ดู หนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่

ดู หนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่

ดู หนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ เรื่อง Manner of death/พฤติการณ์ที่ตาย สถานะการณ์ของ “หมอบรรณ” แพทย์นิติเวชย้ายมาจากกรุงเทพมาปฎิบัติหน้าที่ที่เวียงผาหมอก หลังแล้วหลังจากนั้นไม่นานก็ต้องมีส่วนเข้าไปชันสูตรศพร่วมกับ “สารวัตรเย็ม” ที่สันนิษฐานว่าเป็นคดีฆาตกรรมที่มี “แนตตี้” มีส่วนเกี่ยวข้องและหลังจากนั้นเป็น “เจนจิรา” เพื่อนสนิทของหมอบรรณ นอกจากนี้นี้ยังมีผู้ควรต้องสงสัยอีกเยอะแยะทั้ง “ครูแทน” เป็นคนแรกที่เผชิญศพและสถานะการณ์จะจบยังไงชมต่อกันในซีรี่ย์

ลุ้นรัก 12%

ซีรีส์ที่ขึ้นต้นด้วยความเชื่อที่ว่า ‘12% คือความเป็นได้ที่คนที่เรารัก จะรักเราตอบ’ สถานะการณ์การแอบรักของเค้กและซีอิ๊ว เด็กชายที่เป็นเพื่อนบ้านกันมาตั้งแต่เกิด แต่ดันมีลักษณะท่าทางที่ต่างกันสุดขั้ว ในตอนที่ซีอิ๊วเป็นคนเก็บตัว เค้กก็เป็นคนร่าเริงถูกใจเข้าสังคม นำชี้ให้เห็นโดย แซนต้า พงศภัค (เค้ก) และ เอิร์ธ กัษมนณัฏฐ์ (ซีอิ๊ว) คู่นักส่อให้เห็นคนใหม่จากมินิซีรีส์ 7 Project ช่วง Would you be my love?

YYY มันส์เวอร์นะ

ซีรีส์วายสายซิตคอม ดูเอาครึกครื้น ฮา เบาความคิดในหัว ดู หนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ และย่อยง่าย เกิดเรื่องเหมือนกับวุ่น ๆ ของอพาร์ตเมนต์ชายล้วนหนแห่งึ่ง เมื่อ น็อต ดู หนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ ที่กำลังจะโดนไล่ออกไปจากหอพัก แอบกล่าวถึงเอาเองว่า ปั้น หนุ่มตี๋ที่เพิ่งเข้ามาขอเช่าหอพักผ่อนเป็นแฟนของตนเอง เพื่อจะให้เจ๊ปอปลา เจ้าของหอสายวายอนุญาตให้ตัวเราเองอยู่ต่อ โมเมนต์วาย ๆ เลยกำเนิดขึ้นแบบฮา ๆ

Mystic Pop-up Bar

ซีรีส์ทิ้งทบทวนของยุกซองแจก่อนเข้ากรมทหารค่ะ ดู หนังออนไลน์ฟรี เรื่องนี้เกิดเรื่องที่เริ่มต้นขึ้นที่ร้านขายของอาหารริมทางที่สั่งการด้วย วอลจู (ฮวังหน้าจองอึม) แต่เธอมิได้มาคุมร้านรวงทั่วไปเหตุเพราะว่าเธอโดนทำโทษโดยจำเป็นมากต้องสะสางความแค้นหาหาในความฝันให้กับคนนับแสนคน จากการที่เธอไปหลบหลู่ต้นไม้ศักดิ์สิทธิ์ จนขณะผ่านไปกว่า 500 ปี ก็ยังสะสางไม่หมด

เธอก็ยังคงจะเป็นเจ้าของร้านขายสินค้าอาหารริมทางลึกลับเหมือนเมื่อก่อน เธอได้ยอมรับฟังปัญหาด้านในใจของคนเรา เพื่อจะเข้าไปสะสางความแค้นหาในฝัน ซึ่งก็เหลืออีกเพียง 10 คนเท่าน้ันที่ภารกิจของเธอจะได้ผลสำเร็จลุล่วง แต่ทว่ามันมิได้จบไม่ยาก ๆ เนื่องจากว่าว่าเธอได้เหน้าจอกับฮันกังแบ (ยุกซองแจ) ชายหนุ่มผู้มีสมรรถนะแปลกประหลาดที่เข้าไปในฝันของคนได้ได้แก่กัย แล้วสถานะการณ์ยุ่งเหยิงก็เกิดขึ้นค่ะวอลจูจะทำสำเร็จบ้างหรือไม่จะต้องไปชมกันค่ะ

นับเป็นซีรีส์เกาหลีประสิทธิภาพบน Netflix ที่สอดแทรกสาระวิชาวิชาการด้านธุรกิจสตาร์ทอัพ ชี้แนะสถานะการณ์การต่อสู้กันด้วยไอเดีย และเทคโนโลยีของเหล่าคนรุ่นใหม่ เล่าผ่านผู้แสดง “ซอดัลมี” เด็กสาวบิดาและมารดาหย่าร้างที่จำเป็นจำเป็นต้องแยกทางกับพี่สาว ส่งผลให้เธอกลับกลายเป็นเด็กไม่มีเพื่อน ดู หนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ กระทั่งทั้งสองกลับมาเผชิญกันอีกสักรอบ แต่พี่สาวของเธอแปรเปลี่ยนเป็นผู้ประกอบการสตรีที่ประสบความสำเร็จ กระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดแนวทางการทำให้ซอดัลมีบากบั่นจะมีผลให้ทำให้พบความจริงตนเองด้วยด้วยเหมือนกัน

หากเอ่ยถึงซีรีส์เกาหลีแนวแฟนตาซีจะไม่กล่าวถึงเรื่องก็อบลินมิได้เลย ถือได้ว่าเป็นซีรีส์ที่คนจำนวนไม่นิดหน่อยชอบใจกัน แถมยังเป็นซีรีส์โรแมนติกแฟนตาซีที่มีผู้แสดงที่น่าดึงดูด ดูหนังออนไลน์ฟรี 2021 ทั้งหล่อและเท่ที่สุด เนื้อหาดี ชวนให้ลุ้นตลอดว่าเรื่องราวจะดำเนินและจบอย่างไร ฉากสวย อย่าพลาดเลยจำเป็นต้องไปดูเรื่องนี้เลยน้าา

เรื่องราวเริ่มในเวลาที่นี้ตั้งแต่ต้นเมื่อ “วิล” หนึ่งในแก๊งเด็กที่หลงใหลในสถานะการณ์วิทยาศาสตร์ขาดหายตัวไป เพื่อจะน ๆ ผู้คนปริมาณไม่ใช้น้อยจึงช่วยกันตามหา จนกระทั่งมาเหน้าจอ “Eleven หรือ แอล” เด็กจากห้องแล็ปซึ่งมีพลังทำลายล้างสูง ถูกจับมาทดทดทดทดพยายามเพื่อใช้เป็นอาวุธสู้กับศัตรู พลังของเธอสามารถสู้กับสัตว์ประหลาดได้ และยังสามารถใช้คลื่นความถี่ดึงจิตของตัวเองเพื่อที่จะไปตามหาวิลว่าอยู่ตรงไหนได้อีกต่างหาก แต่เรื่องไม่ได้จบแค่เพียงนี้ ด้วยเหตุว่าว่าต่อแล้วหลังจากนั้นวิลกลับมา เขาก็มีบางสิ่งบางอย่างเปลี่ยนไป

เทซซ่า ยัง (เจโซฟีน แลงฟอร์ด) สาวเฟรชชี่ปีหนึ่งที่ใช้ชีวิตอยู่กรอบของครอบครัวมาตลอดกำลังตื่นเต้นกับการย้ายออกมาอยู่หอคนเดียวเป็นครั้งแรก ต่อจากนั้นจากย้ายเข้ามาไม่ช้าช้านานเธอก็ได้เช่นกันเหมือนกันด้วยเช่นกันไปปาร์ตี้ สตีฟ (คาดิจา เรด ธันเดอร์) รูมเมทสาวแซ่บ และที่นั่นเองที่นำมาซึ่งการก่อให้เกิดกระบวนการกระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดกระบวนการทำให้เทซซ่าได้เจอกับ ฮาร์ดิน สก๊อต (ฮีโร ไฟสน์ ทิฟฟิน) หนุ่มแบดบอยสุดลึกลับ ข้างหลังแล้วหลังแล้วหลังจากนั้นได้เข้าร่วมเล่นเกม Truth or Dare ความเกี่ยวข้องของทั้งสองก็แปรไป

Signal (ข้อตกลงณลับ ล่าข้ามขณะ)

เป็นเรื่องของพัคแฮยอง (อีเจฮุน) นักวิเคราะห์ใบหน้าคนร้ายจากปี 2015 ที่ติดต่อกับอีแจฮัน ตำรวจฝ่ายสืบสวนจากปี 1989 ผ่านวิทยุติดต่อสื่อสารที่ส่งคำคำสัญญาณข้ามณ เวลา พวกเขาเริ่มต้นแลกเปลี่ยนข้อมูลและเข้าร่วมมือกันเพื่อที่จะไขคดีคดีอาชญากรรมและคุ้มครองปกป้องคุ้มครองปกป้องไม่ให้กำเนิดอาชญากรรมขึ้น

มีการหักมุมหลายๆต่อเมื่อโลกที่แท้เริ่มต้นเปลี่ยนไป อันได้ผลสำเร็จสืบเนื่องจากว่าการเข้าร่วมมือกันตอนทั้งสอง ในขณะเดียวกันนั้นก็มีตำรวจสืบสวนสาวชาซูฮยอนที่คอยดำเนินการงานเข้าร่วมกับหมวดหมู่เขาในท้ังสองช่วงเวลา ดู หนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ เพื่อจะพากเพียรช่วยชีวิตคนให้ได้จำนวนเยอะที่สุดและหาตัวคนร้ายที่จริงจริง ซีรีย์แนวแฟนตาซี-ทริลเลอร์ ประเด็นนี้พล็อตล่ำมาก

สถานะการณ์ของคิมซอจิน (ชินซองรก) เป็นผอ.บริษัทก่อสร้างที่ประสบความสำเร็จ แต่มีเหตุการณ์บุตรสาวถูกลักพาตัวไป ส่งผลให้เขาทุกข์ทรมานใจเป็นอย่างยิ่ง จนแทบจะจบชีวิตตัวเราเอง แต่จู่ ๆ ก็ก็ได้เช่นกันเช่นเดียวกันใจความในโทรศัพท์จาก ฮันแอรี (อีเซยอง) นักศึกษาสาวที่หาเงินรักษาแม่ที่ป่วย และแม่ก็หายตัวไปด้วยเหมือนกัน

บังเอิญรัก A Chance to Love The Series

เรื่องราวความรักของ พีท หนุ่มหล่อมาดคุณหนู และ เอ้ เดือนคณะวิศวะและนักฟุตบอลของสถาบันอุดมศึกษา ที่บังเอิญมาพบกัน โดยเอ้ ได้เข้าไปช่วยพีทจากแฟนเก่า ที่บากบั่นข่มขู่ รีดไถ่เงินจากพีท โดยขู่ว่าจะบอกครอบครัวพีทว่าเป็นเพศที่สาม การเข้ามาส่งเสริมของเอ้ ทำให้พีทค่อย ๆ รักเอ้มากขึ้น แต่ไม่กล้ากล่าว พากเพียรรักษาความเป็นเพื่อที่จะนไปเรื่อยๆ ๆ แอบพูดว่าขณะนี้ซีซั่น 2 มาแล้วนะ

เนื่องจากว่าพวกเราคู่กัน Together The Series

ถ้าไม่มีหัวข้อนี้อยู่ในลิสต์ซีรีส์วายอาจมิได้ เนื่องมาจากกระแสความราวกับก็เปรี้ยงปร้างไม่แพ้เรื่องอื่นของ GMM อย่างยิ่งจริงๆ เหตุการณ์ของ “ไทน์” หนุ่มอาภัพรัก คบสาวคนใดกันก็ไปไม่รอด ดู หนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ จนเข้าสถาบันระดับปริญญา กลับมี “กรีน” เพื่อที่จะนสาวในร่างชายมาตกหลุมรักแถมตื้อไม่เลิก ไทน์จึงต้องหาทางสลัดเขาออกไปให้ได้ จนควรต้องไปขอร้อง “สารวัตร” หนุ่มสุดฮอตมาเป็นแฟนปลอม ๆ แผนสลัดกรีนจะสำเร็จมั๊ย จำเป็นที่จะต้องไปชมเอง เนื่องจากไม่ต้องการสปอยความฟิน แต่รับรองว่าจิ้นหนักมาก!

Cherry Magic ถ้า 30 ยังซิง ! จะมีพลังวิเศษ

บอกเล่าความรักของคนสองคนภายใต้ความเรียบง่ายแต่อบอุ่นหัวใจผู้ใดเล่าจะเชื่อเรื่องตำยาวนานที่ว่าถ้าอายุ 30 แล้วยังคงความเวอร์จิ้นเอาไว้ได้ จะแปรเปลี่ยนเป็นผู้มีพลังวิเศษอ่านใจคนได้ ซึ่งอาดะจิ คิโยชิ ก็เป็นหนึ่งในนั้นเช่นกัน เมื่อเขาตื่นมาในวันกำเนิดครบรอบ 30 ปี แล้วเผชิญว่าตำนานพวกนั้นมันเป็นที่จริง ทว่ายังไม่ทันได้ขาดหายตกใจก็จะต้องมาเหน้าจอกับเรื่องสุดพีคเมื่อเขาบังเอิญไปอ่านใจของ คุโรซาว่า ยูอิจิ หนุ่มสุดฮอตในบริษัทของตน และก็เผชิญว่าคุโรซาว่าดันแอบถูกใจตัวเราเองอยู่ ! โดยประเด็นนี้เป็นซีรีส์วายที่ไม่เน้นดราม่า เป็นแถวอบอุ่นดวงใจ การเล่าเรื่องก็กระชับ ไม่ยืดเยื้อ แถมยังสอดแทรกกลิ่นอายวัฒนธรรมของญี่ปุ่นลงไปได้อย่างกลมกล่อม เป็นซีรีส์วายซึ่งสามารถชมได้ทุกเพศทุกวัยเลยก็ว่าได้ค่ะ

The cupid coach the series /โค้ชลับ สลับรัก

เรื่องราวความรักของหนุ่มนักฟุตบอลชื่อ “ลาเต้” ที่ขมักเขม้นมากในอาชีพจนบังเอิญได้เผชิญกับ “ภูดิท” ซึ่งเป็นรุ่นพี่ที่ลาเต้ได้แอบถูกใจได้มาเป็นแพทย์สนาม ทำให้ได้มีโอกาศได้เปิดเผยความในใจของทั้งสองฝ่ายโดยมี “น้ำหวาย และ คิว” ซึ่งเป็นเพื่อสนิทของทั้งคู่คนได้คอยสนับสนุนให้ลาเต้ได้มีโอกาศได้ใกล้ชิดกับภูดิทเพิ่มขึ้นแต่ลาเต้ยังไม่กล้าเปิดความในใจที่มีแก่ภูดิทจนมีแทพแห่งความรักได้ปรากฎที่ต้องปฏิบัติตัวขึ้น (ไนซ์) ไนซ์เป็นที่ครบคุมความรักของลาเต้ แต่ยิ่งลาเต้ได้มีจังหวะใกล้ชิดภูดิทมากเท่าไหร่ ยิ่งทำให้ลาเต้มั่นใจว่าความรู้สึกที่มีต่อภูดิทนั้นเป็นเพียงพี่น้องแค่นั้น สถานะการณ์จะจบยังไงติดตามได้ในซีรี่ย์

Tunnel ซีรีย์แนวสืบสวน ฆาตกรรม สะเทือนขวัญ

เนื้อเรื่องสุดเข้มข้นที่ให้ความเบิกบานเกินร้อย ! ออกอากาศผ่านช่อง OCN เมื่อปี 2017 นำทำให้ทราบโดยพระเอกสุดเข้ม ชเวจิน ฮยอก ที่เรียกว่าหัวข้อนี้จับเป็นการแจ้งกำเนิดให้ ชเว จินฮยอก เป็นที่รู้จักในวงกว้างขวางเลยก็ว่าได้ ด้วยความสามารถการชี้ให้เห็นไม่ทั่วไปจริง ๆ เรื่องราวเกี่ยวกับคดีฆาตกรรมต่อเนื่องฮวาซองในยุคปลายปี 80 พัคกวางโฮ (ชเวจินฮยอก) ตำรวจสายสืบที่หยิบผู้ร้ายในอุโมงค์

และหลุดเข้าไปในในยุคบัดนี้ และได้เจอกับ คิมซอนแจ (ยุนฮยอนมิน) ตำรวจในสมัยล่าสุด ทั้งสองคนนี้ได้เข้าร่วมมือกันไขปริศนาคดีที่ยังปิดมิได้ในปี 1986 และช่วยกันตามหาตัวฆาตรกรตัวจริง และพัคกวางโฮ จะกลับไปในเมื่อก่อนนี้ได้มั๊ยนั้น หนังไม่เหมือนเดิมปี 2021 จำเป็นจะต้องติดตามชม !

ซีรี่ย์เกาหลีแนวสืบสวน อาชญากรรม เกี่ยวกับฆาตกรรมโหดลึกลับ พระเอกมีสมรรถภาพพิเศษคือสามารถอ่านความจำของคนได้อีกด้วยการสัมผัสตัว และนางเอกที่สอบเนติบัณฑิตผ่านด้วยอายุที่นิดหน่อยที่สุด ทั้งคู่จำเป็นที่จะต้องมาเจอกันและตามหาฆาตรกรต่อเนื่องที่เก่งยิ่งกว่า พล็อตเรื่องซับซ้อนมาก หักมุมแล้วหักมุมอีก เดินเรื่องไวเข้มข้นทุกระหว่าง ลุ้นแบบแทบจะหลงเผลอเพลินหายใจ คาดเดาว่าผู้ใดกันแน่เป็นฆาตรกรมิได้เลย ฉากฆ่าโหดลุ้นระทึก แอบเขย่าขวัญนิด ๆ แต่บันเทิงใจบอกต่อมากก

พฤติการณ์ที่ตาย

เปิดเรื่องในอดีตที่ผ่านมาใหม่ครั้งแรกในไทยกับซีรีส์วายแนวสืบสวนสอบสวนซีรีส์ประเด็นนี้ดัดแปลงมากจากนิยายวายชื่อเช่นเดียวกับแต่งโดย Sammon สู่ซีรีส์วายที่ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยยอมรับว่า เป็นมิติใหม่แห่งวงการซีรีส์วายไทยที่จับเอาการแพทย์ด้านนิติเวชศาสตร์มาคลุกเคล้ากับแนวสืบสวนสอบสวน เอ่ยถึงหมอบรรณ แพทย์นิติเวชที่ตกลงใจย้ายมาประจำที่รพ.เวียงผาหมอก ได้มีจังหวะชันสูตรศพเพื่อนสนิทของตัวเองตั้งแต่ยุคมัธยมอย่าง ครูเจน แม้กระนั้นเหตุการณ์กลับไม่จบลงเท่านั้น เนื่องจากหมอบรรณทราบได้จากการเปลี่ยนศพว่า แท้จริงๆแล้วเธอคงจะจะมิได้ฆ่าตัวตายและอาจเป็นฆาตกรรมอำพราง ในเวลาเดียวกันหมอบรรณก็ได้เหมือนกันรับความให้การช่วยเหลือจาก ครูแทน เพื่อนร่วมงานของครูเจนที่จะมาช่วยสืบหาคนร้ายไปพร้อม ๆ กัน

The Notebook

เป็นเรื่องราวความรักที่เป็นไปไม่ได้ตาย ของคนทั้งสองคน ถ้ามองแบบเผิน พวกเราว่าเรื่องนี้ก็อาจจะเป็นหนังน้ำเน่าเรื่องหนึ่งแหละ แต่ทว่าเนื้อเรื่องและกระบวนการเล่าเรื่องนั้น ทำให้เนื้อเรื่องที่มันดูราวกับว่าไม่มีอะไร ส่งผลให้มันมีกลิ่นอาย และอบอวลไปด้วยความรักในแบบที่หมวดหมู่พวกเรารับรู้ได้ เราจะได้เห็นความรักของคนๆ หนึ่งที่จริงจังและเดินทางตามหารักที่ใช้เพื่อพวกเรา โดยที่ไม่มีวันท้อ และท้ายสุดความรักนั้น ไม่น่าใช่การเริ่มต้นเดี๋ยวนี้ตั้งแต่ต้นร่วมกัน แต่อาจจะอาจเป็นการจบสิ้นลงด้วยกันเสียมากไม่น้อยเลยทีเดียวยิ่งกว่า

A love So beautiful หนังรักโรแมนติกจากประเทศจีน ที่มาในต้นแบบของพระเอกหล่อ ฉลาดมากจริงๆทำความเข้าใจเก่ง มาดเข้มแสนเย็นชา ซึ่งเป็นหนุ่มข้างบ้านท้องนางเอกดันไปตกหลุมรัก แต่เขาก็ไม่มีทีท่าว่าจะมีความสนใจเธอเลยแม้กระทั้งนิดหน่อย แต่ถึงอย่างนั้นนางเอกก็ไม่ยอมแพ้ที่จะทำทุกเคล็ดลับให้เขาหันมาให้ความสนใจ เรียกได้ว่าเกิดเรื่องราวกับความรักที่แสนจะโรแมนติกและลุ้นตามกันไปตลอดทั้งเรื่อง

suncatalytix

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...