ภาพยนตร์ที่มี คริส อีแวนส์ เต็มเรื่องมีทั้งพากย์ไทยและซับไทย

ภาพยนตร์ที่มี คริส อีแวนส์

ภาพยนตร์ที่มี คริส อีแวนส์ นำมาดัดแปลงผสมจินตนาการ

ภาพยนตร์ที่มี คริส อีแวนส์ เพื่อสร้างอรรถรสความสนุกแบบภาพยนตร์ เรื่องราวเริ่มต้นด้วย “จ้อย” เด็กชายลูกชาวบ้าน ที่มักถูก “เชิด” ลูกเจ้าเมืองพิชัย (ปัจจุบันคือจังหวัดอุตรดิตถ์) และบรรดาสมุน รุมกลั่นแกล้งอยู่เสมอ เขาจึงใช้เวลาฝึกฝนมวยด้วยตนเอง จนตอบโต้เชิดถึงขั้นเลือดตกยางออกได้ แล้วก็กังวลใจว่าจะนำความเดือดร้อนมาให้ครอบครัว จึงหนีออกจากบ้านไป

หนังตัดมาอีกครั้งเมื่อจ้อยโตเป็นหนุ่ม หน่วยก้านบึกบึน แต่ยังคงโดนเชิดและพรรคพวกไล่ตามราวีอยู่ ทว่าความเก่งกาจในเชิงต่อสู้ ทำให้จ้อยเอาตัวรอดได้ พร้อมฝากรอยฟกช้ำติดตัวให้กับอีกฝ่ายเช่นเคยจ้อยกลายเป็นหนุ่มพเนจร เลี้ยงชีพด้วยการต่อยมวยตามสังเวียนเล็กๆ

ภาพยนตร์ที่มี คริส อีแวนส์

ในหมู่บ้าน แล้วจุดเปลี่ยนสำคัญก็เกิดขึ้นในวันหนึ่ง หลังจากที่เขาชนะคู่ต่อสู้ได้แบบเหงื่อไม่ทันซึมในสังเวียนริมแม่น้ำ ก็มีหนุ่มใหญ่แปลกหน้า บุคลิกสุขุมรายหนึ่งมาขอเปรียบมวย คู่ชกหน้าใหม่มีเชิงมวยที่เหนือกว่าอย่างเห็นได้ชัด และชั่วพริบตาก็เตะก้านคอจ้อยคว่ำลงไปในลำธาร

คนดูไม่มีใครสนใจจ้อยที่นอนจมในน้ำ ยังดีที่ลุงขี้เมารายหนึ่งลากเขาขึ้นมา พร้อมให้ข้อคิดว่า จ้อยมีเพียงพละกำลังในการต่อสู้ แต่ไม่มีทักษะแม่ไม้มวยไทย ภาพยนตร์ที่มี คริส อีแวนส์  หากอยากพัฒนาฝีมือเชิงมวยให้เก่งกาจ ต้องไปร่ำเรียนวิชาจากครูมวย

การเดินทางครั้งใหม่ของนักมวยไร้สังกัดจึงเริ่มขึ้น จ้อยไปเจอค่ายมวยของ “ครูเที่ยง” ครูมวยอาวุโสในหมู่บ้านเล็กๆ และด้วยความไม่อยากให้ใครรู้ที่มาที่ไป เขาจึงบอกว่าตัวเองชื่อ “ทองดี” ก่อนจะได้ฉายาพ่วงท้ายว่า “ฟันขาว” เนื่องจากมีฟันขาว เพราะไม่กินหมากเหมือนคนอื่นๆในยุคนั้น

ทองดีฝึกฝนมวยและพัฒนาฝีมือได้อย่างรวดเร็ว จนกลายเป็นศิษย์รักของครูเที่ยง แต่แล้วเหตุบาดหมางในอดีตก็ตามมารังควาน เมื่อสมุนของเชิดผ่านมาเห็นจ้อยฝึกมวยอยู่ จึงไปบอกเจ้านาย เชิดได้นำกำลังทหารมาพร้อมกับน้าชาย ซึ่งเป็นนายทหารรุ่นใหญ่ ล้อมค่ายมวยไว้ จนกระทั่งจ้อยต้องออกมามอบตัว โดยขอร้องน้าชายของเชิดว่า ครูเที่ยงกับศิษย์คนอื่นไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง ขอให้จับกุมตนเพียงคนเดียว

ทว่าเหตุการณ์ไม่เป็นดังคาด นายทหารใหญ่กลับสั่งให้ทหารเผาค่ายมวย จ้อยพร้อมกับศิษย์ในค่ายจึงต้องต่อสู้ เพื่อปกป้องชีวิตและทรัพย์สิน สุดท้ายแล้วทหารใหญ่ และเหล่าทหาร รวมทั้งเชิด ก็พ่ายแพ้กลับไปด้วยสภาพร่างกายสะบักสะบอม

หลังความวุ่นวาย ทองดีกราบลาครูเที่ยง เนื่องจากไม่อยากให้ผู้อื่นต้องเดือดร้อนเพราะตน ครูเที่ยงแนะว่าให้เดินทางขึ้นเหนือไปหา “ครูเมฆ” ณ บ้านท่าเสา ซึ่งเป็นครูมวยยอดฝีมือ ทองดีมีเด็กหนุ่มชื่อ “บุญเกิด” ขอติดตามไปด้วย เพราะอยากฝึกมวยให้เก่ง

ระหว่างทางทั้งคู่เจองานวัดและดูการแสดงงิ้ว จึงได้รู้จักกับ “หมวยเล็ก”

เด็กสาวผู้เป็นลูกของ “ลี” เจ้าของโรงงิ้ว การชมงิ้วในครั้งนั้น สร้างความประทับใจและแรงบันดาลใจให้กับทองดี ด้วยการแสดงที่โลดโผน ตีลังกาแบบจีน น่าจะนำมาประยุกต์ใช้เป็นทักษะการต่อสู้ป้องกันตัวได้ สุดท้ายจึงขอเข้าฝึกฝนจากลี จนได้ทักษะงิ้วติดตัวมา

ทองดีออกเดินทางต่อไป โดยทิ้งบุญเกิดไว้กับคณะงิ้ว เนื่องจากมัวแต่นอนขี้เซา ระหว่างทางเขาได้ช่วยเหลือเกวียนของเจ้านายคณะหนึ่ง ซึ่งถูกโจรปล้นกลางทาง ทำให้รู้จักสาวสวยชื่อ “รำยง” ซึ่งเป็นนางกำนัลและผู้คุ้มกันเจ้านายฝ่ายหญิงในเกวียนนั้น หล่อนประทับใจในความมีน้ำใจและกล้าหาญของทองดี จึงมอบแหวนให้วงหนึ่ง และบอกว่า อาจจะช่วยเหลือได้ในยามคับขัน

เมื่อมาถึงบ้านท่าเสา ทองดีพบว่า บุญเกิดล่วงหน้ามาถึงก่อนแล้ว ทั้งคู่จึงได้ร่วมเป็นศิษย์สำนักเดียวกัน ภายใต้ค่ายมวยของครูเมฆ เมื่อฝึกฝนได้ระยะหนึ่ง ก็มีงานบุญประจำปีที่วัด มีการเปรียบมวยระหว่างค่ายคู่ปรับชื่อครูนิล ซึ่งมีเจ้าถึกเป็นศิษย์เอก นักมวยคนแล้วคนเล่าของครูเมฆ โดนเจ้าถึกเตะสลบ จนทองดีขอขึ้นเวทีเป็นคนสุดท้าย แล้วก็ปราบได้ทั้งเจ้าถึก และครูนิล สร้างชื่อเสียงโด่งดังไปทั่ว

ครูเมฆถ่ายทอดวิชาให้ทองดีจนหมด แล้วแนะนำให้ไปฝึกวิชาดาบที่สวรรคโลก เพราะเชื่อว่าเพลงดาบจะเป็นสิ่งสำคัญในภายภาคหน้า การเดินทางคราวนี้ ภาพยนตร์ที่มี คริส อีแวนส์ มีหมวยเล็กที่กลายเป็นเพื่อนสนิทบุญเกิด กับเจ้าถึก ร่วมทางไปด้วย

การเดินทางไปพบครูดาบที่สวรรคโลก ทั้งหมดใช้เวลาฝึกฝนไม่นานก็สำเร็จวิชา จากนั้นจึงเดินทางต่อไป แต่ระหว่างทาง ศัตรูคู่อาฆาตอย่างเชิดและน้าชาย ก็ตามมาทำร้าย แม้ทองดีจะปราบศัตรูเก่าได้อย่างเด็ดขาดในครั้งนี้ แต่บุญเกิดพลาดท่าโดนยิงบาดเจ็บสาหัส ทองดีจึงกลับมาขอม้าจากครูเพลงดาบ แล้วควบไปยังวัดข่อยเขาแก้ว ณ เมืองตาก ซึ่งมีพระอาจารย์ที่สามารถรักษาอาการเจ็บป่วยได้ แต่ก่อนที่จะถึงตัวเมือง ม้าเกิดพยศล้มและวิ่งหนีไป

ภาพยนตร์ที่มี คริส อีแวนส์

คริส อีแวนส์ หรือ Christopher Robert Evans กำเนิดตอนวันที่ 13 เดือนมิถุนายน 1981 เป็นผู้แสดงคนอเมริกัน แม้ว่าจะเลี่ยงมิได้ที่จะเชื่อมโยงเขากับกัปตันอเมริกา แม้กระนั้นเขาเริ่มอาชีพของเขาเร็วมากยิ่งกว่าเดิมด้วยหน้าที่ในซีรีส์ทางโทรทัศน์เป็นต้นว่า Opposite Sex ในปี 2000 ภายหลังเผยตัวในรูปภาพยนตร์วัยรุ่นหลายเรื่อง รวมทั้ง Not Another Teen Movie ในปี 2001

ในฐานะวีรบุรุษของ Marvel หน้าที่แรกของเขาเป็น Human Torch ใน Fantastic Four (2005) และก็ Fantastic Four: Rise of the Silver Surfer (2007) และก็แม้ไม่ใช่เพราะว่าความไม่ประสบผลสำเร็จเล็กน้อยของโปรเจ็กต์นั้นแล้วก็การหยุดที่จะไม่ทำภาคต่อ เขาบางทีก็อาจจะเป็นส่วนหนึ่ง

ส่วนใดของกลุ่มนั้นจนถึงทุกวันนี้แทนที่จะถือโล่กัปตันอเมริกา
อีแวนส์ได้เผยตัวในรูปภาพยนตร์ที่ปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงจากหนังสือ: TMNT (2007), Scott Pilgrim vs. the World (2010) รวมทั้ง Snowpiercer (2013)

ภายหลังที่เขาได้จบหน้าที่ The Avengers ภายหลังจาก Endgame ภาพยนตร์ที่สะดุดตาที่สุด เป็นแถวตื่นเต้นลึกลับเรื่อง “Knives Out” ปี 2019 แล้วก็ในรูปภาพยนตร์แอ็กชั่นคอมเมดี้แล้วก็ซีรีส์โทรทัศน์

​นี่เป็นรายนามภาพยนตร์ทั้งปวงจาก Chris Evansรวมลิส หนังทุกเรื่อง ของ ​Chris Evans
คริส อีแวนส์, หนังของ คริส อีแวนส์ , หนังแอคชั่นของ คริส อีแวนส์ , หนัง คริส อีแวนส์ , หนังกับตันอเมริกา, หนังต่อสู้, หนังวัยรุ่น,คริส อีแวนส์ หรือ Christopher Robert Evans กำเนิดช่วงวันที่ 13 เดือนมิถุนายน 1981

เป็นดาราคนอเมริกัน แม้ว่าจะหลบหลีกมิได้ที่จะเชื่อมโยงเขากับกัปตันอเมริกา แม้กระนั้นเขาเริ่มอาชีพของเขาเร็วมากยิ่งขึ้นด้วยหน้าที่ในซีรีส์ทางโทรทัศน์ดังเช่น Opposite Sex ในปี 2000 ภายหลังเผยตัวในรูปภาพยนตร์วัยรุ่นหลายเรื่อง รวมทั้ง Not Another Teen Movie ในปี 2001

ในฐานะวีรบุรุษของ Marvel หน้าที่แรกของเขาเป็น Human Torch ใน Fantastic Four (2005) รวมทั้ง Fantastic Four: Rise of the Silver Surfer (2007) รวมทั้งแม้ไม่ใช่เพราะว่าความไม่ประสบผลสำเร็จนิดหน่อยของโปรเจ็กต์นั้นรวมทั้งการหยุดที่จะไม่ทำภาคต่อ เขาบางครั้งอาจจะเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของกลุ่มนั้นจนถึงทุกวันนี้แทนที่จะถือโล่กัปตันอเมริกาอีแวนส์ได้แสดงตัวในรูปภาพยนตร์ที่ปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงจากหนังสือ: TMNT (2007), Scott Pilgrim vs. the World (2010) และก็ Snowpiercer (2013)

ภายหลังที่เขาได้จบหน้าที่ The Avengers ภายหลัง Endgame ภาพยนตร์ที่เด่นที่สุด

เป็นแถวตื่นเต้นลึกลับเรื่อง “Knives Out” ปี 2019 รวมทั้งในรูปภาพยนตร์แอ็กชั่นคอมเมดี้และก็ซีรีส์โทรทัศน์นี่เป็นรายนามภาพยนตร์ทั้งหมดทั้งปวงจาก Chris EvansADVERTISEMENTเรทของหนังแต่ละชนิด
G = General audienceเป็นหนังสำหรับผู้ชมทั่วๆไป ภาพยนตร์ที่มี คริส อีแวนส์ สามารถรับดูได้ทุกวัย
PG = Parental guidanceเป็น หนังที่อนุญาตให้ทุกวัยเข้าชมได้ แม้กระนั้นเสนอแนะให้เด็กและก็เยาวชนนั้นมีผู้ดูแลหรือคนแก่ร่วมดูแล้วก็รอให้คำปรึกษา

PG-13 = Parents strongly cautionedหมายถึงหนังที่อนุญาตให้ทุกวัยเข้าชมได้ แม้กระนั้นด้วยเหตุว่ารายละเอียดเล็กน้อยบางครั้งก็อาจจะไม่เหมาะสมกับเด็กและก็เยาวชนอายุต่ำยิ่งกว่า 13 ปี
R = Restrictedหมายถึงหนังที่ไม่เหมาะสมกับเด็ก เด็กแล้วก็เยาวชนอายุต่ำลงยิ่งกว่า 17 ปีจะดูได้ ต่อเมื่อมีผู้ดูแลหรือคนแก่อยู่ดูด้วยเพียงแค่นั้น

ภาพยนตร์ที่มี คริส อีแวนส์

TBD = to be determinedเป็น หนังที่ยังไม่มีการให้แต้มในในตอนที่ทำเนื้อหานี้Not Another Teen Movie 2001
คริส อีแวนส์, หนังของ คริส อีแวนส์ , หนังแอคชั่นของ คริส อีแวนส์ , หนัง คริส อีแวนส์ , หนังกับตันอเมริกา, หนังต่อสู้, หนังวัยรุ่น,

Not Another Teen Movie 2001
เจคชายหนุ่มหล่อนักกีฬาประจำสถานที่เรียนถูกพริสสิลลาแฟนที่เป็นดาวสถานศึกษาทิ้งไปคบกับ เลส ชายหนุ่มบ้ากล้องถ่ายภาพ เจคพนันกับเพื่อนฝูงว่าสามารถเปลี่ยนแปลงหญิงเนิร์ดให้แปลงเป็นดาวสถานที่เรียนได้ สาวเนิร์ดคนซึ่งก็คือเจนนี

เจนนีอยู่กับบิดาขี้เหล้าขี้ยาแล้วก็ไม่ทช์น้องชายที่แอบรักอแมนดา ไม่ทช์กับกรุ๊ปสหายจริงจังต้องการจะมีเพศสัมพันธ์ให้ได้ ต่อมาไม่ทช์เขียนจดหมายบอกรักจนกระทั่งอแมนกระบี่อกจะใช้มือให้ เจคเล่นพลาดในเกมอเมริกันบอลทำให้ออสตินขาหัก วัวชให้เจคเป็นตัวสำรองห้ามเจคลงสู่สนามอีก

Cellular 2004 เจสซิก้า มาร์ติน (คิม บาสิงเกอร์) อาจารย์สอนวิทยาศาสตร์ แล้วก็เป็นแม่ที่มีชีวิตสุขสงบ แต่ว่าเหตุการณ์กลับเปลี่ยน เมื่อคุณถูกลักพาตัวไปยังที่ที่คุณไม่รู้ เจสซิก้าอุตสาหะประกอบโทรศัพท์ที่แบ่งแยก รวมทั้งแอบสุ่มโทรเพื่อวิงวอน ไรอัน (คริส อีแวนส์) หนุ่มที่รับโทรศัพท์ รวมทั้งพบว่าตัวเขาเองเป็นความคาดหวังเดียวที่คุณมี การสุ่มเดาโทรมายังโทรศัพท์ของเขา ทำให้เขาตกอยู่

ท่ามกลางการพนันแข่งกับเวลา เพื่อช่วยหญิงคนหนึ่ง ไรอันตกอยู่ในโลกของการฉ้อโกงแล้วก็การฆ่าสังหาร สำหรับเพื่อการตามหาและก็ช่วยคุณ ชีวิตของเจสซิก้าและก็ครอบครัวของคุณ ตกอยู่ในมือของเขา แม้กระนั้นอะไรหละที่กำลังรอคอยเขาอยู่? เขาจำเป็นต้องทำเพื่อทราบให้ได้!The Perfect Score 2004
เรื่องราวของเด็กนักเรียน 6 คน ที่มานะบุกในศูนย์ออกข้อสอบ

แล้วลักขโมยคำตอบออกมา พวกเขาล้วนต่างกันอย่างสิ้นเชิง แต่ว่ามีเป้าหมายเดียวกัน เป็นคุ้มครองชีวิตของพวกเขาให้ผ่านการเช็ดกวัดด้วยข้อสอบที่ตั้งมาตรฐานอย่างไม่ยุติธรรม เมื่อแผนชิงทรัพย์ลุ้นระทึกเริ่มขึ้น ความสนิทสนมเพิ่มทวี สุดท้ายพวกเขาก็ได้เจอคำตอบที่จริงจริง ภาพยนตร์ที่มี คริส อีแวนส์ ซึ่งอยู่ในตัวของพวกเขาแต่ละคนFantastic Four 2005
นักบินอวกาศสี่คนเปลี่ยนแปลงชีวิตไปตลอดไป

เมื่อพวกเขาถูกกรุ๊ปก้อนเมฆรังสีคอสมิกจู่โจม ในตอนนี้ รีด ริชาร์ดส์ สามารถยืดร่างกายของเขาได้เสมือนยางยืด ซู สตอร์ม เปลี่ยนเป็นสตรีล่องหน จอห์นนี่ สตอร์ม เปลี่ยนเป็นสัมผัสของผู้คนและก็ เบ็น กริมม์ แปลงเป็นมนุษย์ที่ทำมาจากหิน แม้กระนั้นมีปัญหาหนึ่ง ผู้ให้การสนับสนุนการเดินทาง วิกเตอร์ วอน มองม ก็ได้รับผลพวงเช่นเดียวกัน แล้วก็ด้วยกำลังสุดกำลัง เป็นอย่างยิ่งอันตรายที่จำเป็นต้องหยุด

ก่อนจะสายเกินความจำเป็นFatastic Four: Rise of the Silver Surfer 2007
ซิลเวอร์เซิรฟเฟอร์ ผู้ติดต่อสื่อสารผ่านจักรวาลสุดลึกลับที่มาเยี่ยมโลกมนุษย์พร้อมแนวทางทำลายให้หมดสิ้น เวลาที่ซิลเวอร์เซิรฟเฟอร์ เป็นจริงเป็นจังสร้างความไม่สงบวุ่นวายไปทั่วทั้งโลก รี้ด, ซู, จอห์นนี่ และก็เบน จำเป็นต้องด้วยกันไขปัญหาลึกลับให้เสร็จ ก่อนที่จะความมุ่งมาดทั้งหมดจะหมดสิ้นLondon 2005
การเสี่ยงภัยของ สิด ผู้ชายที่ต้องการเอาชนะคู่รักเก่า

เนื่องจากว่าแค้นที่คุณได้ทิ้งกันไป สิด suncatalytix   ที่ได้เปลี่ยนเป็นชายหนุ่มขี้เมารวมทั้งติดยาเสพติดอย่างมาก ตั้งแต่คุณได้จากเขาไป จนถึงวันหนึ่งเขาได้รับรู้ว่าคนรักเก่าของเขากำลังจัดงานงานเลี้ยงเลี้ยงลาก่อนที่จะคุณจะย้ายไปยังเมืองใหม่กับคนรักใหม่ของคุณ ด้วยความโกรธเคืองเขา ก็เลยเข้าไปทำลายเครื่องใช้ในอพาร์ตเมนต์ของคุณ รวมทั้งยังแอบเข้าไปในงานงานเลี้ยงเลี้ยงลาอีกด้วย โดยลึกๆในใจสิดเว้น

เสียแต่ความแค้นที่มีต่อคุณเขายังรักและก็ยังหวังให้คุณกลับมาหาเขาอีก TMNT 2007
เหล่ากระบวนการนินจาเต่ากลับมารักษาความเที่ยงธรรมอีกรอบ! ภายหลังพวกนินจาเต่า ลีโอท้องนาร์โด, ไมเคิลแองเจโล, โดนาเทลโล รวมทั้ง ราฟาเอล ปราบคนร้ายเสร็จ พวกเขาต่างแยกย้ายกลับไปอยู่กับครอบครัว สุดท้าย คุณครูสปลินเตอร์ รู้สึกหนักใจกับสิ่งพิลึกที่เกิดขึ้นด้านในนิวยอร์กสิตี้

จอมคนร้ายได้สะสมกำลังเพื่อจะครอบครองโลกใบนี้ คุณครูสปลินเตอร์ก็เลยเรียกพวกเขากลับมารวมตัวกันอีกที มีแต่ว่าซูเปอร์นินจาเต่าเพียงแค่นั้นที่จะจบเรื่องร้ายแล้วก็กำจัดจอมคนร้ายกลุ่มนี้ให้หมดไปจากโลกใบนี้ได้ การเสี่ยงภัยครั้งใหม่ของขั้นตอนนินจาเต่าก็เลยเกิดขึ้นSunshine 2007 เมื่อเหล่านักบินอวกาศ

ของนานาประเทศได้ทำภารกิจที่แสนอันตราย ซึ่งดวงอาทิตย์ที่กำลังจะดับลงจนถึงทำให้เหล่ามนุษย์กำเนิดการสิ้นไปขึ้น ก็เลยมีการกู้ตะวันขึ้นมาใหม่อีกทีแต่ว่าไม่เป็นผลสำเร็จตรงเวลา 7 ปี จนกระทั่งความมุ่งหวังในที่สุดเป็นการส่งกลุ่มใหม่ขึ้นมาเพื่อการดำรงชีวิตของโลกใบนี้The Nanny Diaries 2007

แอนนี่ที่ในช่วงเวลานี้เรียนที่มหาวิทยาลัย แต่ว่าคุณยังไม่แน่ไม่นอนว่าจะเลือกฟุตบาทให้กับชีวิตของตนเช่นไรดี และก็จะต้องเป็นคนดูแลของ เกรเยอร์ เด็กผู้ชายที่คุณช่วยเอาไว้ให้รอดพ้นจากอุบัติเหตุ คุณหลงรัก ฮาร์วาร์ด บ้านพักอยู่อาคารเดียวกันกับคุณ Street Kings 2008 ​ทอม ลัดโลว์ ตำรวจลอส แองเจลิส ผู้มีความชำนาญที่ยังปรับพฤติกรรมภายหลังจากเมียที่รักเสียชีวิตไปได้ไม่เข้าที่เข้าทางนัก

ยิ่งเมื่อมีหลักฐานผูกตัวว่าเขามีส่วนทำให้ ภาพยนตร์ที่มี คริส อีแวนส์ เพื่อนพ้องตำรวจร่วมกันจะต้องถูกลงโทษ ทอมก็ยิ่งรู้สึกแตกต่างและก็ต้านลักษณะของวัฒนธรรมในสังคมตำรวจที่เขาเองเคยยึดปฏิบัติมาตลอดการรับราชการ ซึ่งท้ายที่สุดก็ทำให้เริ่มสงสัยทุกๆคนรอบข้างเขาว่าเชื่อถือได้วางใจเพียงใดPush 2009 ดิวิชั่น หน่วยงานลับของรัฐบาลกระทำเปลี่ยนกรรมพันธุ์ข้าราชการให้เป็นกองกองทัพทหารอำนาจจิต

ถ้าเกิดผู้ใดกันไม่ยินยอมร่วมหน่วยงานนี้ก็จะถูกกำจัดอย่างใจร้าย… นิค แกนท์ (คริส อีแวนส์) นักโทรจิตรุ่นที่ 2 หรือ จอมโยกย้าย ตั้งแต่ดิวิชั่นฆ่าบิดาเขาเมื่อหลายสิบปีกลาย เขาก็เลยดำรงชีวิตหลบๆหลบซ่อนๆอยู่ในประเทศฮ่องกง ประเทศที่มีประชาชนหนาแน่นและก็ไม่เป็นอันตรายที่สุดในโลกนี้สำหรับนักอำนาจจิตอย่างเขา ตราบเท่าที่เขาไม่เปิดเผยเรื่องพลังยอดเยี่ยมของตน แม้กระนั้นนิคต้องเผยตัวเมื่อ

แคสซี่ โฮล์มส์ (ดาโกต้า แฟนนิ่ง) สาวน้อยวัย 13 ปี ผู้มีญาณทิพย์ หรือสมญานาม

ตาทิพย์ มาขอให้เขาช่วยตามหา คีร่า ฮัดสัน (ติดอยู่ไม่ลล่า เบลล์) ผู้ควบคุมจิตที่หลบซ่อนหนีไปได้ แล้วก็บางทีอาจจับกุญแจสำคัญที่จะล้มหน่วยงานดิวิชั่น ผู้ควบคุมจิตเป็นคนที่มีพลังจิตที่น่าสยองและก็ทรงประสิทธิภาพที่สุด มันก็คือสามารถสั่งการคนอื่นๆได้ โดยล้างสมองกล่าวร้ายคิดที่ตนต้องการที่จะให้บุคคลอื่นปฏิบัติตาม

Scott Pilgrim Vs. the World 2010 : สก็อต พิลกขอบ กับศึกล้มกิ๊กเก่าเขย่าโลก
สก็อต พิลกขอบ ชายหนุ่มอายุ 22 ปี ที่กำลังไม่มีงานทำและก็เป็นนักเล่นดนตรีวง Sex Bob-omb วันหนึ่งเขาได้เจอกับสาวในฝัน โน่นเป็น ราโมน่า ฟลาวเวอร์ส เรื่องจีบคุณน่ะไม่ยากหรอก แม้กระนั้นสิ่งที่เป็นปัญหานั้นก็คือ ฟลาวเวอร์สมีคู่รักเก่าถึง 7 คน และก็ทั้งหมดทั้งปวงโน่นก็เฮี้ยว แสบซ่า รวมทั้งอาจไม่ยินยอมให้ฟลาวเวอร์มีคู่รักผู้ที่ 8 แน่นอนทางเดียวที่จะปราบหัวใจคุณเป็น จำต้องจัดแจงคนรักเก่าทั้งสิ้น

The Losers 2010 กองกำลังพิเศษของประเทศสหรัฐอเมริกาหน่วยหนึ่ง ประกอบไปด้วยสมาชิกที่มีความรู้ความสามารถเฉพาะบุคคล ไม่มีผู้ใดสกัดกั้นได้ เมื่อพวกเขามาอยู่รวมกัน หรือขั้นต่ำพวกเขาก็หวังแบบนั้น สมาชิกพวกนั้น เป็นต้นว่า หัวหน้าทีม เคลย์ (เจฟฟรีย์ ดีน มอร์แกน) บิดามดคอมพิวเตอร์ เจนบวงสรวง (คริส อีแวนส์) ผู้ชำนาญด้านระเบิด โร้ก (ไอดริส เอลบา) ผู้ที่มีความชำนาญด้านขนส่ง

พูช (โคลัมบัส ชอร์ท) และก็มือยิงปืนยาว คูการ์ (ออสการ์ แจทุ่งนาดา)พวกเขาถูกส่งตัวไปยังป่าแถบโบลิเวียในภารกิจค้นหาแล้วก็เผาผลาญ แล้วพวกเขาก็พบว่าตนเองกำลังถูกหมายหัวจากศัตรูที่หนักแน่น ซึ่งพวกเขาทราบเพียงแค่ชื่อ เรียกว่า แม็กซ์ (เจสัน แพทริค) หลังจากนั้นกองกำลังก็ร่วมมือกับสายสาว

สวยผู้มีแนวทางของตน ไอชา (โซอี้ ซัลดาน่า) ภาพยนตร์ที่มี คริส อีแวนส์ พวกเขาจำเป็นจะต้องอำพรางตัวมิดชิดพร้อมด้วยค้นหาทะลุการคุ้มกันหนาแน่นไปถึงตัว แม็กซ์ ชายผู้ซึ่งจะชักพาให้โลกจะต้องพบเจอกับการสู้รบที่เต็มไปด้วยอาวุธล้ำสมัย
Captain America: The First Avenger 2011 สตีฟ โรเจอร์ส (คริส อีแวนส์) เด็กผู้ชายอ่อนแอที่เติบโตขึ้นมาในตอนสภาพเศรษฐกิจย่ำแย่ ตอนสงครามโลกครั้งที่ 2

เนื่องจากว่ามีฐานะยากแค้น รวมทั้งร่างกายที่อ่อนแอ ทำให้เขาจำเป็นต้องต่อสู้ชีวิตอย่างเหนื่อยยาก รวมทั้งเมื่อสงครามโลกขยายขอบเขตมาถึงอเมริกาเขาสมัครเข้ามาเป็นทหาร เพื่อรับใช้กองทัพ แต่ว่าเนื่องจากสภาพร่างกายที่อ่อนแอ เขาถูกปฏิเสฐจากทางกองทัพ แม้กระนั้นความตั้งใจของโรเจอร์ ไปเข้าตา นายพลเชสเตอร์ ฟิลลิปส์ (ทอมมี่ ลี โจนส์) นายพลเชสเตอร์ เชื้อเชิญ โรเจอร์ มาร่วมแผนการลับ

Operation Rebirth โปรเจคที่ทดสอบเกี่ยวกับการผลิตยอดเยี่ยมทหารด้วย Super Soldier Serum ทำให้ โรเจอร์ เปลี่ยนเป็นยอดเยี่ยมทหาร ที่มีใจรักชาติเต็มเปี่ยม และก็ถูกส่งไปร่วมรบที่สนามรบที่ยุโรป ต้านกองทัพของ ฮิตเลอร์ เขาถูกวัยรุ่นคนหนึ่งทราบถึงตัวตนที่จริงจริง

เด็กคนนั้นหมายถึงบัคกี้ บาร์นเนอร์ (เซบาสเตียน สแตน) ซึ่งคราวหลังโรเจอร์ได้รับเขาเป็นคู่ซี้ระหว่างการรบกับ บารอน ไฮน์ริช ซีบด ทำให้ บัคกี้ หายสูญ ส่วนตัว โรเจอร์ ตกลงในห้วงสมุทรอาร์กติก ทำให้ร่างกายของเขาถูกแช่แข็งมาตลอดห้าสิบปี ก่อนจะถูกศึกษาและทำการค้นพบโดยเหล่า Avengers ตื่นสู่ช่วงปัจจุบัน!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *