ดูหนังออนไลน์ 2022

ดูหนังออนไลน์ฟรี2022 เรื่อง Space Sweepers เรื่องย่อ สถานะการณ์ของโลกในปี 2092 เมื่อคิมแทโฮ และเพื่อน ๆ บนยานอวกาศ Victory จำเป็นต้องวิ่งไล่ตามเก็บขยะอวกาศเพื่อหาเลี้ยงชีพ พวกเขาบังเอิญเหน้าจอหุ่นยนต์ตัวร้าย และคิดจะขายมันให้ได้เงินมหาศาลโดยไม่รู้ดีว่านี่คือความอันตรายอย่างหาที่สุด

Tune in for Love

เรื่องย่อ เรื่องราวในปี 1975 เป็นเรื่องเกี่ยวกับ มีซู และ ฮยอนอู ซึ่งเหตุการณ์ความรักเริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นด้วยการเผชิญกันโดยบังเอิญ

Mad Max: Fury Road

ภาคต่อของ Mad Max ที่ย้อนไปไปภาคแรกเมื่อปี 1970 นำทำให้ทราบโดย George Miller ส่วนภาคล่าสุดเมื่อปี 2015 นำทำให้รู้โดย Tom Hardy เล่าเรื่องของโลกดิสโทเปีย นอกนั้นเซ็ตติ้งของเรื่องที่น่าดึงดูดและน่าติดตามแล้ว งานพร็อบ เสื้อผ้า งานวิชวล และที่สำคัญเลยคือรถที่นำมาใช้ในรูปยนตร์หัวข้อนี้ที่เจ๋งมากๆ ถึงแม้รถคันเท่อย่าง Interceptor ของ Max จะโผล่มาแค่แวบเดียวก็ตาม

ดูหนังออนไลน์ฟรี2022

Baby Driver

อีหนึ่งเหตุการณ์ของนักซิ่งที่ทำหน้าที่พาแก๊งอาขญกรหลบลี้จากตำรวจในจุดกำเนิดปัจจัย ฉายครั้งแรกเมื่อปี 2017 กำกับโดย Edgar Wright ผู้กำกับสุดกวน ผสมเอาส่วนที่นำมาผสมกันหลายๆ ดูหนังออนไลน์ฟรี2022 อย่างเข้าไว้ภายในหนังเรื่องนี้ จนทำให้มีหลายฉากที่เป็นที่ความจำ แต่แน่ๆว่าฉากที่เร้าอารมณ์ที่สุดคงจะหนีไม่พ้นฉากไล่ล่ายาว 6 นาทีเวลาเปิดเรื่องบน 2006 Subaru Impreza WRX

Pulse (2001)

ในรูปยนตร์สุดดาร์กหัวข้อนี้เป็นผลงานของคุณ Kiyoshi Kurosawa เรื่องราวของ Pulse นี้จะบอกเล่าผ่านการบรรยาย 2 แบบอย่างที่มีทั้งความมืดและความหลอนในยุคล่าสุด ความน่ากลัวของเรื่องนี้มิได้มาจากเลือดหรือฉากตุ้งแช่ทั้งหลาย แต่จะมาจากการบิ้วท์ความหลอนและความกลัวที่จะค่อย ๆ เพิ่มเติมขึ้นเรื่อยๆ ๆ แทน

Audition (1999)

ผลงานหนังสยองขวัญเรื่อง Audition ของคุณ Takashi Miike’s ในปี 1999 นี้มีเรื่องราวของพ่อหม้ายคนหนึ่งที่จัดแจงคัดเลือกปลอม ๆ เพื่อหาคนรักของเธอหน้าใหม่ และสถานะการณ์ทั้งหมดก็กลายมาเป็นเรื่องอย่างกับสยองขวัญเมื่อหญิงที่ได้รับการคัดเลือกเฟ้นนั้นเปิดเผยมาว่าเธอเป็นอะไรบางอย่างที่ไม่ธรรมดา

Hush (ฆ่าเธอให้เงียบสนิท)

สาวนักประพันธ์หูหนวก ต้องมาเจอฆาตกรหน้ากากโรคจิต ชมได้แบบไม่คิดไรมาก มีให้ลุ้นบางฉาก ไม่ตลอดทั้งเรื่อง

Triangle (เรือสยองมิตินรก)

หนังแนววนลูป นางเอกและหมู่เพื่อที่จะนจำเป็นจะต้องหนีฆาตรกรที่ไล่ล่าบนเรือ พอตอนจะจบถึงร้องว้าว หักมุมอยู่นะ ห้ามแอบไปดูสปอยล์ซะก่อน !

The Silence เงียบให้รอด

จากนิยายชื่อเหมือนกับ สู่หนังชวนลุ้นระทึก ที่จำเป็นที่จะต้องเงียบที่สุดถึงจะมีชีวิตรอดเมื่อมีการขุดเจอถ้ำปัญหาและเผลอเพลินปล่อยสิ่งมีชีวิตลึกลับออกมาอย่างไม่ได้ตั้งใจ

ทำให้ชีวิตผู้คนได้กลับไปสู่อันตรายอีกครั้ง ดูหนัง แอลลี่สาวน้อยหูหนวกเองก็อุตสาหะที่จะหนีจากสถานะการณ์นี้ไปพร้อมกับครอบครัว ซึ่งสิ่งมีชีวิตลึกลับจะเข้าทำร้ายตามเสียงที่ได้ยิน ฉะนั้นการที่จะมีชีวิตรอดคือควรต้องเงียบที่สุด แอลลี่เองใช้ถ้อยคำมือเป็นหลักเธอจึงสามารถเอาชีวิตรอดมาได้ แต่นอกนั้นสิ่งมีชีวิตลึกลับแล้ว ยังมีหมู่คนอันแสนอันตราย ที่หวังจะใช้ระดับความสามารถของแอลลี่ในด้านที่ไม่ดีอีกต่างหาก

ดูหนังออนไลน์ฟรี2022 A quiet place

A quiet placeหนังเล่าถึงระยะเวลาภายหลังโลกโดนโจมตีจากสัตว์ประหลาดที่ประสาทหูดีเหมาะสมที่สุด ได้ยินสรรพสิ่งที่ขยับเขยื้อนได้ไกลเป็นพันเท่าเป็นเรื่องอย่างกับของครอบครัวหนึ่งที่อาศัยอยู่กันตามลำพังอย่างโดดเดี่ยวท่ามกลางธรรมชาติ ซึ่งตรงนี้หมู่เขาต้องใช้ชีวิตอยู่อย่างเงียบเชียบ เพื่อจะหลบเลี่ยงจาก เหล่าสัตว์ประหลาด ที่น่าสะพรึงกลัว ซึ่งหมวดหมู่มันพร้อมจะมาเล่นงานหมวดหมู่เขาได้ทุกเมื่อ ถ้าหาก “พวกมันได้ยินเสียง”

บรรยากาศของหนังตึงเครียด หดหู่ กดดัน ดูหนังใหม่2022 นักบ่งชี้เข้าถึงหน้าที่ได้ดีแม้แต่นักทำให้รู้ที่อายุเล็กน้อยก็ตาม โดยเฉพาะอย่างยิ่งเอมิลี บลันต์ และ จอห์น คราซินสกี ส่อให้เห็นออกมาได้สมบทบาทบิดาและมารดาผู้รับหน้าที่เป็นเสาหลักต้องคอยดูแลสั่งการความปลอดภัยของลูก ๆ ส่วนในเรื่องของโลเคชั่นและบรรยากาศสมจริง

ตัวสัตว์ประหลาดทำได้สมจริงเสมือนว่ามีสัตว์สปีชีส์นี้อยู่จริง ๆ ดูหนังออนไลน์ฟรี2022 หนังสื่อออกมาดีมากแม้ผู้แสดงจะไม่บอกแต่ดูแล้วเข้าใจว่าควรจะเป็นสื่ออะไร เกิดการประพันธ์ณ เวลาเปิดที่งงไปบ้างเนื่องมาจากไม่ได้เล่าถึงสถานะการณ์ก่อนหน้าว่ากำเนิดอะไรขึ้น ภายหลังเวลาเปิดสถานะการณ์ดำเนินไปอย่างค่อย ๆ เป็นค่อย ๆ ไป เปิดเผยให้ปรากฏกิจวัตรรายวันของผู้แสดง จนไปถึงช่วงท้ายของเรื่องมันทั้งตื่นเต้นทั้งลุ้นระทึก จนพวกเราเองไม่กล้าส่งเสียงตามไปด้วย หนังเรื่องนี้ถือเกิดเรื่องกรุณาของ XiaoJay เลยค่ะ นำเสนอว่าจะต้องชม

Cube (1997)

สำหรับคนที่ประทับใจหนังแนวเอาชีวิตรอด บอกได้คำเดียวว่าห้ามพลาดหนังเรื่องนี้ที่พูดถึงสถานะการณ์ของคน 6 คน ที่ถูกจับมาขังให้หาทางออกจากห้องสี่เหลี่ยมลูกบาศก์ ข้างในห้องไม่มีทางออกทั้งสิ้น 6 ด้าน ซึ่งล้วนตามแต่เต็มไปด้วยกับดักเวอร์ชั่นต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น ใบมีด ลวด น้ำกรด หนาม หรือแม้กระทั้งธนู แอบซ่อนเอาไว้ หมวดหมู่เขาจึงต้องร่วมมือกันไขปัญหาเพื่อที่จะหาประตูที่ถูกต้องเพื่อที่จะหาทางออกให้ได้ แต่ยิ่งขณะผ่านไปนานแค่ไหนความกดดันและความเครียดก็ยิ่งสูงขึ้น สนับสนุนให้สัญชาติญาณสำหรับเพื่อการเอาตัวรอดของแต่ละคนค่อย ๆ โผล่ออกมา

ซึ่งเป็นด้านมืดที่เต็มไปด้วยความรวดเร็วทันใจแรงและไม่มีสาเหตุผล หนังประเด็นนี้เป็นหนังทุ่นต่ำแต่ได้รับความนิยมเป็นอย่างสูงในช่วงเวลาที่เข้าฉายจนมีผลให้มีภาคต่อตามมา Cube 2: Hypercube (2002) และ Cube Zero (2004) ปัจจุบันนี้หนังชุดนี้ถูกนำกลับมาสร้างใหม่ในเวอร์ชั่นญี่ปุ่นโดยใช้ชื่อเดิม Cube (2021) ผู้ใดเป็นแฟนพันธุ์แท้ประเด็นนี้ก็สามารถรอติดตามได้ทันทีด้วยเหตุว่าหนังวางชี้เฉพาะฉายไว้ 22 ตุลาคม 2021

Cast Away

ถ้าชีวิตนี้จำเป็นที่จะต้องไปติดอยู่บนเกาะร้างไกลห่างผู้คน ดูหนังพากย์ไทย มองไปทางใดก็พบเห็นแต่ความอ้างว้าง ถูกตัดขาดจากโลกข้างนอกโดยสิ้นเชิง ไม่มีแม้แต่ต้นเหตุรากฐานความอยู่รอดทั้ง 4 ที่มนุษย์สักหนึ่งคนสมควรจะมีทั้ง นํ้า อาหาร ที่พักผ่อนอาศัย หรือแม้แต่ยารักษาโรค เป็นคุณจะทำอย่างไร ? รอคอยการช่วยเหลือ l ร้องไห้วิงวอนต่อชะตาชีวิต l ยอมแพ้และบอกคำอำลาจากโลกนี้ไป

หรือ… ต่อสู้ดิ้นรนไม่อ่อนข้อแพ้ ‘เอาตัวรอดจากความตายนั้นเสีย’

และแน่นอนว่า ชัค โนแลนด์ (ทอม แฮงค์ส) จากรูปยนตร์ Cast Away วิศวะกรหนุ่มที่ต้องเจออยู่บนเกาะร้างเพียงลำพัง เขาได้คัดสรรค์วิถีทางท้ายสุดนี้คือ ต่อสู้ดิ้นรนไม่ประนีประนอมแพ้ต่อโชคชะตา ขอเอาตัวรอดจากความตาย ความกดดันทั้งหลากหลายอาจจะทำให้เขาสิ้นหวังและเปล่าเปลี่ยว แต่ ชัค ก็ไม่เคยยอมแพ้ต่อชะตากรรมแต่อย่างใด ดูหนังออนไลน์ฟรี2022 เขาเริ่มเรียนรู้กรรมวิธีเอาตัวรอดจากความตายที่กล่าวถึงว้าง ด้วยการดำรงชีพแบบพื้นฐาน ทดสอบมาชมกันว่าการดำรงชีพให้รอดตายจากเหตุการณ์ติดเกาะของชายคนนี้จะเป็นเช่นไรกันครับผม

The Mist ( มฤตยูหมอกกินมนุษย์ )

The mistเป็นเรื่องดังที่กำเนิดขึ้นในเมืองเล็ก ๆ หนแห่งึ่ง หลังจากที่เมืองนี้ถูกพายุลูกใหญ่โหมกระหน่ำ ชาวเมืองต่างพากันออกไปกักตุนอาหารและของใช้ที่ซูเปอร์มาเก็ตในเมืองกันหมด

ทันใดนั้นก็ได้เช่นกันกำเนิดเรื่องราวแปลกประหลาดขึ้นเมื่อเมืองทั้งเมืองถูกพายุหมอกปกคลุม ในพายุหมอกนั้นมีบางสิ่งบางอย่างแอบแฝงตัวอยู่ มันพร้อมที่จะเขมือบผู้ที่ย่างกรายเข้าไปในม่านหมอกนั้น ความตายคลืบคลานเข้ามาเรื่อยๆ ๆ ทำให้ผู้คนต่างก็หวาดผวา หมวดหมู่เขาเปิดเผยธาตุแท้ของมนุษย์ออกมา ดูหนังออนไลน์ฟรี2022 พร้อมที่จะทำทุกๆอย่างเพื่อที่จะการเอาชีวิตรอด

ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำให้รู้ถึงสัญชาตญาณฐานรากของผู้คนผสมกับความน่ากลัวที่มาในต้นแบบของสัตว์ปัญหาซึ่งมากับหมอกมฤตยูได้อย่างยอดเยี่ยม นำมาซึ่งการทำให้ได้รับคำติชมในเชิงบวกจากหลาย ๆ แห่ง หนังเล่นกับความเชื่อของคนเราได้ดิบได้ดีผ่านทางตัวละครของคุณป้าผู้เคร่งศาสนา

การดำเนินเรื่องค่อนข้างโอเค มีบ้างฉากที่ไม่สมต้นสายปลายเหตุสมผลบ้าง นักชี้ให้เห็นเข้าถึงบทบาท ตัวร้ายบางตัวทำให้ทราบสมจริงจนเราสัมผัสหมั่นไส้อย่างยิ่งจริงๆ บรรยากาศของหนังตึงเครียด กดดันและลุ้นระทึก ระหว่างจบนี่หักมุมสุด ๆ จน XiaoJay ถึงกับกุมขมับเลยทีเดียว

Red Eye (เที่ยวบินระทึก)

เริ่มต้นดูเป็นหนังรักน่ารัก แต่ผิดแผน ! ความจิตของพระเอกคือเบอร์สิบ นางเอกจำเป็นที่จะต้องหาทางหนีบนเครื่องบิน กล่าวเลยลุ้นมากๆ สนุกคาดคาดหมายไม่ได้ ไม่เบื่อสักวิ

The Last House on The left (วิมานนรกล่าเดนคน)

ประเด็นนี้แอดเคลมเลยว่ามันส์สะใจแน่ๆ เมื่อคนที่ข่มขืนลูกสาว ขอเข้ามาหลบฝนในบ้าน มาดูกันว่าพ่อแม่จะเอาคืนแก้แสืบค้นเช่นไร กล่าวเลยว่าโหดสุดๆ

Ford v Ferrari

หนังใหม่สุดเมื่อปี 2019 ผลิตจากเรื่องจริงของสองตำยาวนาน Ford และ Ferrari หนังจะเล่าเรื่องความตั้งใจสำหรับในการเอาชนะ Ferrari ในศึก Le Mans ของ Ford หลังจากที่ไม่คงจะซื้อยี่ห้ออิตาลีมาครองได้ คุณจะได้สัมผัสทุกอารมณ์ของการแข่งขันชิงชัยทั้งในสังเวียน โลกธุรกิจ และความสนิทสนม

CAST AWAY (2000): คนหลุดโลก

​ชัค โนแลนด์ (ทอม แฮงค์ส) วิศวกรระบบของ FedEx ทุกวินาทีของเขาจำเป็นจะต้องสร้างงานให้ได้เยอะที่สุด ก็เลยไม่อาจจะกำหนดเวลาที่จะมอบให้ เคลลี่ เฟรีๆยส์ (เฮเลน ฮันต์) คนรักได้ บทบาทการงานที่ก้าวขึ้น นำมาซึ่งการทำให้เขาเริ่มต้นห่างเหินจากแฟนสาว หลักการทำงานของเขาหยุดลงภายหลังจากอุบัติต้นเหตุทางเครื่องบิน

เขาถูกทิ้งอย่างโดดเดี่ยวบนเกาะ สุดท้ายเขาก็ศึกษาและทำการค้นพบว่า จะประคับประคองร่างกายของตนเองใแขวนู่ต่อจากนี้เป็นต้นไปได้อย่างไร ข้างหลังจากนั้นสี่ปี เขาเริ่มต้นกลับสู่อารยธรรม ในสถานะชายที่ได้รับความเคลื่อนไหวอย่างล้ำลึก เขาตระหนักว่า การสูญเสียทุกๆสิ่งทุกๆอย่างที่เขาเคยมี และคิดว่าสำคัญ เป็นสิ่งที่เหมาะสมที่สุดที่เคยเกิดขึ้นกับเขา และเขาก็ได้ค้นพบคำอธิบายศัพท์ที่แท้จริงของชีวิต

suncatalytix