ดูหนังออนไลน์ฟรี 2021

ดูหนังออนไลน์ฟรี 2021

ดูหนังออนไลน์ฟรี 2021 เรื่อง Nobody Knows เป็นซีรีส์ที่ออกอากาศทางช่อง SBS ซีรีส์ประเด็นนี้ได้ติดตามชีวิตของนักสืบชายองจิน (คิมซอฮยอง) ที่มุ่งมั่นจริงจังมุ่งมั่นจริงจังที่จะไขคดีฆาตกรรมเพื่อนสนิทของเธอ 19 ปีผ่านไปตัวคดียังอาจจะไม่คลี่คลายจนกระทั่งจะได้ส่อให้เห็นตัวฆาตกรต่อเนื่องเริ่มฆ่าอีกที ชายองจินโทษตนเองเพราะมีความสามารถสึกว่าเธอส่งผลให้เกิดวิธีการทำให้เพื่อนจำเป็นที่จะต้องตายและฝังใจว่าจะแก้แค้นหาให้เพื่อให้ได้ ชายองจินต่อสู้เพื่อเปิดเผยอันที่จริงและปกป้องไม่ให้กำเนิดประวัติศาสตร์ซ้ำรอยเหมือนกันกับเพื่อที่จะนของเธอที่เคยโดย

ซีรีส์ประเด็นนี้ผิดแผกไม่เหมือนจากซีรีส์ทั่วไป ดูหนังออนไลน์ฟรี 2021 เพราะเหตุว่าว่าเรื่องราวทุกเรื่องได้ถูกถักทอเข้าร่วมกันโดยละเอียดลออ หนังออนไลน์037 จนความลึกลับได้เริ่มปัจจุบันนี้ตั้งแต่ต้นขึ้นเมื่อชายองจินได้จับผู้จำเป็นที่จะต้องสงสัยคนแรกได้ ซีรีส์หัวข้อนี้ได้เคลื่อนเคลื่อนที่เคลื่อนที่ความเกี่ยวข้องของชายองจินกับโกอึนโฮ ชายองจินและโกอึนโฮและทั้งคู่ก็ส่งเสริมและส่งเสริมกันเสมอ ซีรีส์เรื่องนี้เป็นซีรีส์ที่จะก่อให้หัวใจของคุณเต้นระรัวและสะอื้นไปพร้อม ๆ กัน

คุณหมีปาฏิหาริย์

ซีรีส์วายเรื่องแรกจากความสามารถของผู้จัดนักปั้นอย่าง ป้าแจ๋ว ยุทธนา ที่เอาใจใส่กระโดดไปสู่สนามซีรีส์วายเต็มที่ ด้วยคู่นักทำให้ทราบ อิน-สาริน รณเกียรติ และ จ๊อบ-ธัชพล กู้วงศ์บัณฑิต ที่จะมาถ่ายทอดเรื่องราวสุดแฟนตาซีของ ณัฐ (อิน สาริน) เจ้าของตุ๊กตาหมีชื่อเรื่องว่า เต้าหู้ (จ๊อบ ธัชพล) ที่วันดีคืนดี เจ้าตุ๊กตาหมีตัวนี้ก็แปลงกายเป็นคนไร้จดจำ

Ano Hana : The Flower We Saw That Day ดอกไม้ ความเกี่ยวข้อง และความจำ เพื่อที่จะอนิเมะหัวข้อนี้อาจจะจะไม่คิดว่าจะใช่เรื่องราวความรักแบบชายเพศเพศหญิงอย่างเรื่องอื่น ๆ ดูหนังออนไลน์ฟรี 2021 แต่เกิดเรื่องเช่นเดียวกับความสัมพันธ์อันอบอุ่นจิตใจของเพื่อนผอง แต่กล่าวเลยว่าแม้จะไม่น่าจะใช่ความรักหนุ่สาวแต่ก็ให้ได้รับรู้แก่ผู้ชมได้ดิบได้ดีจริง ๆ โดยเนื้อเรื่องนั้นเกิดเรื่องอย่างกับของหมู่เพื่อจะนสมัยเด็กทั้ง 6 ผู้คนที่สนิทสนมกันมาก แต่ก็ได้เช่นกันด้วยเหมือนกันแยกย้ายกันไปหลังจากที่ ‘เม็มมะ’ เด็กสาวผู้สดใสร่าเริงที่สุดในพวกได้เสียชีวิตไปจากอุบัติสาปัจจัย

แล้วต่อแล้วต่อจากนั้นเมื่อณ เวลาผ่านไปยาวนานถึง 10 ปี ‘จินตัน’ เด็กหนุ่มที่ดีที่สุดในกลุ่มเพื่อนยุคเด็ก ก็ได้เช่นกันพินิจปรากฏวิญญานของ เม็มมะ อีกรอบ ดู หนังออนไลน์ฟรี เธอได้ปรากฎข้อปฏิบัติที่ต้องปฏิบัติตามตัวขึ้นซึ่งๆหน้าเขาและได้ขอร้องให้เขาช่วยทำความอยากท้ายสุดของเธอให้เป็นจริง มิเช่นนั้นเธอเองก็จะไม่ประนีประนอมไปเกิด แต่ปัญหาคือเธอดันจำไม่ได้ว่าความจำเป็นนั้นเป็นอย่างไร? จินตัน ก็เลยจำเป็นมากที่จึงต้องควรตามหาเพื่อจะน ๆ สมัยเด็กที่เหลือแค่ 5 คนให้กลับมาผสมผสานอีกสักครั้งเพื่อปรับแต่งปรับแก้คำถามนี้

เหตุการณ์ไม่คาดฝันกำเนิดขึ้นเมื่อคุณพ่อวัยกลางผู้คนที่เป็นออทิสติก ยงกู (รยูซึงรยง) ถูกใส่ร้ายป้ายสีว่าเป็นคนร้ายฆ่าข่มขืนเด็กสาวคนหนึ่ง นำไปสู่การทำให้เขาขาดไม่ได้ที่จึงต้องควรมาติดคุกอยู่ข้างในห้องขังหมายเลข 7 ที่ชื่อว่ามีแต่นักโทษสุดโหด แต่พอยงกูได้เข้ามาอยู่ในนี้จริง ๆ แล้วกลับประสบว่านักโทษเหล่านั้นไม่ได้โหดร้ายกับตนเลย นอกนั้นนี้หมวดเขายังร่วมมือช่วยพาเยซึง (คัลโซวอน) บุตรสาววัย 7 ขวบ ของยงกูเข้ามาดีเยี่ยมที่สุดในคุกแบบไม่ให้ถูกหยิบได้โดยเจ้าหน้าที่ตามคำร้องขอของยงกู เกิดเกิดเรื่องเหมือนกันกับยุ่งเหยิง ๆ สุดฮาที่จะพาให้คุณจึงต้องควรเสียน้ำตา

“ปาฎิหาริย์ห้องขังลำดับที่ลำดับชั้น 7” หนังออนไลน์ ยอดเยี่ยมในหนังเกาหลีเหมาะสมที่สุดตลอดชีพที่กวาดค่าตอบแทนและค่าแรงมาอย่างถล่มถลายในปีที่ฉาย โดยตัวเรื่องจะพาหมวดเราไปรับทราบกับความฮาหัวเราะกันท้องแข็ง ก่อนบีบหัวใจคนดูด้วยซีนดราม่าที่ต่อให้คุณจะยืนหยัดมากเท่าไหร่ ก็จำเป็นจำเป็นต้องเสียน้ำตาให้กับประเด็นนี้อย่างแน่นอน

เรื่องราวของสาวโสด ยุน จินอา(โซ เยจิน) วัย 30 ดูหนังออนไลน์ฟรี 2021 ที่โดนแฟนนอกใจจากไปหาเด็กสาวที่อายุต่ำยิ่งกว่าเธอ ได้กลับมาเผชิญกับเพื่อที่จะนสนิทของน้องชาย โซ จุนฮี (จัง แฮอิน) ที่อายุเพียง 20 ต้น ๆ แค่นั้น ซึ่งเขาเพิ่งกลับมาที่เกาหลีใต้ต่อจากนั้นไปทำงานที่ต่างประเทศมา 3 ปี ทั้งสองคนอุตสาหะเชื่อเรื่องมหากันอีกสักทีและตกหลุมรักกันส่วนท้าย

ต้นหนชลธี

เป็นเรื่องราวความรักของ “ชลธี” ให้กับ “ต้นหน” ที่เป็นพี่ชายข้างบ้านสายโหดโครตเถื่อน ถึงถึงแม้ว่าในใจของชลธีที่คิดว่าสถานะการณ์ความรักของตัวเองจะไม่มีวัน แต่ก็ยังพยายามเอาตัวเองเข้าไปใกล้ ต้นหนถึงขนาดเอ็นเข้าสถาบันอุดมศึกษาเดียวกันกับต้นหน ท้ายที่สุดได้ถูกจับพลัดหยิบผลูได้เป็นรูมเมทเข้าร่วมห้องกัน และชลธีก็ยังอาจจะปิดบังวิชาความรู้สึกของตัวเองเอง ซึ่งอยู่ด้วยกันในสถานภาพน้องชายกับพี่ชายที่แสนดี และระหว่างเดียวกันต้นหนก็เริ่มต้นรับรู้ถึงความรักที่มีมากขึ้น สถานะการณ์ต่อจากนี้ไปจะคืออะไรจำเป็นที่จะต้องคอยติดตามในซีรี่

KinnPorsche The Series รักโคตรร้าย สุดท้ายโคตรรัก

ซีรีส์วายสายมาเฟียเรื่องแรกของไทยที่ชี้แนะความบ้าระห่ำของกลุ่มมาเฟียมีอิทธิพล เหตุการณ์ของ พอร์ช (อาโป ณัฐวิญญ์) ที่จับพลัดหยิบผลูจึงควรเข้ามาเป็นบอดี้การ์ดให้กับ คินน์ (มาย ภาคภูมิ) ทายาทที่เป็นเลือดเนื้อเชื้อไขคนต่อจากนี้เป็นต้นไปของตระกูลมหาอำนาจ ธีรปัญญากูร ที่เต็มไปด้วยปมคำถามและการไล่ล่าจากขั้วอำนาจอื่นๆ ทั้งรุ่นลูกและบอดี้การ์ดมือใหม่จึงควรต้องลุยทุกอุปสรรคไปพร้อมด้วยความรักที่ก่อตัวอย่างลับๆ ท่ามกลางความคับขันที่กำเนิดขึ้น

Tunnel

หากดูเรื่อง Signal ไปแล้วติดใจ ซีรีส์เกาหลีแนวสืบสวนเรื่องนี้น่าจะมีเค้าโครงเช่นเดียวกัน ในคดีฆาตกรรมต่อเนื่องฮวาซองในปลายสมัย 80 ในเรื่องก็เป็นเรื่องจริง “พัคกวางโฮ” ตำรวจสายสืบที่จับผู้ร้ายในอุโมงค์ และหลุดเข้าไปในในสมัยตอนนี้ และได้เจอกับ “คิมซอนแจ” ตำรวจในสมัยบัดนี้ ทั้งสองคนนี้ได้ร่วมมือกันไขข้อสงสัยคดีที่ยังปิดไม่ได้ในปี 1986 และช่วยกันตามหาตัวฆาตรกรตัวจริง และ “พัคกวางโฮ” จะกลับไปในเมื่อก่อนนี้ได้บ้างมั๊ยนั้น หัวข้อนี้จึงต้องควรติดตามเอง มีทั้งสิ้น 16 ณ ณ ตอน รับดูได้ทาง Netflix

พี่เห็ด มัชรูมทราเวล มาเอาใจคอซีรีส์กันอีกสักรอบด้วย ดูหนังออนไลน์ฟรี 2021 เรื่องที่ได้รับความนิยมชั่วกับชั่วกัลป์ กับเรื่องพอใจสุดฮิตที่เคยเป็นกระแสและสร้างความจับอกจับอกจับอกจับใจให้คนชมมาแล้วปริมาณมาก ดู หนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ ทั้งพล็อตเรื่องที่เข้มข้น หวานซึ้ง สนุกครบรส ถึงขนาดว่า หากกล่าวชื่อแล้วผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยจึงต้องควรเคยรับรู้ผ่านหู หรือได้ชมมาแล้วอย่างน้อยสักครั้ง ส่วนจะมีเหตุการณ์อะไรบ้าง หรือมีสถานะการณ์มีเหมือนกับในจิตใจของหมวดพวกเราอยู่ไหม ตามไปเช็กลิสต์ซีรีส์เกาหลีฮิตชั่วนิจนิรันดร์กันเลย!

“จอง อิลอู” พระเอกหน้าหวาน รับบทเป็นหนุ่มผู้ประกอบกิจการปั้นไอดอลราวๆ พระเอกน่ารักมากค่ะ เป็นซีรีส์ที่มีแต่ความเปิ่น ความขี้เก๊ก ดูไปอารมณ์ดีไป เขาตามง้อให้นางเอกผู้อาศัยอยู่ด้านในหุบเขาไกลห่าง ไปเป็นไอดอล และท้ายที่สุดแอบหยิบอกจับใจแบบไม่รู้ตัวอีก ความน่ารักเลยเกิดขึ้น

คุณแม่ผู้คนจำนวนไม่ใช้นิดหน่อยคงจับจิตจับใจดูหนัง ชมซีรีส์ และคนจำนวนไม่บางส่วนเป็นติ่งเกาหลี อย่างไรก็ดีบรรดาแม่ๆ นั้น มีขณะบางส่วน มีอะไรจึงต้องควรทำเยอะ แถมซีรีส์ทุกวันนี้ก็ยังช้าช้าช้านานมากมายชั่วโมง มากมายช่วงอีก หมวดหมวดเราเลยเอาใจคุณแม่ณ ขณะเล็กน้อยด้วยการคัดสรรซีรีส์สั้น มินิซีรีส์เกาหลี ณ เวลาละไม่กี่นาที มาให้แม่ดูค่ะ จับใจเรื่องไหนตามไปดูกันเลย ฟินทุกเรื่องจ้า คอนเฟิร์ม!

เรื่อง Signal เรียกว่าเป็นซีรีส์เกาหลีสืบสวนที่ลุ้นมากตั้งแต่อันดับแรก เป็นแนวลึกลับผสมแฟนตาซี สถานะการณ์เกี่ยวกับนักสืบที่คอยส่งข้อมูลใหกันช่วงก่อนหน้านี้และปัจจุบันนี้ โดยมีนักสืบ 3 คน “อีแจฮัน” นักสืบที่อยู่ภายในอดีด และ “พัคแฮยอง” ที่อยู่ในช่วงเวลาที่นี้ ที่ติดต่อและทำการสื่อสารกันผ่านวิทยุสื่อสารและทำการสื่อสารที่ใช้งานมิได้ และจะติดต่อและทำการสื่อสารเข้ามาในขณะ 23.23 ทุกครั้ง คดีที่กำเนิดขึ้นในประเด็นนี้มีโครงร่างเรื่องจริงมาจากดคีเช่นเดียวกับในเกาหลี มาลุ้นกันว่า “พัคแฮยอง” จะร่วมสืบคดีกับ “อีแจฮัน” เช่นไร มีทั้งหมดทั้งมวล 16 ช่วง รับดูได้ทาง Netflix และน่าจะจะมีภาค 2 ต่อจากนั้นในเร็วทันใจทันใจทันใจ ๆ นี้

It’s Okay to Not Be Okay (2020)

ซีรีส์เกาหลีน่าดู ที่เคยติดเทรนด์ลำดับชั้น 1 บน Netflix ดูหนังแบบไม่มีค่าใช้จ่าย บรรยายไทยเต็มเรื่อง เป็นช่วงหลายๆสัปดาห์ติดต่อสื่อสารกัน นอกนั้นจะเนื้อหาที่รื้นเริง โรแมนติก-คอมเมดี้แล้ว ยังเป็นซีรีส์เกาหลีที่ได้รับคำชื่นชมเรื่องการยกมุมมอง “ข้อขัดข้องสุขรูปจิต” ให้สังคมใส่ใจเพิ่มเติมเพิ่มขึ้น โดยเล่าผ่านนักชี้ให้เห็นที่จัดการงานเป็นเจ้าบทบาทในแผนกผู้ป่วยจิตเวช และผู้เขียนผู้มีนิสัยต่อต้านสังคม กับเหตุการณ์ที่ทั้งสองต้องมีให้ได้จึงต้องควรช่วยกันเยียวยาบาดแผลภายในหัวใจให้แก่กัน

Hotel Del Luna รอรักโรงแรมพันปี เป็นเรื่องอย่างกับเหนือธรรมชาติของจางมันวอล (ไอยู) ผู้หญิงที่ได้กระทำการความไม่ถูกจนจำเป็นมากควรต้องถูกสาปให้มาดูแลโรงแรมเก่าแก่อย่าง Hotel del Luna ยาวนานนับพันปี จนกระทั่งวันหนึ่งเธอก็ได้เหมือนกันพบกับกูชานซอง (ยอจินกู) ได้มาเป็นผู้จัดการคนใหม่ของโรงแรมแห่งนี้ ซึ่งHotel del Luna แห่งนี้เป็นโรงแรมที่เปิดให้บริการพรีเซนเทชั่นกับ “แขกพิเศษ” ในเวลาที่ช่วงเวลาช่วงกลางคืนแค่นั้น

ซีรีส์ประเด็นนี้มีความแฟนตาซีผสมกับสยองขวัญที่ลงตัวกันพอดี เนื้อเรื่องของซีรีส์จะครึกครื้น และคลายปมครั้งละระหว่าง ซึ่งมีผลให้ซีรีส์ทำออกมาน่าติตดาม นอกเหนือจากนั้นตัวนักชี้ให้เห็นที่แสดงเข้าถึงบทบาทมากๆ สิ่งที่อยากดูซีรีส์ประเด็นนี้สุดๆ

ทฤษฎีจีบเธอ – Theory of Love

ซีรีส์วาย GMM ที่โด่งดังเป็นกระแสตลอดช่วงเวลาออนแอร์ กล่าวได้ว่าตดเทรนด์ Twitter ทุก EP. เรื่องราวของกลุ่มเพื่อที่จะนนักทำความเข้าใจเอกฟิล์มทั้ง 4 คน เติร์ด ค่าย ทู และโบน หรือที่ผู้ใด ๆ ก็เรียกว่า “แก๊งโหด” เรื่องเริ่มที่ เติร์ด ที่แอบหลงรักค่าย หนุ่มหล่อแต่เจ้าชู้ที่สุดของหมู่ ส่งผลให้เติร์ดจำเป็นต้องคอยเก็บความรู้สึกเช่นนี้ต่อไปเรื่อย ๆ การแอบรักเพื่อนครั้งนี้จะจบอย่างไร จำเป็นที่จะต้องไปชมควบคู่

เกียร์สีขาวกับกาวน์สีฝุ่น

เป็นซีรีส์วาย GMM ที่กำลังออนแอร์อยู่ในขณะนี้เลย ทั้งพระเอก “อิฐ” และนายเอก “ไป๋” พูดได้ว่าน่ารักชวนฟิน เรื่องราวของ ไป๋ ทายาทโรงพยาบาลใหญ่ ที่เอาใจใส่จะเข้าเรียนรู้แพทย์เพื่อที่จะสานต่อธุรกิจครอบครัว และอิฐ คู่แข่งขันเก่าสมัยมัธยมของ ไป๋ แต่ได้ไป๋ ช่วยติวให้เพื่อที่จะสอบเข้าเรียนวิศวะ เมื่ออีกฝ่ายแอบรัก แต่ไม่ทราบดีว่าอีกคนก็รักด้วย เรื่องราวความรักความเกี่ยวพันครั้งนี้จะเริ่มเมื่อไหร่ จำเป็นที่จะต้องไปรอดูพร้อมกัน

ผมกับผีในห้อง

คิดว่าหลายๆคนอาจเคยแสดงตัวมีมยอดฮิตอย่าง ‘ผีในห้อง’ ผ่านตากันมาบ้าง ซึ่งในซีรีส์ ผมกับผีในห้อง จะมาเพิ่มอีกความหลอนแบบน่ารักๆ ของผีในห้องอย่าง ภพ (นัท ศุภณัฐ) พร้อมด้วยภารกิจตามหาตัวตนที่จางขาดหาย พร้อมเงื่อนไขข้างหลังความตายที่เหลือเพียง 49 วัน ที่คนกลัวผีอย่าง พัท (แปลน ธนวัฒน์) จำเป็นต้องจัดการให้ได้

suncatalytix

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...