หนังใหม่2022 เข้าโรง

หนังใหม่2022 เข้าโรง

หนังใหม่2022 เข้าโรง เรื่อง เพราะว่าเราคู่กัน (2 Gether The Series) เรื่องย่อ : เรื่องเนื่องมาจากเราคู่กัน (2 Gether The Series) เกิดเรื่องดังของ ไทน์ (รับบทโดยวิน เมธวิน) หนุ่มหล่อหน้าละอ่อน ที่มาเจอกับกรีน นางเก้งจอมตื้อ ถึงถึงแม้ว่าไทน์จะปฏิเสธแล้ว กรีนก็ไม่ไป ไทน์ก็เลยขอร้องให้สารวัตร (รับบทโดยไบร์ท วชิรวิชญ์) มาแกล้งเป็นแฟน เพื่อที่จะให้กรีนเลิกตามติดตน ส่งผลให้ความรักณ เวลาไทน์และสารวัตรเริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นขึ้น ความรักของทั้งสองจะฟินแค่ไหน สามารถติดตามซีรีส์ไทยเรื่องเนื่องมาจากเราคู่กัน (2 Gether The Series) ได้ทาง Netfilx,LINE TV

รีวิว : ซีรีส์ด้วยเหตุว่าพวกเราคู่กัน หัวข้อนี้เป็นซีรีส์วายเรื่องแรกที่คนเขียนทดสอบเปิดใจดู และรวมทั้งทำให้นักประพันธ์ยังไม่อาจจะmove on จากซีรีส์หัวข้อนี้ได้ โครงเรื่องจะเหมือนกันกับนิยาย นักแสดงมีความเรียบง่าย หนังใหม่2022 เข้าโรง ไม่หวานจนมากเกินความจำเป็น ส่วนบทละครมีความพอดีก็เลยส่งผลให้ซีรีส์หัวข้อนี้มีความลงตัวเพิ่มมากขึ้น มุมกล้องดีรูปสวย แต่เรื่องความนี้จำเป็นต้องยกให้กับเคมีที่ลงตัวของคู่เอก ไทน์-สารวัตร เเนะนำประเด็นนี้ไม่ควรพลาดจริง ๆ

TRUTH OR DARE

Truth or Dare เป็น 1 ในเกมที่นิยมเล่นกันในวงเหล้า (ของเหล่าวัยรุ่นในอเมริกา) ซึ่งเกมนี้หากเล่นปกติก็ไร้ไรหรอก แต่กลุ่มอายุรุ่นหมู่นึงดันพยายามดี เอาไปเล่นในโบสถ์ร้าง ข้างหลังจากนั้น เรื่องแปลกๆก็กำเนิดสังกัดสมาชิกในกลุ่มวนกันไปจนครบทุกคน สิ่งเดียวที่จะก่อให้รอดในแต่ละครั้งนั้นคือการกล่าว “อันที่จริง” แต่ที่จริงบางเรื่องก็ไม่อาจจะเปิดเผยได้เสมอ หนังใหม่2022 ภาคไทย บางบุคคลจึงคัดเลือกที่จะ “รับคำท้าทาย” ที่มีเหตุไม่คาดคิดถึงชีวิตซะยังเป็นต่อกว่า

The Predator

หนังภาคต่อชั้นเชิงที่ 3 ของหนังชุดนักล่า ที่กลับมาครั้งนี้ได้ Shane Black นั่งเก้าอี้ผู้กำกับ โดยเรื่องราวจะกลับเข้าสู่ความเป็นพรีเดอเตอร์เหมือนในยุคเก่า เรื่องราวในภาคนี้ มีเพียงข้อมูลที่เจาะจงถึงกลุ่มผู้คนที่ติดอยู่ภายในป่าลึกกับ “นักล่า” ที่ทรงปัญญาและความหนักแน่นเกินกว่ามนุษย์จะสู้มันได้ แต่หนึ่งในผู้ถูกล่าพวกนี้ มีผู้ที่เคยรอดชีวิตจากการประสบหน้ากับนักล่าตนนี้มาก่อน หนังใหม่2022 เข้าโรง ซึ่งพวกเขาได้ตระหนักดีว่ากำลังเจอกับอันตรายที่โหดเหี้ยมยิ่งกว่าเมื่อก่อน

Me Before You

แรกเริ่มต้นเดิมทีเป็นนิยายรักสุดโรแมนติกของ Jojo Mayer ที่ขายดีสูงสุดติดชาร์ตของ New York Time Bestseller เมื่อเพศหญิงสาววัย 26 ปี ผู้ซึ่งอาศัยอยู่ด้านในชนบทอันสวยงามของประเทศอังกฤษ Lou กำลังสับสนกับชีวิตของตัวเอง เหตุเพราะจะต้องแปลงงานเพื่อจะผลักดันรายจ่ายของคนในครอบครัวที่ค่อนข้างมีความขัดสน

ด้วยบุคลิกที่แสนร่าเริงนำมาซึ่งการทำให้เธอควรต้องมาเหน้าจอบทลองสุดท้าทาย นั่นคือการเป็นคนดูแล Will Traynor นายสถานที่ให้บริการเรื่องที่เกี่ยวกับเงินหนุ่มที่ชีวิตพลิกผันกลายเป็นคนพิการ ภายหลังจากประสบอุบัติสาเหตุ ควรต้องนั่งบนวีลแชร์ชั่วกัลปาวสาน ส่งผลให้ชีวิตของเขาจำเป็นจะต้องเปลี่ยนแปลงจากหน้ามือเป็นหลังมือในพริบตา

สถานะการณ์ถูกดำเนินไปอย่างอบอุ่น และค่อยๆเปิดเผยแง่มุมความรัก หนังเข้าใหม่ 2022 ความนึกคิด ต่างๆผ่านตัวละครสองตัว ที่ค่อยๆเปิดใจให้กัน ใช้ระยะเวลาด้วยกันอย่างมีความน่ายินดี จนมาถึงบนสรุปที่นำมาซึ่งการทำให้หลายท่านถึงกับจึงควรปลดปล่อยโฮ แต่ถึงอย่างนั้นก็เถอะ หนังประเด็นนี้ส่งผลให้เราได้ล้วงลึกลงไปถึงแง่มุมความรักที่โดยส่วนมากจะมีอีกมุมหนึ่งให้พวกเราได้คิดเสมอไป หนังใหม่2022 เข้าโรง รับรองว่าการได้ดูหนังประเด็นนี้จะเปิดโลกทัศน์ในเรื่องความรักของคุณได้ดีทีเดียว

Zapp Score

มาต่อที่ระดับ 9 ยังคงจะพล็อตเรื่องเด็กแตกตื่นเรื่องเพศทำความเข้าใจ แต่มาที่ฝั่งหนังไทยกันบ้างกับ 15+ ไอคิวกระฉูด สถานะการณ์ราวสุด(กลัด)มันส์ของแก๊งเด็กเนิร์ดที่ต้องการทราบต้องการทดลองในเรื่องรักและเรื่องเพศ เพื่อทำแผนการวิทยาศาสตร์ งานนี้จะเป็นผลเสร็จ….ดังที่หวังไว้ มาลุ้นไปในเวลาเดียวกัน

Death Wish

จากหนังบู๊ชื่อเหมือนกับแห่งยุค 80 ที่ส่งผลให้คนไทยได้รู้จักชื่อเรื่อง Charles Bronson หรือไอ้หนวดหินจนโด่งเช่นเดียวกับไปทั่ว และในปี 2018 Eli Roth ผู้กำกับขาโหดจัดแจงนำมารีเมคอีกสักที พร้อมดึงคนอึดอย่าง Bruce Willis มารับบทนำพร้อมสถานะการณ์ที่เข้ากันกับยุคสมัยเพิ่มมากขึ้น

สถานะการณ์ของ พอล เคอร์ซีย์ ชายหนุ่มที่มีความสุขสบายทั้งครอบครัวและการงาน แต่ก็พังทลายเมื่อมีหมู่โจรทำร้ายครอบครัวจนปางตาย ในเมื่อตำรวจไม่คงส่งเสริมได้ เขาจึงตกลงใจตั้งตัวเป็นศาลเตี้ย ออกตามล่าหมวดหมู่เดนสังคมและจัดแจงให้สิ้นซาก

Aquaman

เป็นอีกสักทีที่เราจะได้เห็นได้ชัดสมรรถภาพและพละกำลังของราชาแห่งจ้าวสมุทร อควาแมน หลังจากที่เปิดตัวไปแล้วใน Justice League ปัจจุบันนี้ เว็บไซต์ Entertainment Weekly ก็เปิดเผยรูปสุดเอ็กซ์คลูซีฟของ อควาแมน ที่รับบทโดย เจสัน โมมัว (Jason Momoa) ออกมาให้แฟน ๆ ที่ติดตามรอชมหนังเดี่ยว Aquaman ได้ปรากฏกันอีกสักที อย่างที่ได้เห็นได้ชัดกันในภาพคือ อาร์เธอร์ เคอร์รี หรือ อควาแมน กับซิกแพคแน่น ๆ และใบหน้าดุดัน เดินทามกลางไอน้ำดูน่าเกรงขามยิ่งนัก

ทั้งนี้ราชาแห่งจ้าวสมุทร อควาแมน ได้ผลงานการสร้างและจัดทำขึ้นสรรค์ของ มอร์ท เวย์ซินเหน้าจอร์ และพอล นอร์ริส แสดงตัวตัวครั้งแรกในหนังสือการ์ตูน More Fun Comics ฉบับที่ 73 (เดือนพฤศจิกายน 1941) เจ้าผู้ครองอาณาจักรใต้ทะเล มีขีดความสามารถในการสื่อสารและสั่งงานสิ่งมีชีวิตใต้ทะเลได้ เป็นหนึ่งในสมาชิกของ Justice League นำทำให้ทราบโดย เจสัน โมมัว ในบท อควาแมน และยอดเยี่ยมในสมาชิกของ Justice League หนังยังร่วมด้วยนักบ่งบอกมากความสามารถอีกหลายๆชีวิต อาทิ แอมเบอร์ เฮิร์ด (Amber Heard), นิโคล คิดแมน (Nicole Kidman), เทมูรา มอริสัน (Temuera Morrison), แพทริค วิลสัน (Patrick Wilson),ดอล์ฟ ลันด์เกรน (Dolph Lundgren), ยาห์ยา อับดุล-เมทีน ที่ 2 (Yahya Abdul-Mateen II), ลูดี้ หลิน (Ludi Lin) และวิลเลม เดโฟ (Willem Dafoe) จากผลงานการกำกับ เจมส์ วาน (James Wan)

Tunnel (2016)

ช่วงเดินทางขับรถยนต์กลับไปอยู่ที่บ้าน จุงซู จำเป็นจะต้องใช้เส้นทางลอดผ่านอุโมงค์ขนาดใหญ่กลางเทือกเขา หนังใหม่2022 เข้าโรง แต่สิ่งที่ไม่มีใครคาดคิดก็กำเนิดขึ้น เมื่ออุโมงค์นี้กำเนิดถล่มลงมาอย่างรุนแรงนำมาซึ่งการทำให้เขาจำเป็นต้องติดอยู่ใต้ซากอุโมงค์เพียงลำพัง โดยมีโทรศัพท์มือถือเพียงเครื่องเดียวเป็นความคาดหวังสำคัญสำหรับเพื่อการส่งข้อมูลข่าวสารให้ครอบครัวและขอความช่วยเหลือ ท่ามกลางอาหารและน้ำที่ใกล้จะหมดลง รวมทั้งความคาดหวังที่ค่อยๆริบหรี่ในใจของเขาเอง

Uncharted

เรื่องย่อ Uncharted ผจญภัยล่าขุมเงินขุมทองสุดขอบโลก รูปยนตร์ที่ดัดเปลี่ยนแปลงมาจากเกมสุดโด่งอย่างกับของเครื่อง PlayStation เหตุการณ์ของ เนธาน เดรค(ทอม ฮอลแลนด์) มารับบทนำในฐานะนักล่าสมบัติมือใหม่ที่จำเป็นที่จะต้องผจญภัยไปกับคู่หู่วิคเตอร์ ซัลลิแวน(มาร์ก วาห์ลเบิร์ก) ออกสู่โลกกว้างใหญ่เพื่อที่จะหาโคตรขุมทรัพย์ที่ยังไม่มีผู้ใดเคยเหน้าจอ พร้อมสืบหาเบาะแสของพี่ชายตนเองที่หายสาปสูญไปด้วย

The Blue Lagoon

มาถึงเกรด 8 หนังอาจจะจะดูเก่าไปนิด (ปี 1980) แต่ความแซ่บก็ยังติดดีกรี ว่าด้วยสถานะการณ์หนุ่มหนึ่ง สาวหนึ่ง มีเหตุนำมาซึ่งการทำให้ทั้งสองจึงควรมาติดอยู่บนเกาะร้างหาดสวรรค์ ที่มีแค่เพียงสองเรา กระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดความเกี่ยวเนื่องสุดชัดเจนแจ่มแจ้ง แต่ยังคงจะความใสซื่อบริสุทธิ์ที่ดูแล้วจั๊กกะจี้จิตใจนิดๆ แต่ฟินได้แบบธรรมชาติซะเหลือเกิน

suncatalytix

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...