ดูหนังออนไลน์ฟรี

ดูหนังออนไลน์ฟรี

ดูหนังออนไลน์ฟรี Death on the Nile (ฆาตกรรมบนแม่น้ำไนล์)  หนังแนวสืบสวนสอบสวนจากทีมผู้สร้าง Murder on The Orient Express ซึ่งหยิบเป็นภาคเมื่อก่อน โดยมาในภาคนี้แปลงสถานที่กำเนิดสาเหตุจากบนรถไฟมาเป็นกลางแม่น้ำไนล์ ที่มีฉากหลังเป็นประเทศอียิปต์ชมสวยงามเป็นอย่างมาก และหนังยังได้ “กัล กาดอท” นักบ่งบอกหญิงทรงเสน่ห์และมากสมรรถภาพ มาเข้าร่วมบ่งบอกในบทคุณนายไซมอน ดอยส์ ซึ่งเป็นผู้แสดงหลักของภาคนี้อีกด้วย คนใดที่กำลังหาหนังที่ดูตื่นเต้น ๆ ไว้ไปชมในโรงหนังกับคนรัก บอกต่อว่าประเด็นนี้ก็เป็นตัวคัดเลือกที่ดีทีเดียว

Notting Hill รักบานฉ่ำที่น้อตติ้งฮิลล์

Notting Hill รักบานฉ่ำที่น้อตติ้งฮิลล์ คงอาจจะเป็นผลลัพธ์สำหรับใครที่เป็นคอหนังสายคลาสสิก ดูหนังออนไลน์ฟรี และต้องการชวนแฟนของคุณมาดูหนังชิล ๆ ที่บ้าน พูดเลยว่าหัวข้อนี้ไม่นำมาซึ่งการทำให้หมดหวังแน่ๆกับบรรยากาศสมัย 90’ และประโยคเท่ ๆ ที่มาพร้อมทั้งสถานะการณ์ความรักณ เวลาคนธรรมดา กับนักแสดงที่บังเอิญเดินชนกันที่หัวมุมของถนนน้อตติ้งฮิลล์ หากคนใดสนใจว่าเหตุการณ์จะเป็นยังไงต่อไป ก็สามารถเปิด Netflix นั่งกุมมือคนทราบใจชมหนังประเด็นนี้ร่วมกันได้อย่างบันเทิงใจเลย

Space Jam: A New Legacy

ตระเตรียมเปิดการผจญภัยโฉมใหม่ในโลกสองใบที่มารวมกันเพื่อเผยว่าพ่อแม่จะสามารถเข้ากันได้กับลูก ๆ ของหมวดหมู่เขาได้มากแค่ไหน ? เมื่อ เลอบรอน และ ดอม ลูกชายของเขา ติดอยู่ในมิติแห่งโลกดิจิทัล โดยความสามารถของหุ่นยนต์เอไอตัวร้าย ดูหนังออนไลน์ฟรี เลอบรอนมีลู่ทางเดียวที่จะสามารถพาผู้เป็นที่รักกลับบ้านได้อย่างปลอดภัย นั่นก็คือรวมตัว บั๊ก และ โลล่า บันนี่ กับชาวแก๊งลูนี่ย์ ทูนส์ ที่เลื่องชื่อในความวายป่วง ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ เพื่อเอาชนะหุ่นยนต์แชมเปี้ยนลำดับโปรเพลเยอร์ ผู้เป็นเจ้าของความช่ำชองกีฬาที่ไม่เคยมีใครเห็นมาก่อนในสนามแข่งบาสเกตบอลให้ได้ ถึงแม้ว่าการแข่งขันครั้งนี้จะเป็นการพนันที่ท้าที่สุดในชีวิต แต่นี่ก็คงอาจจะเป็นโอกาสให้เลอบรอนได้สานสัมพันธ์ครั้งใหม่กับลูกชายของเขาให้แน่นแฟ้นมากยิ่งขึ้น

Harry Potter and the Sorcerer’s Stone แฮรรี พอตเตอร์กับศิลาอาถรรพ์

กลับสู่ฮอกวอตส์กันอีกทีกับสถานะการณ์ปฐมบทของหนังแฟรนไชส์ที่อยู่ในรายทางการเติบโตของทุกคน และการพลิกมาฉายในวาระครบรอบ 20 ปีคอย่างกับนี้ยังมาพร้อมความพิเศษคือการที่หนังจะเข้าฉายในระบบ IMAX เป็นครั้งแรกอีกต่างหาก

Morbius มอร์เบียส

จบสิ้นการรอคอยข้ามปีเพื่อหนังเปิดตัวอีกหนึ่งตัวละครสุดจี๊ดจากมาร์เวลอย่าง มอร์เบียส นักชีวะเคมีที่ดันแปรเปลี่ยนเป็นสิ่งมีชีวิตกระหายเลือดคล้ายแวมไพร์ที่ต้องหาวิถีทางรักษาตัวเราเองในเวลาเดียวกันก็เริ่มต้นรับรู้ถึงพลังอำนาจที่มาพร้อมคำสาปครั้งนี้

See for Me 2022

เรื่องย่อ เหตุการณ์ เมื่อเมื่อก่อนนี้นักเล่นสกีตาบอด “โซฟี” ที่อาศัยอยู่ภายในคฤหาสน์อันเงียบสงบของครอบครัวเศรษฐี แต่แล้ววันหนึ่งโจรสามคนก็ได้เช่นกันบุกเข้าไปในเซฟที่หลบซ่อนอยู่ และการป้องกันเพียงอย่างเดียวของโซฟีคือเคลลี่เป็นทหารผ่านศึก เคลลี่ช่วยโซฟีคุ้มครองป้องกันตัวจากผู้บุกรุกเพื่อจะเอาชีวิตรอด โดยเธอมีเพียงแอปจากสามาร์ทโฟนที่เป็นที่พึ่งสุดท้ายที่จะพาหมู่เธอรอดชีวิตจากเหล่าโจรไปให้ได้

Holidate

มาเริ่มต้นหนัง Netflix น่าดูกันกับเรื่อง Holidate ที่เอ่ยถึงหญิงสาวฐานะโสดอย่าง ‘Sloane’ ที่มีความแน่ใจในตัวเองสูง สามารถเพิ่งพาตนเองได้โดยไม่ควรมีคนรัก แต่แล้ววันหนึ่งเมื่อเธอจำเป็นจะต้องกลับไปหาครอบครัวของเธอในวันหยุด ดูหนังออนไลน์ฟรี แม่ของเธอได้กล่าวกับเธอว่าให้รีบหาแฟนสักคนได้แล้ว จากนั้นก็ได้เช่นกันเสนอแนะชายหนุ่มหน้าใหม่ ๆ ให้เธอได้ทำความรู้จัก ดูหนังออนไลน์+ชัด จนท้ายที่สุดเธอได้เผชิญกับชายหนุ่มที่ชื่อ ‘Jackson’ ชายหนุ่มหน้าตาหล่อเหลาซึ่งสามารถเข้ากันกับเธอได้อย่างดีเยี่ยม และได้ขอให้เธอเป็นแฟนกับเขาในทุก ๆ วันจบสิ้น โดยจะปราศจากความสัมพันธ์ใด ๆ ทั้งนั้น แต่แล้วเมื่อณ เวลาผ่านเลยไปดวงใจของคนทั้งคู่ก็แปรเปลี่ยน สุดท้ายแล้วทั้งสองคนจะรักกันและเป็นแฟนกันจริง ๆ ได้หรือเปล่า จึงควรติดตามดูใน Holidate

Over the Moon

หนัง Netflix น่าดูเรื่อง Over The Moon เป็นแถว Animation Musical ถ่ายทอดตำนานเทพธิดาแห่งดวงจันทร์ของเอเชีย โดยเอ๋ยถึงเด็กสาวที่ชื่อเรื่อง ‘Fei Fei’ เด็กสาวสุดแสนฉลาดและรู้สึกชื่นชอบวิทยาศาสตร์เป็นอย่างมาก เธอส่วนมากจะได้ยินบทความเกี่ยวกับเทพที่อยู่บนดวงจันทร์จากแม่ผู้ล่วงลับของเธออยู่เป็นประจำ จนถึงวันหนึ่งพ่อของเธอได้พาคนรักใหม่ของเขาเข้ามา ส่งผลให้เธอไม่คงจะเปิดใจยอมรับคนรักใหม่ของพ่อได้ เธอสร้างยานอวกาศขึ้นไปยังดวงจันทร์เพื่อจะทำให้ความจริงนั้นปรากฎว่าเทพธิดาแห่งดวงจันทร์ในตำนานนั้นมีจริง นำมาซึ่งการทำให้เธอได้สร้างยานเอาวกาศเพื่อที่จะเดินทางไปตามหาเทเผชิญนดวงจันทร์ตามคำกล่าวของแม่ สถานะการณ์การผขญภัยของเธอ กระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดการทำงานที่เคยทำมาที่ไม่คาดคิด และศึกษาและทำการค้นพบดินแดนแสนมหัศจรรย์เหนือจินตนาการ

Uncharted

เรื่องย่อหนัง หรือชื่อไทยว่า ผจญภัยล่ากรุสมบัติสุดขอบโลก “นาธาน เดรก” (ทอม ฮอลแลนด์) โจรหนุ่มสุดหลักแหลมและมีไหวพริบ ถูกคัดเลือก โดยนักล่ากรุสมบัติรุ่นเก๋า “ซัลลี่” (มาร์ค วอห์ลเบิร์ก) เพื่อจะหาขุมเงินขุมทองทองของนักเดินเรือนามว่ามาเจลลัน โคตรมหาสมบัติ 500 ปีที่ไม่มีผู้ใดเคยเจอ จุดเริ่มต้นของการ โจรกรรมไม่ยาก ๆ แปรเปลี่ยนเป็นการแข่งขันชิงชัย สุดมันส์ข้ามทวีป เพื่อจะให้ถึงจุดมุ่งหมายก่อนที่ “มอนคาด้า” (แอนโตนิโอ แบนเดอรัส) ผู้ที่รู้สึกว่าตัวของเราเองคือผู้สืบทอดและเป็นเจ้าของที่แท้จริงของมหาสมบัติจะได้ไปครอบครอง ดูหนังออนไลน์ฟรี การผจญภัยสุดมันส์ของ เนท และ ซัลลี่ ที่จึงควรแก้ปมคำถาม เพื่อที่จะที่หมวดเขาจะได้ เผชิญกับกรุสมบัติราคา 5 พันล้านเหรียญ และไม่แน่ว่าการผจญภัยคร้ังนี้อาจจะเป็นผลให้เนทได้ เจอกับพี่ชายที่หายสาบสูญไปของเขา

Always Be My Maybe

Always Be My Maybe หนังวาเลนไทน์ ที่จะมีผลให้วงการเฟรนด์โซนจำเป็นจะต้องสั่นสะเทือน เมื่อคุณได้ดูหนังประเด็นนี้ ภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมนี้จากค่าย Netflix ที่จะมีผลให้คุณและคู่ของคุณเพลินไปกับเสียงหัวเราะ ร่วมกับความฟินจนตัวบิด กับบทบาทคู่รักคู่แคล้วของพระนาง กล่าวเลยว่าเรื่องนี้ถ้าคนไหนได้ชมกับเพื่อนทราบใจ อาจจะทำให้ความเกี่ยวข้องปรับปรุงขึ้นไปอีกดีกรีก็เป็นไปได้ จากเพื่อจะนเป็นเพื่อที่จะนรักเช่นไรละ หยอกเล่นน้า โอ๋ ๆ แต่หากคนใดต้องการทราบว่าแท้จริงแล้วความสัมพันธ์ของพระนางคู่นี้จะเป็นยังไง

Miss Peregrine’s home for peculiar children

หนังแนวแฟนตาซี/ผจญภัย จากผู้กำกับ Tim Burton คนที่สร้างผลงานชื่อเรื่องอย่างกับอย่าง Alice in Wonderland, Alice Though The Looking Glass โดยหัวข้อนี้จะเกิดเรื่องที่ดัดแปลงมาจากนิยายชื่อเรื่องราวกับอย่าง Ransom Riggs (หรือที่คุ้นหูกันในชื่อเรื่อง ‘บ้านหลอน เด็กประหลาด’) เนื้อเรื่องจะพูดถึงเด็กชายที่เติบโตมาพร้อมกับบันทึกเรื่องราวประหลาดจากภาพถ่ายของคุณปู่เกี่ยวกับบ้านพักลึกลับที่รับอุปถัมภ์เด็ก ๆ ผู้มีพลังแปลกประหลาดที่เขาเคยมั่นใจว่าเป็นเพียงบันทึกเรื่องราวหลอกเด็ก แต่เมื่อเขาได้พบพบเห็นกับสถานะการณ์เหล่านี้ด้วยตนเอง ทำให้เขาจำเป็นที่จะต้องกลับมาทวนเรื่องราวทั้งหมด มาชมบทสรุปของสถานะการณ์สุดแสนพิศวงนี้ได้ใน Miss Peregrine’s home for peculiar children

One for the Road หรือชื่อเรื่องไทยว่า วันท้ายสุด..ก่อนบายเธอ รูปยนตร์ดราม่าแนว Road Trip ของเพื่อนเก่าเพื่อนแก่สองผู้คนที่แยกห่างกันไปมาช้านาน ควรต้องกลับมาร่วมสัญจรไปร่วมกัน ตอนที่เดินทางนั้นหมวดเขาหนึ่งคนในนี้ได้ป่วยเป็นโรคมะเร็ง ความเชื่อมโยงครั้งนี้จะถูกรื้อฟื้นกลับขึ้นมาได้หรือไม่ หรือภายในภาพยนตร์จะมีแง่มุมอะไรต่อเนื่องต่อจากนี้เป็นต้นไป จำเป็นจะต้องรอชม โดยในนักชี้ให้เห็นที่จะมาเข้าร่วมชี้ให้เห็นในภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ไม่น่าจะใช่คนไหนอื่น นั่นคือ ต่อ-ธนภพ, ไอซ์ซึ ณัฐรัตน์

Hitman’s Wife’s Bodyguard แสบ ซ่าส์ แบบว่าบอดี้การ์ด 2

เรื่องของ ไรอัน เรย์โนลส์ ที่จะเป็นบอดี้การ์ดอีกทีหลังจากที่เขาจำเป็นจะต้องจำใจเป็นบอดี้การ์ดให้กับมือปืนที่รับบทโดย ซามูเอล แอล. แจ็กสัน ส่งผลให้เขากำเนิดอาการหลอนจนจะต้องเข้าพบจิตแพทย์ แล้วจิตแพทย์เสนอแนะให้เขาไปพักและพักงานบอดี้การ์ด แต่แล้วเขาก็ถูกสิบแปดมงกุฏ หลอกเขาให้เข้าร่วมภารกิจช่วยชีวิตสามีของเธอที่ถูกลักพาตัวไป สถานะการณ์หยิบพลัดหยิบผลูให้ทั้งปวงจะต้องร่วมมือกันเพื่อที่จะยับยั้งแผนการร้ายสุดอันตรายของชายเสียสติ ที่หวังทำลายยุโรป

follow us in feedly

ในเวลานี้คนจำนวนไม่น้อยอาจจะจะกำลังมองหาหนังใน Netflix และรวมทั้งได้แต่รู้สึกว่าจะดูอะไรดี ด้วยเหตุว่ามีหลากหลายเรื่อง หลายแนวให้ได้คัดสรรค์เยอะจนตาลายไปหมด ส่วนใครที่ต้องการที่จะได้ความแปลกใหม่ ทางพวกเราก็ขอพรีเซนเทชั่นหนังแนวเรทๆ ที่มีเนื้อเรื่องน่าดู และให้แง่คิด ไปชมกันเป็นต่อกว่าว่ามีเรื่องอะไรบ้าง แต่ขอบอกก่อนว่าเด็กห้ามชมนะ

Adore

เรื่องราวอันเร่าร้อน และมีเรื่องมีราวของศีลธรรมมาเกี่ยวพัน เพื่อสาวใหญ่ 2 คน ซึ่งเป็นเพื่อนกัน ต่างก็ตกหลุมรักลูกชายวันรุ่นของเพื่อนตนเองเข้า แน่ๆว่าฉากเซ็กส์นั้นก็วาบหวาม และฮอตพอตัว ส่วนสถานะการณ์นั้นก็ค่อนข้างจะน่าเจ็บปวดหัวเช่นกัน

And you Mother too หรือ Y Tu Mamá También

เป็นหนังสัญชาติเม็กซิโก เหตุการณ์ของวัยรุ่น 2 ผู้คนที่พาแฟนสาวออกเดินทางท่องเที่ยว พร้อมกับพาสาวชาวสเปนที่เจอในงานแต่งงานของพี่สาวไปด้วย ในเรื่องมีทั้งฉากเซ็กส์ ฉากเสพยา แบบไม่กั๊ก ตามสไตล์วัยรุ่น ต้องการรู้อยากลอง ใช้ชีวิตแบบเต็มที่ แต่หนังหัวข้อนี้ก็สอนชีวิตได้ดีเช่นกัน

suncatalytix

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...