movie hd หนัง

movie hd หนัง

movie hd หนัง To The Beautiful You เป็นซีรีส์เกาหลีที่ฉายตั้งแต่ปี 2012 แต่ความน่ารักของผู้แสดงก็ยังอาจอยู่จ้ะ โดยเรื่องจะเล่าถึงคูแจฮี (ซอลลี่) เธอเป็นสาวเกาหลีที่อาศัยอยู่ภายในสหรัฐอเมริกา อยู่มาวันหนึ่งเธอมีโอกาสได้ชมดีการประลองกรีฑาทำให้เธอแอบปลื้มคังแทจุน (ชเวมินโฮ) หนึ่งในผู้เข้าแข่งขันกรีฑากระโดดสูง ตั้งแต่นั้นมาเธอก็เริ่มเทิดทูนและแปรเปลี่ยนเป็นแฟนคลับนักกีฬาหนุ่ม คังแทจุนเป็นคนที่เป็นที่รู้จักมากเนื่องด้วยเขามีสถิติการเล่นกีฬาที่เหมาะสมที่สุดในการแข่งขัน World Junior Championship และเขาก็เป็นที่นิยมในพวกสาว ๆ ด้วยด้วยเหตุว่าเขาเป็นผู้คนที่มีลักษณะหล่อเหลามาก

แต่หลังจากที่เขาได้รับบาดเจ็บปวดเขาก็ประกาศว่าเขาจะไม่เล่นกีฬากระโดดสูงอีกต่อไป movie hd 2 free ข่าวสารข้อมูลดังที่กล่าวถึงมาแล้วสนับสนุนให้คูแจฮีกลับไปเกาหลีและสมัครเป็นสมาชิกเล่าเรียนในโรงเรียนเดียวกันกับที่คังแทจุนเข้าเรียนรู้ แต่น่าเสียดายที่มันเป็นโรงเรียนรู้ชายล้วนด้วยเหตุว่าเธอใส่ใจที่จะเห็นเขากระโดดสูงอีกที แต่คูแจฮีไม่ยินยอมอ่อนข้อแพ้เธอจึงปลอมตัวเป็นผู้เรียนชายเพื่อได้อยู่โรงศึกษาเดียวกับเข้า และความโชคดีก็มาเยือนเธอเพราะเธอได้เรียนรู้ห้องเดียวกับผู้คนที่เธอแอบชอบนั่นเอง สำหรับใครที่นึกถึงสาวซอลลี่ก็สามารถไปชมซีรีส์หัวข้อนี้กันได้นะคะ

ซีรีส์ประเด็นนี้เป็นซีรีส์แนวแฟนตาซีที่รีเมคจากเว็บไซต์ตูนเรื่อง July Found by Chance โดยจะเล่าถึงเรื่องราวของ อึนดันโอ (คิมฮเยยุน) นักเรียนลำดับขั้นมัธยมในโรงศึกษาแห่งหนึ่ง เธอมาจากครอบครัวมีฐานะแต่เธอป่วยเป็นโรคดวงใจ คู่หมั้นของเธอ แบคคยอง (อีแหน้าจอุค) ก็กำลังศึกษาเล่าเรียนโรงเรียนรู้เดียวกันกับเธอ ทันในนั้นเองความจำของเธอก็หายไปในระยะสั้นและเธอสามารถสังเกตเห็นสิ่งที่จะกำเนิดขึ้นได้ในขณะอันใกล้ เธอเริ่มสับสนกับอาการของตน

หลังจากนั้นเธอได้ศึกษาค้นพบว่าตัวเธอเองครอบคลุมเพื่อที่จะน ๆในโรงศึกษา movie hd ฟรี เป็นตัวละครจากสำหรับเพื่อการ์ตูนที่มีคนแต่งขึ้นมาชื่อว่า “Secret” และเธอได้รู้ว่าผู้แสดงของเธอไม่น่าใช่ผู้แสดงหลักของเรื่อง แต่เป็นเพียงตัวประสมและเหลือตอนที่จะมีชีวิตอีกไม่มากนักจากการเป็นโรคหัวใจของเธอ เธอจึงตกลงใจลุกขึ้นสู้กับเหตุการณ์ที่นักเขียนได้วางไว้ แล้วใช้ชีวิตในแบบที่เป็นคนระบุเอง โดยมีพระเอกของพวกเรา ฮารุ (โรอุน) ที่เป็นตัวนำมาซึ่งการทำให้เนื้อเรื่องในการ์ตูนเปลี่ยนแปลงได้ ซึ่งกว่าพระเอกจะออกมาเต็มตัวก็ EP 3-4 และรวมทั้งเล่นซะคนดูลุ้นใจจะขาดเลยจ้ะ แต่ขอบอกว่าหัวข้อนี้มีแต่โอปป้างานดีมาเกือบทั้งเรื่องเลยค่ะ ยืนยันว่าชมไปฟินไปเพลินใจ ๆ ไร้เบื่อแน่นอนจ้า

movie hd หนัง

The King: Eternal Monarch จอมราชันบัลลังก์อมตะ

“อีกอน”กษัตริย์หนุ่มแห่งจักรวรรดิเกาหลี ที่เขานั้นจำเป็นจะต้องศูนย์เสียพ่อจากเหตุการณ์ก่อกบฏที่ถูกตั้งขึ้นโดยลุงแท้ๆของเขาเอง ซึ่งต่อมาสำหรับในการขึ้นปกครองบัลลังค์ของเขา กองกำลังกบฏก็ได้เหมือนกันกลับมาทำร้ายเขาอีกทีซึ่งตัวเขาเองก็โดนทำร้ายจนบาดปวดสาหัส แต่ก็มีบุคคลปริษนามาช่วยเขาไว้ ซึ่งเขาเองก็ได้เหมือนกันออกตามหาและได้ไปพบเจอกับประตูของโลกคู่ขยาวนานเข้า เมื่อเขานั้นเปิดประตูเข้ามาสู่โลกคู่ขยาวนานนำมาซึ่งการทำให้เขานั้นได้เจอกับ “จองแทอึล”หญิงสาวที่เขานั้นตามหามานาน และนี่ก็คือจุดเริ่มที่ส่งผลให้ชีวิตของเธอนั้นโดนปองร้ายจากกองกำลังกบฎ เขาก็เลยจำเป็นจะต้องทำทุกหนทางเพื่อที่จะปกป้องเธอ เรื่องราวจะเป็นยังไงต่อต้องไปติดตามกันต่อได้ในซีรีย์

มิตรภาพความสัมพันธ์ดี ๆ ของเหล่าพนักงานทางการแพทย์ที่จะก่อให้คุณอิ่มเอม ถ้าคุณกำลังตามหาซีรีส์ที่ให้ความรู้สึก Feel Good แก่คุณ หัวข้อนี้นับว่าตอบปัญหาจ้ะ โดยในเรื่องจะเล่าถึงเหล่าแพทย์ 5 คนที่เป็นเพื่อจะนรักกันมา 20 ปี พวกเขาเริ่มต้นศึกษาเล่าเรียนปีเดียวกัน จบในเวลาเดียวกันและยังดำเนินงานที่เดียวกันอีกด้วย ซึ่งสไตล์การดำเนินของเรื่องนี้จะไม่ซับซ้อน ทั้งยังเอ๋ยถึงมิตรภาพช่วงหมวดหมู่เขาได้ดิบได้ดีมาก ไม่เพียงแค่นั้น ซีรีส์เรื่องนี้ยังบ่งบอกถึงถึงลักษณะการทำงานของพนักงานแพทย์ที่ไม่ว่าจะเจอเหตุการณ์อะไรก็จึงควรรับมือให้ได้ รวมถึงข้อขัดข้องทั้งเล็กน้อยใหญ่ที่เกิดขึ้นในโรงพยาบาล การันตีว่าเมื่อดูจบคุณจำเป็นที่จะต้องจับจิตจับใจแน่ๆจ้ะ

สำหรับหัวข้อนี้เป็นเรื่องของอียองจุน (พัคซอจุน) รองผู้บริหารบริษัท ยุมยอง กลุ่ม ที่ทั้งหล่อร่ำรวยมั่งคั่งเท่ห์ แต่ด้วยความเป็นคนหยิ่งผยองและหลงตัวของเราเองทำให้ไม่มีผู้ใดต้องการดำเนินการงานกับเขาเลย แต่เขาก็มีลำดับที่าคนสนิทสาวแสนสวยชื่อคิมมิโซ (พัคมินยอง) เป็นคนที่จัดการธุระทุกสิ่งและหนักแน่นดำเนินการงานกับเขามาได้ถึง 9 ปี

ทุกๆอย่างดูราวกับว่าจะเพอร์เฟคกระทั่งวันหนึ่งที่เลขลำดับาคิมของเขามาขอลาออก movie hd หนัง เขาจึงเริ่มคิดไม่ตกว่าเป็นเพราะเหตุใดที่เธอต้องการลาออกจากงานที่ทำเป็นแล้วได้อย่างดีตลอด 9 ปี? หรือครั้งคราวเธออาจจะหลงรักเขาเข้าให้แล้ว? เมื่อเขาไม่สามารถหาหมายเลขาหน้าใหม่ที่ดำเนินการงานจับอกจับใจได้ ด้วยเหตุนี้เพื่อจะส่งผลให้หมายเลขาคิมอยู่กับเขาไปตลอด

เขาจึงเริ่มโครงงานตามจีบเธอ เพื่อจะให้ชีวิตที่สุดแสนเพอร์เฟคของเขากลับมาสุขสบายดังเช่นว่าเดิม เหตุการณ์จะเป็นอาทิเช่นไรถัดไปจำเป็นจะต้องไปติดตามในเรื่องเลยนะคะ ขอกล่าวว่าเรื่องนี้พัคซอจุนเล่นได้น่ารักและตลกโปกฮามาก ๆ เมื่อเปรียบเทียบกับ ‘Kingdom’ ผีดิบคลั่ง บัลลังก์เดือด และ ‘Itaewon Class’ (อิแทวอน) ธุรกิจปิดเกมแค้นหาเหมือนคนละคนกันเลยค่ะ

ความพากเพียรตอนแรกของจุนคยอง คือการเขียนจดซึ่งก็คือผู้บริหาราธิบดีเพื่อขอให้ช่วยสร้างสถานีรถไฟ เขาเขียนมาเรื่อยๆตั้งแต่สมัยประถมจวบจนมัธยม หลักหลายๆสิบฉบับแล้ว ก็ยังไม่เคยมีอิทธิพลตอบรับ เหตุใด ให้ไปรอยอมรับฟังผลลัพธ์จากเพื่อนสาวร่วมชั้น ราฮี (รับบทโดย ยุนอา) เธอคือคนที่พากเพียรช่วยจุนคยองทั้งเรื่องจดหมาย เพิ่งพาพ่อซึ่งเป็นสส. และหาสารพัดแนวทางให้ได้โอกาสเข้าถึงตัวผู้บริหาราธิบดีเองเลย ยกตัวอย่างเช่นการแข่งขันวิชาการ รายการแข่งเชาวน์เยาวชน เพื่อรับค่าตอบแทนจากมือ

แต่ก็ยังไม่มีอะไรเป็นผลสักอย่าง ไม่นับการจุดประกายให้จุนคยองสร้างสรรค์เครื่องมือเป็นข้อตกลงณเตือนไว้หน้าอุโมงค์ ซึ่งได้เรื่องเป็นชิ้นเป็นอัน ก็ช่วยบรรเทาเรื่องที่ไม่คาดฝันภัยได้ชั้นเชิงหนึ่ง ราฮีก็เลยกล้าเรียกตัวเองว่าเป็น Muse (เทพแห่งแรงบันดาลใจ) ของจุนคยอง เหนืออื่นใดคือ ราฮีหลงรักจุนคยองตั้งแต่แรกเผชิญ แต่จุนคยองยังไม่ประนีประนอมตอบสนองความรักของเธอสักที ด้วยเหตุว่าหัวใจมัวหมกมุ่นอยู่กับเรื่องสถานีรถไฟ ถึงขั้นที่ว่า เขาเมินจังหวะดีๆที่จะได้ไปศึกษาเล่าเรียนต่อที่โซล หรือจังหวะการเป็นเด็กนักเรียนความสามารถพิเศษไปศึกษาต่อต่างประเทศ

สถานะการณ์เริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นขึ้น ณ สถานที่จัดเลี้ยงแต่งงานของ คิมจุนซอก (รับบทโดย พัคบยองอึน) กับ มาจูยอน (พัคฮโยจู) จู่ ๆ ก็ได้เกิดการต่อล้อต่อเถียงเล็ก ๆ ณ เวลาชายหญิงคู่หนึ่งที่บริเวณฟู้ดไลน์บุฟเฟ่ต์ การเถียงกันนี้กำเนิดขึ้นเพราะว่า ‘ซูชิแซลมอนชิ้นสุดท้าย’ ที่ถูกชายหนุ่มกินไปด้วยอาการกึ่งเมากึ่งจิตตก และเพศหญิงสาวที่ยื้อให้เขาชดใช้ซูชิรายการอาหารขอความปรานีนั้นด้วยการมอบให้พาไปหาร้านรวงกินซูชิให้เธอให้ได้ แต่ถึงจะได้กินและดื่มไปแล้ว สาวเจ้าก็ยังคะยั้นคะยอจะไปดื่มเหล้าที่บ้านเขาอีก และนั่นคือต้นเหตุของการเกิดความเชื่อมโยงแบบ One-night stand จนเปลี่ยนเป็นคืน Dramatic ที่ตามมาด้วยชีวิตที่เปลี่ยนไปของทั้งคู่

The Heirs เป็นซีรีส์เกาหลีแนวไฮสคูลซึ่งเกิดเรื่องเหมือนกับของ คิมทัน (ลี มินโฮ) ทายาทที่เป็นเลือดเนื้อเชื้อไขเศรษฐีพันล้านของเอ็มไพร์กลุ่ม ซึ่งไปเล่าเรียนต่อที่ประเทศสหรัฐอเมริกา เขาเหมือนจะมีชีวิตที่ดีและเพรียบพร้อมไปทั้งหมดทุกอย่าง แต่ตามความเป็นจริงแล้วมันกลับเช่นเดียวกับการถูกไล่จากเกาหลีมากมายยิ่งกว่า เพราะเขาเป็นแค่ลูกภรรยารองที่ไม่ได้จดทะเบียนสมรส และเขายังมีพี่ชายต่างแม่ที่ค่อยคิดแต่ว่าน้องชายจะมาห่วยงชิงตำแหน่งผู้บริหารเอ็มไพร์กลุ่มจตลอดเวลา ด้วยสถานะของคิมทันเวลานี้ก็เลยทำให้เขาคัดเลือกจะใช้ชีวิตเสเพลในอเมริกาไปวัน ๆ แทน

ช่วงเวลาที่เขาอยู่ที่อเมริกาคิมทันได้เจอกับ ชาอึนซัง (ปาร์ค ชินฮเย) ที่ตามหาพี่สาวของเธอ แต่เธอกลับมิได้รับการตอบกลับที่เป็นมิตรจากพี่สาวแท้ ๆ แต่อย่างใด ทั้งยังโดนพี่สาวลักขโมยเงินไปอีก ทำให้เธอเหลือตัวคนเดียวในต่างเมือง คิมทันที่มีความเห็นว่าชาอึนซังเป็นคนเกาหลีด้วยเหมือนกันจึงได้ช่วยเหลือเธอ และด้วยเรื่องราวหลาย ๆ อย่างในเวลาที่ชาอึนซังอาศัยอยู่กับคิมทัน นำมาซึ่งการทำให้เขามีความรู้สึกว่าเขาตกหลุมรักเธอเข้าแล้ว โดยที่ไม่เคยรู้เลยว่าเธอเป็นลูกของป้าแม่บ้านของที่บ้านเขาในเกาหลีนั่นเอง

เมื่อเขาตกลงใจกลับอยู่เกาหลีอีกสักทีเพื่อตามหาชาอึนซังและเพื่อเลิกหนีที่จริง ตอนนั้นชาอึนซังก็ได้รับการทุนเรียนรู้โดยไม่คิดมูลค่าใดๆจากแม่ของคิมทัน ซึ่งเป็นโรงเรียนรู้เดียวกับที่คิมทันอยู่และยังเป็นโรงเรียนที่มีแต่ลูกผู้ที่มีรายได้เยอะเพียงแค่นั้น เธอจึงควรต้องโกหกทุกท่านว่าเธอเป็นเศรษฐีใหม่ที่พึ่งจะมีเงินทองมากมายหมาด ๆ เพื่อที่จะปิดบังฐานนะที่แท้จริงของเธอ

และเธอยังจำเป็นต้องรับมือกับ ชเวยองโด (คิม วูบิน) ทายาทรุ่นลูกรุ่นหลานรีสอร์ทยักษ์ใหญ่ที่ค่อยแต่แกล้งนักเรียนทุนที่มีสถานภาพทุกข์ยาก สถานะการณ์จะเป็นยังไงต่อจากนี้เป็นต้นไป? ชาอึนซังจะสามารถปกปิดอันที่จริงกลุ่มนี้ได้บ้างมั๊ย? และคิมทันจะสารรูปรักต่อเธอยังไงเพื่อที่จะไม่ให้เธอจำเป็นต้องลำบากใจ? มาติดตามชมได้ใน The Heirs เลยจ้ะ รับรองว่าเรื่องที่มีครบทุกรสมาก ๆ จะต้องไม่พลาดค่ะ

HELLO THE SHARPSHOOTER (2022)

มาที่ฝั่งของซีรีส์จีนกันบ้างค่ะ Hello The Sharpshooter เป็นซีรีส์แนวโรแมนติก กีฬา เหตุการณ์ความรักที่เกิดขึ้นขณะชายผู้หญิงที่ต่างกันสุดขั้ว เสิ่นชิงหยวน นักแม่นปืนกระจำสถาบันระดับปริญญาที่เป็นโรคจำหน้าคนไม่ได้ กับถังซิน สาวเล็กน้อยนักไลฟ์ฝึกหัดที่เคยมีความรู้ความสามารถสึกดีๆให้ชิงหยวน แต่เค้ากลับจำหน้าเธอไม่ได้ซะนี่ อย่างนี้มันจะต้องสร้างความทรงจำกันหน่อย!!

เมื่อเอ่ยถึงซีรีส์จีนทุกท่านคงจะรู้ดีอยู่แล้วว่าปัจจุบันนี้ซีรีส์จีนเป็นซีรีส์ movie hd หนัง ที่กำลังเป็นที่ชื่นชอบมากและมีความชื่นชอบไม่แพ้ซีรีส์เกาหลีเลย นั่นเป็นเพราะเหตุว่าซีรีส์จีนเป็นซีรีส์ที่มีเสน่ห์และน่าคลั่งไคล้ จุดเด่นของซีรีส์จีนก็คือมีฉาก การแต่งกายและมีนักแสดงที่เยี่ยมที่สุดนำมาซึ่งการทำให้เพิ่มเติมความน่าดึงดูดของเรื่องได้เป็นอย่างดี แต่นอกเหนือจากนี้ฉากและนักทำให้ทราบแล้ว พล็อตเรื่องและรายละเอียดของซีรีส์จีนก็น่าสนใจด้วยเช่นกัน รายละเอียดของซีรีส์จีนส่วนใหญ่ได้รับการสรรค์สร้างอย่างละเอียดลออส่งผลให้ยั่วยวนใจผู้ชมได้ดีมาก

เพราะเหตุนี้ในวันนี้พวกเราเลยจะชวนทุกท่านไปร้องไห้กับพวกเราด้วยการเสนอแนะ “ซีรีส์จีนแนวดราม่า” ที่จะทำให้ทุกท่านมีน้ำตาเมื่อได้ดูค่ะ ซีรีส์จีนแนวดราม่าส่วนมากมักรังสรรค์มาจากนวนิยายซึ่งเมื่อเอามาเป็นซีรีส์ บ้างเรื่องก็มิได้เปลี่ยนแปลงบทมากเกินไป ยังอาจกลิ่นอายของนิยายไว้ดังเช่นเดิม นอกจากนั้นซีรีส์จีนมิได้สร้างเพื่อจะเอาใจคนดูมากนัก แต่จะให้นักแสดงทุกตัวดำเนินเป็นไปตามกลไกของเรื่อง ก็เลยส่งผลให้คนดูค่อย ๆ ซึมซับและผูกพันกับนักแสดงโดยไม่ทราบตัวจ้ะ

เรียกว่าเป็นซีรีส์ที่ได้รับการพูดถึงเยอะที่สุดเดี๋ยวนี้เลยก็ว่าได้จ้ะ เพราะเหตุว่าไม่ว่าจะเป็นนักชี้ให้เห็น การดำเนินเรื่อง คาแรคเตอร์ของนักแสดง ล้วนถ่ายทอดออกมาได้อย่างไม่มีข้อผิดพลาด โดย It’s Okay to Not Be Okay จะพูดเล่าเรื่องราวของมุนคังแท ชายหนุ่มที่ดำเนินการงานในแผนกผู้ป่วยจิตเวชและมีพี่ชายที่ป่วยเป็นโรคออทิสติก กับโกมุนยอง สตรีสาวคนเขียนนวนิยายชื่อเรื่องเหมือนกับผู้ที่ปวดกับบาดแผลทางใจที่เป็นไปไม่ได้ลบเลือน ซึ่งการประสบพบเห็นกันของหมวดหมู่เขากลับสามารถเยียวยาจิตใจของกันและกันได้โดยไม่ทราบตัว และเรื่องราวจะคืออะไรต่อไป รับชมได้ในเรื่องเลยค่ะ

แต่ในความเป็นจริงแล้ว ก็ยังมีเหตุมีผลอื่นอีกครั้ง่เป็นปมในจิตใจของเขาที่จำเป็นต้องก้าวข้ามให้ได้ ซึ่งหนังจะค่อยๆเล่าและเฉลยมาในณ เวลาประมาณครึ่งเรื่องข้างหลัง ขณะครึ่งแรกก็ปลดปล่อยให้ดูเพลินใจๆขำๆไปกับความรอมคอมน่ารักของราฮีกับจุนคยองไปก่อน แต่ในทันทีที่เริ่มต้นเฉลย ความเรียบไม่ยากเบาๆที่ปูมาก็เริ่มมีสีสันขึ้น ด้วยบทที่เซอร์ไพร์ซ ชวนน้ำตารื้น กินใจกันเลยเชียวหละ จะต้องชมต่อเองค่ะ เป็นพีคของเนื้อหาสำคัญของเรื่อง ที่จะก่อให้เรื่องย่อธรรมดาๆชมมีอะไรๆขึ้นมาทันที และจิตใจของพล็อตที่เป็นวัตถุประสงค์ของจุนคยองจะได้ผลได้อีกด้วยเคล็ดลับไหน ตามไปลุ้นเอาใจช่วยเขากัน

https://suncatalytix.com/

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...