หนังใหม่ น่าดู 2021

หนังใหม่ น่าดู 2021

หนังใหม่ น่าดู 2021 เรื่อง ๙ ศาสตรา นี่คืออีกขั้นความสามารถของวงการภายนตร์ไทย บอกเลยว่าแอนิเมชั่นไทยไม่แพ้ชาติใดในโลก ๙ ศาสตรา เป็นแอนิเมชั่นที่ประดิษฐ์ออกมาได้น่าดูมากๆ ทั้ง CG งานรูป เสียง เทคนิคและวิธี ไม่แพ้ของเมืองนอกเลย ว่าด้วยเรื่องราวการผจญภัยของ อ๊อด และเพื่อนๆ ที่ร่วมกันตามหาศาสตดังุธทั้ง ๙ ศาสตรา เพื่อช่วยกันกู้คืนกลับมา อาณาจักรรามเทพนคร ให้รอดพ้นจากยักษ์ชั่วช้าอย่าง เทหะยักษา เชื่อเรื่องได้เลยว่าแอนิเมชั่น ๙ ศาสตรา จะพลิกโฉมวงการรูปยนตร์ไทยไปนิรันดร

ATM เออรัก เออเร่อ

จากค่าย GTH ค่ายที่สร้างรูปยนตร์ที่เป็นมากกว่าภาพยนตร์ และเช่นเดียวกันกับเรื่อง ATM เออรัก เออเร่อ เป็นที่พูดถึงอย่างมากในปีนั้น นำมาซึ่งการทำให้รูปยนตร์เรื่องนี้สร้างปรากฏการณ์ทำค่าแรงงานกว่า 152.5 ล้านบาท

หลวงพี่แจ๊ส 4G ภาพยนตร์โปกฮา กวาดเงินในไทยไปได้เสมอ และยิ่งนำบ่งชี้โดย “แจ๊ส ชวนชื่น” เฮฮาขวัญใจวัยรุ่นด้วยแล้ว ยิ่งส่งให้คนมาดูรูปยนตร์เรื่องนี้จนล้นโรง

หนังใหม่ น่าดู 2021

Insidious The Last Key

สัญจรมาถึงภาคที่ 4 กันแล้วเพื่อ Insidious และขณะนี้ก็มีชื่อว่า The Last Key เชื่อเรื่องกันว่าแฟนๆ คอหนังสยองขวัญเตรียมตัวที่จะดูหัวข้อนี้มาตั้งแต่ปีที่ผ่านมาแล้วแหละ เหตุการณ์ของภาคนี้นั้น หนังใหม่ น่าดู 2021 หนังจะเล่าย้อนไปถึงสมัยเก่าของป้าร่างทรงเอลีส (ที่เธอตายไปในภาคแรก) กับการที่เธอไปเยือนโลกแห่งความตายที่ลึกที่สุด เพื่อจะไขกุญแจไปยังซาตานร้าย บอกเลยงานนี้มีหลอน คอหนังสยองขวัญอย่าได้พลาดเชียว!

ต้มยำกุ้ง

เป็นครั้งแรกๆ เลยที่วงการภาพยนตร์ไทยเอาใจใส่ทำรูปยนตร์แนวแอคชั่นได้ดุเด็ดเผ็ดมัน ซึ่งได้นักบ่งชี้ที่มีฝีมือด้านศิลปะการต่อสู้เอง ที่ไม่ใช่สแตนด์อิน ผนวกกับเนื้อหาที่เกี่ยวข้องกับช้าง สัตว์คู่บ้านคู่เมืองของไทย หนังใหม่ ยิ่งทำให้ผู้ดูมีอารมณ์เข้าร่วม ส่งให้รูปยนตร์เรื่องนี้สามารถกวาดค่าแรง 183.35 ล้านบาท

ตำช้านานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ภาค ๓ ยุทธนาวี

หนึ่งในชุดรูปยนตร์อิงความเป็นมาศาสตร์ กำกับโดยม.จ.ชาตรีเฉลิม สมัยล ด้วยเนื้อเรื่องที่ปลุกกระแสความรักชาติผ่านพระราชความเป็นมาของ “สมเด็จพระนเรศวร” บูรพมถ้าษัตริย์ผู้กู้คืนกลับมาเอกราชของไทย โดยในภาคนี้พูดถึงขณะทำศึกสงครามกับพม่า โดยใช้ยุทธกรรมวิธีรบบนเรือ รายละเอียดเข้มข้น และฉากอลังการสมจริง ทำให้ภาคนี้สามารถกวาดค่าแรง

The Devil Wears Prada

อีกหนึ่งภาพยนตร์จากวงการแฟชั่นที่สร้างพลังและความแน่ใจกับเพศหญิงทั่วโลก ทั้งจากผู้แสดงบอสใหญ่ Miranda Priestly ที่นำทำให้ทราบโดย Meryl Streep และ Anne Hathaway ในบทบาทของ Andy Sachs นักศึกษาจบใหม่ที่จับพลัดจับผลูได้ปฏิบัติงานในบริษัทแมกกาซีนแฟชั่นชื่อราวกับ ซึ่งหมวดเธอทั้งคู่คนแสดงให้เห็นว่าการเป็นสตรีที่แกร่งนั้นคืออะไร หนังใหม่ น่าดู 2021 และการเป็นนายหญิงใหญ่แห่งวงการแมกกาซีนแฟชั่นนั้นไม่ใช้ว่าจะง่ายเลย นอกเหนือจากนั้นนี้ในรูปยนตร์ก็ยังมีแฟชั่นเสื้อผ้าสุดปังสไตล์สาวนิวยอร์กที่เป็นลุคในฝันของสาวๆ หลายคนให้ได้ดูกันอีกต่างหาก พลาดมิได้แล้วล่ะ

Hitman : Agent 47

แนวความคิดสร้างเครื่องจักรสังหารที่สมบูรณ์แบบที่สุด คือจุดกำเนิดที่นักฆ่า Agent 47 หยิบเกิดบนโลกใบนี้ เขาถูกดัดแปลงพันธุกรรมจนมีจุดแข็งเรื่องความเข้มแข็ง ความเร็ว และเฉลียวเฉียบแหลม หนังใหม่ ออนไลน์ 2022 โดยจุดมุ่งหมายอันยิ่งใหญ่ของเขาคือการยุติยั้งภารกิจของหน่วยงานยักษ์ ที่หมายจะล้วงความลับในสมัยเก่าของ Agent 47 เพื่อที่จะนำไปสร้างกองทัพสังหารที่แข็งแกร่งเกินกว่าเขาจะต้านทานได้ หนังใหม่ น่าดู 2021 ซึ่งทีมนักทำให้ทราบที่เสริมทัพความมันส์ อย่างเช่น แซกคารี ควินโต (Zachary Quinto) และรูเพิร์ต เฟรนด์ (Rupert Friend)

The Square

จะพูดว่า The Square หนังสวีเดนประเด็นนี้แหละที่ชนะรางวัลสาขาภาพยนตร์เมืองนอกเหมาะสมที่สุดจากเมืองคานส์ นี่เป็นเรื่องเช่นเดียวกับที่สุดพิลึกพิลั่นและสุดแสบสันของหอทัศนศิลป์ X Royal มีความต้องการที่จะโฆษณางานศิลปะชิ้นใหญ่เกินกว่าที่คนเบย์ๆ จะรู้เรื่อง งานนี้ก็เลยทำให้หมู่เขาจำเป็นจะต้องจ้างกลุ่มเอเจนซี่สุดติสท์มาช่วยโปรโมทงาน กล่าวได้คำเดียวเลยว่า รู้เรื่อง! เชื่อเถอะว่าหากคุณดูหนังหัวข้อนี้ สิ่งที่คุณจะได้ก็คือ เรื่องในอดีตที่ผ่านมาอันสุกสกาว หนังใหม่ มาร์เวล ที่เต็มไปด้วยความตลกที่เกินกว่าคุณจะจินตนาการ

Squid Game การรวมตัวของคนที่ชีวิตตกอับมีหนี้มหาศาล เล่นเกมเกี่ยวกับการละเล่นของเด็กเกาหลีเหมือนจะง่ายแต่ใครแพ้ควรต้องตาย ส่วนคนชนะจะได้เงินสิ่งตอบแทนมหาศาล

Red Notice หนังบู๊แนวโปกฮา ที่เล่าเหตุการณ์ของตำรวจสากลที่จำเป็นจะต้องไล่จับสุดยอดโจรลักขโมยงานทัศนศิลป์ดีกรีโลก และในเวลาเดียวกันเขาต้องประสบหน้ากับสุดยอด 18 มงกุฎชั้นโลกอีกคนในเวลาเดียวกัน

Escape from Spiderhead เล่าเรื่องในโลกอนาคตอันใกล้ที่นักโทษในเรือนจำได้รับการลดหย่อนโทษ  โดยการอาสาสมัครเป็นตัวทดลองทางการแพทย์ และผู้แสดงเอกกับเพื่อที่จะนนักโทษรับเป็นอาสาสมัครสำหรับเพื่อการเป็นหนูทดทดสอบ ส่งผลให้พวกเขากลับกลายเป็นผู้คนที่จำเป็นจะต้องต่อสู้กับอดีตในหัวใจของตนเพราะเหตุว่าผลกระทบในณ เวลาทดทดสอบวิทยาศาสตร์

Kate สาวนักฆ่าจอมโหดที่ถูกวางยาพิษและมีณ เวลาหลงเหลืออยู่ 24 ชั่วโมง เธอใช้เวลาทั้งหมดล้างแสืบค้นแก๊งนักฆ่า แต่เธอกลับผูกพันกับเด็กสาวผู้เป็นเป้าหมายคนสำคัญ นำมาซึ่งการทำให้เธอจำเป็นจะต้องลังเลใจเป็นเป็นอย่างมากในเรื่องดังกล่าวมาแล้วข้างต้นนี้

A Clockwork Orange

ด้วยความที่เป็นภาพยนตร์ในยุค 70s การตกแต่งบ้านหรือสถานที่ต่างๆ ในแต่ละฉากจึงมีการเล่นสีแบบ Colorful และ Pattern ของ Wallpaper ยังเน้นลวดลายที่เด่นดูดีเป็นพิเศษอีกต่างหาก ยิ่งกว่านั้นนี้ยังคัดเลือกใช้เฟอร์นิเหน้าจอร์ที่มีกลิ่นอายของ Futuristic ผสมผสานกับสไตล์ Modern ให้เข้ากันกับเนื้อเรื่องที่กำเนิดขึ้นในโลกอนาคต

Alice In Borderland อยู่ๆคนทั้งเมืองก็หายไปยังไง้ร่องรอย และเปลี่ยนเป็นเกมฝ่าด่านเพื่อเอาตัวรอด พระเอกจำเป็นจะต้องหาต้นตอของหัวข้อนี้และออกไปให้ได้ เกมโหดมาก ลุ้นจนตัวเกร็ง

The Commuter

ท้ายที่สุด! เลียม นีสัน ก็กลับมาอีกสักครั้งพร้อมทั้งแอ๊คชั่นสุดมันส์อย่างหนังเรื่อง The Commuter นี่มิได้เป็นหนังบู๊เพื่อจะดูเอามันสือย่างเดียวแค่นั้นนะ เรื่องนี้ยังมีปมที่เป็นปริศนาให้คนชมลุ้นกันอีกต่างหาก1 ว่ากันด้วยเรื่องราวของชายหนุ่มผู้หนึ่งที่มีชีวิตปกติสุข เขาขึ้นรถไฟไปปฏิบัติการเป็นกิจวัตร แต่วันนี้ต่างกัน เขาเจอเพศหญิงคนหนึ่งที่อยู่ๆ เธอก็มายื่นข้อเสมอไปแปลกๆ ให้เขา โดยการหาตัวผู้ร้ายเพียงคนเดียวในขบวนรถไฟนี้ให้ทันในขณะที่เจาะจง หากไม่เป็นผลนั่นหลายๆถึงความตายของผู้โดยสารทั้งขบวน แค่รับฟังก็น่ารื้นเริงแล้ว ไปลุ้นกันต่อในโรงเถอะ!

ตำช้านานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ภาค ๒ ประกาศอิสรภาพ

เป็นอีกภาคที่มีความจำเป็นมาก เนื่องมาจากสมเด็จพระนเรศวรทรงกระทำการพิธีหลั่งน้ำทักษิโณทก ประกาศอิสรภาพ พระพิษณุโลกสองแควและอยุธยาจะไม่ขึ้นตรงต่อหงสาวดีอีกแล้ว ภายหลังจากอยู่ภายใต้อำนาจมานาน และเหตุเพราะสถานะการณ์สำคัญนี้เองส่งผลให้คนไทยไม่พลาดที่จะดูภาคนี้ รายได้จึงทะลุ 234.55 ล้านบาท

As the god will

เรื่องราวของเด็กเด็กนักเรียนมัธยมทั่วโลกถูกบังคับให้เล่นเกมเสี่ยงตาย สอดแทรกการละเล่นของญี่ปุ่น หัวข้อนี้ลุ้นจนตัวเกร็งทุกเกม คนที่ชนะแต่ละด่านจะถูกเรียกว่า “บุตรแห่งพระเจ้า” คิดว่าประเด็นนี้รื้นเริง ลุ้นกว่า Squid Game

Goodbye Christopher Robin

เป็นหนังที่จะเล่าจุดเริ่มของตัวการ์ตูนสุดสุดป็อปคลาสสิคอย่าง หมีพูห์ ให้กับแฟนๆ ทุกคนได้ทราบ โดยสถานะการณ์จะเข้าถึงชีวิตของนักเขียน เอ.เอ.มิลน์ ที่เขาได้สงครามโลกครั้งอันดับหนึ่งหลอกหลอนอย่างมาก จนส่งผลให้เข้าสุขภาพจิตเสีย เขาเลยตกลงใจแต่งนิยายที่อ่านแล้วเติมโลกแสนสวยให้กลับมา โดยเขาแต่งเรื่องขึ้นจากแรงบันดาลใจของลูกชาย คริสโตเฟอร์ โรบิน จนออกมาเกิดเรื่องการผจญภัยของหมีพูห์และผองเพื่อน

The Transporter Refueled

หนังภาคใหม่ในตำนานชุด The Transporter เปลี่ยนตัวนักบ่งชี้จาก เจสัน สเตธัม (Jason Statham) มาเป็น เอ็ด สไครน์ (Ed Skrein) ที่คนไม่ใช่น้อยคุ้นหน้าจากซีรีส์ Game of Thrones มาคราวกับนี้เขาขอสวมบทเป็น แฟรงค์ มาร์ติน เจ้าของฉายา The Transporter หรือคนขับเคลื่อนรถที่ทำทุกสิ่งทุกอย่างได้เพื่อเงิน ภารกิจสำคัญของเขาคือการเข้าร่วมมือกับหญิงสาวนามว่า อันนา ล้มล้างของแก๊งค้ามนุษย์ชาวรัสเซียที่ลักพาตัวพ่อของเขาไป โดยกฏเหล็กในหลักการทำงานของเขามีอยู่ว่า ห้ามเปลี่ยนแปลงข้อตกลง ห้ามเปิดเผยชื่อ และห้ามเปิดผลิตภัณฑ์เด็ดขาด

suncatalytix

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...