ดูดูการ์ตูน,ดู การ์ตูน ดู การ์ตูน ออนไลน์,ดูการ์ตูนกไก่,ดูการ์ตูนโท,ขอดูการ์ตูน,ขอดูการ์ตูนเรื่อง,ขอดูการ์ตูนครับ,ขอดูการ,จะดูการ์ตูน,ดูดูดู,ดูดู,ดูการ์ตูนเรื่องอะไรดี,ดูดูดูดู,ดูการ์ตูนรถ,ดูการ์ตูนรถซิ่ง,ดูการ์ตูนทีวีออนไลน์,ดูการ์ตูนรถไถ,ดูการ์ตูนออนไลน์สนุกๆ,อยากดูการ์ตูน,ดูการ์ตูน 7 บาป ภาค 1 พากย์ไทย,ดูการ์ตูน9ศาสตรา,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,

ดูการ์ตูนออนไลน์ ฟรี

ดูการ์ตูนออนไลน์ ฟรี เรื่อง ดาบพิฆาตอสูร ตื่นตาไปกับฉากแอ็กชัน ซีจีสวยงามและประทับใจไปกับเหตุการณ์ อนิเมะญี่ปุ่นสุดมันส์ที่กวาดความนิยมทั่วประเทศ ไม่ว่าจะเป็นงานรูป โอกาสการดำเนินเรื่อง ล้วนทำออกมาได้เป็นอย่างดี พูดถึงเด็กหนุ่ม “ทันจิโร่” ที่ชีวิตพลิกผันจนต้องกลายเป็นนักล่าอสูร

ด้วยเหตุว่าครอบครัวของเขาถูกอสูรร้ายทำลาย นอกนั้น “เนซึโกะ” น้องสาวสุดรักก็กลายเป็นอสูรด้วยเหมือนกัน แต่เธอเป็นสายพันธุ์พิเศษที่คอยคุ้มครองปกป้องทันจิโร่ และสามารถข่มกลั้นความจำเป็นอาหารได้ ทันจิโร่ก็เลยสัญจรปฏิบัติภารกิจของนักล่าอสูร พร้อมด้วยตามหาตัวการที่ทำร้ายครอบครัวเขา และหาทางให้เนซึโกะกลับมาเป็นมนุษย์ให้ได้

27 Dresses: เพื่อจะนเจ้าสาว 27 วิวาห์ (2008)

27 Dresses เป็นหนังที่ฟีลกู้ดมากๆจ้ะ เกิดเรื่องของนางเอก (เจน) ผู้หลงไหลในงานแต่งงาน และเป็นคนตั้งใจคนอื่นๆเสมอไป เธอจึงมีเพื่อที่จะนเยอะและเพื่อนส่วนมากต้องการให้เธอเป็นเพื่อนเจ้าสาว ซึ่งเธอได้เป็นเพื่อจะนเจ้าสาวถึง 27 งาน นั่นเท่ากับว่าเธอมีชุดเพื่อนเจ้าสาวถึง 27 ชุด เธอเก็บทุกชุดเอาไว้และหวังว่าสักวันจะเป็นวันของเธอ ดูการ์ตูนออนไลน์ ฟรี และคอลเลคชั่นชุดเพื่อนเจ้าสาวของเธอก็ถูกรับรู้โดย เควิน นักประพันธ์คอลัมน์ที่ไม่เชื่อในเรื่องงานแต่งงานสักนิด เค้าเลยหวังจะเขียนเรื่องราวเพื่อนเจ้าสาว 27 ชุดของเจนเพื่อจะให้เค้าแจ้งกำเนิดในแวดวงผู้เขียนคอลัมน์ แต่นั่นเท่ากับว่าเค้ากำลังจะหักหลังเจน เหตุการณ์จะจบลงยังไง เสนอแนะให้หาหนังมาดูกันค่ะ

Generation 56K

Generation 56K เจเนอเรชั่น 56K ซีรีย์แนวโรแมนติก ดูดูการ์ตูน คอมเมดี้ ออนแอร์ในปี 2021 ซีรีย์ออกแนวย้อนยุคคล้าย ๆ ภาพยนตร์ไทยเรื่องแฟนฉันของบ้านเรา ที่เล่าสลับจากยุคปัจจุบันนี้เข้าสู่สมัยในในอดีตสมัย เรื่องราวความรักของคนวัย 30 ที่ทั้งคู่บังเอิญมาเจอกันแล้วพัฒนากลับกลายเป็นความรัก แต่ทั้งคู่นั้นไม่เคยทราบเลยว่าทั้งสองนั้นได้เคยเจอกันมาก่อนยุควัยเด็กเล็ก ในขณะยุคแรกเริ่มต้นของอินเตอร์เน็ตที่จีบกันผ่านอินเตอร์เน็ตที่ต่อกว่าจะติด และจะมีผลให้เราได้ย้อนกลับไปเห็นได้ชัดอดีตสมัยว่าผู้คนเขาอยู่กันแบบไหน ข้าวของเครื่องใช้ที่ชมแปลกตาจากในสมัยเดี๋ยวนี้ แล้วความรักของทั้งสองจะลงเอยกันแบบไหนจำเป็นจะต้องไปติดตามกัน

Gang Cartoon

หากพูดถึงเว็บชมอนิเมะของไทย เราก็ต้องการเสนอแนะเว็บไซต์ดูอนิเมะอย่าง Gang Cartoon เป็นเว็บแรก ซึ่งในสมัยก่อนเว็บนี้เขามีการออกอากาศผ่านทีวีด้วยนะ แต่ปัจจุบันแปลงมาให้บริการในระบบเพศหญิงมมิ่งผ่านแอปพลิเคชั่นแทนแล้วโดยพวกเราสามารถดาวน์โหลดได้ทั้ง iOS และ Android ซึ่ง Gang Cartoon มีทั้งการ์ตูนเก่าและการ์ตูนใหม่ ดูการ์ตูนออนไลน์สนุกๆ จำนวนมากจะเลือกเฟ้นเรื่องตามที่คนชอบมาออนแอร์ให้พวกเราดูกัน ประกอบด้วยการ์ตูนแบบพากย์ไทยและซับไทยด้วย

Encanto เมืองเวทมนตร์คนมหัศจรรย์ ภาพยนตร์อนิเมชั่นเรื่องล่าสุดจาก Walt Disney Animation Studios อนิเมชั่นแนวผจญภัยที่จะพาผู้ชมออกสัญจรไปยังพวกบ้านเวทมนตร์ที่สุดแสนจะเหนือจินตนาการ โดยอนิเมชั่น Encanto ได้ “จาเร็ด บุช” กลุ่มเขียนบทจากอนิเมชั่นชื่อราวกับอย่าง Moana, Zootopia และ “ไบรอน ฮาวเวิร์ด” ผู้กำกับอนิเมชั่น Zootopia ที่รับรองผลงานด้วยรางวัลออสการ์มารับบทบาทเป็นผู้กำกับในอนิเมชั่นประเด็นนี้

เรื่องย่อ ENCANTO

Encanto เมืองเวทมนตร์ คนมหัศจรรย์ เหตุการณ์ของครอบครัว “Madrigal” ที่อาศัยในบ้านเวทมนตร์ที่หลบตัวอยู่กลางเทือกเขาในโคลอมเบีย ในเมืองสุดมหัศจรรย์ที่เรียกว่า “Encanto” เวทมนตร์แห่งเอนคานโตมอบพลังวิเศษที่ต่างกันให้กับเด็กทุก ๆ คนในครอบครัวมาดริกัล ตั้งแต่พลังกายอันมหาศาล เจรจากับสัตว์ เสกดอกไม้ ไปจนถึงพลังแห่งการฟื้นฟูร่างกาย เว้นแต่ว่า “มิราเบล” สาวเล็กน้อยทั่วไปเพียงหนึ่งเดียวในบ้านมาดริกัลที่ไม่มีพลังพิเศษอะไรเหมือนคนอื่นๆ

LUCA – เงือกหนุ่มใจเกเรแห่ง PIXAR กับก้าวแรกแอบแฝงแง่มุม LGBTQ

หลังดิสนีย์พลัส (Disney+) ประกาศเปิดตัวในประเทศไทยเราเชื่อว่าคนไม่ใช่น้อยอาจอดตั้งความคาดหวังกับคอนเทนต์แอนิเมชันในสถานภาพเจ้าตลาดชั้นโลกอย่างดิสนีย์ และหนึ่งในโปรเจกต์ที่พะยี่ห้อพิกซาร์ (Pixar) อย่าง ‘LUCA’ แอนิเมชันเงือกหนุ่มใจเกเรที่ขอหนีไปตามฝันยังเกาะปอร์โตรอสโซ่แห่งอิตาลีอันงดงามก็ไม่ต่างกับ ดูการ์ตูนออนไลน์ ฟรี โปรเจกต์ความมุ่งหวังของพวกบ้านเนื่องด้วยด้วยผลงานในอดีตสมัยของค่ายที่แบกศรัทธาของแฟน ๆ จนหนักอึ้งก็ชวนให้ทำให้ประจักษ์ฝีมือผู้กำกับแอนิเมชันคนใหม่อย่าง เอ็นริโก คาซาโรซา (Enrico Casarosa) เยอะๆ

โดยเนื้อเรื่องแล้ว ‘LUCA’ เกือบเป็นภาพซ้อนทับกับแอนิเมชันลำดับตำช้านานอย่าง ‘The Little Mermaid’ เนื่องมาจากว่าด้วยสิ่งมีชีวิตในท้องทะเลที่ได้ขึ้นมาเมืองมนุษย์เพื่อจะออกล่าตามหาความฝัน แต่ว่าคอย่างกับนี้แปลงจากเงือกมาเป็นสัตว์ประหลาดจากท้องทะเล โดยหนังจะไปโฟกัสที่ผู้แสดงเจ้าของชื่ออย่างลูก้า (เจคอบ เทรมบลีย์ – Jacob Tremblay) ที่ถูกพ่อและแม่ฟูมฟักราวกับไข่ในหินสั่งห้ามไม่ให้โผล่พ้นน้ำไปเมืองมนุษย์ที่มีแต่คนใจร้ายจ้องจะฆ่าสัตว์ประหลาดอย่างหมวดหมู่เขา

ผ่าพิภพไททัน

การต่อสู้ด้วยความหวังของเหล่ามนุษย์ที่ชวนให้จับจิตจับใจและหดหู่ ผ่าพิภพไททันเป็นอนิเมะแนวดาร์กแฟนตาซีที่สอดแทรกเรื่องราวความหดหู่ ความสิ้นหวัง ท่ามกลางฉากต่อสู้อันสวยงาม โดยจะถ่ายทอดเรื่องราวผ่านเซ็ตติ้งโลกที่มนุษยชาติจะต้องหาทางต่อกรกับสิ่งมีชีวิตขนาดยักษ์ที่ถูกเรียกว่า “ไททัน” ซึ่งสิ่งมีชีวิตพวกนี้กินมนุษย์เป็นอาหาร จนหมู่เขาต้องสร้างกำแพงเมือง “วอลล์มาเรีย” เพื่อจะต่อต้านการรุกรานนั้น นำมาซึ่งการทำให้โลกอยู่อย่างสงบสุขมา 100 ปี แต่แล้วไททันก็กลับมาพร้อมทั้งทำให้กำมีคุณค่าที่สูงชั้นที่ 1 แตก มนุษย์ชาติจึงตกอยู่ในเรื่องที่ไม่คาดฝันที่จะสูญสิ้นเผ่าพันธุ์ ทำให้ความคาดหมายตกไปอยู่ที่เด็กหนุ่มนาม “เอเรน” ซึ่งสามารถแปลงร่างเป็นไททันได้ !

ราชันย์แห่งภูต

การเปลี่ยนมาอีกทีเป็นอย่างมากใหญ่ของอนิเมะในจิตใจคนไหนผู้คนจำนวนมาก
การกลับมาอีกสักรอบของราชันย์แห่งภูตหรือ Shaman King ที่ยังคงจะสร้างความจับจิตให้เหล่าแฟน ๆ เหมือนตามเดิม ซึ่งเวอร์ชั่นที่ฉายในขณะนี้จะเป็นรูปแบบรีเมกที่ถ่ายทอดเรื่องราวผ่านภาพคลุกเคล้ากันที่สวยงามมากยิ่งขึ้น มีรายละเอียดคงเดิมแต่จะแปลงระหว่างจบให้เหมือนในหนังสือ โดยจะกล่าวถึงเด็กหนุ่มนาม “อาซากุระ โย” รุ่นลูกรุ่นปัจจุบันของตระกูลพร้อมทั้งคู่หูซามุไรสุดอดทนอย่าง “อามิดามารุ” ที่ควรต้องลงแข่งชาแมนไฟท์เพื่อที่จะคุ้มครองไม่ให้ “ฮาโอ” ที่เป็นปู่ย่าตายายอาซากุระได้รับชัยชนะ เพราะว่าเขามีจุดหมายจะทำลายมนุษย์ให้สิ้นซาก !

My Neighbor Totoro โทโทโร่ เพื่อนรัก

เหตุการณ์ของ My Neighbor Totoro โทโทโร่ เพื่อที่จะนรัก นั้นได้เอ๋ยถึงผู้แสดงเด็กเพศหญิงสองพี่น้องที่ชื่อเรื่อง ซะสึกิ และ เม ซึ่งได้ย้ายเข้ามาอยู่ด้านในชนบทพร้อมด้วยคุณพ่อ เพื่อจะมาชมแลแม่ที่จำเป็นจะต้องพักผ่อนรักษาตัวอยู่ด้านในโรงพยาบาลไม่ไกล้ไม่ไกลบ้านของทั้งสองคน ตั้งแต่หมู่เธอย้ายเข้ามาในชนบทก็จำเป็นที่จะต้องพบเจอกับสถานะการณ์แปลกประหลาดหลายครั้งตามคำพูดของคุณยายใจดีข้างบ้าน

ด้วยความซนและความจำเป็นรู้ต้องการเห็นของทั้งคู่คนก็เลยได้ ดูการ์ตูนออนไลน์ ฟรี นำพาหมวดเธอให้ได้เจอกับ “โทโทโร่” สิ่งมีชีวิตขี้เซา ตัวอ้วนกลม ขนปุกปุยสีเทา ซึ่งตั้งแต่ทั้งคู่คนได้เจอกับโทโทโร่นั้น ชีวิตของหมวดหมู่เธอก็ได้เหมือนกันเจอกับประสบการณ์แปลกใหม่มากมาย เรื่องราวของทั้งคู่จะดำเนินไปอย่างไรนั้นจะต้องติดจึงควรติดตามกันให้ได้นะครับผม ซึ่งทางคงารย์ฮายาโอะ มิยาซากิจะไม่ทำให้ทุกท่านไม่สมหวังกับรูปยนต์อนิเมชั่นหัวข้อนี้แน่นอนครับผม

มหาเวทย์ผนึกมาร

อนิเมะแนวโชเน็นสมัยใหม่ ที่ให้กลิ่นอายคล้ายอนิเมะสมัย 90s มาต่อกันที่อนิเมะแนวไสยเวทย์และซาตานภูติผีปีศาจ เกิดเรื่องอย่างกับของ “อิตาโดริ ยูจิ” เด็กหนุ่มมัธยมปลายที่ดันไปกิน “วัตถุควรต้องสาป” เพื่อจะสนับสนุนเพื่อนพ้อง จนเป็นต้นสายปลายเหตุให้ถูกเทพอสูรชื่อ “สุคุนะ” สิงร่างของตนเอง และนี่เป็นจุดเริ่มของสถานะการณ์หายนะที่อิตาโดริจำเป็นต้องไปพัวพันกับเรื่องราวปราบปีศาจมากไม่น้อยเลยทีเดียว เพื่อที่จะตามล่าองค์ประกอบอื่น ๆ ของสุคุนะให้ครบ คราวก่อนจะไปถึงตรงนั้น พระเอกของพวกเราจำเป็นจะต้องเข้าเรียนรู้ในโรงเรียนไสยเวทย์เสียก่อน ผู้ใดที่ชอบอนิเมะฟีลคล้ายฮันเตอร์ x ฮันเตอร์ผสมนารูโตะนิด ๆ คงจะถูกใจประเด็นนี้ค่ะ

Pom Poko ปอมโปโกะ ทานูกิป่วนโลก

Pom Poko ปอมโปโกะ ทานูกิป่วนโลก นั้นเป็นรูปยนต์อนิเมชั่นแนวโปกฮาและแฟนตาซีที่มีเอกลักษณ์และสเน่ห์ของตนเป็นเป็นอย่างมาก โดยเนื้อเรื่องจะเอ่ยถึงชุมชนของเหล่าทานูกิตัวอ้วนกลมที่อยู่ไกล้เมืองใหญ่ในญี่ปุ่นระหว่างราวๆปี ค.ศ. 1960 – 1969 ซึ่งเศรษฐกิจของญี่ปุ่นในยุคนั้นได้เจริญเติบโตอย่างยิ่ง จนส่งผลให้ความรู้สึกที่อยากได้ที่อยู่อาศัยเกิดการขยายตัวเพิ่มขึ้น จึงต้องเกิดการขยับขยายเขตเมือง เพื่อให้สามารถรองรับผู้คนที่เพิ่มขึ้นของเมืองใหญ่ และตอนท้ายมนุษย์ก็ได้เหมือนกันขยับขยายไปไกล้กับถิ่นที่อยู่อาศัยของชุมชนทานูกิ ซึ่งแน่ๆว่าเหล่าทานูกินั้นจึงควรเผชิญกับข้อขัดข้องต่าง ๆ ทั้งการขาดแคลนอาหารและที่อยู่อาศัย จนท้ายสุดผลสรุปจะเป็นอย่

Atlantis: The Lost Empire (2001) แอตแลนติส ผจญภัยอารยนครสุดขอบโลก

เมื่อวานผมเพิ่งเอ๋ยถึง Lilo & Stitch การ์ตูนที่กู้ศรัทธาใน Disney ของผมกลับมาในตอนหนึ่ง คราวก่อนหน้านั้นครับผม ก่อนการมาของ L&S ผมก็ยังอาจเกิดการเสื่อมศรัทธาอยู่ และนี่ก็เป็นเลิศในนั้นน่ะครับ ดูการ์ตูนออนไลน์ ฟรี ผมว่าระหว่างสมัยนั้น (ประมาณ ต้นสหัสวรรษก่อนหน้านี้) DISNEY มักตามกระแสชาวบ้านอย่างไรก็ไม่รู้ ส่งผลให้เอกลักษณ์ของตนจางลงประจำวัน ขั้นตอนแรก DISNEY ไร้ คู่ปรับตรงๆ หรอกครับผม

เพราะว่าค่ายอื่นเค้าทำแนวผจญภัยพิมพ์นิยม ส่วน DISNEY เกิดการ์ตูน CLASSIC เป็นตัวยืน แต่ไปๆ มาๆ DISNEY ดันทิ้งแนวตัวเองไปจับแนว ผจญภัยชิงชัยกับเค้า จะไปหาคู่ปรับเพราะเหตุไร ผมล่ะไม่รู้เรื่องเลยแฮะ แล้วพอทำออกมาก็สาละวันเตี้ยลง ส่วนการ์ตูนคลาสสิคก็สิ้นสุดไป ทีนี้ก็สำเร็จสิครับผม ดันไปหาเรื่องแข่งทั้งๆ ที่อยู่ทั่วไปดีๆ ก็เป็นเสือนอนกินอยู่แล้ว

เหมือนกับนี้ก็เป็นเรื่องเหมือนกับการสืบค้นหาอาณาจักรลึกลับในตำยาวนาน แอตแลนติส ซึ่งถือว่าทำได้น่าพึงพอใจกว่า TITAN A.E. และ THE ROAD TO EL DORADO มันพอชมได้เพลินใจๆ ดีครับผม แต่แนวการเดินเรื่องมันก็เสมือนการ์ตูนญี่ปุ่นที่พวกเราคุ้นกันดี … ใช่ครับ โดราเอมอน ระหว่าง ผจญภัยใต้ทะเลลึก ไงครับ ดูไปนี่ผมนึกภาพโดราเอมอนขณะนั้นผุดมาแข่งตลอด และความสนุกสนานมันก็ต่างกันเยอะแยะ โดราเอมอน เป็นต่อกว่า ไม่ว่าจะเป็นจังหวะการเดินเรื่อง ความฮา คำถามน่าตื่นเต้น เอาแค่ปมที่ผูกกันช่วงสามเหลี่ยมเบอร์มิวด้า ทวีปมู และทวีปแอตแลนติส แล้วยังมีเรื่องมีราวปัญหาแห่งจ้าวสมุทธโปเซดอนอีก เออ เขาผูกกันอย่างมันส์อ้ะครับ เพราะเหตุนี้ถ้าผมไม่เคยชมโดราเอมอนตอนที่ว่ามาก่อนผมอาจจะพอเพลิดเพลินกับหัวข้อนี้ แต่เผอิญเจอของเป็นต่อกว่ามาก่อน มันเลยอดคิดไม่ได้

My Hero Academia

เหตุการณ์ของเด็กหนุ่มที่มีจิตใจดีงามและใฝ่ฝันจะเป็นฮีโร่ให้จงได้
อนิเมะญี่ปุ่นแนวซูเปอร์ฮีโร่ชวนให้คนดูย้อนพิจารณาถึงวัยเด็กเล็กที่เต็มไปด้วยความฝันอีกรอบ ซึ่งฉากข้างหลังของประเด็นนี้จะเป็นโลกที่เต็มไปด้วยอัตลักษณ์ที่ถือว่าเป็นพลังพิเศษ วันหนึ่งเด็กหนุ่ม “มิโดริยะ อิซึคุ” ผู้ไม่มีซึ่งอัตลักษณ์แต่ต้องการเป็นฮีโร่ ถูกชะตากรรมชักนำให้รู้จักกับ “ออลไมท์” ฮีโร่อันดับ 1 ของโลกใบนี้ ออลไมท์ที่รับรู้ได้ถึงหัวใจอันซื่อตรงก็เลยรับอิซึคุเป็นลูกศิษย์เพื่อที่จะถ่ายทอดอัตลักษณ์ให้ ก็เลยส่งผลให้เขาสามารถเข้าเรียนโรงเรียนชื่อตามที่มีสาขาฮีโร่ได้สำเร็จ !

Onward ภาพยนตร์อนิเมชั่นแนวคอมเมดี้ผจญภัยอีกหนึงเรื่องที่เป็นอนิเมชั่นในจักรวาลของ “Walt Disney Pictures” และ “Pixar Animation Studio” โดยรูปยนตร์อนิเมชั่นหัวข้อนี้ได้ “Dan Scanlon” ผู้กำกับมากการทำงานที่เคยทำมาที่เคยฝากผลงานไว้กับอนิเมชั่นอย่าง Monsters University มากไปกว่านั้นยังได้นักทำให้ทราบชื่อดังขวัญใจแฟนๆ มาร์เวลอย่าง “ทอม ฮอลแลนด์” และ “คริส แพรตต์” มารับบทบรรยายเสียงในนักแสดงหลักของอนิเมชั่นเรื่องนี้ด้วย

เรื่องย่อ ONWARD

Onward คู่ซ่าล่ามนต์มหัศจรรย์ เป็นเรื่องเหมือนกับที่เกิดขึ้นเมื่อ “เอียน” มีอายุครบ 16 ปี “ลอเริล” แม่ของเอียนได้มอบสิ่งที่พ่อของ เอียน และ “บารเลย์” ทิ้งไว้ให้นั้นก็คือไม้เท้าทายกายสิทธิ์ของพ่อมดพร้อมด้วยลูกแก้วแห่งฟินิกซ์ และมีคาถาที่จะก่อให้คนตายได้กลับมาโลกแห่งคนเป็นได้ในหนึ่งวัน

หนังตลกๆ

 win666.club

suncatalytix

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...