หนังออนไลน์ 18+

หนังออนไลน์ 18+ หนังชนโรง

หนังออนไลน์ 18+ หนังชนโรง ยอดสตรี Woder Woman จาก DCEU กลับมาอีกสักรอบ คเช่นเดียวกับนี้เป็นการสัญจรของเธอในณ เวลาปี ค.ศ.1984 โลกได้เข้าสู่สมัยใหม่ที่เต็มไปด้วยสีสัน และไดอาน่าก็ได้เช่นกันช่วยเหลือผู้คนมาโดยตลอด ศัตรูที่เธอจำเป็นที่จะต้องต่อสู้ในคเหมือนกับนี้ก็คือเพศหญิงสาวผู้มีพลัง Cheetah แต่เหมือนว่าจะมีอะไรอยู่เบื้องหลัง แถม Steve Trevor ที่ควรจะตายไปและรวมทั้งยังมีชีวิตรอดอยู่ด้วย ในตัวอย่างหนังโชว์ว่า Wonder Woman จะมาพร้อมทั้งเกราะชุดใหม่ที่ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยพูดว่าละม้ายคล้ายโกลด์คลอธของเซย์ย่าเกินไป!

หนังเรื่องแรกในหนังชุด John Wick เล่าถึงเรื่องของนักฆ่าลำดับแรกๆที่ล้างมือจากวงการเพื่อที่จะไปใช้ชีวิตกับคนรัก เมื่อคนรักของเขาเสียชีวิตลงก็ได้เช่นกันทิ้งลูกสุนัขไว้เป็นของดูต่างหน้าให้เขา ทว่าวันหนึ่งสุนัขของเขาถูกฆ่าตายโดยกลุ่มวัยรุ่นที่มาบุกบ้าน ยิ่งไปกว่านั้น ยังขโมยรถของเขาไปอีก

ดังนี้ แต่ก่อนนักฆ่าก็เลยได้กลับคืนวงการ ออกลุยเดี่ยวไล่ล่าอันธพาลที่เล่นงานเขาไว้ หนังออนไลน์18+ ตัวบทค่อนข้างจะรู้เรื่องง่าย อธิบายสาต้นสายปลายเหตุในส่วนต้นเรื่องเพียงไม่ยาวนานก็เข้าสู่การไล่ล่าแสนดุเดือดไปจนจบ เน้นฉากแอคชั่นต่อสู้ทั้งแบบมือเปล่า และยิงปืนกระหน่ำจุใจคอหนังแอคชั่นอย่างแน่ๆจ้ะ

ต่อด้วย Chief of Staff ซีรีส์แนวดราม่าที่ถ่ายทอดเบื้องหลังชีวิตของเครื่องช่วยนักการเมือง ซึ่งบุคคลเหล่านี้คือผู้เล่นตัวจริงในเกมการเมือง และความกระหายซึ่งอำนาจนำมาซึ่งการทำให้ครั้งคราวหมวดหมู่เขาสามารถทรงอิทธิพลเป็นต่อกว่าผู้บัญญัติกฎที่ต้องปฏิบัติหมายที่พวกเขาดำเนินงานด้วยเสียอีก

จางแทจุน รับบทโดย ลีจองแจ ผู้บังคับบัญชาทีมนักร่างกฎที่ต้องปฏิบัติตามหมายสี่ภาค จบการเรียนด้วยผลการเรียนรู้ลำดับที่หนึ่งจากโรงศึกษาตำรวจ แต่เขาไม่อยากเดินในเส้นทางสายนั้น ซึ่งจางปฏิบัติการในตำแหน่งผู้บังคับบัญชานักร่างกฎข้อปฏิบัติหมายได้ดีในทุกๆอย่างที่ทำด้วยเหตุว่าเขาสามารถนำมาซึ่งการทำให้สิ่งที่ไม่มีวันเกิดขึ้นได้

ซึ่งถ้าเกิดไม่น่าใช่เนื่องมาจากสัญชาตญาณป้อมปราการอาจและการตัดสินใจที่เฉียบขาดของเขา เขาอาจไม่สามารถที่จะกลายมาเป็นผู้นำพรรค จางจะไม่ยุติอยู่เพียงเท่านั้น เขามีความฝันที่ใหญ่มากยิ่งกว่านั้น ซึ่งเขาซ่อนมันไว้ภายใต้ร้อยยิ้มอันอ่อนหวาน คังชยอนยอง รับบทโดย ชินมินอา (จาก Oh My Venus และ My Girlfriend Is a Nine-tailed Fox) นักร่างกฎข้อบังคับหมายสาวผู้ผันตัวมาเป็นนักการเมืองด้วยการดำรงตำแหน่งโฆษกประจำพรรคของเธอ

คังมีความแน่วแน่และอ่อนโยน ในขณะเดียวกันก็มีความแน่ใจและการตัดสินใจที่เด็ดขาด ซึ่งอันที่จริงที่เธอกลายมาเป็นนักร่างกฎหมายจากการเลือกเฟ้นตั้งระบบสัดส่วนนั้นท้าอนาคตทางการเมืองของเธอไม่เล็กน้อย แต่เธอกลับมิได้ถูกครอบครองโดยความนึกคิดของคนอื่นๆ และไม่อ่อนข้อแพ้ต่อความกลัวของตัวเอง

หนังออนไลน์ 18+

The Chaebol’s Youngest Son

ฟินเวอร์ The Chaebol’s Youngest Son ซีรีย์เกาหลี 2022 โดยมีนักบ่งชี้อย่างกับ คือ ยุนฮยอนอู (รับบทโดย ซงจุงกิ) บุคลากรที่ปฏิบัติการกับครอบครัวเศรษฐีมาช้านานกว่า 10 ปี จนถูกนายว่าจ้างฆ่าเนื่องจากว่าโดนใส่ร้ายว่ายักยอกทรัพย์ ทำให้ยุนฮยอนอูประสบว่าวิญญาณของตนในร่างของลูกชายคนสุดท้องของตระกูล เหตุการณ์ความครึกครื้นจะคืออะไรต่อจากนี้เป็นต้นไป โปรดติดตาม

ถ้าใครกำลังมองหาภาพยนตร์จีนแบบฟอร์มยักษ์ที่สวยสมจริง เราขอเสนอแนะประเด็นนี้เลยค่ะ เพราะเหตุว่านี่คือรูปยนตร์ที่เล่าเรื่องเกี่ยวกับการผนึกร่างปีศาจอสรพิษโดยใช้รูปปั้นสัตว์เทพในตำยาวนานทั้งสี่ทิศ โดย “ฉิงหมิง” ปรมาจารย์หนุ่มควรต้องสัญจรมายังเมืองหลวง

เพื่อจะเข้าร่วมกับปรมาจารย์ท่านอื่น ๆ อย่าง “ป๋อหยา” เพื่อจะหาทางผนึกอสุรกายอีกที ทั้งสองจำเป็นจะต้องด้วยกันค้นหาถึงเบื้องหน้าเบื้องหลังการปลุกปีศาจและช่วยขจัดปีศาจร้ายไม่ให้ออกไปนอกเมืองหลวง เป็นภาพยนตร์จีนที่ภาพ แสง เสียงอลังการดาวล้านดวง โดยเฉพาะฉากต่อสู้ ลื่นไหลไม่มีสะดุดเลยจ้ะ

Designated Survivor: 60 Days ฉบับเกาหลี ถูกดัดเปลี่ยนบทมาจากซีรีส์ชื่ออย่างกับของอเมริกาเรื่อง Designated Survivor โดยเนื้อเรื่องยังคงเหมือนกันกับซีรีส์ต้นแบบ แต่สอดแทรกเรื่องราวที่แท้ของสังคมเกาหลีเพิ่มมากขึ้น ซีรีส์หัวข้อนี้ถ่ายทอดเหตุการณ์ของนักการเมืองที่เคยเป็นรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสิ่งแวดล้อม และได้ขึ้นเป็นผู้บริหาราธิบดีภายหลังเกิดสถานะการณ์ระเบิดสภาผู้แทนประชาชน ซึ่งคร่าชีวิตรัฐมนตรีทุกผู้คนที่ตำแหน่งสูงยิ่งกว่าเขา นำมาซึ่งการทำให้เขาจำเป็นมากควรต้องขึ้นมา สืบทอดตำแหน่ง

ปาร์คมูจิน (รับบทโดย จี จิน-ฮี จากเรื่องแดจังกึม จอมนางแห่งวังหลวง) นักวิทยาศาสตร์ที่ผันตัวเองมาเป็นนักการเมืองต้องเผชิญกับความลำบากสำหรับการมานะทำตัวเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดในแวดวงการเมือง ปาร์คควรต้องรับบทบาทรักษาการประธานาธิบดีเป็นขณะ 60 วัน ซึ่งในขณะปาร์ครับตำแหน่งนี้

เขาไร้แม้กระทั้งการทำงานที่เคยทำมาและไม่เต็มใจที่จะทำ แต่ต้องพากเพียรคลายปมเบื้องหน้าเบื้องหลังการโจมตีให้ได้ ยิ่งกว่านั้นนี้ ยังมีลีจุนฮยอค (จากซีรีส์เรื่อง Stranger) มารับบทเป็นโอยองซอค ผู้บัญญัติกฎเกณฑ์หมายอิสระ ที่ไม่ได้มีดีแค่ความหล่อ แต่ยังมีความมั่นใจและไฟแรง ซึ่งดิ่งข้ามกับปาร์คโดยสิ้นเชิง

หนังแนวสายลับที่โด่งเหมือนกับมาอย่างยาวนานได้กลับมาสร้างความตื่นเต้นอีกรอบ โดยในภาคนี้ “อีธาน ฮันต์” ควรต้องทำภารกิจขัดขวางการซื้อขายแกนพลูโตเนียมที่ใช้เพื่อการทำระเบิดนิวเคลียร์ และจำเป็นที่จะต้องพบกับภารกิจที่ยากเกินข้อความอธิบายเป็นต้นว่าเคย ในหนังเต็มไปด้วยฉากแอคชั่นแสนดุเดือด

ได้แก่ ฉากเคลื่อนเฮลิคอปเตอร์ไล่ล่ากันกลางอากาศ ซึ่งจะมีผลให้คนชมจำเป็นที่จะต้องลุ้นระทึกไปตลอด 2 ชั่วโมง ยิ่งไปกว่านั้นนี้ยังได้ Henry Cavill ซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีจากบทบาทซูเปอร์แมน มาเข้าร่วมชี้ให้เห็นเป็นคู่หูของอีธานในภาคนี้อีกด้วย หนังออนไลน์ 18+ อย่างไรก็แล้วแต่ คนใดที่ไม่เคยชมหนังชุดนี้มาก่อน ควรดูภาค Rogue Nation ก่อนเพื่อให้รู้เรื่องเนื้อหาของภาคนี้ขึ้นมากจ้ะ

The King’s Affection กล่าวเล่าสถานะการณ์ในสมัยสมัยหนึ่งของราชวงศ์แห่งเกาหลี ในเวลานั้นพระชายาขององค์ชายรัชรุ่นลูกหลานได้ให้กำเนิดฝาแฝดชายและเพศหญิงซึ่งในยุคนั้นการเสนอกำเนิดฝาแฝดที่เป็นโชคร้ายและลางร้ายของราชวงศ์ แฝดสตรีที่เกิดมาพร้อมกับแฝดชายควรต้องโดนฆ่า

แต่พระชายาสงสารบุตรสาวเธอเลยส่งแฝดผู้หญิงออกไปนอกวังและให้คนสนิทเลี้ยงดูอย่างลับ ๆ แต่เมื่อตอนผ่านไปหลากหลายปี แฝดหญิงได้เข้ามาในวังอีกสักครั้งด้วยสถานะนางกำนัลเด็กนำมาซึ่งการทำให้เธอได้เจอกับพี่ชายของเธอที่ชื่อเรื่องว่าอีฮวี พวกเขาเลยเล่นร่วมกันโดยสลับหน้าที่ให้พี่แฝดชายแต่งตัวเป็นนางกำนัลและตัวของเธอแต่งตัวเป็นรัชทายาทที่เป็นเลือดเนื้อเชื้อไข

ในวันนั้นความลับเรื่องที่แฝดหญิงยังไม่ตายได้หลุดออกไป ส่งผลให้อีฮวีที่แต่งตัวเป็นแฝดผู้หญิงโดนฆ่าตายอย่างทารุณส่งผลให้แฝดผู้หญิงที่กำลังทำให้ทราบเป็นแฝดชายจะต้องปกปิดสถานะตนเองและกลับกลายเป็นรัชทายาทที่เป็นเลือดเนื้อเชื้อไขอีฮวี (พัคอึนบิน) แต่เนื่องด้วยความกลัวว่าความลับที่ตนเองเป็นหญิงจะถูกเปิดเผย ส่งผลให้อีฮวีมีนิสัยเก็บตัวและไม่สุงสิงกับผู้ใด

หลังจากนั้นเมื่อถึงวัยที่จำเป็นที่จะต้องเล่าเรียนหนังสืออย่างเป็นทางการทำให้รัชทายาทอีฮวีได้เจอกับหน้าจองจีอุน (โรอุน) ผู้เป็นคงารย์ เขาโตขึ้นมาในครอบครัวขุนนางที่เพียบพร้อมไปเสียทั้งหมดทุกอย่างรวมไปถึงรูปพรรณ ด้วยความสนิทสนมกันในทุก ๆ วันส่งผลให้ทั้งคู่ตกหลุมรักกันแต่หน้าจองจีอุนยังมิได้ล่วงทราบว่าองค์รัชทายาทอีฮวีในปัจจุบันเป็นเพศหญิงที่ปลอมเป็นผู้ชาย

ภายหลังจากแทกูสูญเสียครอบครัวอันเป็นที่รักไปด้วยฝีมือของคู่อริ สมาชิกแก๊งมาเฟียยอดความสามารถอย่างเขาก็ได้เหมือนกันตกลงใจลอบสังหารผู้บังคับบัญชาแก๊งฝ่ายตรงข้าม แม้จะถูกทอดทิ้งจากพรรคหมู่ของตนเองเองจนจำเป็นต้องหนีไปซ่อนตัวบนเกาะเชจูก็ตาม ซึ่งในที่แห่งนั้น เขาก็ได้เหมือนกันเจอกับ แจยอน

เพศหญิงสาวผู้เต็มไปด้วยความสิ้นหวังจากการที่ถูกโรคร้ายกัดกินอายุขัยและสามารถอยู่บนโลกใบนี้ได้อีกไม่ยาวนาน เมื่อผู้คนที่จะต้องดำเนินชีวิตอยู่บนเส้นด้ายกับผู้คนที่หมดอาลัยกับชีวิตได้มาประสบกัน ก็ได้เหมือนกันก่อกำเนิดเป็นแรงดลใจเพื่อให้มีชีวิตอยู่ต่อจากนี้ไป ท่ามกลางการไล่ล่าอันแสนอันตราย น่าลุ้นระทึก และเข้มข้น

อีกหนึ่งเรื่องที่ส่งหนุ่มเซอร์ เคียนู รีฟ ให้ติดลมบนกับบทแอ็คชันต่อเนื่องสุดตระการตา เหตุการณ์ของนักฆ่าหนุ่ม หน้าจอห์น วิค ที่สูญเสียภรรยา และอาศัยอยู่กับสุนัขที่ภรรยามอบไว้ให้เขาก่อนตาย แต่แล้ววันหนึ่งแก๊งมาเฟียรัสเซียก็มาบุกบ้านเขาเพื่อที่จะขโมยรถ และฆ่าสุนัขของเขา

ด้วยความแค้น จอห์นก็เลยออกตามล่าหมู่มาเฟียเหล่านี้ และนั่นทำให้เข้าเข้าไปพัวพันในวัฏจักรการถูกตามล่าโดยแก๊งมาเฟียอื่นๆ จุดโดดเด่นของหนังคือฉากแอ็คชันที่รัวมาเป็นชุดอย่างลื่นไหล กับทักษะวิธีใช้ปืนที่คล่องแคล่วของพระเอก ได้ข่าวว่าเคียนู รีฟ นักบ่งบอกนำ จำเป็นต้องเรียนยิงปืนอยู่เป็นเดือนทีเดียวก่อนถ่ายทำเรื่องนี้

หนังออนไลน์ 18+

The Silent Sea

บอกเล่าสถานะการณ์ที่เกิดขึ้นสถานีศึกษาค้นคว้าบัลแฮซึ่งตั้งอยู่ด้านในดวงจันทร์ ระหว่างผ่านไปหลากหลายปีไม่มีผู้ใดมีความสนใจสถานที่แห่งนี้แต่ด้วยเหตุการณ์อะไรบางอย่างนำมาซึ่งการทำให้เจ้าบทบาทของเกาหลีได้ก่อตั้งทีมทำหน้าที่พิเศษขึ้นมาเพื่อให้บุคคลกลุ่มนี้เดินทางไปยังสถานีศึกษาค้นคว้าบัลแฮ ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือซงจีอัน (แบชมนา) ผู้เชี่ยวชาญด้านชีวคนที่ทำงานในวงการบันเทิงศาสตร์และฮันยุนแจ (กงยู)

กัปตันอวกาศผู้มากระดับความสามารถที่ถูกเรียกตัวใสอย่างกะทันหัน แต่วันหนึ่งเหตุการณ์ก็พลิกผันส่งผลให้พวกเขาได้เจอกับความลับบางอย่างที่ทำเจ้าบทบาทที่เดินทางมากทยอยเสียชีวิตไปเรื่อย ๆ คนใดเป็นคนทำแบบนี้กับหมวดหมู่เขากันแน่จำเป็นจะต้องตามไปชมกันค่ะ ซีรีส์ประเด็นนี้เป็นซีรีส์แนวล้ำยุคที่น่าติดตามมาก ๆ ใครที่เป็นแฟนคลับกงยูและแบชมนาจึงควรไม่พลาดจ้ะ

การเปลี่ยนมาอีกสักครั้งของพระเอกมาดขรึมขวัญใจแฟนๆทั้งโลก คีอานู รีฟส์ (The Matrix Trilogy) ในรูปยนตร์แอคชั่นทริลเลอร์แบบฟอร์มยักษ์สุดมันส์แห่งปี ที่จะปลุกอะดรีนาลีนของคุณให้พุ่งพล่าน! John Wick รูปยนตร์แอคชั่นทริลเลอร์แบบฟอร์มยักษ์สุดมันส์แห่งปี 2014

เหตุการณ์ของ จอห์น วิค (คีอานู รีฟส์) นักฆ่ามือ 1 ของวงการ ที่ตัดสินใจล้างมือจากโลกมืดและเริ่มต้นใช้ชีวิตใหม่อย่างเงียบสงบภายหลังจากภรรยาเสียชีวิต แต่ชีวิตของเขาไม่เป็นอย่างที่คิด เมื่อเขาถูกหมายหัวจากผู้บังคับบัญชาแก๊งค์อาชญากรที่มีอำนาจที่สุดของนิวยอร์ค

โดยมีนักฆ่าความสามารถฉกาจที่เคยเป็นเพื่อนสนิทที่สุดกับเขามารับบทบาทตามล่าตัวเขา ยอดนักฆ่าอย่าง จอห์น วิก ก็เลยจึงควรทำทุกวิถีทางเพื่อหาผลสรุปว่ากำเนิดอะไรขึ้นอยู่กับเขากันแน่ พวกมันต้องการตามล่าเขาไปเพราะเหตุไร และพร้อมจะเอาคืนชนิดกระสุนแลกกระสุน!

เมื่อทำงานที่เบอร์ลินทำให้ พลูโตเนียม หลุดรอดจนเกิดปัจจัยวินาศกรรมสถานที่สำคัญทางศาสนา ส่งผลให้ อีธานฮันต์ (ทอม ครูซ) จำต้องเข้าร่วมงานกับ ออกัส วอล์คเกอร์ (เฮนรี คาวิลล์) ซีไอเอหนุ่มที่เขม่นเขาตั้งแต่แรกเผชิญ แต่ราคาที่จำเป็นจะต้องจ่ายเพื่อจะให้ได้พลูโตเนียม

อาจทำให้ โซโลมอน เลน (ณอน แฮริส) ผู้ก่อการร้ายสุดโฉด หลุดรอดการจับกุมไปได้ นำมาซึ่งการทำให้ทาง ซีไอเอ และ ไอเอ็มเอฟ เริ่มต้นสงสัยในความภักดีของ อีธานฮันต์ (ทอม ครูซ) จนเขาจะต้องพิสูจน์ตัวของเราเองด้วยการตามจับวายร้ายความคิดหรือส่วนที่ใช้ในการคิดเพชรและหยุดขาดหายนะครั้งใหม่ก่อนโลกจะลุกเป็นไฟให้จงได้

ชายผู้จัดตั้งทีมจารกรรมความนึกคิด เขาและทีมงานจะเจาะเข้าไปในหัวใจของเป้าหมายผ่านทางการแชร์ความฝัน เพื่อจะดึงเอาข้อมูลลับที่จุดหมายเก็บงำเอาไว้ในจิตใต้สำนึกออกมาตามคำสั่งของผู้ว่าว่าจ้าง ซึ่งโดยส่วนใหญ่แล้วจะเป็นการล้วงความลับทางธุรกิจ จุดหมายรายตอนนี้ของคอบบ์และทีมงานคือ ไซโตะ ผู้ประกอบการชาวญี่ปุ่น

คอบบ์กระทำการล้วงข้อมูลของไซโตะผ่านทางความฝันซ้อนฝัน หนังออนไลน์ 18+ ซึ่งสิ้นสุดลงด้วยความล้มเหลว แต่ไซโตะกลับยื่นคำเสนอแนะว่าว่าจ้างกลุ่มของคอบบ์ให้ทำการ “อินเซพชั่น” ข้อมูลลงในจิตของผู้สืบทอดบริษัทคู่ต่อสู้แทน โดยที่ไซโตะยื่นข้อเสนอแนะกับคอบบ์ว่า ถ้าทำได้ผลจะพาเขากลับไปอยู่ที่บ้านไปหาลูกๆของเขาได้

มาที่หนังแนวแอ็คชัน ทริลเลอร์กันบ้าง กับชีวิตของทหารรับว่าจ้าง ไทเลอร์ เรค ที่ถูกว่าจ้างให้ไปช่วย โอวี มหาจันทร์ ลูกชายของพ่อค้ายาอินเดียที่ถูกลักพาตัวไป ไปจากรังของพ่อค้ายาบังคลาเทศ ด้วยความที่โอวีถูกลักพาตัวไปที่ดาคา เมืองที่ล้อมด้วยคทดสอบทุกด้าน เขาก็เลยจำเป็นต้องวางแผนอย่างรัดกุม

แต่สุดท้ายกลับถูกซ้อนแผนและยกเลิกภารกิจ นำมาซึ่งการทำให้ไทเลอร์จำเป็นที่จะต้องต่อสู้กับหัวใจของตัวเองเอง ว่าจะทิ้งโอวีไว้ให้ตาย และกลับไปใช้ชีวิตทั่วไป หรือจะช่วยโอวีโดยเอาชีวืตตัวเองเป็นพนัน หนังเรื่องนี้มีจุดน่าสนใจดิ่งที่ฉากถ่ายทำแบบจำลองเทคต่อเนื่องนาน ที่ไม่เกิดการตัดเลย ทำให้ได้ซีนแอ็คชันที่บู๊ระห่ำ นำมาซึ่งการทำให้คนดูอย่างกับว่าหลุดเข้าไปอยู่ในหนังจริงๆ

ซีรีส์เรื่อง All of Us Are Dead เป็นซีรีส์ที่ผ่านการดัดเปลี่ยนแปลงมาจากเว็บไซต์ตูนที่ได้รับความนิยมที่มีชื่อเรื่องเดียวกันค่ะ ซีรีส์หัวข้อนี้เป็นซีรีส์ที่กำลังจะเข้าหน้าจอ Netflix โดยแนวซีรีส์จะเป็นซีรีส์สยองขวัญที่เกี่ยวกับซอมบี้ค่ะ โดยเนื้อเรื่องจะเล่าถึงกลุ่มเด็กนักเรียนมัธยมปลา

https://suncatalytix.com/

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...