ดูการ์ตูนออนไลน์สนุกๆ

ดูการ์ตูนออนไลน์สนุกๆ

ดูการ์ตูนออนไลน์สนุกๆ เรื่อง Dr. Stone ติดตามการเอาตัวรอดในสมัยหินของเด็กหนุ่มผู้บ้าคลั่งวิทยาศาสตร์ วันหนึ่งโลกมนุษย์อันแสนสงบสุขธรรมดาก็ได้เช่นกันเกิดสถานะการณ์ประหลาดที่มีแสงสีเขียวปกคลุมทั่วทั่วโลก ซึ่งแสงนี้นำมาซึ่งการทำให้สิ่งมีชีวิตทุกจำพวกกลับกลายเป็นหิน พร้อมทั้งส่งผลให้โลกย้อนกลับมาไปสู่ยุคหินด้วยเช่นเดียวกัน วันหนึ่งภายหลังผ่านไปหลากหลายพันปี เด็กหนุ่มนาม “เซ็นคู”

วัยมัธยมปลายผู้บ้าคลั่งในวิทยาศาสตร์ได้หลุดจากการแปรเปลี่ยนเป็นหินด้วยต้นสายปลายเหตุผลบางสิ่งบางอย่าง นอกเหนือจากนี้เขายังเป็นคนแรกที่หลุดออกมาจากหินได้ และเมื่อประสบว่าโลกใบนี้กลับกลายเป็นสมัยหินไปแล้ว เซ็นคูก็เลยมีเป้าหมายที่จะนำพาโลกกลับเข้าสู่ยุควิทยาศาสตร์อันเฟื่องฟูอีกรอบ

น้องโล่สายแท็งก์ แข็งแกร่งเกินร้อย

อนิเมะแนวเล่นเกมโลกคล้ายกับจริง ทุ่งนางเอกเก่งเทพแบบงง ๆ  ดูการ์ตูนออนไลน์ ฟรี อนิเมะเเนวเล่นเกมที่เป็นการเล่นเกมจริง ๆ มิได้มีตัวเอกติดในอยู่เกมเหมือนแนวที่ฮิต ๆ กัน โดยนางเอกของเรื่อง “ฮอนโจ คาเอเดะ” สาวเล็กน้อยน่ารักที่ใช้ชื่อในเกมว่า “เมเปิ้ล” ได้ร่วมเล่นเกมออนไลน์ในโลกเสมือนจริง ทว่าเธอกำเนิดกลัวว่าตัวของเราเองจะเจ็บปวดตัวขึ้นมา ดูการ์ตูนออนไลน์สนุกๆ ก็เลยได้ทุ่มค่าพลังทั้งปวงไปเพิ่มเติมค่าปกป้องอย่างเดียว ส่งผลให้เวลานี้ไร้อะไรสามารถโจมตีเธอได้ แถมยังถูกขช้านานนามว่า “ป้อมเดินได้อีกด้วย” ซึ่งหัวข้อนี้จะไม่ได้มุ่งเน้นไปที่ฉากแอ็กชันตูมตาม แต่จะเน้นไปที่ความน่ารักของสาว ๆ ที่คุณสามารถดูได้เรื่อย ๆ ไม่น่าเบื่อค่ะ

Ponyo ธิดาสมุทรผจญภัย

Ponyo ธิดาสมุทรผจญภัย นั้นเป็นรูปยนต์อนิเมชั่นแนวแฟนตาซีและผจญภัยที่จะบอกต่อแง่คิด คติสอนใจต่าง ๆ และรวมทั้งความสนิทสนมที่น่าตราตรึงใจและยังได้รับสิ่งตอบแทนภาพยนตร์การ์ตูนยอดเยี่ยมแห่งปี 2009 มาแล้ว ดูดูการ์ตูน เนื้อเรื่องและฉากของอนิเมชั่นหัวข้อนี้จะอยู่ด้านในประเทศญี่ปุ่นเช่นเดียวกับ ค.ศ.1956 โดยนักแสดงหลักมีชื่อเรื่องว่า “โปเนียว”

ลูกปลาตัวนิดหน่อยที่หยิบกำเนิดจากฟองอากาศในท้องทะเล ซึ่งเป็นลูกของ “ฟูจิโมโตะ” ชายผู้ที่หนีจากสังคมมนุษย์บนพื้นดินและได้มาเริ่มต้นชีวิตใหม่ใต้ท้องทะเลกับ“แกรน มามาเร่” ผู้เป็นแม่ของโปเนียวและเป็นถึงเทพธิดาแห่งมหาสมุทร จุดเริ่มของประเด็นนี้เริ่มจากความซุกซนของโปเนียวมีความต้องการที่จะจะขึ้นมาเที่ยวเล่นบนผิวน้ำและได้พานประสบกับด็กมนุษย์วัย 5 ขวบ มีชื่อเรื่องว่า “โซสุเกะ” โดยบังเอิญ เรื่องราวความสนุกสนานสนาม มิตรภาพความสัมพันธ์และความตื่นตาตื่นใจจึงได้เริ่มขึ้น

The Wind Rises ปีกแห่งฝัน วันแห่งรัก

The Wind Rises ปีกแห่งฝัน วันแห่งรัก นั้นเป็นรูปยนต์อนิเมชั่นแนวยกตัวอย่างความเป็นมาศาสตร์ซึ่งดัดแปลงมาจากอัตชีวที่มาที่ไปของ ดร. จิโร โฮะริโกะชิ วิศวกรผู้วางแบบเครื่องบินของบริษัทมิตซูบิชิ ณ เวลาสงครามโลกที่ 2 โดยเนื้อเรื่องพูดถึง“จิโร โฮะริโกะชิ” ชายหนุ่มที่มีความฝันต้องการที่จะเป็นนักบิน แต่หลังจากนั้นตัวเขาเองนั้นก็ได้ค้นพบตัวเราเองว่าไม่อยากที่จะจบสิ้นความฝันไว้แค่การเป็นนักบินและจุดมุ่งหมายใหม่ของเขานั้นคือการได้เป็นวิศวกรเครื่องบิน โดยมี จีโอวานนี คาโปรนี

วิศวกรเครื่องบินชาวเยอรมันชื่อตามที่เป็นเหมือนแรงกระตุ้นและบุคคลตัวอย่างให้กับเขา จิโร โฮะริโกะชิ จึงได้สานต่อความฝันด้วยการเข้าศึกษาเล่าเรียนมหาลัยในสาขาที่ต้องการและได้ประสบกับ“นาโอโกะ ซาโตมิ” ซึ่งได้รู้ชื่อเรื่องหลังจากนั้นโดยบังเอิญและนี่คือจุดกำเนิดของความรักและความฝันของ จิโร โฮะริโกะชิ ในขณะที่ไฟสงครามกำลังร้อนระอุ เขาจะสามารถรักษาทั้งสองสิ่งเอาไว้ได้บ้างมั๊ยนั้นก็จำเป็นที่จะต้องติดตามดูกันให้ได้นะครับ

The Lion King : เดอะไลอ้อนคิง

เหตุการณ์ของสิงโตเจ้าป่าแห่งทุ่งหญ้าสะวันน่า แอฟริกา ดูการ์ตูนออนไลน์สนุกๆ การ์ตูนที่เนื้อเรื่องลุ่มลึกมากๆ ครบรสทั้งดราม่า ความรัก สายใยครอบครัว การแย่งชิงบัลลังก์ความเป็นเจ้าป่า ไปกระทั่งความป่วนฮาจากสองตัวการ์ตูนขวัญใจ ShopBack อย่าง “ทีโมน กับ พูมบ้า” ที่แจ้งเกิดขึ้นได้เนื่องมาจากอนิเมชั่นประเด็นนี้จนเกิดการ์ตูนฉายเดี่ยวเป็นของตัวเอง จะต้องกล่าวว่า The Lion King นั้นคือหนังอนิเมชั่นอันดับที่หนึ่งในใจชั่วนิจนิรันดร์จริงๆ
และมาในปี 2011 ก็จำเป็นที่จะต้องพูดว่าเป็นการเปลี่ยนมาอีกครั้งของ The Lion King ที่ได้เปลี่ยนแปลงมาลงฉายในระบบ 3 มิติ ที่จำกัดการฉายเฉพาะในอเมริกาแค่นั้น แต่ในตอนแค่เพียง 2 สัปดาห์ก็ทำรายได้ไปกว่า 80 ล้านเหรียญ เพราะเหตุว่าด้วยกลิ่นอายเดิมๆ แบบที่ทุกคนต่างโหยหา แต่ก็มีการเติมเต็มอรรถรสให้เข้มข้นขึ้นด้วยการยกเครื่องกราฟฟิคไปเป็น 3D ดีงามขนาดไหนต้องชมให้แสดงตัวด้วยตาตัวเองค่ะ

โฮริมิยะ สาวมั่นกับนายมืดมน

สนุกไปกับสถานะการณ์น่ารัก ๆ ที่ผู้ใดได้ชมก็ควรต้องแอบอมยิ้มกันบ้าง พักผ่อนจากอนิเมะแนวแอ็กชันแปลงมาเป็นแนวโรแมนติคอมเมดี้ในรั้วโรงศึกษาเล่าเรียนกันบ้าง จะเล่าถึง “โฮริ” เด็กสาวมัธยมปลายสุดฮอตที่ทั้งสวย เล่าเรียนดี ดำเนินการงานเก่ง ทว่าข้างหลังเลิกเรียนรู้เธอกลับเป็นสาวสุดเฉิ่มที่จำเป็นต้องรีบกลับไปอยู่ที่บ้านไปชมแลน้องชาย จนวันหนึ่งเธอได้เดินสวนกับหนุ่มหน้าสวยใส่ตุ้มหัวและมีรอยสักเต็มตัว และมารู้ทีข้างหลังว่าเขาคนนั้นคือ “มิยามุระ” หนุ่มแว่นมืดมนที่เป็นเพื่อนเข้าร่วมชั้นเชิงของเธอเอง เขาและเธอจึงได้ตกลงแชร์ความลับด้วยกัน กลับกลายเป็นจุดกำเนิดของความเกี่ยวข้องและมิตรภาพดี ๆ ในรั้วโรงเรียน

COCO : วันอลวน วิญญาณอลเวง

ผลงานชิ้นใหม่ของทางค่าย PIXAR STUDIOS ที่ได้ผลสำเร็จิขณะิเมชั่นหนังแนวครอบครัวเรื่อง COCO เข้าร่วมกับทาง WALT DISNEY STUDIOS ซึ่งหยิบเป็นอนิเมชั่นที่สร้างความอบอุ่นซาบซึ้งกินใจให้กับผู้ดู ซึ่งอนิเมชั่นดิสนีย์หัวข้อนี้สร้างความไม่เหมือนจากเรื่องอื่น ๆ ดิ่งที่ได้รับส่วนที่นำมาผสมกันความเป็นการ์ตูนดิสนีย์เข้ามาด้วย ดูการ์ตูนออนไลน์สนุกๆ การผสมผสานทั้งคู่ค่ายหนังนี้ จึงนำมาซึ่งการทำให้สามารถดึงจุดแข็งของแต่ละค่ายมาใช้ในอนิเมชั่นได้อย่างลงตัว และยังสอดแทรกแง่คิดดี ๆ เหมือนกับการ์ตูนเรื่องอื่น ๆ เข้าไปด้วย

เรื่องราวโดยย่อของอนิเมชั่นดิสนีย์ที่ควรต้องไม่พลาด เพื่อเหตุการณ์ของการ์ตูนแนวครอบครัวเรื่องนี้ เป็นเรื่องเหมือนกับของเด็กชายที่ชื่อว่า “มิเกล” วัย 12 ปีผู้มีความรักในเสียงเพลง และมีความใฝ่ฝันที่จะเป็นนักดนตรีตามรอยไอดอล แต่ทว่า ANIMATION หัวข้อนี้ก็ไม่ได้ทำให้เป็นไปอย่างที่มิเกลควรจะเป็น เนื่องด้วยสมาชิกในครอบครัวของเขามีข้อบังคับที่ห้ามคนในครอบครัวในอนิเมชั่นดิสนีย์หัวข้อนี้ทุกคนไปยุ่งเกี่ยวกับดนตรีโดยเด็ดขาด

The Little Mermaid : เงือกน้อยผจญภัย เรื่องราวของ “แอเรียล” เจ้าผู้หญิงเงือกเล็กน้อยผู้ใฝ่ฝันต้องการมีขาแทนครีบ เนื่องจากเธอดันไปตกหลุมรักเจ้าชายภาพงาม และคนกำลังอินเลิฟขั้นสุดแบบเธอก็ยอมทำทุกหนทางเพื่อที่จะให้ได้ใจเจ้าชายมาครอง ถึงแม้กระทั่งการแลกเปลี่ยนเสียงอันไพพวกเราะของตนเองกับขาคู่งาม เพื่อจะให้ได้เดินเคียงข้างไปกับเจ้าชาย สถานะการณ์ของแอเรียลได้ถูกนำมาทำเป็นภาพยนตร์การ์ตูน Disney เมื่อปี 1989 และถัดจากนั้นจากการบรรลุเป้าหมายของ The Lion King 3D วอลท์ ดิสนีย์ ก็เลยได้ตกลงใจรีเมคผลงานเก่าๆ กลับลงหน้าจอเงินกันอีกสักทีในระบบฉาย 3 มิติ ซึ่ง The Little Mermaid ก็ยอดเยี่ยมในนั้น งานนี้จะต้องบอกเลยจ้ะว่าแฟนดิสนีย์ที่ประทับใจแอเรียลไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งหมดทั้งมวล ด้วยเหตุว่าคุณจะได้ย้อนวันวานไปกับสถานะการณ์ในแบบที่อลังการมากขึ้น ด้วยรูปลายเส้นแบบเดิมๆ เติมอีกคือมิติ ความลุ่มลึก และความงดงามอลังการใต้ท้องทะเล ฟินสุดๆ

Extinct เกิดเรื่องดังผจญภัยของพี่น้องฟลัมเมล เอ็ดกับอ็อพ ที่แสนรื้นเริงและยุ่งเหยิง สามารถชมได้ทาง Netflix แล้วนะคะ มีทั้งบรรยายไทยและซับไทย เหมาะกับเด็ก ทุกเพศทุกวัย เป็นการ์ตูนที่ดูได้ทั้งครอบครัวเลยค่ะ

เรื่องย่อ

ที่เกาะฟลัมเมลกำลังจะมีเทศกาลดอกไม้ครั้งที่ 100 สองพี่น้องเอ็ดกับอ็อพก็พยายามร่วมหมู่ ทว่าเหตุเพราะอ็อพพี่สาวของเขาที่แสนซุกซน ได้ป่วนการเตรียมการงานเทศกาล พังดอกไม้ที่จะจัดงานไปไม่น้อย ทั้งคู่ก็เลยถูกไล่ให้ไปสำนึกผิดที่โขดหินยกตัวอย่างว้าง เพื่อที่จะทำให้หมู่ฟลัมเมลยอมให้อภัยและให้หมู่เขาได้เข้าร่วมงานเทศกาลดอกไม้ อ็อพและเอ็ดก็เลยปีนผาเพื่อจะไปเก็บดอกไม้มาชดเชย

นั่นนำมาซึ่งการทำให้หมวดเขาเจอดอกไม้สัญจรข้ามกาลเวลา ดูการ์ตูนออนไลน์สนุกๆ ทั้งคู่ได้หลุดเข้าไปในดอกไม้ สัญจรข้ามการขณะมายังเซี่ยงไฮ้ ที่อยู่ของดร.ชัง ผู้ประดิษฐ์ดอกไม้ข้ามการเวลา อ็อพและเอ็ดได้เจอกับน้องหมาแคลเรนซ์ สัตว์เลี้ยงของดร.ชัง นำมาซึ่งการทำให้หมู่เขาได้ทราบว่า เกาะกาลาปาโกสที่ชาลส์ ดาร์วินค้นพบ ในปี 1835 พลัมเมล หรือ ฟลัมเมเลียส ฮิเดเลีย ได้สูญพันธ์เพราะเหตุว่าเทือกเขาไฟระเบิด

คุณชายนักสืบ (รวยไม่จำกัด)

สายเปย์หนแห่ง่วยตำรวจกับการหยิบผู้ร้ายด้วย “วงเงินไม่จำกัด” หากจะกล่าวถึงการ์ตูนที่มีตัวเอกใช้เงินเก่งเป็นว่าเล่นสำหรับในการปราบผู้ร้าย ยิ่งไปกว่านั้นแบทแมนกับโทนี่ สตาร์ค ก็มี “คัมเบะ ไดสุเกะ” นี่แหละค่ะ จะมีผลให้คุณทึ่งกับความร่ำรวยของเขา เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับมหาเศรฐีหนุ่มที่ได้เข้าหน่วยสืบสวนและจับพลัดจับผลูมาเป็นคู่หูกับ “คาโต้ ฮารุ” ตำรวจหนุ่มเลือดร้อนที่มีนิสัยต่างกันสุดขั้ว เมื่อหมวดเขาจึงควรมาทำงานด้วยกัน จึงเกิดเกิดเรื่องราวยุ่งเหยิง ๆ และทำให้คุณเหวอกับวิธีการใช้เงินได้ไม่จำกัดของคุณชายคัมเบะ ไดสุเกะ เป็นอนิเมะแนวสืบสวนสไตล์มิตรภาพลูกเพศชาย แต่ถ้าสาว ๆ จะจิ้นวายก็ทำเป็นแล้วได้เช่นกันค่ะ

 

หนังตลกๆ

 win666.club

suncatalytix

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...