ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่

ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่

ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ เรื่อง Rogue City ผู้บังคับบัญชาหน่วยสืบสวน ที่มักจึงควรประสบพบเห็นกับแก๊งมาเฟียอยู่สม่ำเสมอไป ไม่ว่าจะเป็นความขัดถกเถียงณ เวลาแก๊ง ปัญหาการค้ายาเสพติด แถมเขายังจะต้องเข้าไปข้องเกี่ยวกับคดีฆาตรกรรมของตำรวจในพื้นที่เดียวกัน แถมคนในกลุ่มก็โดนเก็บไปเรื่อย ๆ สุดท้ายเขาได้ศึกษาและทำการค้นพบว่าสถานะการณ์พวกนี้มีความเกี่ยวข้องกับตำรวจตำแหน่งระดับสูง ท้ายสุดแล้วเขาจะสามารถจัดกันเหตุการณ์พวกนี้ได้อย่างไร ไปชมได้ใน Rogue City

Gintama The Final หรือชื่อเรื่องไทยว่า กินทามะ เดอะ ไฟนอล ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ ขณะที่กำลังนับถอยหลังการล่มสลายของโลก กินโทกิ, ทาคาสุงิ, คาซึระซึ่งเคยเป็นผู้ช่วยเหลือกันมาก่อนต่างก็มีความสามารถสึกอยู่ด้านในใจ แต่ผู้ที่ยืนตระหง่านอยู่เบื้องหน้าหมวดหมู่เขา คือผู้คนที่มีสายสัมพันธ์อันน่าเศร้า

อาจจะารย์ผู้สั่งสอนหมวดกินโทกิ อีกบุคลิกหนึ่งของโยชิกะ โชโย “อุทสึโระ” นั่นเอง— เพื่อที่จะคุ้มค่ากันหมวดกินโทกิ ชินปาจิ, คางุระ, ชินเซ็นกุมิ และผู้คนในคาบุกิโจ หรือถึงแม้จนกระทั่งหมวดหมู่สมัยเก่าคู่แข่งต่างก็เข้าร่วมการต่อสู้! พลังของอุทสึโระที่ขยายขึ้นเรื่อย ดูหนังออนไลน์+ชัด ทาคาสุงิที่ประสบหน้าโดยเดิมพันชีวิตตนเอง สิ่งสุดท้ายที่กินโทกิซึ่งสะบักสะบอมเห็นได้ชัดนั้นคือ…! สุดท้ายแล้วกินโทกิจะเอาทุกสิ่งกลับคืนมาได้บ้างมั๊ย…! สิ่งที่ฉันต้องการคุ้มครองป้องกันอยู่ตรงนี้ นี่แหละการต่อสู้ครั้งท้ายสุดของจริง นับถอยข้างหลังโลกล่มสลาย! ทุกคนจะด้วยกันสู้เพื่อเอาประเทศแห่งซามูไรกลับมา!

Rebecca

สร้างขึ้นจากนวนิยายแนวโกธิก มีความโรแมนติกผสมผสานกับความลึกลับและย้อนสมัย ตัวเรื่องได้เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับ Mrs. de Winter ที่เพิ่งจะแต่งงานกับ Maxim de Winter (พ่อหมายหนุ่มสุดหล่อ) หลังจากนั้นจากการแต่งงานและย้ายเข้ามาอยู่ในคฤหาสน์ เธอก็ได้เผชิญกับแม่บ้านซึ่งเป็นคนสนิทของ Rebecca ภรรยาเก่าของ Maxim ก็ชมจะไม่ค่อยชอบเธอมากแค่ไหนนัก ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ และดูเหมือนภายในคฤหาสน์แห่งนี้จะมีเรื่องราวกำเนิดขึ้น ทั้งความฝันประหลาดขของ Mrs. de Winter และความตายของ Rebecca ที่ยังอาจจะเป็นคำถามเพื่อเธอ ติดตามสถานะการณ์ลึกลับระทึกขวัญนี้ได้ใน ‘Rebecca’

Fast and Furious 9 เร็ว..แรงทะลุนรก 9

ดอม โดมินิค ทอเร็ตโต้ ปลีกตัวออกไปใช้ชีวิตอย่างเงียบ ๆ พร้อมทั้งเล็ตตี้และไบรอันลูกชายตัวเล็กน้อย แต่หมวดเขาทราบว่าแม้ว่าจะอยู่ภายในดินแดนสงบสุข ก็ยังมีอันตรายอยู่ คดังนี้ ดอมควรต้องเผชิญหน้ากับตราบาปในอดีตของเขา ถ้าเขาต้องการจะคุ้มครองป้องกันชีวิตของคนที่เขารักจำนวนเยอะที่สุด ทีมนักซิ่งของเขากลับมาผสมผสานอีกสักที เพื่อที่จะจบสิ้นวิธีการทำลายล้างโลกโดยนักฆ่าและนักซิ่งความสามารถฉกาจซึ่งเขาคือเจคอบ น้องชายของดอม

The Accidental Narco (Working Title)

เรื่องย่อ: ผลิตขึ้นมาจากเรื่องราวในชีวิตจริง โดยเกิดเรื่องเกี่ยวกับเจ้าของกิจการปกติคนหนึ่งที่ไม่มีทางเฟ้น นอกจากนั้นเสี่ยงชีวิตเข้าร่วมภารกิจลับกับหน่วยสืบราชการลับของรัฐบาล เพื่อที่จะหยิบกุมเจ้าพ่อค้ายาเสพติดของเกาหลีที่จัดการงานให้กับ The Accidental Narco ซีรีส์เรื่อง The Accidental Narco (Working Title) สำเร็จงานซีรีส์เรื่องแรกของผู้กำกับยุนจงบิน ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ และยังเป็นครั้งแรกที่เขาร่วมงานกับ Netflix แถมได้นักทำให้รู้นำอันดับแนวหน้าอย่างฮาหน้าจองอู, ฮวางหน้าจองมิน, พัคแฮซู, โหน้าจอูจิน และยูยอนซอก ส่งผลให้คนใด ๆ ต่างก็ตั้งตารอชม นอกจากนั้นนี้ The Accidental Narco (Working Title) ยังเป็นการร่วมงานกันครั้งแรกเวลาฮาจองอูกับฮวางหน้าจองมินอีกด้วย

The Fabulous

เรื่องย่อ: The Fabulous เป็นซีรีส์รักโรแมนติกที่มีความสมจริงสูง ดูหนังออนไลน์ฟรี และจะพาเราไปพิจารณาความฝัน ความรัก และมิตรภาพของกลุ่มอายุรุ่นที่อุทิศชีวิตให้กับการดำเนินการงานในวงการแฟชั่น ที่ซึ่งแฟชั่นมักคือว่าแพชชั่นนั่นเอง

Love to Hate You

เรื่องย่อ: Love to Hate You เกิดเรื่องเกี่ยวกับความเกี่ยวพันที่เหมือนสงคราม ณ เวลาผู้หญิงที่เกลียดการสูญเสียผู้ชาย และเพศชายที่หวาดระแวงในตัวเพศหญิงอย่างหนัก ซึ่งในถัดจากนั้นได้ค้นพบเคล็ดลับรักษาชีวิตที่อยู่เบื้องหลังใบหน้าบุคลิกลักษณะที่ตรงข้ามกันของหมู่เขา ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ นำทำให้รู้โดย คิมอ๊กบิน และ ยูแทโอ Love to Hate You เล่าถึงความรักและความคิดเห็นอกปรากฏใจที่เอาชนะความไม่เชื่อมั่นช่วงเพศตรงข้าม

The Tomorrow War (2021)

หนังเปิดเรื่องที่นักรบจากโลกอนาคตในอีก 30 ปี ด้านหน้า ได้ย้อนณ เวลามายังโลกปัจจุบัน เพื่อจะระดมพลคนไปเข้าร่วมรบกับกองทัพเอเลี่ยนที่มารุกรานโลก คริส แพรตต์ รับบทเป็นครูมัธยมที่ร่วมเดินทางข้ามขณะไปยังอนาคตเพื่อร่วมรบด้วย โดยหวังที่จะคุ้มครองโลกอนาคตให้บุตรสาวของเขา และดูเหมือนกับว่าว่าระดับความสามารถสำหรับการการเจอหน้ากับอดีตสมัยของเขาคือความคาดหมายเดียวของมนุษยชาติ

Bangkok Breaking (มหานครเมืองลวง)

วันชัย ชายหนุ่มที่พึ่งย้ายมาอยู่กรุงเทพฯ ตกลงใจเข้าดำเนินงานเป็นอาสาสมัครมูลนิธิกู้ภัย ก่อนที่จะจำเป็นที่จะต้องเปิดโปงแผนลับที่โยงใยทั้งเมืองเอาไว้ โดยได้รับความช่วยเหลือจากนักเนื้อหาข้อมูลข่าวสารคนหนึ่ง

love life season 2 uk เต็มเรื่อง Ep.1-10

เรื่องย่อ love life season 2 HBO Max Ep.1-10 เหตุการณ์ เริ่มต้นขึ้นเมื่อมาร์คัสสัมผัสเช่นเดียวกับว่าพรมถูกดึงไปจากใต้ตัวเขา เมื่อเขาออกจากความเกี่ยวพันที่นานหลายๆปี ขณะนี้เขากลับมาค้นหาความโรแมนติกที่เขารู้สึกว่าเขามีอยู่แล้ว ดูซีรีย์ฟรี ภาพชัด Ultra HD 4K ไร้โปรโมทโฆษณา ชม love life season 2 ผู้หญิงมมิ่งผ่าน HBO Max เว็บไซต์ชมหนังออนไลน์ ที่ดีเยี่ยมที่สุดในโลก สามารถ ชมหนังแบบไม่ต้องเสียตังค์ได้ตรงนี้

Money Heist: Korea – Joint Economic Area

รื่องย่อ: Money Heist: Korea – Joint Economic Area เล่าถึงอัจฉริยะจอมวางแผนการ และเหล่าสมาชิกในหมู่ผู้มากระดับความสามารถ ซึ่งประสมไปด้วยบรรดาหัวขโมยชั้นนำที่อุตสาหะวางแผนก่อการโจรกรรมในแบบที่ไม่เคยมีมาก่อนบนคาบสมุทรเกาหลี สถานะการณ์เล่าถึงจุดพลิกผันที่ไม่คาดคิด เมื่อสมาชิกในหมู่โจรได้กระทำการจับตัวประกันณ เวลาเผชิญหน้ากับความท้าทายเหนือความคาดหมาย พูดได้ว่าทุกสายตาทั่วทั้งโลกล้วนเฝ้ามองมองไปยังภูมิข้างหลังและความหมายที่แฝงอยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังของชื่อเรื่อง “Joint Economic Area”

His House

Netflix น่าดูประเด็นนี้เล่าเรื่องราวหลังจากที่ โบล และ ริอัล คู่รักสามีภรรยา พร้อมทั้งบุตรสาว ได้อพยพหนีสงครามจากประเทศซูดานเข้ามาอยู่ในประเทศอังกฤษ เพื่อที่จะหวังที่จะได้ใช้ชีวิตอย่างเป็นสุข แต่และก็ได้เกิดอุบัติต้นเหตุเรือล่มส่งผลให้คนทั้งสองจะต้องสูญเสียลูกสาวคนเดียวของพวกเขาไป ข้างหลังต่อจากนั้นทั้งคู่ก็ได้เหมือนกันเข้ามาอยู่ด้านในบ้านหลังหนึ่ง และจึงควรพบเห็นกับเสียงประหลาด เริ่มสังเกตเห็นร่างของผู้คนที่อพยพมาด้วยนั้นตามมาหลอกหลอนพวกเขาถึงที่บ้าน ประกอบด้วยสิ่งชั่วร้ายรอหมวดหมู่เขาอยู่ที่บ้านข้างหลังนี้อีกต่างหาก ประสบกับรูปยนตร์สยองขวัญสะท้อนปัญหาสังคมได้ในเรื่อง ‘His House’

The Old Guard

รูปยนตร์ Netflix น่าดูประเด็นนี้ผลิตขึ้นมาจากผลงาน Graphic Novel ของ Greg Rucka ในชื่อเดียวกัน โดยภาพยนตร์หัวข้อนี้ได้พูดเล่าเรื่องราวของกลุ่มผู้พิทักษ์ที่มีพลังวิเศษสำหรับเพื่อการเยียวยาบาดแผล ไม่ว่าจะเป็นโดนโจมตีจนบาดเจ็บปวดเท่าไรหมวดเขาก็สามารถรู้สึกตัวคืนสภาพกลับมาได้ราวกับแบบเดิม แต่แล้วเมื่อความเป็นอมตะไม่อาจจะต่อสู้กับความกระขาดหายต้องการองมนุษย์ได้ นักรบสาวอย่างแอนดี้ ผู้ที่ได้ผ่านสงครามมาเยอะๆ และมีอายุสูงวัยกว่าพันปีพร้อมทั้งผู้ติดตามของเธอ กระทั่งกองทัพได้ไล่ล่าจับตัวหมวดเธอไป เพื่อจะหวังต้องการพลังของพวกเธอ แอนดี้ก็เลยควรต้องทำทุกๆสิ่งทุกๆอย่างเพื่อจะยับยั้งเรื่องเหล่านี้ เรื่องราวจะลงเอยยังไง ติดตามได้ใน ‘Old Guard’

THE MISFITS ไมค์ พิรัชต์ เล่นฮอลลีวูดครั้งแรก ประกบพระเอกราว 007

โดยตอนนี้ ไมค์ได้แชร์คลิปแบบอย่างภาพยนตร์เรื่อง THE MISFITS ที่ถูกปลดปล่อยออกมาตอนวันที่ 20 เมษายน ที่ผ่านมา พร้อมกับบอกว่า เป็นหนังฮอลลีวูดเรื่องแรกที่ไมค์ได้มีจังหวะไปร่วมบ่งชี้ ได้ร่วมงานกับ เพียร์ซ บรอสแนน (Pierce Brosnan) นักทำให้รู้รุ่นใหญ่ ตำยาวนานพระเอกราวกับหนังสายลับ เจมส์บอนด์ 007

The Misfits เป็นเรื่องราวของ ริชาร์ด เพซ (เพียร์ซ บรอสแนน) โจรชื่อกระฉ่อนที่หลบหนีการจับกุมของ FBI ได้มาเข้าร่วมมือกับหมู่ The Misfits กลุ่มโจรที่ปล้นผู้ที่มีรายได้เยอะไปช่วยผู้ที่มีรายได้น้อย โดยมีทั้ง ริงโก้ (นิค แคนนอน) ไวโอเล็ต (เจมี่ จุง) เดอะพรินซ์ (รามิ เจเบอร์) และ วิค (ไมค์ พิรัชต์) โดยที่ทั้งหมู่นั้น ได้ชักจูงเพซให้มาด้วยกันปล้นทองคำที่หลบซ่อนอยู่ใต้คุกที่มีการคุ้มค่ากันแน่นหนาที่สุดในโลก ซึ่งคุกแห่งนี้มีนาย ชูสต์ (ทิม รอธ) เป็นเจ้าของ เพื่อจะให้เงินส่งเสริมผู้ก่อการร้ายทั้งโลก

A QUIET PLACE PART II (2020): ดินแดนไม่มีเสียง 2

​สืบเนื่องมาจากปัจจัยสยองที่เกิดขึ้นที่บ้าน ในช่วงเวลานี้ครอบครัวแอ็บบอตต์ต้องออกมาพบหน้ากับความน่ากลัวในโลกข้างนอกบ้างแล้ว พวกเขาจำเป็นต้องเดินหน้าต่อสู้เพื่อจะเอาชีวิตรอดในความเงียบสงัดต่อจากนี้ไป จำเป็นจะต้องถูกกดขี่ข่มเหงให้เข้าไปเสี่ยงภัยในดินแดนที่หมวดเขาไม่รู้จัก แล้วพวกเขาก็ได้เช่นกันรู้เรื่องในทันทีเลยว่าหมวดสัตว์ประหลาดที่คอยตามไล่ล่าจากเสียง ไม่น่าใช่สิ่งเดียวเข้ามาคุกคามชีวิตของพวกเขา

suncatalytix

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...