ดูหนังฟรีออนไลน์ พากย์ไทย เต็มเรื่อง

ดูหนังฟรีออนไลน์ พากย์ไทย เต็มเรื่อง

ดูหนังฟรีออนไลน์ พากย์ไทย เต็มเรื่อง เรื่อง iZombie นั้นเป็นซีรีส์แนว คอเมดี้ – ดราม่า และอาชญากรรม ตัวละครหลักในประเด็นนี้คือ ลิฟต์ สาวนักทำความเข้าใจแพทย์ที่มีชีวิตที่แสนทั่วไปเหมือนผู้อื่น ๆ แต่ชีวิตของเธอก็ได้มาถึงจุดแปลงเมื่อเธอถูกชวนให้ไปเข้าร่วมงานปาร์ตี้แปลก ๆ บนเรือและภายหลังตื่นขึ้นมาเธอก็เผชิญว่าเธอนั้นได้กลายเป็นซอมบี้ไปเสียแล้ว หลังจากที่เธอกลับมาจากปาร์ตี้ครั้งนี้ วิถีชีวิตของเธอก็ค่อย ๆ เปลี่ยนไปโดยเริ่มต้นจากอาหารการกิน เธอเริ่มต้นมีปฏิกิริยาความคิดในหัวของคนหรือสิ่งมีชีวิตมากกว่าอาหารที่คนปกติรับประทาน นอกจากนี้เวอร์ชั่นการรับประทานอาหารที่แปรไปแล้ว สีผมและสีผิวของเธอค่อย ๆ ขาวซีดลง

ภายหลังจากจบการเล่าเรียนลิฟต์ก็เลยไปสมัครจัดการงานที่สำนักงานแพทย์ชันสูตรเพื่อที่จะได้ไกล้ชิดกับความคิดในหัวของผู้เสียชีวิตซึ่งเป็นอาหารได้โปรดกรุณาของเธอ แต่ลิฟต์จะผิดแผกซอมบี้ปกติที่เราเคยแสดงตัวกันโดยเธอจะค่อย ๆ ดูหนังฟรีออนไลน์ พากย์ไทย เต็มเรื่อง บรรจงนำความคิดหรือส่วนที่ใช้ในการคิดมาคลุกเคล้ากันอาหารอย่างละเอียดลออมากมายเมนูให้เราได้สนเท่ห์ใจกัน แต่เรื่องราวความไม่เป็นระเบียบยังไม่จบแค่นั้น เมื่อเธอได้ดื่มด่ำกับรสชาติของส่วนที่ใช้ในการประมวลผลอยู่นั้นเธอจะได้รับความทรงจำจากสมองที่กินเข้าไปด้วย เธอก็เลยใช้ขีดความสามารถนี้ในความช่วยเหลือเจ้าบทบาทตำรวจสำหรับในการไขคดีคำถามและการฆาตกรรมต่าง ๆ

The Witcher เดอะ วิทเชอร์ นักล่าหน้าจอมอสูร (2019)

ภายหลังจากถูกหยิบไปสร้างเป็นเกมมาก่อนหน้าที่ผ่านมาเพื่อ The Witcher ของผู้เขียนนิยายชื่อราวในโปแลนด์ อันเดรจ ซาพาวสกี ก็ถูกเอามาดัดแปลงเป็นซีรีส์เรียบร้อย โดยเสนอแนะเหตุการณ์ของ เกรอลท์ แห่งริเวีย มนุษย์กลายพันธุ์ ผู้กลายเป็นนักล่าอสูรรับจ้างออกผจญภัยในมหาทวีปที่เต็มไปด้วยซาตานและสิ่งเลวร้าย แต่แล้วโชคชะตาก็นำพาให้เขาได้ไปเจอกับแม่มด ดูหนังฟรีออนไลน์ พากย์ไทย เต็มเรื่อง และเจ้าผู้หญิงผู้กุมความลับอันแสนอันตราย ทั้ง 3 คนควรต้องเดินทางด้วยกันเพื่อจะพบเห็นกับชะตากรรมที่เลี่ยงไมได้ ดูหนังฟรีออนไลน์ ซี รีย์ ตัวซีรีส์ชี้แนะโลกแฟนตาซีขณะสมัยกลางในดินแดนที่เต็มไปด้วยเผ่าพันธุ์ต่าง ๆ อาศัยอยู่ด้วยกัน อาทิ มนุษย์ คนแคระ เอลฟ์ เหล่าปีศาจร้าย มอนสเตอร์ และหมวดกลายพันธุ์ รวมถึงยังมีเรื่องราวของเวทมนตร์และคำสาปเข้ามาเกี่ยวข้อง ซีรีส์มีทั้งสิ้น 1 ซีซั่น และได้ไฟเขียวสร้างภาคต่อตามมาเป็นที่เรียบร้อย

Ghost Doctor

เรื่องราวของซีรีส์ เริ่มขึ้นที่การเล่าเหตุการณ์ของ ชายองมิน (รับบทโดย เรน) ศัลยแพทย์ด้านดวงใจและทรวงอกอัจฉริยะที่มีความสามารถทางการแพทย์ที่ยอดเยี่ยมที่หาตัวหยิบได้ยาก จนได้รับฉายาหัตถ์เทวดาจากความสามารถการผ่าตัดอันเลื่องลือสมัยที่ยังเป็นแค่เพียงแพทย์อินเทิร์น ภายหลังจากเหตุการณ์นั้นชายองมินก็แน่ใจในฝีมือการผ่าตัดของตัวเองว่าไม่มีผู้ใดเกิน จนถึงชายองมินได้เผชิญอุบัติต้นเหตุ จนกลายเป็นผู้ป่วยโคม่า แต่แล้ววิญญาณของเขาหลุดออกจากร่าง ทำให้ชายองมินทำตัวไม่ถูกที่ไม่อาจจะทำอะไรได้

จนกระทั่งชายองมินได้บังเอิญไปสิงร่างของ โกซึงทัก (รับบทโดย คิมบอม) แพทย์ประจำบ้านปี 1 หมอหนุ่มสุดอารมณ์ดี ที่เก่งแนวคิดรอบด้าน แต่ทว่าการลงมือปฏิบัติจริงไม่ได้เก่งเท่ากับความรู้ที่มี จึงก่อให้เกิดสถานะการณ์สุดแสนจะอลหม่านมากขึ้น เมื่อชายองมินมีต้นสายปลายเหตุขาดไม่ได้ที่ควรต้องยืมใช้ร่างของโกซึงทัก จึงนำมาซึ่งการทำให้แพทย์สองผู้คนที่นิสัยไม่เหมือนกันอย่างสุดขั้วมาอยู่ด้านในร่างเดียวกัน

24 ชั่วโมงอันตราย

เป็นการต่อสู้ณ เวลาเจ้าบทบาทกับผู้ก่อการร้ายครับใส่กันเต็มที่ เรื่องนี้มันมากครับ องค์กรของรัฐที่ใช้ชื่อเรื่องว่า CTU (หน่วยต่อต้านการก่อการร้าย) ก็มีเทคโนโลยีล้ำๆเยอะมาก หากคนไหนเคยชมเรื่อง Enemy of the State

ที่รัฐบาลมีวัสดุดักรับฟัง ส่องดูจากดาวเทียม CTU ก็จะโดยประมาณนั้น แต่ได้เปรียบกว่าอีก ส่วนผู้ก่อการร้าย นี่ก็ร้ายสมชื่อเรื่อง คือภัยคุกคามจะเป็นตั้งแต่ อาวุธชีวรูป อาวุธนิวเคลียร์ จับตัวประธานาธิบดี ยึดทำเนียบสว่าง แฮ็กเข้าระบบต่างๆ หากใครชม Die Hard 4 ผมว่าอารมณ์คล้ายๆกันนะ แต่ว่า Die Hard มันเวลาเดียวจบ แต่นี่มันได้ชมกันมันๆ 24 ตอนต่อซีซั่นเลย

18 Again (2020)

ซีรี่ย์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ ปนดราม่านิด ๆ เป็นซีรี่ย์ที่ดัดเปลี่ยนแปลงมาจากภาพยนต์ สถานะการณ์ของพระเอกที่เคยเป็นสมัยก่อนนักบาสโรงศึกษาเล่าเรียนสุดฮอต แต่เดี๋ยวนี้กลายมาเป็นคุณลุงวัย 37 ที่กำลังตกงาน ดูหนังฟรีออนไลน์ พากย์ไทย เต็มเรื่อง แถมเบื่อหน่ายกับชีวิต และได้หย่ากับภรรยา ที่มีลูกฝาแฝดชายหญิงร่วมกันตั้งแต่ณ เวลาศึกษามัธยม แต่ประกอบด้วยสถานะการณ์ที่ทำให้เขาได้ย้อนกลับไปอยู่ภายในร่างกายตอนอายุ 18 ปี และยังมีความคิดและดวงใจเหมือนเช่นเคย ก็เลยได้ใช้ชีวิตในชื่อเรื่องใหม่เข้าศึกษาเล่าเรียนโรงเรียนเดียวกับลูกชายบุตรสาว และได้กลับมาเจอกับภรรยาอีกสักครั้ง

เรื่องนี้แอดดูแล้วสนุกตั้งแต่ประการแรกเลยจ้ะ สะท้อนถึงอุปสรรคสังคมเรื่องการท้องในวัยศึกษาเล่าเรียนด้วย พระเอกวัย 18 มีความละมุนมาก มีเสน่ห์ มีฉากประทับใจในครอบครัวที่ซึ้งมาก ๆ นำเสนอเลยจ้ะ จะต้องดูห้ามพลาด!

Cheer Up! (2015)

เป็นซีรี่ย์เกี่ยวกับมุมมองของเด็กชีวิตวัยศึกษา ดูหนังฟรีออนไลน์ไม่สะดุด ผู้มีอุปการะคุณกดดันเรื่องการเรียน การเข้ามหาลัย พระเอกเป็นผู้คนที่เรียนเก่งมาก สอบได้ที่ 1 ของโรงเล่าเรียนตลอดแต่ต่างกับนางเอกสุดขั้ว ไม่ค่อยสนใจเรื่องศึกษาแถมได้ที่โหล่ และทั้งคู่ควรต้องได้มาอยู่ทีมเต้นของโรงศึกษาร่วมกัน ประเด็นนี้บันเทิงใจมากก น่ารักรู้เรื่องง่าย ครบรส ฉากหวาน ๆ เยอะ ถูกใจดิ่งพระเอกถูกใจหยอดนางเอกบ่อยครั้ง ๆ ส่งแต่สายตาหวาน ๆ ทั้งเรื่องเลย

AI LOVE YOU เอไอจิตใจโอเวอร์โหลด (2022)

เรื่องย่อ AI Love You (2022) เอไอดวงใจโอเวอร์โหลด HD เต็มเรื่องพากย์ไทย ซับไทย มาสเตอร์ ชมหนังแบบไม่ต้องเสียตังค์ออนไลน์ ภาพยนตร์แนวดราม่าโรแมนติกวิทยาศาสตร์ ออริจินัลของเน็ตฟลิกซ์ เอไอหัวใจโอเวอร์โหลด AI Love You | Netflix บอกเล่าเหตุการณ์ของโลกในอนาคต ที่หุ่นยนต์ AI เชาวน์ปัญญาสร้างสรรค์และตึกสมาร์ท เป็นราวกับเพื่อที่จะนประจำบ้านจนถึงวันหนึ่งมี AI

Squid Game

ซีรีส์จาก Netflix ว่าด้วย “เกมปลดหนี้” ที่บรรดาผู้เข้าแข่งนับหลายๆร้อยชีวิต ตกลงใจร่วมเกมเพียงเนื่องจากว่าควรจะเป็นเงินค่าตอบแทนไปไถ่ถอนหนี้ที่ตัวเองไม่มีทางจะชำระหมด แม้กระนั้นสิ่งที่หมวดเขายังไม่รู้ก็คือ การเข้าร่วมเกมในครั้งนี้มีพนันเป็นชีวิต ทุกครั้งที่ที่ “ตกรอบ” นั่นซึ่งก็คือความตาย และเมื่อใดก็ตามมีคนตายเงินรางวัลสำหรับคนที่คงเหลือก็จะเพิ่มขึ้นตามลำดับขั้น อย่างไรก็แล้วแต่เกมการประลองในครั้งนี้สามารถยุติได้ตลอดระยะเวลา ถ้าเกิดมีผู้เล่นจำนวนมากกว่ากึ่งหนึ่งปรากฏชอบว่าอยากจะยุติเล่นเกม และจะก่อให้เงินค่าตอบแทนที่รวบรวมอยู่ถูกแจกจ่ายออกไปยังครอบครัวของผู้เสียชีวิต แน่นอนว่าเกมเดือดๆขนาดนี้ ผู้ใดล่ะที่จะยอมเดินกลับบ้านกันมือเปล่า แต่ควรต้องสู้ยิบตายันตัวตายกันเลยทีเดียว

Alice in Borderland

Netflix ซีรีส์ความยาว 8 เวลาดัดเปลี่ยนแปลงมาจากมังงะในชื่อเดียวกัน โดยในต้นแบบซีรีส์ออกฉายไปเมื่อปี 2020 เป็นที่นิยมไม่แพ้กับ Squid Game กล่าวเล่าเรื่องราวของ อาริสึ หนุ่มติดเกมที่ดูเหมือนจะมีข้อขัดแย้งกับชีวิตในเรื่องความบากบั่นที่จะออกไปดำเนินการงาน ทำให้เขาโดยส่วนมากจะโดนพ่อของตัวเองเปรียบกับน้องชายอยู่บ่อยมากๆ ดูหนังฟรีออนไลน์ พากย์ไทย เต็มเรื่อง

โชคยังดีที่เขามีเพื่อที่จะนสนิทอย่างโชตะและคารูเบะคอยเป็นที่ปรึกษาคลายทุกข์ วันหนึ่งช่วงเวลาที่หมวดเขากำลังเที่ยวเล่นอยู่ในโตเกียว จู่ๆพวกเขาพบว่าคนทั้งเมืองได้ขาดหายตัวไปเช่นไร้ร่องรอย มินอกเหนือจากนี้พวกเขายังจึงควรร่วมเกมประหลาดที่มีชีวิตของตัวเองเป็นพนัน โดยข้างหลังจบเกมหมวดเขาจะได้รับการต่อชีวิตหรือที่เรียกว่า “วีซ่า” เพื่อที่จะอยู่รอดต่อจากนี้เป็นต้นไป ส่งผลให้อาริสึจำเป็นที่จะต้องเอาตัวรอดจากสถานการณ์สุดแปลกประหลาด พร้อมด้วยค้นหาหาคำตอบว่าตกลงแล้วคนไหนอยู่เบื้องหลังเกมนี้

Walking Dead

เป็นสมัยที่ซอมบี้ครองโลกครับ สาสาเหตุมีสาเหตุจากอะไรหัวข้อนี้มิได้บอกไว้ครับ และไม่ทราบดีว่าในซีซั่นข้างหลังๆจะมีกล่าวหรือไม่ (ณ วันที่เขียน เรื่องนี้ยังไม่จบครับผม) แต่นั่นไม่ใช่มุมมอง หัวข้อหลักของหัวข้อนี้คือ ผู้คนที่เหลือ (ยังไม่เปลี่ยนเป็นซอมบี้) จะอยู่กันอย่างไง เหตุการณ์ชวนติดตามมากครับ คนจำนวนไม่น้อยอาจจะเกี่ยงเรื่องซอมบี้ที่ดูน่ากลัวซะหน่อย แต่ผมว่าอารมณ์ของหนังมันไม่น่าใช่แนวหนังผีแบบหลอนๆ นะขอรับ จะให้สัมผัสเหมือนเป็นสัตว์ประหลาดมากกว่า แล้วหากดูๆไปจะทราบดีว่าหัวข้อนี้มันเป็นหนังแนวดราม่าชัดๆ แต่เป็นดราม่าแบบเบิกบานๆ ไม่น่าเบื่อ

Kingdom

เรื่องนี้เริ่มต้นในสมัยยุคราชวงศ์โชซอนของเกาหลี ซึ่งได้ชื่อเรื่องว่าเป็นเวลาสมัยที่เต็มไปด้วยความรุ่งเรืองและปกครองเกาหลีมาอย่างช้านาน แต่แน่ๆว่าความรุ่งเรื่องอย่างนานไม่มีอยู่จริง เพราะว่ามีเสนาบดีหิวในศักดินาและลาภยศ ก็เลยได้แพร่เชื้อร้ายปริศนาที่มีต้นเหตุจากสมุนไพรชนิดหนึ่ง ตามความมั่นใจว่าหากได้ใช้รักษาก็จะมีผลให้คนตายกลับคืนชีพ และนั่นคือจุดเริ่มต้นที่เหล่าศพลุกขึ้นฆ่าคนเป็น

หมู่เขาแปรเปลี่ยนเป็นผีดิบร้ายที่พร้อมจะฉีกร่างและลิ้มรสเนื้อมนุษย์อย่างเอร็ดอร่อยและทำให้คนที่โดนกัดหรือโดนกินจึงควรเปลี่ยนเป็นผีซอมบี้กันไปตาม ๆ กัน และความมุ่งมาดเดียวที่จะหยุดเรื่องราวนี้ได้คงมีแต่ “อีชาง () องค์รัชทายาทที่เป็นเลือดเนื้อเชื้อไข คนที่มีสิทธิ์ในบัลลังก์แต่จะต้องลี้ภัยจากน้ำมือของอัครมหาเสนาบดีผู้ไม่ดี ที่หวังจะให้บุตรสาวในสถานภาพพระมเหสีที่กำลังรอวันให้กำเนิดว่าที่กษัตริย์ เพื่อที่จะหวังจะรักษาอำนาจ ซึ่งเขาจึงต้องควรร่วมือกับชาวบ้าน ที่จึงต้องควรยุติเรื่องราวอันไม่ดีนี้ ขณะนี้เรื่อ Kingdom ก็ได้เช่นกันดำเนินไปถึงซีซั่นที่ 2 แล้ว หากไม่ได้ชมถือได้ว่าพลาดมาก ๆ

Game of Thrones

อารมณ์เรื่องนี้มันผสม 2 อย่างคือ ศึกชิงบัลลังก์ + แฟตาซีแบบ Lord of the Ring (มีมังกร มีกองทัพซาตาน มีคนที่มีพลังวิเศษ ฯลฯ) เนื้อเรื่องก็น่าติดตามดีครับผม ที่จริงผมแสดงตัวประเด็นนี้มานานแล้ว แต่ด้วยรูปลักษณ์ของหนังย้อนยุคแบบฝรั่งซึ่งผมไม่ค่อยถูกใจเยอะแค่ไหน เลยควรต้องรอจนหาอะไรชมไม่ได้แล้วจริงๆถึงได้คิดจะลองพยายามดู ก็ปรากฏว่ารื้นเริงกว่าที่คิดครับผม แม้ว่าจะไม่สนุกเท่า 4 เรื่องแรก แต่ก็ถือได้ว่าสนุก ไม่ผิดหวังแน่นอน

suncatalytix

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...