนักมาก โดยที่รอบตัวคนอื่นๆหลับหมดเลยเนื่องจากเป็นเวลาเวลากลางคืน

กระดึ๊บ Cool Gel Attacks

ภาพยนตร์เรื่อง กระดึ๊บ Cool Gel Attacks เป็นภาพยนตร์ไทยแนวคอมเมดี้ ผลงานการกำกับของ จตุรงค์ พลบูรณ์ โดยภาพยนตร์เรื่องนี้ได้นักบ่งชี้มากสมรรถนะจำนวนมากมาร่วมชี้ให้เห็นไม่ว่าจะเป็นจาตุรงค์ มกจ๊ก ที่มารับบทเป็น เฮียสุรชัย หรือ ป๊า เจ้าของร้านขายของซาลาเปาที่ปากร้ายปากกล้า เก่งกับทุกท่านนอกจากกับ เมีย คนภายหลังคือจิ้ม ชวนชื่น ที่มารับบท น้าแมว

เจ้าของโรงน้ำแข็งที่เป็นคู่แข่งกันกับ เฮียสุรชัย คนถัดจากนั้นคือฟรอยด์ ณัฏฐพงศ์ รับบทเป็น ไอ้หนุ่มสมหมาย หลานชายสุดที่รักของน้าแมว โดยสมหมายเป็นคนขี้เล่น ติดเล่นไปวันๆ ไม่เคยใส่ใจทำอะไรมุ่งมั่นจริงจังสักอย่างและสิ่งเดียวที่เขาตั้งใจแน่วแน่ในชีวิตก็คือ การจีบสาวที่ตนแอบถูกใจ และคนท้ายสุดที่จะมาชี้แนะในวันนี้คือพีค ภัทรศยา ที่มารับบทเป็น หมูแดง บุตรสาวคนโตสุดรักสุดหวงของป๊าสุรชัย โดยเธอคือคนที่สมหมายกำลังตามจีบอยู่นั่นเอง

suncatalytix

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...