หนังใหม่ ออนไลน์ 2022

หนังใหม่ ออนไลน์ 2022

หนังใหม่ ออนไลน์ 2022 เรื่อง 12 Strong นี่คือภาพยนตร์ที่ผลิตขึ้นมาจากเรื่องจริงที่ผลิตขึ้นมาจากสถานะการณ์ของหน่อยรบพิเศษ 12 คน กับภารกิจลับสุดยอด หมวดหมู่เขาถูกส่งตัวไปยังประเทศอัฟกานิสถานในขณะของสถานะการณ์ 9/11 หมวดหมู่เขาจำเป็นต้องรวบรวมคนให้ได้เยอะที่สุดเพื่อที่จะไปสู้กับผู้ก่อการร้าย งานนี้เราได้เทพเจ้าสายฟ้าธอร์ คริส เฮมสวอร์ธ มาชี้ให้เห็นเป็นตัวหลัก บอกได้เลยว่า 12 Strong สตรองตามชื่อเรื่องแน่ๆ

Black Mass

ยิ่งกว่านั้นความน่าสนใจจะอยู่ที่นักบ่งชี้นำอย่าง จอห์นนี เดปป์ (Johnny Depp) อีกสิ่งหนึ่งที่ทำให้ Black Mass น่าดูไม่แพ้หนังเรื่องไหนคือ มันผลิตขึ้นจากเรื่องจริงของ ไวท์ลีย์ บัลเกอร์ เมื่อก่อนนี้ 1 ใน 10 อาชญากรที่เอฟบีไอควรจะเป็นตัวสูงที่สุด เขาคนนี้คือเจ้าพ่อมาเฟียที่น่ากลัวที่สุดในบอสตัน หนังใหม่ ออนไลน์ 2022 ในเวลาเดียวกันเขาปฏิบัติหน้าที่ให้ข้อมูลกับ FBI จนกระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดการล้มล้างแก๊งมาเฟียชาวอิตาลี โดยหนังประเด็นนี้ได้นักบ่งบอกมากความสามารถอย่าง เบเนดิกต์ คัมเบอร์แบนช์ (Benedict Cumberbatch) มารับบทเป็นน้องชายของไวท์ลีย์ด้วยเช่นเดียวกัน

The Last Witch Hunter

The Last Witch Hunter เพชฌฆาตแม่มด ว่าด้วยสถานะการณ์ถึง 500 ปีหลังจากนั้นจากสงครามครั้งใหญ่ณ เวลามนุษยชาติและเหล่าแม่มดมีความต้องการที่จะจะปลดปล่อยพลังแห่งความไม่ดีให้ครอบงำโลก เหล่านักล่าแม่มดจำเป็นที่จะต้องทุ่มเทชีวิตเพื่อที่จะปราบเหล่าอธรรมพวกนี้ให้สิ้นซาก ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือ คาลเดอร์ (วิน ดีเซล) ยอดนักรบที่เป็นผู้ฆ่าราชินีแม่มดลงได้ แต่เขากลับถูกสาปให้เปลี่ยนเป็นคนที่มีชีวิตเป็นอมตะเป็นการแก้แค้น และนับจากวินาทีนั้นเองชีวิตของเขาต้องเปลี่ยนแปลงไปชั่วกับชั่วกัลป์

ฃภายหลังที่ลูกและภรรยาเสียชีวิตลง หนังใหม่ น่าดู 2021 คาลเดอร์จึงควรใช้ชีวิตอย่างโดดเดี่ยวในสถานภาพนักล่าแม่มดคนเดียวที่คงเหลืออยู่ยาวนานนับหลายศตวรรษ กระทั่งศัตรูที่อันตค่าตอบแทนแสดงตัวตัวขึ้น พร้อมด้วยเป้าหมายที่จะปลุกราชินีแม่มดให้รู้สึกตัวคืนขึ้นมาอีกครั้ง คาลเดอร์ก็รู้ดีว่านี่คือหน้าที่สำคัญที่เหลือเพียงเขาคนเดียวแค่นั้นที่สามารถจะช่วยมนุษยชาติได้ !

Maze Runner The Death Cure

ทำให้แฟนๆ รอคอยกันมายาวนานแสนช้านานเลยสำหรับ Maze Runner The Death Cure เดินทางมาถึงการปิดฉากไตรภาคซักที หลังจากที่หนังพาพวกเราวิ่งฝ่าฟันนรกเดือดให้คนชมได้ลุ้นหวิวๆ กันอยู่บ่อยครั้งๆ ขอกล่าวเลยว่าความมันส์ในภาคนี้นั้นขั้นสุดจริงๆ หนังใหม่ ออนไลน์ 2022 แน่นอนว่านี่เป็นภารกิจสุดท้ายก็ย่อมควรต้องอันตรายที่สุด แล้วโทมัสจะทำแล้วได้มั้ย แฟนๆ ก็อย่าพลาดไปติดตามแล้วกัน

Escape room

คนแปลกหน้า 6 คนประสมประสานเพื่อเล่นเกมในห้องปิดตาย เป็นการไขปัญหาตั้งแต่ห้องแรกจนกระทั่งห้องท้ายที่สุด ถ้าไขปัญหาผิดจะยิ่งเป็นการเร่งกับดักให้จัดการงานรวดเร็วขึ้น คนชนะจะได้เงินรางวัลไป

A Single Man

สำหรับเรื่องนี้จำเป็นต้องขอบอกว่า โลเคชั่นบ้านที่ใช้สำหรับเพื่อการถ่ายทำสวยมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งบ้านสไตล์ Modern ที่ผสมผสานขณะไม้ กระจก และคอนกรีตเข้าร่วมกันได้อย่างลงตัว หนังใหม่ มาร์เวล แต่แค่นั้นยังน้อยเกินไป ทั้งตัวบ้านและเฟอร์นิเหน้าจอร์ยังคุมโทนสีแบบ Monochrome ซึ่งหยิบเป็นอีกหนึ่งเอกลักษณ์การตกแต่งบ้านในตอนยุค 60s ด้วย

Luca

จบท้ายกับการ์ตูน ในเรื่อง Luca จากค่าย Pixar Studio เรื่องราวในตอน Summer ของสัตว์ประหลาดหนุ่มเล็กน้อย ที่อาศัยอยู่ใต้ทะหมายเลของชายฝั่งเมืองปอร์โตรอสโซ่ (Portorosso) ประเทศอิตาลี ที่จำเป็นต้องคอยหลบเลี่ยง การถูกตามล่าจากหมวดหมู่มนุษย์ ครอบครัวของ Luca เลี้ยงชมเขามาให้เดินรอยดังที่บิดาและมารดาได้ขีดไว้

แต่แล้วชีวิตของ Luca ก็เปลี่ยนแปลงไปเมื่อเขาได้มาพบกับ อัลเบอร์โต้ (Alberto) สัตว์ประหลาดหนุ่มอีกตนหนึ่งที่อาศัยอยู่ในเกาะบริเวณใกล้ๆ หนังใหม่ ออนไลน์ 2022 ได้พาเขาไปพบเจอเหน้าจอกับโลกใหม่ ที่เขาไม่เคยได้รู้สึกมาก่อน นำมาซึ่งการทำให้ Luca กล้าที่จะฝันแล้วต้องการจะมีผลให้เป็นจริง คือการไปใช้ชีวิตแบบมนุษย์ ส่งผลให้เขาจำเป็นที่จะต้องเลือกเฟ้น ขณะครอบครัว กับความสัมพันธ์ มาติดตามความสนุก ปนเศร้า เคล้าน้ำตาไปร่วมกัน

The New Mutant

จักรวาล X-Men ปีนี้คึกคักมากเป็นพิเศษ ขนาดที่ผุดหนังเรื่องใหม่ในชื่อเรื่องเดียวกันกับฉบับคอมมิคส์คือ The New Mutant ว่าด้วยเรื่องราวของผู้คนกลายพันธุ์รุ่นเยาว์ทั้ง 5 คนที่ค้นพบพลังพิเศษของตนเอง ช่วงเวลาที่ก็จำเป็นจะต้องเพียรพยายามปกปิดและรักษาชีวิตรอดเอาไว้

เรื่องเซอร์ไพร์สคือหนังเรื่องใหม่แห่งจักรวาล X-Men (ภายใต้การสร้างและจัดทำขึ้นโดย Fox ที่อยู่ใต้ Disney อีกรอบ) คือการได้นักทำให้รู้รุ่นใหม่อย่าง Maisie Williams สาวนิดหน่อยอาร์ย่าจากเรื่อง Game of Thrones และ Charlie Heaton จาก Stranger Things มาเข้าร่วมบ่งบอกด้วยนะ

Spectre

แดเนียล เคร็ก (Daniel Craig) หวนรับบทสายลับ 007 ต่อเนื่องเป็นครั้งที่ 4 ในภาคนี้ภารกิจของ เจมส์ บอนด์ คือการแกะรอยหน่วยงานไม่ดีหลังได้รับเนื้อความลึกลับจากสมัยก่อน ในเวลาเดียวกัน เอ็ม ควรเป็นฝ่ายแบกรับแรงกดดันทางการเมืองเพื่อที่จะพิทักษ์ภารกิจลับนี้ให้ได้ผล โดยจุดมุ่งหมายของบอนด์คือการเปิดโปงความลับดำมืดที่อยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังสิ่งที่เรียกว่า Spectre

In The Mood For Love

ปิดท้ายลิสต์กันไปด้วยพฤติกรรมความหว่องกับภาพยนตร์ในตำช้านานของผู้กำกับชาวฮ่องกงชื่อเรื่องอย่างกับ หว่องกาไว กับเรื่อง In The Mood For Love รูปยนตร์เพื่อคนเหงาๆ ที่ดูแล้วยิ่งเหงาจับจิตจับใจเพิ่มขึ้นเนื่องจากทั้งเนื้อเรื่องและบรรยากาศชวนให้พวกเราลุ่มหลงไปกับความรักต้องห้ามของพระนางทั้งสองคน จางม่านอวี้และเหลียงเฉาเหว่ยคือคู่พระนางที่เคมีลงตัวเป็นอย่างมาก

การแสดงของหมวดเขาทั้งสองคนแทบจะทำให้เราเชื่อเรื่องได้ทันทีเรื่องราวของหมวดหมู่เขานั้นมีตัวตนอยู่จริง และที่สำคัญจางม่านอวี้ในหัวข้อนี้เธอก็สวยสง่าในชุดกี่เพ้าซึ่งได้รับความนิยมของสาวฮ่องกงในสมัยนั้น ดูเรื่องนี้จบแล้วเราอาจจะจะต้องการไปหาซื้อกี่เพ้าสวยๆ สักตัวมาทดสอบแต่งตามจางม่านอวี้เลยก็ได้ นอกนั้นนี้รูปยนตร์ของหว่องกาไวยังไร้ในเพศหญิงมมิ่งออนไลน์เจ้าอื่นด้วย จะต้องรีบดูเพราะว่าไม่งั้นจะถือได้ว่าพลาดรูปยนตร์ดีๆ

Eleven ของ Ocean

หมายเลขแปดของมหาสมุทรสิบเอ็ด ฉันคิดว่ามันออกจะไม่ยากที่จะยกเลิกสิบเอ็ดของมหาสมุทรเป็นแค่ภาพยนตร์เรื่องนี้เหตุเพราะมันเป็นชื่อเรื่องของภาพยนตร์ประเด็นนี้ มันเป็นเลิศอย่าง GeorgeClooney และ Brad Pitt และ Damon แมตต์ตัวอย่างเช่น Charm Casino ด้วยเหตุฉะนี้ฉันเชื่อว่ามันเป็นรูปยนตร์ต้นแบบที่ยอดเยี่ยมอย่างแท้จริง อันที่ยากที่จะทำซ้ำและผู้คนบากบั่นเหมือนมีนักมายากล คุณสามารถรู้สึกได้ว่าภาพยนตร์เหล่านั้นอุตสาหะอย่างมากที่จะลื่นไหลและเย็นสบายเหมือน Eleven ของมหาสมุทร แต่ Eleven ของมหาสมุทรไม่สามารถรับรู้ว่ามันบากบั่นเลยและ นั่นเป็นอย่างไรที่นำมาซึ่งการทำให้เย็นลง

ไม่น่าใช่กรอบเดียวของภาพยนตร์หัวข้อนี้ให้สัมผัสทั่วไป มันเป็นทั้งความบันเทิงใจเป็นจำนวนมากมันเป็นความบันเทิงข้าวโพดคั่วที่มีสไตล์ขนาดใหญ่และมันก็ช่วยโดย Steven Soderbergh ซึ่งอย่างประณีตการเล่าเรื่องที่ขนาดที่เล็กมากอ่อนและที่สมควร ตลอดทั้งรูปยนตร์มันเกิดเรื่องยากมากที่จะทำทั้งสองคนอื่นๆ ๆ ที่ฉันสามารถคิดได้ว่าคนไหนสามารถทำได้หรือสปีลเบิร์กและโนแลน ฉันตื่นเต้นมากเกี่ยวกับเรื่องนี้เนื่องด้วยฉันเชื่อว่าภาพยนตร์สามารถเป็นสิ่งที่ครึกครื้นน่าตื่นเต้นที่น่าตื่นเต้นและพวกเขาสามารถบอกได้อย่างดีที่สุด

Maze Runner : The Death Cure

โธมัสควรต้องนำทีหนีเกลดเดอร์ในภารกิจสุดท้ายที่เสี่ยงตายที่สุด สำหรับเพื่อการช่วยชีวิตเพื่อที่จะนๆ พวกเขาควรต้องฝ่าเข้าไปใน Last City แห่งตำยาวนานซึ่งเป็นวงกตที่ WCKD เป็นผู้กำกับการ ซึ่งคงอาจจะเป็นวงกตที่เสี่ยงตายที่สุดก็ว่าได้ คนใดกันซึ่งสามารถรอดชีวิตออกมาได้จะเผชิญกับผลลัพธ์ที่เดอะ เกลดเดอร์เคยถามเอาไว้ตั้งแต่ครั้งแรกที่หมวดเขามาเยือนวงกต

The Hunger Games : Mockingjay Part 2 (เดอะ ฮังเกอร์ เกมส์ : ม็อกกิ้งเจย์ พาร์ท 2)

เรื่องราวภาคต่อภายหลังจาก แคตนิสได้ถูกเกลี้ยกล่อมให้เป็น “ม็อกกิ้งเจย์” ที่เป็นคล้ายกับสัญลักษณ์ของการก่อการปฏิวัติเพื่อจะให้พาเน็มหลุดออกจากการกดขี่ของแคปปิตอล ในขณะเดียวกันแคปปิตอลก็ได้เช่นกันใช้กองกำลังเข้าสู้เพื่อที่จะปราบกลุ่มกบฏ การชิงตัวพีต้ากลับมาได้ไม่ได้เรื่องเหตุเพราะเขาไม่น่าใช่คนเดิมอีกต่อจากนี้ไปนอกเหนือจากนั้นนี้ในเขต 13 เองก็ถูกโจมตีอย่างหนัก จุดสิ้นสุดของเหตุการณ์ที่เข้มข้นของ The Hunger Games จะคืออะไร อย่าพลาดชม

ไอฟาย..แต๊งกิ้ว..เลิฟยู้

จากค่าย GTH เป็นภาพยนตร์โปกฮา แอบแฝงข้อคิด และด้วยเทรเลอร์ที่ปลดปล่อยออกมา ส่งผลให้คนสนใจเข้าไปชมอย่างแพร่หลายตั้งแต่เปิดตัว ทำลายสถิติพี่มาก…พระโขนง

suncatalytix

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...