หนัง hd

หนัง hd เรื่อง A CASTLE FOR CHRISTMAS โซฟี นักประพันธ์โด่งดังคนอเมริกันได้เดินทางท่องเที่ยวไปยังสกอตแลนด์ แล้วก็พบว่าตนเองอยากซื้อพระราชวัง แต่ว่า ไมลส์ (ดยุคชาวสกอตแลนด์) ผู้ครอบครองวัง ไม่ได้อยากที่จะขายให้กับชาวต่างประเทศ เพื่อจะหาบทสรุปด้วยกัน ทั้งสองจำเป็นต้องโต้วาทีกันตลอดระยะเวลา แต่ว่าระหว่างการเจรจาต่อรองนี้บางเวลาพวกเขาบางทีอาจจะได้รับมากยิ่งกว่าสิ่งที่พวกเขาอยาก

Tokyo Revengers เมื่อแฟนสาวของอดีตกาลอันธพาลอันธพาล ทาเคไม่จิถูกฆ่าตาย รวมทั้งเขาได้ถูกนำตัวย้อนอดีตย้อนเวลากลับไปเมื่อ 12 ปีกลาย สมัยที่ทาเคมิติ เคยดำเนินชีวิตอันธพาลอย่างเจริญ เขาก็เลยได้หาวิธีปรับแต่ง เพื่อไม่ให้แฟนสาวถูกตาย และก็ตามล่าแก้เผ็ดแก็งเมืองโตเกียวมันจิไค คนร้ายที่ฆ่าแฟนสาวของเขา หนัง แอ็ ค ชั่ น. ที่ มัน ที่สุด

อโยธยา มหาละลวย หนังแอคชั่นการสู้รบ เรื่องราวการเดินทางครั้งยิ่งใหญ่ของ “เรียวสึ” เด็กหนุ่มที่ปรารถนาเริ่มเดินทางเพื่อตามหาแม่ที่ถูกจับไป และก็หญิงสาวในดวงใจ “ออสร้อย” ที่เคยได้ช่วยเรียวจากการจมน้ำ โดยมี “ทองคำ” เพื่อนฝูงคู่ใจเดินร่วมทาง เรียวเป็นลูกกำพร้าที่หลวงตาคนรับเลี้ยง

ภายหลังซามูไรผู้เป็นบิดาของเรียนถูกคำบัญชาให้โดนฆ่าอย่างโหดร้าย หนัง hd และก็จับกุมแม่ของเรียวไป หลวงตาก็เลยได้รับมาอุปถัมภ์ค้ำชู สอนให้เรียนวิชาต่อสู้ และก็มนต์เวทมนต์ไว้ใช้ปกป้อง และก็ดูราวกับว่าจะได้ใช้ในระหว่างการเดินทางในคราวนี้ด้วย เรียวจะได้เจอแม่หรือเปล่า รวมทั้งจะสามารถปราบหัวใจออสร้อยได้หรือเปล่า เรื่องราวของเรียวจะเป็นยังไงถัดไป…

Wyatt Earp หลายปีก่อนหน้านี้ที่เควิน คอสต์เนอร์จะขี่ม้าแล้วก็ยิงปืนในฐานะผู้ครอบครองฟาร์มปศุสัตว์ในซีรีส์ได้รับความนิยมเยลโลว์สโตน เขาสวมบทบาทเป็นไวแอตต์ เอิร์ป อัยการผู้เลื่องลือในปี 1994 ด้านตะวันตกของภาคตะวันตก บันทึกเหตุการณ์ชีวิตของเขาตั้งแต่วัยเด็กของเด็กผู้ชายกสิกรในไอโอวาจนกระทั่งการควบคุมขังในฐานะจอมพลผู้กลัวต่อความผิดใจกันใน Tombstone เมืองแอริโซนาที่ส่งผลให้เกิดการดวลปืน OK Corral ที่น่าขายหน้า

Bird Box เอาจริงเอาจังๆนะ คนไหนกันที่มี หนังใน Netflix แล้วยังมิได้มอง Bird Box เป็นแบบ… ทำไรอยู่อะ ? เชยจัง…. จะต้องมองได้แล้ว โอ้ยยยย หนังสนุกสนาน ตื่นเต้น ลุ้นระทึก จิกหมอนจิกเบาะขาดขนาดนี้ เป็นหนังที่มีกฏกล้วยๆเป็นห้ามเห็นซาตาน แต่ว่าโอ้ยไอ้กฏนี้แหละ ลุ้นกระทั่งทนไม่ได้แล้วจ้าาาาาาาา เสนอแนะว่าก่อนมอง เตรียมความพร้อมก่อนนะ ห้องนงส้วม เข้านะจ๊ะ ไม่เช่นนั้นไม่กล้าลุกไปนะ เอ้อ!

หนัง hd เรื่อง The Christmas Chronicles

ใกล้วันคริสต์มาสเข้ามาทุกครั้งแล้ว เพราะอะไรไม่ทดลองนั่งดูหนังที่เอ๋ยถึงเรื่องวันคริสต์มาสซักหน่อยละ ? หนังประเด็นนี้เป็นเหมาะสมกับการนั่งมองช่วงปลายปีมากมาย มองได้ดูดีทุกคนในครอบครัว จะมองกับแฟนก็ฟิน มองผู้เดียวก็ฮา มองกับครอบครัวก็สนุกสนาน ครบรส บันเทิงใจ น่าติดตาม ห้ามพลาดจริงๆ!!

The suicide squad เหล่าคนร้ายเองก็มีเรื่องมีราวราวของตนเหมือนกัน ภาพยนตร์เรื่อง Suicide Squad เป็นการรวมกลุ่มเหล่าคนร้ายที่เป็นภัยต่อมนุษย์เข้าไว้ร่วมกัน เหล่าคนร้ายเหล่านี้ถูกจำจองไว้อย่างยอดเยี่ยม แม้กระนั้นรวมทั้งมีภารกิจเฉพาะที่ทำให้รัฐบาลจะต้องรวมกลุ่มเหล่าคนร้ายตัวฉกาจไปประมือกับศัตรูที่น่ายำเกรง ไหนๆก็มีความผิดประจำตัวอยู่และอาจจะไม่เป็นอะไรถ้าหากว่าจะเป็นอันตรายสังกัดผู้คนเหล่านั้น ทำให้กรุ๊ปที่ถูกรวมกลุ่มขึ้นมามีความแปลกกลับเข้ากันได้อย่างแปลกๆเหล่าคนร้ายจะกระทำตัววุ่นวายกันแค่ไหนจำเป็นต้องไปติดตามดู

Atypical (2017-2021) เดี๋ยวนี้ซีรี่ส์หัวข้อนี้มีทั้งสิ้น 4 ฤดูกาล แม้กระนั้นเรื่องราวทั้งผองเริ่มจาก Sam Gardner หนุ่มน้อยออทิสติกวัยไฮสคูลที่เริ่มต้องการมีความรักและก็อยากเริ่มความเกี่ยวพันใหม่ๆเช่นเดียวกับ ‘คนธรรมดา’ หากว่าเขาบางครั้งก็อาจจะแสดงสีหน้าที่แปลกบ้างเนื่องจากคนออทิสติกใครหลายๆคนไม่ทราบกรรมวิธีแสดงอารมณ์แล้วก็สีหน้าท่าทาง หนัง hd แม้กระนั้นเขาก็ยังเพียรพยายามที่จะมีความรักราวกับคนสามัญ ซึ่งโชคดีที่เขาแต่งงานหวานใจและก็ส่งเสริมเขาให้ดำรงชีวิตอย่างเต็มเปี่ยม Sam ก็เลยสามารถดำเนินชีวิตได้อย่างสุขสบาย

THE CROWN เดอะ คราวน์ ซีรีส์หนังแนวประวัติศาสตร์เข้มข้น เล่าในสมัยข้างหลังการขึ้นครองราชย์ของควีนอลิซาเบธที่2 ความน่าดึงดูดใจของซีรีส์อิงประวัติศาสตร์นี้ ได้รับความพึงพอใจมีชื่อเสียงอย่างยอดเยี่ยมของแพลตฟอร์มเน็ตฟลิกซ์ กับเรื่องราวชีวิตบุคคลจริงๆอย่างวงศ์สกุลวินเซอร์ วงศ์สกุลอังกฤษที่เสวยราชสมบัติช้านานจนกระทั่งตอนนี้ โดยการขุดหัวข้อสำคัญๆยกตัวอย่างเช่นสมรสของควีนและก็พระราชโอรสฟิลิปส์

รวมทั้งช่วงต่างๆในประวัติศาสตร์ที่เป็นที่ฉาวโฉ่ต่างๆในสมัย1940-1970 เป็นความกล้าของผู้ผลิตด้ามจับเรื่องมาทำซีรีส์แบบเป็นจริงเป็นจัง ทำให้เด็กรุ่นๆที่ติดตามหัวข้อนี้ หนัง hd บางทีอาจจะไม่เคยผ่านตาหรือผ่านหนังสือเรื่องราวกลุ่มนี้ รวมทั้งจะมีคนแก่เล็กน้อยที่ก็ไม่รู้จักด้วยเช่นเดียวกัน ด้วยเหตุว่าเรื่องราวก่อนหน้านี้เป็นระยะเวลาที่ยาวนาน

ในส่วนน่าจำจากซีรีส์เป็น Clair Floy คนรับบทควีนอลิซาเบธในสาว ที่เล่นได้แพงเลิศบวกแถมซาวด์ประกอบของซีรีส์ ที่ได้ Han Zimmer ยอดนักแต่งเพลงมากมายประสบการณ์ ที่ส่งผลงานเลื่องลือจำนวนมากในหนังละคระดับโลก ก็เลยไม่แปลกเลยที่ The Crown เป็นหนังซีรีส์ที่มีคนติดตามและก็ให้ความชื่นชมเยอะมากๆ เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่แอดขอ แนะนํา ซีรีส์ Netflix ที่เพื่อนฝูงๆไม่สมควรพลาด ซึ่งในช่วงเวลานี้มีถึง 4 Season

The croods : a new age ภาพยนตร์หัวข้อนี้เป็นภาคต่อจาก The Croods (2013) เป็นแอนิเมชั่นที่ทำให้พวกเรารู้สึกบันเทิงใจแล้วก็ได้หัวเราะไปกับความฮาของครอบครัวตัวกวน ‘Croods’ จากภาคก่อนที่จะเหล่าครอบครัวมนุษย์ยุคหินยังคงตามหาพื้นที่สำหรับลงหลักปักฐาน ในภาคนี้พวกเขาก็ยังคงทำตัวอย่างเช่นเดิมอยู่ Grug ผู้เป็นบิดาได้นำทางครอบครัวไปยังดินแดนที่ไม่มีผู้ใดรู้จักรวมทั้งเจอกับสวนเอเดนอันสงบเงียบที่มีทั้งหมดทุกอย่างที่พวกเขาอยากได้ แม้กระนั้นเรื่องราวไม่ง่ายเหมือนอย่างที่คิดเมื่อดินแดนที่นี้มีบุคคลที่อยู่มาก่อนเป็นครอบครัว Bettermans ครอบครัวที่ปรับปรุงไปไกลจากครอบครัวของเขาอย่างยิ่ง สุดท้ายแล้วสองครอบครัวนี้จะสามารถดำรงชีวิตอยู่ร่วมกันได้ไหม

หนัง hd

AFTERLIFE OF THE PARTY สาวสังคมคนที่ใครๆก็รู้จัก (รับบทบาทโดย Victoria Justice) ได้ร่วมงานเลี้ยงที่ใหญ่ที่สุดในชีวิต ภายหลังจากสนุกสนานสุดฤทธิ์สุดเดช…คุณเสียชีวิตลง ระหว่างอาทิตย์ที่เป็นวันเกิดของคุณเอง แต่ทว่ามีเรื่องมีราวให้คุณจำเป็นต้องงงงวย เมื่อคุณได้รับช่องทางครั้งลำดับที่สอง ที่จะปรับปรุงแก้ไขสิ่งที่คุณทำผิดพลาดบนโลกมนุษย์ให้ถูก โดยการกลับไปเชื่อมความข้องเกี่ยวกับผู้ที่คุณรัก แล้วก็ที่สำคัญที่สุด คุณจำเป็นต้องพิสูจน์ให้ได้ว่าคุณมีค่ามากพอ ที่จะร่วมในห้อง VIP บนฟ้า

Hospital playlist

คอซีปรี่ย์ประเทศเกาหลีจัดเตรียมพบกับเหล่านักเเสดง นำกลุ่มโดย โจจองซอก, คิมแดมยอง, จองคยองโฮ, ยูยอนซอก และก็จอนมีโด กับเหล่าแพทย์อีกทั้ง 5 ผู้ที่สนิทกันมาตั้งเเต่ยุคเรียน คอยติดตามในวันที่ 12 เดือนมีนาคมนี้ ว่าจะได้มองเห็นถึงมิตรภาพ เเละความท้าต่างๆในอาชีพของพวกเค้าในเรื่อง Hospital playlist ได้เลย

Roma (2018) เรื่องราวของ Roma เล่าถึงครอบครัวชาวชาวเม็กซิโกผิวขาวชนชั้นกลาง ในตอนปี 1970 มีบิดามารดาและก็ลูกๆอีกสี่คน แม้กระนั้นสมาชิกครอบครัวมิได้หมดเพียงเท่านั้น ด้วยเหตุว่ายังรวมถึงคนใช้อีกสองคน ซึ่งหนึ่งในนั้นชื่อว่า คลีโอ และก็แล้วความเคลื่อนไหวครั้งใหญ่ของครอบครัวก็มาถึง หนัง hd เมื่อผู้เป็นบิดาแอบไปมีหญิงคนอื่นๆ บังเอิญกับคลีโอพบว่าตัวเองตั้งท้อง แล้วก็แฟนชายหนุ่มไม่คิดจะรับผิดชอบ พวกเราจะได้มองเห็นทั้งยังภาระหน้าที่อันหนักของผู้นำครอบครัว ชีวิตในฐานะของสตรีคนหนึ่ง หน้าประวัติศาสตร์ด้านสังคมแล้วก็การบ้านการเมืองในสมัยนั้น และก็สายสัมพันธ์ความอบอุ่นข้างในครอบครัว

ทองคำพูน โคกโพ พลเมืองเต็มขั้น (2520) THE CITIZEN ทองคำพูนถูกลักขโมยรถแท็กซี่ อุปกรณ์หาเลี้ยงชีพชิ้นท้ายที่สุดของเขา เรื่องราวที่สะท้อนระบบเป็นธรรมอันไม่ทัดเทียมของสังคมไทย ที่ยังรู้เรื่องได้หากแม้ในปี 2565 เปิดเผยสังคมละเอียดลออโดยม.จ.ชาตรีเฉลิม ยุคล

ฟ้าทะลายมิจฉาชีพ (2543) TEARS OF THE BLACK TIGER หนังคาวบอยแบบไทยๆกับส่วนประกอบศิลปจัดจ้า หนังไทยเรื่องแรกที่ได้ฉายที่เทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ปี พุทธศักราช 2544

Isn’t It Romantic เคยเป็นไหม นั่งดูหนังรักและก็โอ้ยยย ขี้โว ความเป็นจริงมันจะเป็นได้อย่างไร คนอะไรจะหวานกันได้ขนาดนั้น อะไรมันจะบังเอิญขนาดนั้น!! ถ้าคุณเป็นอีกคนหนึ่งในนั้นหนังเรื่อง Isn’t It Romantic เป็นหนังที่จำเป็นต้องไม่พลาดโดยเด็ดขาด มันเป็นหนังที่เอาจุดต่างๆของหนังโรแมนติกที่ว่าเนี่ยล่ะ มาล้อได้แบบแสบมากมายกกกก บอกเลยว่าหัวข้อนี้ไม่ใช่แค่เพศหญิงที่ดูดี แม้กระนั้นเพศชายก็มองได้สนุกสนาน เพราะว่ามันล้อได้แสบ กวนบาทาสุดๆขำก้ากแบบไม่หยุดจริงๆ

THE HAUNTING OF HILL HOUSE ฮิลเฮาส์ บ้านกระตุกวิญญาณ ซีรีส์สยองขวัญสุดหลอนที่เกิดขึ้นในคฤหาสน์ Hill House ทดลองรู้สึกว่าถ้าคุณได้อยู่ในบ้านข้างหลังใหญ่ที่มีความเงียบ สูตรคาสิโนออนไลน์ แล้วก็บรรยากาศมืดๆมัวๆมันจะน่าสะพรึงกลัวขนาดไหน ผู้ชม NetFlix ให้การเห็นด้วยความคมคายของซีรีส์กันในวงกว้าง ถึงแม้ว่าจะ สตีเฟ่น คิง เจ้าพ่อหนังสยดสยองยังจำเป็นต้องยกนิ้วให้ และก็ในไทยก็เคยประชาสัมพันธ์ใหญ่บนสถานี BTS มาแล้วด้วย โดยเรื่องราวเป็นครอบครัวโอลิเวียร์รวมทั้งฮิวจ์พร้อมลูกๆอีกทั้ง5คน ได้เข้าอาศัยในคฤหาสน์สุดหลอนที่นี้ในฤดูร้อน บรรยากาศของเรื่องจะเบาๆบีบคั้นจากเรื่องแปลกๆที่เกิดขึ้น ทำให้ครอบครัวนี้เบาๆสติหลุดไปทีละเล็กทีละน้อย

4Kings อาชีว สมัย 90 ภาพยนต์เผยแพร่ข้อเท็จจริงที่สะท้อนถึงปัญหาการขัดกันรวมทั้งเรื่องราวอีกมุมของกรุ๊ปเด็กนักเรียน นิสิตอาชีพต่างสถาบัน ผ่านบทเรียน หนัง hd เรื่องราวชีวิตของเด็กอาชีพกรุ๊ปหนึ่ง ในสมัย 90 หนังแอคชันน่าดูปี 2021 ที่ถ่ายทอดบทเรียนแบบอย่าง จากความหุนหันพลันแล่นชั่วประเดี๋ยว และก็เรื่องราวระหว่างมิตรภาพ กับศัตรู

Velvet Buzzsaw อ่าผู้ใดกันที่รู้สึกว่าพวกเราจะมีแต่ว่าหนังคิวท์ๆสวยๆก็มาทางนี้ได้เลยจ้าาา หัวข้อนี้คิวท์ไปอีกในลัษณะหนึ่ง เป็นน่ารักน่าเอ็นดูแบบเลือดสาด ราวกับเล่นรถไฟบินที่ตีลังกา 6 ชั้นต่อเนื่องกัน บ้าแบบหยุดไม่อยู่จริงๆงานนี้ผู้ใดกันที่เคยดูผลงานอื่นๆของดารานำชายอย่าง เจค จิลเลนฮาล ดังเช่นว่า Nightcrawler, Prisoners หรือจนถึง Spider-Man: Far From Home ก็คงจะติดอกติดใจกับผลงานการแสดงของเขาในประเด็นนี้… ไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง

AWAKE ภายหลังเหตุวัสดุอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ล่มสลายแล้วก็ผู้คนไม่สามารถที่จะนอนได้ ซึ่งเกิดขึ้นทั่วทั้งโลกทันทีทันใด ความระส่ำระสายก็เริ่มครอบคลุมทั่วโลกอย่างเร็ว มีเพียงแต่ จิล อดีตกาลทหารผู้มีอดีตกาลอันทุกข์ใจแค่นั้น ที่อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีกุญแจสู่การดูแลและรักษา ซึ่งมาในแบบบุตรสาวของคุณเอง ปริศนาเป็นจิลจะออกลูกสาวได้โดยสวัสดิภาพหรือเปล่า แล้วก็คุณจะช่วยโลกได้ก่อนที่จะคุณจะฟั่นเฟือนไปได้หรือไม่

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...