หนังใหม่ๆ

หนังใหม่ๆ

หนังใหม่ๆ น่าดู เรียงคิวเข้าโรงหนัง ระดูธันวาคม 2021หนังใหม่ชนโรงได้เวลาโบกมือลาปีอันแสนเอาจริงเอาจังของแวดวงภาพยนตร์ ถือว่ายังได้ลืมตาอ้าปากอีกรอบในช่วงปลายปี และโปรแกรมหนังในเดือนสุดท้ายของปีนี้ก็ยังอัดแน่นไปด้วยหนังบ็อกซ์บัสเตอร์ อีกทั้งไทยและต่างชาติ หนัง ใหม่ๆ ก็เลยได้เลือกโปรแกรมหนัง 10 เรื่องที่น่าสนใจมาชี้แนะกันเป็นพิเศษ หนัง ใหม่ๆ เน้นย้ำยำว่าหนังหัวข้อต่างๆอาจมีการเปลี่ยนแปลงวันฉายได้ตามความเหมาะสม และที่สำคัญ ทำตามวิธีการป้องกันโควิด-19 เว้นระยะห่าง และก็สวมหน้ากากอนามัยตลอดระยะเวลาในโรงภาพยนต์ด้วยนะ

หนังใหม่ๆ

วันนี้ What The Fact ขอจัดเต็มชุดใหญ่ เสนอเนื้อหา หนังใหม่

พร้อมกับแบบอย่าง หนังใหม่ๆ (สำหรับส่วนใหญ่ที่ปล่อยเนื้อปล่อยตัวอย่างกันออกมาแล้ว) ให้กดเข้าไปดูพร้อมทั้งระดับกะโหลกของความน่าดู เลื่อนลงไปอ่านกันได้เลยคนจำนวนไม่น้อยบางทีก็อาจจะมองเห็นชื่อไทยของหนังหัวข้อนี้ที่ใช้ชื่อว่า “สุภาพบุรุษมาหากัญ” แล้วบางครั้งก็อาจจะสงสัยว่า ผลงานเเรื่องใหม่ของผู้กำกับ Guy Ritchie เพราะอะไรถึงมีชื่อเสียงนี้ เหตุผลก็คือหนังหัวข้อนี้ เล่าเรื่องของเจ้าพ่อกัญชาในอังกฤษต้องการจะวางมือเลยวางแผนขายธุรกิจแม้กระทั่งคนมั่งมีอเมริกา แต่นี่นำไปสู่เรื่องมากมายที่ทำให้อีกทั้งสุภาพบุรุษ (และก็สุภาพสตรี) ต่างหักเล็บขัดเหลี่ยมแก่งแย่งไร่กัญชาลับเพื่อจะได้ครองอำนาจในธุรกิจสีเขียว

The Gentlemen

ข้างหลังประกาศจบการศึกษาจากจักรวาล Marvel Robert Downey Jr. จะมีผลการงานแสดงเรื่องต่อไปเป็น Dolittle กำกับโดยผู้กำกับสายเครียด Stephen Gaghan ผู้เคยเขียนบทหนังอย่าง Syriana (2005) หรือหนัง 4 รางวัลออสการ์เกี่ยวกับกิจการค้ายาเสพติดอย่าง Traffic (2000) ที่พลิกแนวอย่างหนักมาสายขำขันแทน สมทบด้วยดาราแถวหน้าที่ยกขบวนมาให้เสียงเป็นสิงสาราสัตว์ดังเช่น Tom Holland (Spider-Man ที่ได้โคจรมาพบ Tony Starks อีกที)

ดารารางวัลออสการ์ Rami Malek (Bohemian Rhapsody แล้วก็ตัวร้ายใน 007 ตอนปัจจุบันที่จะออกฉายปี 2020 เช่นกัน) Ralph Fiennes (Voldemort จาก Harry Potter และ M จาก 007) โดย Dolittle ในฉบับนี้จะย้อนกลับไปเล่าเรื่องในสมัย Victorian ของอังกฤษซึ่งจะราวหนังฉบับปี 1967 มากยิ่งกว่า 1998 บอกเล่าเกี่ยวกับภารกิจของ “มองลิตเติ้ล” ที่ต้องร่วมมือกับสัตว์ออกแสวงหาสมุนไพรมาเพื่อช่วยชีวิตของพระราชินี

หนังดีที่ 30 สุดยอด บล็อกเกอร์ของไทย

แนะนำหลายสิ่งหลายอย่างรอบข้างเราเปลี่ยนแปลงไปตามเวลา หนังใหม่ๆ เราได้มองเห็นเทคโนโลยีเปลี่ยนแปลงอยู่เสมอเวลา จากที่พวกเราจำเป็นต้องคอยชมภาพยนตร์สักเรื่องตามตารางฉายผ่านทีวีสู่ระบบสตรีมมิ่งที่ให้พวกเราเลือกดูภาพยนตร์ได้ตามปรารถนา การจากไปของม้วนวิดีโอ การก้าวผ่านขีดจำกัดของการดูภาพยนตร์ผ่านแผ่นวีซีดีและดีวีดีด้วยระบบสตรีมมิ่ง

แม้ว่าหลายสิ่งจะเปลี่ยนแต่พวกเราเชื่อมาโดยตลอดว่าไม่ว่าอะไรจะเปลี่ยนแปลงแต่หนังดีจะยังคงคุณประโยชน์ของมันไม่ว่าจะดูขณะใดก็ตามด้วยความศรัทธาแบบนี้ HOLLYWOOD HDTV จึงได้เชิญชวนบล็อกเกอร์หนังจำนวน 30 ท่านมาร่วมกันโหวตเลือกและเขียนเสนอแนะหนังดีปริมาณ

100 เรื่อง จากหลายพันเรื่องให้ผู้อ่านทุกท่านได้สัมผัสถึงคุณประโยชน์ของหนังดีผ่านมุมมองของแต่ละท่าน ด้วยความมุ่งมาดว่าจะช่วยสร้างแรงบันดาลใจแก่ผู้อ่านที่พอใจภาพยนตร์ เพราะเรามั่นใจว่าโลกใบนี้ยังมีหนังดีไม่น้อยเลยทีเดียวคอยให้คุณศึกษาและทำการค้นพบและก็ถือมาคุยแลกเปลี่ยนกับคนรอบตัว

13 หนังน่าดูตลอด ต.ค. ต้อนรับโรงหนังกลับมา

เปิดให้บริการถึงจะเริ่มเคยชินกับการนอนดูหนังบนโซฟาที่บ้านไปแล้ว แต่ก็ไม่ใช่ทุกเรื่องที่มีให้มองบนแพลตฟอร์มสตรีมไม่ง โอเค บางเรื่องอาจจะตามมาภายหลังจบโปรแกรมฉายในโรง

แต่ว่าก็นั่นแหละ ที่ทำให้พวกเรา ยังนึกถึงแล้วก็พร้อมที่จะซื้อตั๋วเข้าโรงภาพยนต์เสมอ นี่ยังไม่นับเรื่องอรรถรสแล้วก็บรรยากาศที่หาได้จากการดูหนังในโรงเท่านั้นนะและก็อย่างที่รู้กันแล้วว่า เมื่อวันที่ 1 ต.ค.เป็นต้นไป โรงภาพยนต์จะกลับมาเปิดให้บริการแล้ว ภายหลังปิดไปนานถึง 5 เดือน (ตั้งแต่เดือนเมษายน) โพสต์นี้เราเลยรวมโปรแกรมหนังน่าดูตลอดเดือนตุลาคมจากโรงภาพยนต์ทั่วกรุงเทพฯ ทั้งโรงในเครือใหญ่ๆรวมทั้งโรงภาพยนต์โอกาส มาอัปเดตให้คอหนังจองตั๋วเข้าไปมองในโรงกันให้หายนึกถึง

คนทรงหนัง สยองขวัญ กระแสแรง ที่เปิดตัว ที่เกลาหลี

กล่าวถึงเรื่องราวของการสืบทอดทายาทร่างทรงในพื้นที่ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ กำกับโดย โต้ง – บรรจง ปิสัญธนะกูล (ชัตเตอร์ กดติดวิญญาณ, คู่แฝด, สี่แพร่ง ตอน คนกลาง, ห้าแพร่ง ตอน คนกอง) ดูแลงานสร้างโดย ท้องนา ฮง-จิน ผู้กำกับหนังสยองขวัญจากประเทศเกาหลี[br]Black widow

Black Widow หนังฮีโร่ หญิง โดดเดี่ยว

ที่นำแสดงโดย สการ์เล็ต โจแฮนส์สัน เป็นหนังเรื่องแรกในเฟส 4 ของจักรวาลมาร์เวล เล่าต่อจากเหตุใน Captain America: Civil War ทุ่งนาตาชาแปลงเป็นผู้กระทำผิดกฎหมายผู้ล่วงละเมิดสัญญาโซวัวเวียภายหลังจากตกลงใจช่วยเหลือกัปตันอเมริกา ทำให้เธอจะต้องหลบหนีการตามล่าของ นายพลรอคอยสส์ และก็การลอบโจมตีของ ทาส์กมาสเตอร์ (Taskmaster)

 แบล็ควิโดว์

จะเป็นหนังเรื่องแรกในเฟส 4 ที่จะเป็น การเปิดตัว ตำนานสมัยใหม่ ต่อจากยุคของ Infinity Saga ที่พึ่งจะจบไป ภาพยนตร์ประเด็นนี้มีเส้นเรื่องเกิดขึ้นภายหลังเหตุการณ์ในรูปภาพยนตร์เรื่อง Captain America: Civil War พวกเราได้มองเห็นทุ่งนาตาชาตัดสินหัวใจเลือกที่จะสามารถช่วยเหลือกัปตันอเมริกาในช่วงท้าย ทำให้คุณจะต้องแอบหนีแปลงเป็นผู้กระทำผิดกฎหมายผู้ละเมิดสนธิสัญญาโซวัวเวีย

โดยผู้ที่เป็นหัวหอกของการตามล่านี้ก็ไม่ใช่คนใดอื่น แม้กระนั้นเป็น นายพลรอสส์ คนเดิมกับที่เสนอให้มีอนุสัญญาให้เหล่าอเวนเจอร์สอยู่ภายใต้อำนาจบังคับ นี่ก็เลยเป็นเหตุผลที่ทำให้พวกเราได้มองเห็นฉากการแอบหนีของท้องนาตาชา ที่คุณไม่อาจจะอาศัยอยู่ในอเมริกาได้อีกต่อไป เธอบางครั้งอาจจะหนีจากรัฐบาลสหรัฐฯ ไปได้ แต่ว่าดูเหมือนคุณจะไม่อาจจะหนีจากอดีตได้ นาตาชาถูกลอบโจมตี ซึ่งคนที่ดักจู่โจมเธอนั้นเป็น คนร้ายปริศนา ที่ใช้ชื่อว่า ทาส์กมาสเตอร์ (Taskmaster)

หนังใหม่ Netflix ชี้แนะ เรื่องไหนน่าดู ฉบับล่าสุดปี 2021

รวมหนังแล้วก็ซีรีส์เข้าใหม่บันเทิงใจๆอีกทั้งประเทศเกาหลี ไทย ฝรั่งในตอนนี้ Netflix เรียกได้ว่าเป็นแพลตฟอร์มที่ให้บริการสตรีมมิงวิดีโอที่มาแรงไม่หยุด ผลักไม่อยู่จริงๆจ้ะ หนังใหม่ๆ ซึ่งสะดุดตาด้านความมากมายหลายของภาพยนตร์, ละคร, ซีรีส์, สารคดีแล้ว ก็แอนิเมชันที่คัดสรรมาจากทั่วทุกมุมโลกให้เหล่าสมาชิกได้รับดูกันอย่างสม่ำเสมอ ไม่ว่าจะเป็นแนวสืบสวนสอบสวน, ระทึกขวัญ, ดราม่า, คอมเมดี้, วิทยาศาสตร์, ครอบครัวหรือการ์ตูน นอกจากนี้ยังสามารถดาวน์โหลดภาพยนตร์และซีรีส์กลุ่มนี้ลงบน iOS หรือ Android

เก็บไว้มองโดยที่ไม่จำเป็นต้องใช้อินเทอร์เน็ตได้อีกด้วยนะคะในทุกเดือน Netflix ได้นำภาพยนตร์และก็ซีรีส์ที่มีเนื้อหาใหม่แล้วก็น่าสนใจเข้ามาตลอด อย่าง Original Series ซึ่งสามารถรับดูได้ใน Netflix โดยเฉพาะ ก็เลยทำให้ผู้ชมอย่างพวกเราเลือกมองกันไม่ถูกกันอย่างยิ่งจริงๆ ดังนั้นในวันนี้พวกเราจะมาชี้เป้า 20 อันดับ หนังใหม่ Netflix ที่อัดแน่นไปด้วยคุณภาพ ความสนุกสนานร่าเริงครบรสและก็น่าติดตาม ให้ทุกคนได้ไปรับชมกันอย่างจุใจเลยจ๊า

กลับมาเจอกันอีกครั้งสำหรับบทความเสนอแนะหนังแล้วก็ซีรีส์ หนังใหม่ๆ โดยในสัปดาห์นี้ขอนำเสนอหนังรวมทั้งซีรีส์แนวบู๊แอคชันสุดมันให้มองกันต่อเนื่องจากหนังแนวซอมบี้ของอาทิตย์ที่แล้ว มีอีกทั้งหนังระดับตำนานอย่าง Total recall 1990, Payback ไปจนถึงหนังใหม่สุดมันชนชาติประเทศสเปนอย่าง Below Zero อื่นๆอีกมากมาย

สรุปว่าอิชั้นขอไม่บอกมากแล้วกัน ดังนั้นเข้าไปมองกันเลยดีกว่าว่าเรื่องที่เหลือในบทความนี้จะมีความดุดันขนาดไหนแม้ว่าจะไม่มีหนังฟอร์มยักษ์ระดับเวิลด์อีเวนต์ที่จะมาสร้างสถิติกระหน่ำตารางหนังทำเงินเท่าปี 2019 ซึ่งมีหนังภาคปิดท้ายของสองแฟรนไชส์ยักษ์ใหญ่

อย่าง Avengers และก็ Star Wars รวมทั้งไม่มีหนังการ์ตูนภาคต่อสุดได้รับความนิยมเทียบกับ Frozen 2 ถึงถ้าอย่างนั้นก็ยังเป็นปีที่เต็มไปด้วยหนังแฟรนไชส์ภาคถัดมากมายที่พร้อมผลาญเงินจากผู้ชมอย่างพวกเราๆ(ส่วนใหญ่แปลงเป็นปีแห่งหนัง “เพื่อนฝูงหญิงพลังหญิง” ไปซะอย่างนั้น)

https://suncatalytix.com/

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...