ดูหนังออนไลน์ฟรี ภาษาไทย

ดูหนังออนไลน์ฟรี ภาษาไทย

ดูหนังออนไลน์ฟรี ภาษาไทย เรื่อง Mortal Kombat “อีกสักครั้งกับหนังที่ผลิตมาจากเกมการต่อสู้” หนึ่งในวิดีโอเกมที่ฮิตที่สุด ซึ่งเคยขึ้นจอมาแล้วโดยผู้กำกับพอล ดับเบิลยูเอส. แอนเดอร์สัน (ผู้กำกับ Resident Evil หนังที่ผลิตขึ้นจากเกมอีกเรื่อง) ที่หนนี้คงจะทำแล้วได้ผิดแผก เมื่ออยู่ภายในมือของเจมส์ วาน ที่มานั่งเก้าอี้ผู้อำนวยการสร้าง ขณะที่ผู้กำกับก็คือมือรางวัลจากหนังโฆษณา ไซมอน แม็ควอยด์ หนังมีนักแสดงจาก The Raid โจ ทาสลิม และจาก Supergirl เมห์แค็ด บรูดส์ รับบทนำ

No Time To Die “หนังบอนด์เรื่องท้ายสุดของแดเนียล เครก”

เลื่อนฉายสองรอบ เนื่องจากถึงไร้เวลาตาย แต่บอนด์ก็กลัวโควิด-19 ด้วยเหมือนกัน ยิ่งกว่านั้นเป็นงานทิ้งทวนของเครก บอนด์เองก็ทำภารกิจสั่งลาด้วยเหมือนกัน ตามคำขอของเพื่อที่จะนซีไอเอ – เฟลิกซ์ ไลเทอร์ หนังมีคนเบื้องหน้าเบื้องหลังเป็นสายค่าตอบแทน ทั้งผู้กำกับแครี โจจิ ฟูกูนากะ จาก Beasts of No Nation และมินิ-ซีรีส์ True Detective ทั้งผู้เขียนบท ฟีบี วอลเลอร์-บริดจ์ จากซีรีส์ Fleabag

2020 เพราะเหตุว่ารักเธอ 2020 Because of You

สถานะการณ์ความรักที่จะต้องคัดสรรค์ของสามพี่น้องต่างแม่ ที่ไม่ค่อยจะลงรอยกันกันสักเท่าไร ซึ่งเจือไปด้วย “หยวนจวินเฉิง” พี่ชายคนโตผู้มีสัญชาติเกาหลีและมีโอกาสได้รับช่วงต่อธุรกิจจากพ่อเยอะที่สุด “หยวนจวินเต้า” พี่ชายคนรอง และ “หยวนจวินผิง” น้องชายคนสุดท้อง ที่ต่างหมายปองตำแหน่งผู้สืบทอดกิจการของครอบครัวด้วยเหมือนกัน

แต่สิ่งที่ทั้งสามคนไม่คิดไม่ฝันและไม่เคยทราบมาก่อนก็คือหมวดหมู่เขายังมีน้องชายต่างมารดาที่มีโอกาสได้รับการคัดเลือกเฟ้นให้ดำรงตำแหน่งผู้สืบทอดอีกหนึ่งคนซึ่งหายสาบสูญไปช้านาน ดูหนังออนไลน์ฟรี ภาษาไทย เขาคนนั้นก็คือ “หลินสวิน” คนที่เคยช่วยชีวิตพี่ใหญ่จากเรื่องราวลักพาตัวเมื่อหลายปีที่ผ่านเลยมา ดูหนังออนไลน์ฟรี 2022 อย่างไรก็ตามบุญคุณความแสืบค้นและการแข่งขันนั้นจับเป็นคนละเรื่องกัน ไม่ใช่เรื่องง่ายเลยที่หลินเสวินจะได้รับการยอมรับจากทุกผู้คนที่มองเขาเป็นส่วนเกินในครอบครัว เขาจะประสบพบเห็นบททดลองสุดหินอะไร ความเชื่อมโยงของพี่น้องทั้ง 4 จะเปลี่ยนไปไหม สามารติดตามสถานะการณ์อันสลับสลับซับซ้อนซ่อนวิชาการสึกกันต่อได้ในซีรีย์วายจากประเทศจีนได้ควบคู่แล้วทางช่อง We TV

You Are My Glory (你是我的荣耀)

หนึ่งในซีรีส์จีนรอฉายที่มีคนรอคอยเป็นชั้นต้น ๆ เนื่องจากว่าดัดแปลงมาจากนวนิยายที่ได้รับความนิยมชื่อเรื่องเดียวกัน ที่สำคัญคว้าสองพระ-นางตัวท็อป เคมีชวนจิ้นอย่าง ตี่ลี่เร่อปา (Dilraba Dilmurat) และ หยางหยาง (Yang Yang) มาประกบคู่กันได้ จึงก่อให้เกิดกระแสโด่งราวกับตั้งแต่ยังไม่ทันฉาย โดยรายละเอียดเอ๋ยถึง เฉียวจิงจิง

สตรีสาวที่แอบหลงรัก อวี๋ถู มาตั้งแต่สมัยเล่าเรียนมัธยม เธอเคยสารรูปรักกับเขาแล้วบ่อยครั้งแต่ก็ถูกปฏิเสธ จนผ่านเลยมาเป็นสิบปี เธอกลายเป็นคนราวเกรดประเทศและเป็นแอมบาสเดอร์ของเกมหนึ่ง ดูหนังออนไลน์ฟรี ภาษาไทย ทว่าด้วยความเชี่ยวชาญสุดกาก ก็ทำให้มีการเกิดข้อขัดแย้งและควรต้องพัฒนาฝีมือ เลยบังเอิญได้เจอกับ อวี๋ถู ที่บัดนี้แปรเปลี่ยนเป็นวิศวกรการบินแต่กำลังมีปัญหาด้านงานอีกสักที ทั้งสองตกลงใจร่วมงานและสนับสนุนซึ่งกันและกัน จนเกิดเป็นความรักชวนยิ้มท้ายที่สุด

Dug Days

มาต่อกันด้วยความน่ารักของน้องหมาที่มาจากเรื่องปู่ซ่าบ้าพลังกันค่ะ Dug Days เหตุการณ์ชีวิตในรายวันของเจ้าหมาดั๊ก หลังจากกลับมาจากการผจญภัยกับคุณปู่ ซึ่งทั้งคู่ก็ต้องการพักผ่อนหย่อนใจในตอนชีวิตท้ายที่สุดที่เหลือนี้ กล่าวได้ว่าเป็นการมูฟออนจากเหตุการณ์เดิมๆ คุณปู่ได้นำเรือเหาะไปขายและก็นำเงินไปซื้อบ้านใหม่ที่มีสวนกว้างๆให้เจ้าดั๊กได้วิ่งเล่น ชมแล้วอบอุ่นใจ อยากวิ่งไปเล่นกับน้องหมาที่บ้านเลยล่ะค่ะ

ตำนานจอมยุทธ์ภูตถังซาน (Douluo Dalu)

กล่าวเล่าเหตุการณ์ของ “ถังซาน” หนุ่มอัจฉริยะของสำนักถัง ซึ่งสมรรถนะของเขานั้นเหนือกว่าคนอื่นแต่ต่อมาถังซานได้กระทำความผิดร้ายเนื่องจากเขาได้ฝึกหัดวิชาจึงควรห้าม ซึ่งวิชาจำเป็นต้องห้ามนั้นก็คือการผลิตอาวุธระดับสูงโดยไม่ได้รับอนุญาต แนวทางการทำผิดในครั้งนี้นำมาซึ่งการทำให้เขามีโทษถึงตาย ถังซานเลยเฟ้นที่จะไปจากสำนักถังและกระโดดจากหน้าผาต่อหน้าคงจะารย์และผู้อาวุโสทุกท่าน โดยเขาไม่ได้เอาอะไรที่เป็นของสำนักถังไปเลยแม้กระทั้งหนึ่งเดียว

ขณะผ่านไปถังซานได้กลับชาติมาเกิดในแผ่นดินโต้วหลัว ดูหนังออนไลน์ฟรี ภาษาไทย เขากลับกลายเป็นลูกชายของช่างตีเหล็ก ซึ่งในพื้นที่นี้จะมีสิ่งที่เรียกกันว่า “วิญญาณยุทธ์และวิญญาจารย์” ซึ่งคนที่มีวิญญาณยุทธ์ก็สามารถที่จะเปลี่ยนเป็นวิญญาจารย์ได้หากได้รับวงแหวนวิญญาณที่เหมาะสมกับตัวของเราเอง ซึ่งแน่ๆว่าไม่น่าจะใช่คนไหนก็ได้เหมือนกันที่จะกำเนิดมามีวิญญาณยุทธ์

เพราะว่ารากฐานของวิญญาณยุทธ์นั้นต้องมาจากครอบครัว ถังซานเป็นเด็กหนุ่มที่มีระดับความสามารถมากและเขาก็เผชิญว่าเขามีวิญญาณยุทธ์เป็น “หญ้าเงินคราม” ซึ่งหญ้าเงินครามก็เป็นเยี่ยมในวิญญาณขยะที่หลายๆคนคิดว่าไม่มีคุณประโยชน์ แต่แท้จริงแล้วถังซานมิได้มีเพียงหญ้าเงินครามเท่านั้น ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุกภาคไทย เนื่องมาจากเขายังมี “ค้อนเฮ่าเทียน” วิญญาณยุทธ์ทรงพลังด้วย สามารถพูดได้เลยว่าถังซานเป็นคนมีระดับความสามารถและมีวิญญาณยุทธ์คู่ที่หาได้ยาก ในเรื่องพวกเราจะได้เห็นการล่าสัตว์วิญญาณ การต่อสู้เพื่อห่วยงชิงอำนาจ ความรักและมิตรภาพความสัมพันธ์ณ เวลาผู้แสดง ฉากแอ็กชันของอนิเมะเรื่องนี้ยอดเยี่ยมมาก และเมื่อคนชมได้รู้จักกับชื่อและสมรรถนะของผู้แสดงแล้ว ตัวเนื้อเรื่องก็จะน่ารับดูมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้อนิเมะยังถูกเอามาสร้างเป็นซีรีส์อีกด้วย

Pirates of the Caribbean ทั้ง 5 ภาค

สำหรับท่านที่เป็นแฟนจากโจรสลัดมาดกวนอย่าง แจ็ค สแปร์โรว กัปตันเรือแบลคเพิลที่ผู้ใดก็อยากจะมาเป็นกัปตันเรือนี้ ซึ่งบน Disney+ Hotstar ก็ได้เหมือนกันนำเข้ามาฉายให้ชมครบทั้ง 5 ภาคเต็มเปี่ยมไปเลย ว่าด้วยเรื่องราวในยุคโจรสลัดแห่งทะเลแคริบเบี้ยน ที่มีการต่อสู้รบณ เวลาหน่วยงานรัฐและตำนานความลึกลับแห่งท้องทะเล ดูหนังออนไลน์ฟรี ภาษาไทย ที่แต่ละภาคก็จะมีเหตุการณ์ตำยาวนานที่ต่างกันออกไป ไม่ว่าจะเป็นเหรียญทองของเทพเจ้าแอซแทกที่ วิล เทอร์เนอร์ เคยได้รับมาแล้วตกไปอยู่ด้านในมือของ อลิซาเบธ สวอนน์ และกัปตันบาบอสซ่า หรือว่าจะเป็นตำนานของคราเค่น และเรือปีศาจฟลายอ้างอิงดัทช์แมนของกัปตัน เดวี่ โจนส์ จนไปถึงเรื่องราวลึกลับเหนือจินตนาการจากตำนาน ที่กลายเป็นเรื่องจริงทั้งหลาย สำหรับท่านที่ต้องการรู้ว่า Disney plus มีเรื่องอะไรบ้างที่น่าดู แนะนำว่าให้ชมทีเดียว 5 ภาคต่อเนื่องไปเลยยาวๆ

JOHN WICK 3

ทิ้งปมเอาเอาไว้ในภาคสอง เล่นเอาแฟนหนังทั้งหลากหลายนั่งกันไม่ติด ลุ้นว่าภาคต่อจะเล่นกันอย่างไร กับการที่เฮียจอห์น วิคของพ่อหนุ่มพันธ์อมตะคีอานู รีฟส์จำเป็นที่จะต้องเผชิญหน้าศึกครั้งใหญ่จากสมาคมนักฆ่าทั่วทุกมุมโลกที่หมายหัวเขา แม้รูปจะออกมาเป็นงานแอ็คชั่นสเกลใหญ่โตแค่ไหนก็ตาม แต่ผู้กำกับแชด สตาเฮลสกี้เจ้าเดิมก็คอนเฟิร์มว่า มันจะยังคงคอนเซ็ปต์ความเป็นงานทุนไม่จำนวนไม่น้อย มุ่งเน้นความดิบเดือดเลือดพล่านดังเช่นว่าเคย ซึ่งก็จำเป็นต้องลุ้นกันว่ารูปที่จะออกมามันจะห้ำหั่นมันส์โหดโคตรมหาประลัยในแบบที่ไม่เหมือนจากสองภาคแรกมากแค่ไหน เนื่องมาจากลำดับขั้นความ HYPE มันได้อัพสเกลไปแล้วเรียบร้อย

โครงการของโปรเจ็กต์ก็คือจะเริ่มเปิดกล้องถ่ายทำกันในระหว่างต้นปีหน้า โดยช่วงนี้กำลังอยู่ในขณะเขียนบทกันอย่างเร่งรีบ คาดว่าอีกไม่นานเราจะได้อัพเดตอะไรเติมอีกไม่มากก็น้อย ปัจจุบันมีเนื้อหาข้อมูลข่าวสารว่าเอียน แม็กเชนเข้าชื่อกลับมาเข้าร่วมบ่งชี้ด้วยอีกสักรอบ ในระหว่างที่เฮียหมึก แซมมวลแอล แจ็คสันก็มีแววจะได้เข้ามาเป็นสมาชิกใหม่ในเรื่องด้วย

32 Malasana Street (2020) 32 มาลาซานญ่า ย่านผีอยู่

สถานะการณ์ของครอบครัวหนึ่งที่ตัดสินใจขายบ้านข้างหลังเก่าย่านชนบทแล้วย้ายเข้ามายังหลังบ้านใหม่ เลขที่ 32 ในตึกย่านมาลาซานญ่า กรุงมาดริด เพื่อหางานทำและใช้ชีวิตที่ดียิ่งขึ้นกว่าที่เคยเป็นในย่านที่ขึ้นชื่อเรื่องว่าแหล่งการค้าขนาดใหญ่ที่รุ่งเรืองเป็นอย่างมาก แต่แล้วกลับมิได้ทำให้หมู่เขามีชีวิตที่ดียิ่งขึ้นยิ่งขึ้น เมื่อบ้านข้างหลังนี้มีวิญญาณร้ายสิงอยู่ จนส่งผลให้หมวดเขาจึงควรไปอัญเชิญผู้เชี่ยวชาญทางด้านนี้มาช่วย

Loki TV series 2021

LOKI กำลังจะมีฉายทางเว็บออนไลน์ disney+ ในปี 2021 แฟนๆ ขอความปรานีรอชมกันได้ทันที โดยจะเป็นเรื่องราว ภายหลังการวาปขาดหายตัวไปขณะ End game โดย Kevin Feige ชี้แจงว่า Loki จะเป็น “อาชญากรรมเขย่าขวัญ” ซึ่ง God of Mischief จะถูกทิ้งไว้ ซีรีส์จะเล่นตามเวลาที่ผู้ดูจะเป็น

เนื้อเรื่องจะบ่งบอกตามผู้แสดงมาร์เวลคอมิกส์ โดยละครชุดประเด็นนี้จะอยู่ด้านในจักรวาลรูปยนตร์มาร์เวล เนื้อเรื่องมีความต่อเนื่องกับรูปยนตร์เรื่องอื่นๆ ของแฟรนไชส์ ละครชุดนี้ผลิตโดยมาร์เวลสตูดิโอส์ โดยมี Waldron รับหน้าที่เป็นผู้เขียนบทและ Kate Herron เป็นผู้กำกับ โดยเหตุการณ์จะต่อจาก อเวนเหน้าจอร์ส: เผด็จศึก โดยโลกิที่จะแสดงตัวในเรื่องคือ โลกิ (ขณะปี 2012 ที่หนีโดยวิธีการใช้เทสเซอร์แร็ค) และเปิดตัว หน่วยงาน TVA (Time Variance Authority) หรือ องค์กรกำกับการกาลเวลา โลกิคาดว่าจะเริ่มฉายในต้นปี พุทธศักราช 2564 และจะและก็มีหกระหว่าง มันจะเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของจักรวาลรูปยนตร์มาร์เวลระยะที่สี่

พี่มากพระโขนง

หนังน่าดูบน Disney+ Hotstar หัวข้อนี้ขอมาที่ฝั่งไทยของพวกเราบ้าง ซึ่งที่จริงแล้วมีหนังดีหลายเรื่องมาก เป็นต้นว่าเรื่องของตำยาวนานแม่นาก แห่งพระโขนงในหัวข้อนี้ ที่ได้ดัดเปลี่ยนแปลงเนื้อหาสอดแทรกความเป็นคอมเมดี้เข้าไป นำมาซึ่งการทำให้รายละเอียดมีความบันเทิงใจและบรรเทากันเพิ่มขึ้น โดยมี พี่มาก ที่ควรต้องไปรบในสมัยกรุงรัตนโกสินทร์ช่วงต้นพร้อมทั้งสขาดหายทั้ง 4 คือ เต๋อ เผือก ชิน และเอ กระทั่งจบสงครามก็เลยได้กลับมาที่พระโขนง

พร้อมกับลูกและนางนาก แต่ในเวลาเดียวกันก็มีข้อมูลข่าวสารลือกันไปทั่วว่านางนากตายไปแล้ว แต่พี่มากก็มิได้เชื่อจนเพื่อที่จะนทั้ง 4 ได้ไปเจอจริงๆแล้วเข้า และมานะจะกล่าวกับพี่มากถึงสถานะการณ์ที่ได้ไปพบมา จนท้ายสุดก็กลายเกิดเรื่องฮาๆ ปนเรื่องเหตุการณ์ความรักที่แท้ใจของพี่มากและนางนาก สถานะการณ์จะจบลงยังไงจำเป็นจะต้องไปติดตามดูกันได้เลย

The Jungle Book (2016)

ประสบกับตำนานหนังจาก Disney ที่มีเนื้อหาเล่าขานกันมายาวนานถึงเรื่องราวของ เมาคลี เด็กชายที่ถูกเลี้ยงชม และโตมากับครอบครัวของหมาป่า แต่เมื่อ แชร์คาน เสือผู้น่าเกรงขามในป่า ที่เคยมีบาดแผลจากมือมนุษย์มาแล้ว ได้กระทำขับไล่เมาคลีให้ออกมาจากป่า เนื่องจากถือได้ว่าเป็นภัยคุกคามต่อป่านี้ เมาคลีจึงจำเป็นที่จะต้องสัญจรออกไป

เพื่อจะค้นหาหาตัวตนที่แท้จริง และได้อาจจะารย์ บาเคียร่า พร้อมทั้งหมี บาลู มาร่วมสัญจรกับเขาด้วย เส้นทางการผจญภัยของเขาที่ต้องเจอสัตว์ต่างๆ นาๆ ที่มีทั้งดีและร้าย พร้อมด้วยเรื่องราวของพลังลึกลับของดอกไม้สีแดง หรือที่เรียกกันว่า ไฟ ประเด็นนี้เหมาะกับการดูกับครอบครัว หรือว่าจะชมเพื่อผ่อนคลายสนุกสนานๆ สำหรับคนที่ต้องการทราบว่า Disney plus มีเรื่องมีราวอะไรบ้างที่น่าสนใจจะดูเรื่องนี้ก็บันเทิงใจดี

suncatalytix

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...