โรงงานผลิตเครื่องสําอาง oem

โรงงานผลิตเครื่องสําอาง oem

โรงงานผลิตเครื่องสําอาง oem โรงงานผลิตครีม ประสิทธิภาพดี ทั้งระดับพรีเมี่ยม และ ลำดับชั้นชั้นเชิงกลาง มีไลน์ผลิตครีมทุกเวอร์ชั่นตั้งแต่ ครีมโลชั่น ครีมกันแดด กระทั่งผลิตภัณฑ์โฟมล้างหน้าและผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวพรรณ ซึ่งด้วยคอนเนคชั่นที่ดีกับโรงงานที่เกาหลี ทำให้สามารถสร้างแบรนด์ Made in Korea ได้ ยิ่งไปกว่านั้นนี้ยังมีบริการเสริมในหลากหลายด้าน ทั้งการวางแบบผลิตภัณฑ์และบรรจุภัณฑ์ , ความช่วยเหลือด้านการตลาด โดยยิ่งไปกว่านั้นด้านออนไลน์ , จำนวนภัณฑ์ระดับพรีเมี่ยมที่ไม่มีใครเหมือน , บริการนำเข้าเครื่องสำอางเกาหลี โดยรวมแล้วถือได้ว่าครบวงรอบ และ เป็นตัวคัดสรรค์ลำดับที่หนึ่งของผู้ที่อยากมียี่ห้อครีม เครื่องสำอาง เป็นของตน

OEM ,ODM และ OBM เป็นอย่างไร? เพราะเหตุใดคนทำยี่ห้อถึงต้องรู้จัก !

รับผลิตครีมกันแดด สร้างแบรนด์ครีมกันแดด สูตรพรีเมี่ยมหลากหลายสูตร

OEMคือ อะไร แล้ว ODM และ OBM เป็นอย่างไร? คนไหนที่กำลังคิดแผนผลิตผลิตภัณฑ์ และแบรนด์ ครีม เครื่องสำอาง และอาหารเสริม ของตนอยู่ โรงงาน oem เครื่องสําอาง แน่ๆอาจจะจำเป็นจะต้องเคยรับรู้ หรือคุ้นเคยกับคำว่า OEM , ODM และ OBM กันมาบ้าง ซึ่งคำศัพท์พวกนี้แท้จริงแล้วเป็นคำศัพท์สำหรับการเรียกโรงงานผลิตสินค้าที่เปิดบริการแต่ละจำพวกนั่นเอง แม้กระนั้นแต่ละจำพวกไม่เหมือนกันยังไงล่ะ แล้วพวกเราจะเฟ้นโรงงานเช่นไรให้เหมาะสมกับสินค้าและธุรกิจของบพวกเรา วันนี้เราจะพาคุณมาไขความลับ และพามาทำความรู้จักกับโรงงานแต่ละประเภทกันให้ใเพิ่มขึ้นกันขึ้น เพื่อที่คุณจะได้ตัดสินใจคัดเลือกถูกนั่นเอง

OEM หรือ (Origianl Equipment Manufacturer)

คือ ผู้รับจ้างผลิตผลิตภัณฑ์ให้กับบริษัทที่จะไปขายในแบรนด์ของตัวเอง โดยโรงงานชนิดนี้จะรับว่าจ้างผลิตสินค้าให้กับยี่ห้อต่าง ๆ ตามแบบที่ผู้ใช้เจาะจง โรงงานผลิตเครื่องสําอาง oem แล้วติดชื่อเรื่องแบรนด์ หรือ จะไม่ตีตราก็ได้ สังกัดความต้องการของคนซื้อโดยการใช้ขั้นตอนผลิตของโรงงานตั้งแต่ฝ่ายผลิต ไปจนถึง เครื่องยนต์ต่างๆสำหรับในการผลิต ซึ่งทำให้ผู้ใช้ที่มาว่าจ้างโรงงานผลิตนั้น ประหยัดรายการที่ต้องจ่ายได้มาก โดยไม่ควรต้องถึงขั้นตั้งขึ้นโรงงานหรือซื้อเครื่องยนต์กลไกผลิตผลิตภัณฑ์เอง ส่งผลให้ผู้จ้างผลิตมีเหตุบังเอิญเล็กน้อย ใช้เงินทุนสำหรับเพื่อการผลิตไม่มาก ซึ่งผลตอบแทนที่ได้ถือได้ว่าคุ้มค่า โรงงานจำพวกนี้นั้นโดยส่วนมากจะเป็นโรงงานเปิดใหม่ ๆ หรือโรงงานที่ไม่เน้นการผลิตยี่ห้อของตนเองเองแต่มุ่งเน้นการผลิตให้กับแบรนด์ให้กับอื่น ๆ ที่ต้องการผลิตในจำนวนบางส่วน มั๊ยมีโรงงานเป็นของตนเองเองนั่นเอง

ส่วนดี และ ข้อบกพร่องของการเลือกโรงงานชนิดนี้

ข้อดี
ช่วยลดต้นทุนการสร้างและจัดทำขึ้นต่ำ สามารถย้ายฐานการสร้างและจัดทำขึ้นไปประเทศที่ต้นทุนน้อยกว่าได้ตลอด
เจ้าของแบรนด์ไม่ควรมีโรงงานเป็นของตนเอง ไม่ยุ่งยากต่อการเปลี่ยนแปลงเค้าหน้าหรือกลยุทธ์ทางธุรกิจ
มีผู้ที่มีความชำนาญและกุนซือทางการสร้างและจัดทำขึ้นคอยดูแล
ข้อผิดพลาด
มีต้นทุนการสร้างและจัดทำขึ้นสูงยิ่งกว่าผลิตเอง
ถ้าใช้สูตรกลาง ผลิตภัณฑ์และประสิทธิภาพคงจะไม่ผิดแผกจากยี่ห้ออื่น ๆ มากนัก

เจาะลึกสารสกัดจากธรรมชาติ สมุนไพรช่วยรักษาสิว

บอกลาอุปสรรคสิวอุดตัน สิวอักเสบด้วยกลเม็ดเคล็ดลับความงดงามจากธรรมชาติ โรงงานผลิตเครื่องสําอาง oem ใครต้องการหน้าใสไม่มีสิวแบบไม่เป็นอันตราย ไม่กังวลว่าผิวหน้าจะแพ้ระคายเคือง วันนี้คณะทำงาน Beautycosmet สะสมสารสกัดจากธรรมชาติ ที่ช่วยลดสิว ลดการอักเสบของสิวมากล่าวกัน อยากรู้ว่ามีอะไรบ้างมาชมกัน กับเจาะลึกสารสกัดจากธรรมชาติ สมุนไพรช่วยรักษาสิว

เพราะเหตุว่าว่าผิวหน้าของแต่ละคน มีลักษณะที่ต่างกัน ถ้าใช้สกินแคร์หรือเครื่องสำอางที่ส่วนที่นำมาผสมกันไม่ถูกกับผิว จะก่อให้กำเนิดเอฟเฟคกับผิวหน้าจ้ะ สำหรับคนที่กำลังมองหาส่วนที่นำมาผสมกันที่เป็นสกัดจากธรรมชาติที่อ่อนโยนต่อผิว ลองมาดูเนื้อหานี้ก่อน

นมพืช คือ อะไร

นมพืช คือ นวัตกรรม O/W Emulsion ที่นำองค์ประกอบ จากธรรมชาติ 3 อย่างมารวมกัน จนหลากหลายเป็นน้ำนม ที่มีเนื้อขนาดที่เล็กมาก และมีความเข้มข้นสูงเพื่อใช้เป็น Ingredient เพื่อผลิตครีมคุณภาพดีๆ จำนวนไม่ใช่น้อย ซึ่งส่วนประกอบจากธรรมชาติที่นำมาผลิต ดังเช่น

-Organic Black CarawayOil นำมันจากเมล็ด คาราเวย์สีดำ ได้ถูกขช้านานนามว่าพืชพันธุ์แห่งฟาโร ที่ผ่านถูกคัดเฟ้นจากการเนื่องด้วยปลูกแบบ Organic ชาวอียิปต์โบรานคิดค้นหาและปรับปรุงกระบวนการ เก็บเอาน้ำมันเมล็ดเล็กๆ ที่มีสีดำของ คาราเวย์นี้ และยังบันทึง ลงใน Papyrus Scrip ในยุคของ Pharaoh Tutankhamen’s sarcophagus เมื่อกว่า 3000 ปีมาแล้ว ซึ่งสามารถสืบค้นเหน้าจอ ใน Egyptian Museum ใน นครไคโร เมื่อนำมา วิเคราะทางวิทยาศาสตร์ เจอว่า Black Caraway Oilอุดมไปด้วย polyunsaturated fatty acids, essential oils, trace elements และ vitamins หลายประเภท

-OrganicSesame Oilนำมันจาก งา ออร์แกนิค งายอดเยี่ยมในพืชโบราณที่มีในโลกใบนี้ ในมากมายวัฒนธรรม นำน้ำมันงามาใช้หลากหลายหลายๆด้าน รวมทั้งการเป็นอาหาร และในวัฒนธรรมแห่งอียิปต์ งาถูกนำมาใช้ในกันอย่างล้นหลามและแพร่หลากหลาย หนึ่งในนั้น คือ สิ่งที่ถูกค้นพบอยู่ภายในหลุ่ม พระศพแห่ง ฟาโร Tutankhamen ซึ่ง ในน้ำมันงานั้น จะอุดมไปด้วย essential fatty acids และ vitamin E

-Organic Aloe Vera Gelพระราชินี เนเฟอร์ติติ และ พระราชินี คลีโอพัตรา สองราชินีที่ขึ้นชื่อว่าสวยที่สุด ทั้งสองพระนางทรงใช้ Aloe Vera สำหรับการดูแลผิวพรรณของพระองค์ และยังเผชิญว่าทรงใช้ประคบบาดแผล ของพระเจ้า Alexander โดยมีคุณลักษณะสำหรับการเยียวยาบาดแผลได้ และในยุคต่อๆมาก็ได้ใช้ Aloe Veraในคุณสมบัตินี้ด้วยเช่นกัน จนถูกขยาวนานนามว่า “source of youth”
​​สายสัมพันธ์ ณ เวลา น้ำนมแบบคลาสสิค และ นมพืช ส่งผลให้มีคุณสมบัติอีกเพียบเลย ที่สำเร็จการพยายามทางวิทยาศาสตร์ และถูกแจกแจงได้อีกด้วยองค์วิชาการในปัจจุบัน

สาเหตุที่ทำให้ผิวหม่นหมองคล้ำดำ เป็นยังไง?

1.โดนแดดทำร้ายอย่างหนัก

2.แสงไฟจากห้อง แสงจอจากComputerและโทรศัพท์มือถือ

3.โดนมลภาวะต่าง ๆ ทำร้าย ฝุ่น ควัน

4.แพ้เครื่องสำอางและสกินแคร์

5.ผิวดำ หม่นคล้ำมาตั้งแต่เกิด
สาสาเหตุหลัก ๆ ก็มีเท่านี้ซึ่งทุกสาเหตุที่กำเนิดสังกัดผิวพวกเรานั้นสามารถใช้โลชั่นช่วยได้ แต่เรื่องเดียวที่สำคัญคืออย่าทำเป็นนึกไม่ออกทาครีมกันแดดร่วมด้วยทุกครั้ง โดยเฉพาะคนไหนที่ดำเนินการงานกลางแจ้ง เจอแดดบ่อยครั้ง ๆ รวมถึงแสงไฟด้วยนะ หรือถ้าหากจะให้ดีต่อผิวจริง ๆ แม้ว่าจะมิได้ออกไปข้างนอกแต่ผิวก็ยังจำเป็นจะต้องได้รับการบำรุงปกป้อง ควรจะหาครีมกันแดด

โลชั่นควรทาณ เวลาไหน ถึงจะสว่างได้ผลได้จริง

ขั้นแรกจึงต้องควรบอกเลยว่า ครีมที่ทาแล้วสว่างในทันทีนั้นไม่น่าไว้เชื่อใจเลยเนื่องจากเสี่ยงมากที่จะมีองค์ประกอบของสารอันตรายต่อผิวอย่างเร่าร้อน และหากขาวอีกชนิดคือพอกให้สว่างวอกเป็นกระดาษเอสี่ไปเลย ซึ่งก็เหมือนกันกับการโปะทดลองพื้นมากกว่าการทาครีมนะ โลชั่นผิวสว่างมักจะมาพร้อมกับศักยภาพในการบำรุงผิวด้วยพร้อมกัน ซึ่งจะใช้เวลาสักหน่อยกว่าจะปรับสภาวะผิวให้ขาวเนียนใสอย่างเป็นธรรมชาติได้ เป็นต้นว่า 7 วัน 14 วัน ก็ว่ากันไปแล้วแต่ละสูตรของโลชั่นเลย

คนใดชอบยี่ห้อไหนก็ให้เฟ้นดี ๆ ให้เหมาะสมกับสภาพผิวตนเองด้วยนะ ในไทยพวกเรามีโลชั่นบำรุงผิวสว่างให้เฟ้นเยอะๆแทบจะตาลายกันอย่างยิ่งจริงๆเวลาที่ควรทาโลชั่นเพื่อจะให้ได้ประสิทธิ์รูปสำหรับเพื่อการบำรุงเต็มที่คือ ทาทุกเช้า เย็น ก่อนนอน เลย ผิวของเราจะได้รับการบำรุงตลอด หรือสำหรับท่านที่ผิวแห้งคงจะต้องพกโลชั่นและทาได้ตามระหว่างมีความต้องการเลย ไม่ได้ผิดอะไรที่เราจะทาบ่อย ๆ ขึ้นกับความต้องการของแต่ละคน

HOME

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...