ดูหนัง online 1080p

ดูหนังฟรีออนไลน์ไม่สะดุด

ดูหนังฟรีออนไลน์ไม่สะดุด เรื่อง Ainori Love Wagon : Asian Journey สายญี่ปุ่นมาทางนี้จ้าา นี่คือรายการหาคู่สไตล์ญี่ปุ่นที่แบบ ฟินจิกหมอนสุด ๆ ในภาค 2 นี้จะมีชายหนุ่ม 4 คนที่จะต้องออกเดินทางไปทั่วเอเชียกับสาว ๆ โดยมีมิชชั่นคือการที่ได้ทำวิชาการจักและกลับไปอยู่บ้านพร้อมกับคนรักของพวกเขา เอาล่ะ ๆ ก่อนจะเปิดชม อย่าลืมเตรียมพร้อมหมอนไว้ให้จิกกันด้วย ฟินแน่ ๆ รายการนี้!

The Last Kingdom (2015-ปัจจุบันนี้)

ซีรีส์ The Last Kingdom ผลิตขึ้นมาจากหนังนวนิยายเรื่อง The Saxon Stories ของ เบอร์นาร์ด คอร์นวอลล์ ว่าด้วยสถานะการณ์ของ อูเทร็ด รุ่นลูกผู้สืบทอดโดยถูกใจธรรมแห่งเมืองเบบเบนเบิร์ก ดูหนังฟรีออนไลน์ไม่สะดุด เมื่อสิ้นพระบิดา สิทธิ์อันชอบธรรมสำหรับในการขึ้นครองราชย์ควรจะส่งถึงเขา ดูหนังฟรีออนไลน์ แต่กำเนิดเหตุการณ์กบฏนำมาซึ่งการทำให้เขาถูกเคลื่อนไล่ เขาถูกพวกไวกิ้งเลี้ยงดูมา เมื่อโตขึ้นจึงคิดที่จะกลับไปทวงสิทธิ์ในแผ่นดินเกิดของตนเอง สำหรับท่านที่ชอบพอซีรีส์สถานะการณ์สุดเข้มข้นที่อ้างที่มาที่ไปศาสตร์จะต้องไม่พลาดอย่างยิ่งจริงๆ จนถึงขณะนี้ซีรีส์มีมาแล้วทั้งหมด 4 ซีซั่น

Narcos: Mexico

เรื่อง Narcos: Mexico นั้นเป็นซีรีส์แนวอาชญากรรม ดราม่า และอัตชีวประวัติ โดยหัวข้อนี้จับเอาสถานะการณ์ของเจ้าพ่อค้ายาที่โด่งตามที่สุดในยุค 80 อย่าง พาโบล เอสโคบาร์ ซึ่งค้ายาเสพติดจนร่ำรวยมั่งคั่งขนาดติด 1 ใน 10 ผู้ที่มีรายได้เยอะที่สุดในโลกจากนิตยสาร Forbes ในส่วนของการเดินเรื่องในซีรีส์หัวข้อนี้ได้แนะนำสองแง่มุมขณะ กิกิ กามาเรนา ดูหนังฟรีออนไลน์ พากย์ไทย เต็มเรื่อง เจ้าบทบาทปราบปรามยาเสพติดที่ย้ายมาประจำเม็กซิโกและ เฟลิกซ์ กาญาร์โด ดูหนังฟรีออนไลน์ไม่สะดุด ซึ่งเป็นแต่ก่อนเจ้าหน้าที่ตำรวจที่กลายมาเป็นผู้นำแก๊งยาเสพติดรายใหญ่มีชื่อเรื่องว่า กวาดาลาฮารา และในต่อมาเหตุการณ์เวลาเจ้าหน้าที่ตำรวจและผู้บังคับบัญชาแก๊งยาเสพติดจะมาบรรจบกัน

เรื่องราวซีรีส์ในหัวข้อนี้ยิ่งไปกว่านั้นจะมีรายละเอียดที่เข้มข้น มีเนื้อหาจำนวนมากและมีฉากวาบหวิวหลายๆฉาก ยังสะท้อนปัญหาด้านยาเสพติดและอาชญากรรมจากเหตุการณ์ในยุคเก่าได้อย่างดีเยี่ยม นำมาซึ่งการทำให้ผู้ชมได้ปรากฏมุมมองใหม่ ๆ ของความเร่าร้อนในณ เวลายุคสงครามยาเสพติดและอาชญากรรมในสมัยเก่า

Collateral: แผนอำมหิต (2018)

เรื่องย่อ: การสอบปากคำคดีการตายของคนส่งพิซซ่าทำให้นักสืบจากลอนดอนศึกษาค้นพบแผนสมคบคิดซับซ้อนที่เกี่ยวเนื่องกับแก๊งค้ายาขบวนการขนของเถื่อน และสายลับอันตราย ดูหนังฟรีออนไลน์ไม่สะดุด ซึ่งสู่การพิจารณาปัญหาต่าง ๆ ที่ซุกอยู่ใต้พรมต่างๆของผู้คนที่เกี่ยวข้องกับสถานะการณ์ฆาตกรรม

จุดโดดเด่นของซีรีส์: เนื้อเรื่องจะเกี่ยวข้องกับด้านมืดของเมืองกรุงลอนดอนและแรงงานที่หลบซ่อนหนีเข้าเมืองอย่างไม่ถูกหลักเกณฑ์หมาย ซึ่งมีกระบวนการเล่าเรื่องในแบบนักสืบได้ชมต่อเนื่องกันและสะดุดตาด้วยการคลี่คลายคดีในเค้าหน้าของการต่อรองผลตอบแทนล้วน ๆ

Twilight (2008) “แวมไพร์ ทไวไลท์”

หนังรักแห่งสมัย 2010 ที่ผู้ใดไม่เคยชินเชยมากๆ ดูหนังฟรีออนไลน์ ซี รีย์ หนังรักโรแมนติกวัยรุ่นตอนผู้หญิงผู้เป็นมนุษย์ถูกใจเก็บตัว และชายผู้เป็นแวมไพร์ท ได้ก่อกำเนิดความรัก แต่ความไม่เหมือนนี้จะทำหมวดหมู่เขาได้อยู่ด้วยกันหรือไม่ หนังทไวไลท์ มีทั้งหมดทั้งมวล 5 ภาค และถูกดัดเปลี่ยนแปลงจากนิยายขายดี ที่ออกแนวความรักวัยรุ่น หนังก็ถูกใจคนถูกใจแนวแฟนตาซี่ เหนือความจริงเวลาความรักของมนุษย์และผีชมดเลือด

Run On (2020)

ซีรี่ย์เกาหลีแนวโรแมนติก พระเอกเป็นเมื่อก่อนนี้นักกรีฑากลุ่มชาติชื่ออย่างกับ ที่ทุ่ทเทให้การการวิ่งมาก แต่เจอสถานะการณ์ที่ส่งผลให้ชีวิตพลิกผันควรต้องได้อำลาวงการ และได้มาเจอกับประเด็นใหม่ ๆ ดูหนังฟรีออนไลน์ไม่สะดุด ในชีวิตเมื่อมาเจอกับนางเอก สาวนักแปลบทรูปยนตร์ เป็นซีรี่ย์อบอุ่น Feel Good มีความคอมเมดี้เข้ามาด้วยพอโดยประมาณ รูปโทนสีสวย พระเอกนิ่ง ๆ มึน ๆ น่ารัก เคมีเข้ากันกับนางเอกได้ดีเลยค่ะ

W – Two Worlds (2016)

อีกหนึ่งซีรี่ย์พระนางเคมีดีงามลำดับต้น ๆ แนวโรแมนติกแฟนตาซี เนื้อเรื่องจัดให้เต็ม 10 นางเอกเป็นหมอและเป็นบุตรสาวคนเขียนการ์ตูน มีพระเอกเป็นนักแสดงหลักของการ์ตูน ในการ์ตูนพระเอกเป็นสมัยเก่านักกีฬายิงปืนแข่งโอลิมปิก มีปมอะไรบางอย่างส่งผลให้ผันตัวมาเป็นเจ้าของกิจการที่มั่งคั่งมาก

อยู่มาวันหนึ่งพ่อของนางเอกได้ขาดหายตัวไป แต่ยังเขียนตอนจบของการ์ตูนค้างไว้ นางเอกมานะตามหา แต่มาเจอรูปในจอเป็นรูปพระเอกกำลังนอนจมกองเลือด อยู่ ๆ นางเอกก็ถูกดึงเข้าไปในโลกการ์ตูน เรื่องราวความสนุกสนานและฟินจึงเกิดขึ้น เป็นซีรี่ย์ที่สนุกสนานมาก พีคทุกณ เวลาชมไปลุ้นไป ทำให้พวกเราเดาเนื้อเรื่องมิได้ แต่ฉากหวาน ๆ คือฟินมาก

The Final Table

นี่คือรายแนวทางการทำอาหารที่โหดสุด ๆ แบบไม่จึงควรสงสัยเลย เหตุเพราะเป็นการนำสุดยอดเชฟจากทั่วโลกมาประชันฝีมือกันสำหรับในการทำอาหารที่แตกต่างกันของ 9 ประเทศ มีกรรมการตัดสินเป็นเชฟราวกับมากมายคนที่จะก่อให้หลักเกณฑ์ของการแข่งขันชิงชัยยิ่งสูงมากขึ้นไปอีก คนใดที่มักจะทำอาหาร หรือชอบดูรายแนวทางการทำอาหาร จึงควรห้ามพลาดเลยแหละ

เอาเป็นว่าคนใดถูกใจแนวไหนก็ไปกดเลือกชมเอาแล้วกันเนอะ แต่ละเรื่องก็นานับประการทั้งเนื้อหาและขั้นตอนการชี้แนะ จะว่าไปก็กดแชร์เก็บไว้ก่อนก็ได้เหมือนกัน จะได้มาเฟ้นชมอีกสักทีว่าจะชมเรื่องไหนกันแน่ วันนี้มะขิ่นขอตัวก่อนแล้ว มัวแต่ชมซีรีส์ เจ้านายตามงานแล้วจ้า!!

Reply 1988 (2015)

ซีรี่ย์ประเด็นนี้จะพาเราย้อนกลับมาดูวิถีชีวิตในยุค 80 เล่าถึงมิตรภาพความสัมพันธ์ของเพื่อจะนบ้านและครอบครัวที่อยู่ด้วยกันในซอยเล็ก ๆ มีหมู่เพื่อจะนสนิท 5 ผู้คนที่เล่นร่วมกันมาตั้งแต่เด็ก แต่ละคนก็มีนิสัยและสถานะที่แตกต่างกัน

ชมแล้วจะทำให้เรานั่งหวนคิดถึงวันเก่า ๆ ได้แสดงตัวความรักของครอบครัว วิธีการทำกิจกรรมต่างๆ ที่ในสมัยนี้เกือบจะไม่ปรากฏแล้ว แถมยังได้ลุ้นไปกระทั่งระหว่างสุดท้ายอีกว่าคนใดจะเป็นพระเอก ครบทุกรสเลยค่ะ อบอุ่น เศร้า ฟิน หัวพวกเราะ ยกให้เป็นซีรี่ย์เกาหลีแนวครอบครัวอบอุ่นหัวใจอันดับ 1 เลย ชมจบมาหลากหลายปีแล้วก็ยังไม่มูฟออนจากเนื้อเรื่องและผู้แสดงเลยจ้ะ

How to train your dragon อภินิหารไวกิ้งพิชิตมังกร

เรื่องย่อ เริ่มเรื่องมาจากเด็กหนุ่มไวกิ้งนามว่า ฮิคคัพ ที่อาศัยอยู่บนเกาะเบิร์คเป็นหมวดหมู่บ้านของนักรบผู้ฆ่ามังกร และมีศัตรูของพวกบ้านคือมังกรตัวฉกาจ ฮิคคัพมีพ่อเป็นหัวหน้าของหมวดหมู่บ้านนามว่าสโต๊ยค์ มีความเป็นผู้บังคับบัญชาสูงแข็งแรงและสามารถฆ่ามังกรได้อีกด้วยมือเปล่า ส่วนฮิคคัพนั้นเป็นคนอ่อนแอจนเกือบจะเรียกว่าขี้กลัวเลย เมื่อฮิคคัพจำเป็นจะต้องเข้าร่วมฝึกฝนเป็นนักรบเพื่อสังหารมังกร โดยมีกลุ่มเพื่อนๆ

เข้าร่วมฝึกหัดด้วยผู้คนจำนวนมากเป็นหนุ่มสาวชาวไวกิ้ง มีนามว่า แอสทริด, สนอทเลาท, ฟิชเลก และฝาแฝดรัฟนัท ทัฟนัท เพื่อจะทำให้พบความจริงว่าหมวดเขามีความเป็นนักรบไวกิ้งอยู่ด้านในตัวและออกล่ามังกรไปกับเหล่าพวกบ้าน แต่ในตอนที่กระทำฝึกหัดฝน ฮิคคัพได้พบเข้ากับมังกรที่ได้รับบาดเจ็บปวดจากการยิงพลาดของฮิคคัพเอง ทำให้เขาได้กระทำผูกมิตรกับเจ้ามังกรที่มีสายพันธุ์ว่าเพลิงนิล จนตั้งชื่อให้ว่าเขี้ยวกุด ทุกๆอย่างก็เปลี่ยนไปฮิคคัพสัมผัสได้ว่าสิ่งที่เขาได้รับทราบมาตั้งแต่เด็กคือเรื่องไม่ถูก ฮิคคัพจะสามารถแปลงอนาคตของเขาและหมวดบ้านได้บ้างมั๊ยต้องไปรับชมกันนะคะ

BIG BUG (BIGBUG) บิ๊กบั๊ก (2022) NETFLIX

หนังเล่าสถานะการณ์ อนาคตอันใกล้นี้ (ปี 2045) มนุษย์ใช้ชีวิตอยู่ร่วมกับหุ่นยนต์ AI และใช้มันทำเกือบจะทุกๆอย่างในชีวิต ชมหนังNetflix ดูหนัง 2022 ดูหนังแบบให้เปล่า ไม่คิดมูลค่าใดๆ แต่แล้วจู่ๆ วันหนึ่งพวกหุ่นยนต์รุ่นใหม่ โยนิกซ์ ก็กระกระทำการมากยิ่งกว่าเดิมารปฏิวัติเพื่อที่จะปกครองเหล่ามนุษย์ผู้ต่ำต้อย ในขณะเดียวกันครอบครัวหนึ่งที่กำลังงุ่นง่านกับปัญหาหลากหลาย อย่าง ก็ถูกหุ่นยนต์รุ่นเก่ากึ๊กด้านในบ้าน

The Crown (2016-เดี๋ยวนี้)

ซีรีส์ดราม่าย้อนสมัยสุดเข้มข้นที่พาดพิงความเป็นมาศาสตร์ของราชวงศ์วินด์เซอร์ โดย The Crown จะพาย้อนกลับมาในเวลาเจ้าสตรีอลิซาเบธแต่งงานกับเจ้าชายฟิลิป ผู้ดูจะได้เห็นได้ชัดสถานะการณ์ของการแย่งชิงอำนาจทางการเมือง รวมถึงการไว้อาลัยต่อการจากไปของเซอร์วินสตัน เชอร์ชิล นายกรัฐมนตรีของอังกฤษ และการเฉลิมฉลองการครองราชย์สมเด็จพระราชินีนาถเอลิซาเบธที่ 2 ไปพร้อม ๆ กับการจบสิ้นชีวิตแต่งงานของเจ้าหญิงมาร์กาเร็ต กับ ลอร์ดสโนว์ดอน และในซีซั่น 4 จะบอกต่อเรื่องราวโศกนาฏกรรมแห่งความรักของเจ้าฟ้าชายชาร์ลส์ มกุฎราชกุมารแห่งวินด์เซอร์ และไดอาน่า เจ้าหญิงแห่งเวลส์ กินวงกว้างเรื่องความรักอันอื้อฉาวของพระองค์ กับ คามิลลา ปากเกอร์ โบลส์ (ดัชเชสแห่งคอร์นวอลล์) ที่ก่อให้เกิดความร้าวฉานในชีวิตสมรสของเจ้าฟ้าชายชาร์ลส์และเจ้าสตรีไดอาน่า นั่นเอง

Bates Motel

เรื่อง Bates Motel นั้นเป็นซีรีส์แนวดราม่า อาชญากรรมและสยองขวัญทางจิตวิทยา โดยพล็อตเรื่องจะเอ๋ยถึงสตรีวัยกลางคน นอร์ม่า เบทส์ และ นอร์แมน เบทส์ ลูกชายของเธอ พวกเขาได้ย้ายบ้านมาเพื่อเริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นชีวิตใหม่โดยการเปิดกิจการโรงแรมภายหลังที่สามีของนอร์ม่าได้เสียชีวิตลง ทุกสิ่งดูราวกับว่าเริ่มต้นใหม่ไปด้วยดีและราบรื่น โดยปัญหาเริ่มจากอุปสรรคความไม่ถูกธรรมดาทางจิตของนอร์แมน ซึ่งเค้าหน้าอาการจะสอดรับกับคนที่มีสองบุคลิกลักษณะและในตอนที่เขาเป็นอีกตัวตนเขาจะจำเหตุการณ์อะไรไม่ได้ แน่ๆว่านอร์ม่าผู้เป็นแม่ย่อมสังเกตเห็นความไม่ถูกธรรมดาของลูกชายตัวของเราเองแต่ก็คัดเลือกที่จะปล่อยผ่านไป จนที่สุดเรื่องราวต่าง ๆ เริ่มต้นไม่ดีมากขึ้น นอร์ม่าและนอร์แมนสองแม่ลูกจะสามารถใช้ชีวิตได้อย่างทั่วไปสุขอย่างที่ใส่ใจไว้ตั้งแต่แรกได้มั๊ยนั้นก็จำเป็นที่จะต้องติดตามดูกันนะครับผม

suncatalytix

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...