ดูหนังการ์ตูนสนุกๆ

ดูหนังการ์ตูนสนุกๆ เรื่อง blue sky epic บุกอาณาจักรคนต้นไม้การผจญภัยแนวคอมเมดี้ ซึ่งเกิดเรื่องเหมือนกับของโลกสุดอัศจรรย์ที่ไม่เหมือนกันกับที่ใดในโลก โดยภาพยนตร์เรื่อง EPIC จะเล่าเรื่องการต่อสู้ที่เกิดขึ้นอย่างไม่จบสิ้นยั้งขณะฝ่ายธรรมะมีความต้องการที่

จะอนุรักษ์ธรรมชาติเอาไว้ และฝ่ายอธรรมที่หวังจะทำลายธรรมชาติ จนกระทั่งมีเด็กสาวคนหนึ่งประสบว่าตัวเธอตกไปอยู่ในโลกเร้นลับอย่างน่าอัศจรรย์ ก็เลยเข้าไปรวมพลังกับกลุ่มแม่ทัพเอกและกองกำลังทหารสุดฮา ซึ่งล้วนเป็นตัวละครเก่งๆ ที่คอยกู้คืนกลับมาโลกของหมู่เขาการ์ตูนอนิเมชั่น-การ์ตูนอนิเมชั่นสุดบันเทิงใจ-หนังสำหรับเด็ก-การ์ตูนเพื่อเด็ก-การ์ตูนดิสนีย์-การ์ตูน-ฝึกหัดภาษาอังกฤษ

 

เรื่อง Toy Story 4สถานะการณ์การผจญภัยครั้งใหม่ของเหล่าของเล่นจะคือ อะไร แล้วเรื่องรักโรแมนติกที่ว่านั้นจะใช่เรื่องราวเวลานายอำเภอวู้ดดี้ กับสาวเลี้ยงแกะโบบี๊บมั๊ย จะต้องติดตามกับ Toy Story 4การ์ตูนอนิเมชั่น-การ์ตูนอนิเมชั่นสุดสนุก-หนังสำหรับเด็ก-การ์ตูนสำหรับเด็ก-การ์ตูนดิสนีย์-การ์ตูน-ฝึกฝนภาษาอังกฤษ

เรื่อง Tangled ราพันเซลเจ้าหญิงผมยาวเป็นหนังอนิเมชั่น มิวสิคคัล

แอ็คชั่น ผจญภัย เอ๋ยถึงเจ้าเพศหญิงราพันเซล(มัวร์) เจ้าหญิงที่เส้นผมของ ดูหนังการ์ตูนสนุกๆ เธอเป็นเส้นผมวิเศษที่ยาวถึง 70 ฟุต เธอถูกลักพาตัวมาที่หอคอยแห่งหนึ่งตั้งแต่เด็ก กระทั่งได้ประสบกับฟลินน์ ไรเดอร์(เลวทรามี่) จอมโจรพเนจร ที่ช่วยเธอหนีออกจากที่นั่น The Long Halloween กำเนิดขึ้นเมื่อมีฆาตกรต่อเนื่องนามว่า The Holiday Killer เห็นตัวขึ้น

ฆ่าคนในวงการแก๊งมาเฟียในทุกๆคืนวันเทศการสำคัญต่างๆ โดยเริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นฆาตกรรมเหยื่อรายแรกในคืนวัน Halloween โดย Batman, James Gordon และ Harvey Dent ควรต้องเข้าร่วมมือกันสำหรับในการตามหาตัวจริงของฆาตกรต่อเนื่องรายนี้ ทว่ามันก็ได้กำเนิดผลพวงร้ายแรงตามมา ซึ่งจะเปลี่ยนแปลงชีวิตของ Batman, James Gordon และ Harvey Dent ไปตลอดกาล นอกจากนั้นในเล่ม The Long Halloween ยังเกิดการเล่าถึงจุดกำเนิดตัวร้ายอย่าง Two-Face อีกด้วย

เพื่อ The Long Halloween มันคือมหากาพย์เรื่องราวโศกนาฏกรรมดีๆนี้เอง บทดราม่าและส่วนของคำถามในเรื่องนั้นเขียนออกมาได้เข้มข้นชวนระทึกมากๆ เนื้อเรื่องมีเกี่ยวเนื่องกับครอบครัวมาเฟียให้อารมณ์เหมือนแก๊งสเตอร์แบบ The Godfather อยู่หน่อยๆ บทตัวร้ายสองตัวหลักอย่าง Two-Face และ The Holiday Killer มีเหตุมีผลในความประพฤติของตนเองจนส่งผลให้พวกเราสัมผัสสงสารสองผู้แสดงนี้มากๆ ด้านงานภาพดูออกแนวทึมๆฟิล์มนัวร์ ผู้แสดงวางแบบมามีเอกลักษณ์มาก แม้ The Long Halloween ออกมาช้านานร่วมแทบจะ 20 ปีแล้ว แต่งานรูปก็ไม่ได้ชมเก่าตามการระหว่างเลย

Moana (2016) โมอาน่า ผจญภัยตำนานหมู่เกาะทะเลใต้ เริ่มเรื่องกันที่ เมื่อ 3000 ปีที่ผ่านมา มีเหล่านักตรวจทาน นักเดินเรือผู้ยิ่งใหญ่ของโลก หมวดเขาได้ออกเดินทางเป็นช่วงหลากหลายวันข้ามมหมาสมุทรแปซิฟิกอันกว้าง เพื่อจะมาพิจารณาเกาต่างๆ ที่มีบันทึกเรื่องราวว่ามีเกาะแห่งโอเชียเนีย ที่ต่างก็มีเกาะอยู่เยอะมากๆ แต่พอข้างหลังแล้วหลังจากนั้นมา 1000 ปี ก็เริ่มไม่มีการวิเคราะห์เกิดขึ้น เพราะว่าว่าหมวดหมู่เขาได้สิ้นสุดลง แต่หาทราบไม่ว่า

เหตุใด และเพื่อ เนื้อเรื่องของการ์ตูนแอนิเมชั่นอย่าง “Moana โมอาน่า ผจญภัยตำช้านานหมวดหมู่เกาะทะเลใต้” เป็นแอนิเมชั่นอีกเรื่องหนึ่ง ที่มองว่าดูน่าตื่นเต้น น่าติดตาม เพราะความตระการตาของเขาในการผจญภัยของสตรีสาววัยรุ่นเชื้อสายฮาวายวัย 16 ปี

ที่มีชื่อเรื่องว่า “โมอาน่า” เธอนั้นได้ผจญภัยสำหรับในการเดินเรือ เพื่อที่จะไปช่วยผู้คนในเกาะของเธอ แล้วต่อจากนั้นในขณะเธอได้สัญจรนั้น เธอได้ประสบกับ วีรบุรุษแห่งมวลมนุษย์ ที่เป็นคึ่งเทะครึ่งมนุษย์ ที่คอยช่วย

เหลือและนำทางเธอ เพื่อทำภารกิจครั้งนี้ให้ได้ผลสำเร็จ ในตอนนี้ “โมอาน่า” เธอคือเด็กสาวเจ้าแห่งการเดินเรืออย่างเต็มตัว การเดินทางของพวกเขาในการข้ามมหาสมุทรที่กว้าง ซึ่งเต็มไปด้วยข้อขัดแย้ง์ต่างๆ จนมาถึง

การต่อสู้ที่มันและน่าตื่นเต้น “โมอาน่า” และเทพครึ่งมนุษย์จำเป็นจะต้องปะทะกันตอน ดูหนังการ์ตูนสนุกๆ เหล่าสัตว์ประหลาด ที่มาพร้อมเรื่องลี้ลับต่างๆ จากนั้นเธอจะช่วยผู้คนของเธอได้หรือเปล่า มาลุ้นต่อกับสาวบางส่วน “โมอาน่า” และการเดินทางของเขากันได้เลย The King’s Avatar: For The Glory เทพยุทธ์เซียนกลอรี่ (2019) เมื่อ E-Sports ได้เปลี่ยนเป็นกีฬาที่ได้รับการยอมรับเป็นระดับที่ 78 ข้างในประเทศจีน เทพยุทธ์เซียนกลอรี่

การประลองของลีกของ เกมส์กลอรี่ ครั้งแรก ก็ได้เช่นกันเริ่มเปิดฉากขึ้น เยี่ยชิว และ ซูมู่ชิว ในวัย 18 ปี ได้ร่วมกลุ่มอีสปอร์ตชื่อเรื่อง “เจียซื่อ” โดยการแข่งครั้ง The King’s Avatar The Movie นี้ไม่มีผู้ใดคาดมีความรู้สึกว่าหมวดเค้าจะเข้าไปถึงในรอบรายการสุดท้ายของการแข่งขันแต่กลับกำเนิดสถานะการณ์ไม่คาดฝันขึ้นหมวดหมู่เขาจะจัดการกับปัญหาครั้งนี้เพื่อที่จะก้าวสู้การเป็นแชมป์เกมส์กลอรี่ครั้งนี้ได้หรือไม่?IREHEART (2022) สาวเล็กน้อยผจญภัย ดวงใจไม่หยุดฝัน

ดูหนัง หน้าจอร์เจีย โนแลน (โอลิเวีย คุก) วัย 16 ปีที่ใฝ่ฝันต้องการเป็นนักผจญเพลิงเพศหญิงคนแรกของโลก นับตั้งแต่วันพ่อของเธอ (เคนเน็ธ บรานาห์) ของชอว์น (เคนเนธ บรานาห์) อยู่ที่นิวยอร์ก เมื่อผู้ลอบวางเพลิงลึกลับเริ่มต้นเผาโรงละครบรอดเวย์

นักดับเพลิงในนิวยอร์กก็เริ่มต้นขาดหายตัวไป ตอนที่ ชอว์น ถูกเรียกให้ลาออกมาจากงานเพื่อจะสืบสวนการขาดหายตัวไปพวกนี้ จอร์เจีย ผู้สิ้นหวังกลับปลอมตัวเป็น โจ และร่วมกลุ่มนักผจญเพลิงเพื่อที่จะสิ้นสุดยั้งผู้ลอบวางเพลิง เรื่อง moana โมอาน่า ผจญภัยตําช้านานหมวดเกาะทะเลใต้

เรื่องราวของ โมอาน่า นักตรวจทานสาว กับ มาวอิ วีรบุรุษครึ่งคนครึ่งเทพ หมู่เขาจะต้องพบหน้ากับสัตว์ร้ายแห่งทะเ­ลลึก, สู่ดินแดนใต้พื้นโลก, และตำนานอันลึกลับการ์ตูนอนิเมชั่น-การ์ตูนอนิเมชั่นสุดบันเทิงใจ-หนังสำหรับเด็ก-การ์ตูนเพื่อเด็ก-การ์ตูนดิสนีย์-การ์ตูน-ฝึกภาษาอังกฤษ

เรื่อง UP ปู่ซ่าบ้าพลังรูปยนตร์อนิเมชั่นการผจญภัยขณะคุณปู่สุดขรึมและเด็กชายลูกเสือสุดร่าเริง…คนสองวัยที่แตกต่างกันมากๆแต่จำเป็นจะต้องออกสัญจรร่วมกัน โดยใช้ชื่อเรื่องว่า UP โดยหน้าหนังนั้นคนไหนจะไปมีความรู้สึกว่าการ์ตูนเด็กผจญภัยจะมีผลให้คนดูเสียน้ำตาได้ตั้งแต่ไม่ถึง 10 นาทีแรกของเรื่อง รวมทั้งเป็นการเล่าในรูปแบบที่แทบจะมิได้ใช้ประโยคเจรจา ปลดปล่อยให้ภาพและอารมณ์ของเพลงเป็นตัวเล่าเรื่อง

การ์ตูนอนิเมชั่น การ์ตูนอนิเมชั่นสุดครึกครื้น

เรื่อง Rio 2สำหรับอนิเมชั่นภาคต่อสุดแสนน่ารัก Rio 2 ซึ่งเรื่องราวในภาคต่อนี้จะเกิดเรื่องดังต่อ จากภาคแรก เมื่อ บลู และ จูลส์ ได้มีลูกด้วยกัน 3 คน แล้วดันเกิดความนึกคิดประหลาดเมื่อหมวดหมู่เขาอยากกลับไปเหมาะสมที่สุดบ้านเกิดของตนที่ป่า อเมซอน พร้อมทั้งผองเพื่อจะนนกอีกเยอะมาก ซึ่งที่นั้นทำให้ได้พบกับครอบครัวที่แท้จริงของตัวเอง และศึกษาการเป็นผู้มีอุปการะคุณไปร่วมกันดูการ์ตูน ผจญภัยไดโนเสาร์

เพื่อจะนรัก The Good Dinosaur ในการ์ตูนแอนิเมชั่นเรื่อง “ผจญภัยไดโนเสาร์เพื่อที่จะนรัก” The Good Dinosaur เป็นการ์ตูนแนว ผจญภัย โปกฮา-ดราม่า ที่ได้สร้างเป็นแถวสามมิติComputer ซึ่งเป็นแอนิเมชั่นปี 2558 ซึ่งเรียกได้ว่าช้านานมาแล้วพอเหมาะสม แต่เนื้อหาและความสนุกสนานของหมวดหมู่เขา ยังอาจเป็นที่น่าติดตามมาจนกระทั่งล่าสุด การ์หัวข้อนี้ได้เปิดตัวในปี 2558 เป็นปีเดียวกันที่ได้เปิดตัวแอนิเมชั่น “มหัศจรรย์อารมณ์อลเวง” ซึ่งเข้าฉายครั้งแรกในวันที่ 10 พฤศจิกายน พ.ศ. 2558

ผจญภัยไดโนเสาร์เพื่อจะนรัก พากย์ไทย
มาพร้อมนักชี้ให้เห็นนำและผู้บรรยายเสียงคนอื่นอย่างมากมายได้แก่ เรย์มอนด์ ดูหนังการ์ตูนสนุกๆ  โอชัว, แจ็ค ไบรท์, แซม เอลเลียต, แอนนา แพควิน, เอ.เจ. บัคเลย์, เจฟแบบไม่ต้องเสียตังค์ย์ ไรท์, ฟรานเซส แม็คดอร์แมนด์ และ สตีฟ ซาห์น เนื้อเรื่องนั้น เกิดเรื่องดังของเจ้าไดโนเสาร์พันธุ์คอยาว ที่ไม่กินเนื้อแต่กินผักเป็นอาหาร และยังมีเพื่อที่จะเป็นมนุษย์ชายหนุ่มตัวบางส่วน เรื่องราวจะน่าดึงดูดเท่าไร ขอเชิญร่วมครึกครื้นได้ในเรื่องเลยครับผม

เรื่องย่อ “ผจญภัยไดโนเสาร์เพื่อที่จะนรัก” The Good Dinosaurเพื่อแอนิเมชั่นเรื่อง “ผจญภัยไดโนเสาร์เพื่อจะนรัก” เกิดเรื่องราวกับของการผจญภัยของเจ้าไดโนเสาร์พันธุ์คอยาว กับเพื่อนรักของเขา สถานะการณ์นั้นได้เริ่มต้นที่สมัยที่มีไดโนเสาร์

ที่เวลานั้นยังไม่ได้สูญพันธ์ และพวกเขาได้ค้นคว้าหาเหตุการณ์ว่า การที่จำเป็นจะต้องอยู่บนโลกเดียวกัน ณ เวลาเผ่าพันธุ์มนุษย์และ เผ่าพันธุ์ไดโนเสาร์ แล้วต่อจากนั้นนักศึกษาค้นคว้าน่าจะเป็นให้ไดโนเสาร์ กลายมาเป็นสัตว์จำพวกหนึ่งที่มีความนึกคิดเหมือนมนุษย์ทั่วไป

The Good Dinosaur บรรยายไทยซึ่งสามารถ มีความคิด และมีความรู้สึก มีอารมรณ์และมีอีกอย่างที่เกินจริงก็คือ ไดโนเสาร์สามารถกล่าวได้ ทำตัวเหมือนมนุษย์ทั่วไป หาอาหาร เพาะปลูกได้ เพราะเหตุว่าสมันนั้นยังไม่มีเครื่องจักร จึงควรกระทำเกี่ยวกับการเลี้ยงและดูแลพืชด้วยมือ

เปล่า แต่มีสิ่งเดียวที่เหล่าไดโนเสาร์ไม่มีก็คือ ความกลัว อย่าง “อาร์โล” ซึ่งเป็นไดโนเสาร์พันธุ์คอยาว คือมันกินพืชเป็นอาหาร และมีลำตัวตัวที่เขียวทั้งตัว ซึ่งได้รับการเลี้ยงชมมาจากบิดาและมารดาของ “อาร์โล” อย่างประคบประหรม อยู่มาวันหนึ่ง “อาร์โล” จึงควรแยกทางกับมารดาและบิดา ส่งผลให้เขาต้องหาเคล็ดลับทำความเข้าใจสิ่งต่างๆด้วยตนเอง หลังจากนั้น “อาร์โล” ได้มาพบกับมนุษย์คนหนึ่ง แต่จะเป็นคนไหนนั้น ติดตามต่อได้ในเรื่อง

โปรโมชั่น

สมัครใหม่ฝาก 300 รับ 400 บาท ฝาก 500 รับ 700 บาทTurn Over 5 เท่า

โปรย้ายค่าย รับโบนัส 100% ของยอดฝาก

ฝากแรกของวัน รับโบนัส 5% สูงสุด 1,000 บาท Turn over 10 เท่า

เพื่อนฝากครั้งแรกรับ 20% สูงสุด 300 บาท

คืนยอดเสีย 4.8% สูงสุด 7,000 บาท

สอบถามข้อมูล ได้ที่ Line @viewbet369

ดูหนังการ์ตูนสนุกๆ

 

 

 

suncatalytix

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...