หนัง037hdmovie

หนัง037hdmovie

หนัง037hdmovie เรื่อง Belle ชีวิตของเด็กสาวมัธยมปลายผู้สูญเสียคุณแม่ไปจนไม่สามารถที่จะร้องเพลงได้ วันหนึ่งเธอได้ก้าวเข้าสู่โลกคล้ายกับ ในนั้นเธอสามารถใช้อีกตัวตนหนึ่งและร้องเพลงออกมาได้ จนทำให้เธอเป็นที่รู้จักโด่งราวกับในชั่วพริบตา ก่อนที่จะมีตัวตนคำถามคนหนึ่งมาส่งผลให้คอนเสิร์ตของเธอพัง

Burying the Ex (2014) ซอมบี้ที่ (เคย) รัก

เรื่องย่อ : Burying the Ex (2014) ซอมบี้ที่ (เคย) รัก เมื่อ แม็กซ์ ตัดสินใจให้ เอเวอลีน แฟนสาวของเขาย้ายเข้ามาอยู่ร่วมกัน เขากลับพบว่าเธอเป็นหญิงงี่เง่าเจ้าสั่งการ เขาจึงไม่มีวันคัดเลือกยิ่งกว่านั้นจะขอเลิกกับเธอ ดูหนังออนไลน์ บรรยายไทย ซับไทย แต่วันหนึ่งเธอกลับถูกรถชนตายไปต่อหน้าต่อตาต่อตา แม็กซ์ที่โศกเศร้าดำเนินชีวิตต่อจากนี้เป็นต้นไปและเขาได้เผชิญกับ โอลิเวีย ที่ทั้งน่ารักและเข้ากันกับเขาได้ดิบได้ดี แต่แล้วเรื่องโปกฮาร้ายก็เกิดขึ้นเมื่อ เอเวอลีน ได้รู้สึกตัวขึ้นจากความตายเปลี่ยนเป็นซอมบี้ โดยมีวัตถุประสงค์เดียวคือการกลับมาครองรักกับแม็กซ์ จนชั่วนาตาปี์

His House

หนังผีแนวใหม่ในขณะนี้ ผูกความหลอนกับแง่มุมทางสังคมได้ดิบได้ดีหนังสยองขวัญจากเน็ตฟลิกซ์ที่มีพล็อตเรื่องเรียบง่ายแต่กลับมีเนื้อหาซับซ้อนและสร้างความหลอนได้อย่างมหาศาล โดยทุกๆอย่างเริ่มตั้งแต่ต้นขึ้นในบ้านข้างหลังหนึ่งที่มีคู่รักชาวซูดาน โบลและรีอัล ทั้งคู่พึ่งอพยพมาจากซูดานและเริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นชีวิตใหม่ในอังกฤษ แต่แถมยังมีสถานะการณ์แปลกประหลาดต่าง ๆ หนัง037hdmovie เกิดขึ้นข้างในบ้าน โดยหนังสยองขวัญนี้ใช้มุมมองสถานะการณ์ใหม่ในสังคมทั้งสวัสดิการและผู้อพยพที่กำลังเป็นแง่มุมร้อนในโลกสมัยใหม่เข้ามาสอดแทรกได้อย่างกลมกล่อมและลงตัว สร้างความหลอนได้อีกนาน

Tengen Toppa Gurren Lagann อภินิหารหุ่นทะลวงสวรรค์

บนโลกมนุษย์ในปัจจุบัน เพราะว่าพื้นผิวโลกถูกโจมตีอย่างมากจากหมวดต่างดาว หนัง037ผี มนุษย์จึงลุกขึ้นสู้กับเจ้าพวกนั้น แต่ก็ถูกจัดการลงด้วยพลังที่ดีกว่าอย่างแพร่หลาย แล้วต่อจากนั้นหมวดหมู่มนุษย์ชาติที่อาศัยอยู่บนโลกจึงถูกขับไล่ให้ลงไปอยู่ที่ใต้ดิน และวันระหว่างก็ล่วงเลยไป กระทั่ง…

ขุด ขุด ขุด วันๆมีแต่การขุดเพื่อที่จะขยายอาณาเขตของหมวดหมู่บ้าน นี่คือ วิธีใช้ชีวิตของ ชิม่อน จนได้รับฉายาว่า ชิม่อนนักขุด หนึ่งในสมาชิกของแก๊งค์กุเร็น และ คนที่ต้องการออกมาจากหมวดบ้านใต้ดินที่อาศัยอยู่เพื่อที่จะขึ้นไปยังท้องฟ้าที่ไฝ่ฝัน คามินะ ผู้นำแก๊งค์กุเร็น

จนถึงวันหนึ่งได้มีสัตว์ประหลาดที่เรียกว่า หนัง037hdmovie กันเม็ง ลงมาจู่โจมพวกบ้านของพวกเขา และได้พบกับ โยโกะ สาวสวยผู้ลงมาจากบนผืนโลกเพื่อที่จะตามมาจัดแจงกับเจ้า กันเม็ง ตัวนั้น ต่อจากนั้นทั้งสามคนก็ได้เหมือนกันเข้าร่วมมือกันต่อสู้กับเจ้ากันเม็งตัวนั้นด้วยกันเม็งที่ ชิม่อน เคยบังเอิญไปขุดเจอ และหลังจากที่จัดการกันเจ้า กันเม็ง ตัวร้ายนั่นได้ทั้งสามคนก็ได้ขึ้นไปยังพื้นโลกด้วยกัน แล้วต่อจากนั้นทั้ง ชิม่อน และ คามินะ ก็ได้เช่นกันร่วมกับกลุ่มต่อต้านที่อาศัยอยู่บนพื้นโลก

เอาล่ะ สถานะการณ์การทวงคืนอิสรรูปให้กับหมู่มนุษย์ได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว จากนี้ ชิม่อน และ คามินะ ควรต้องเจอกับศัตรูแบบไหนบ้างหรือหมู่เขาจำเป็นจะต้องสูญเสียสิ่งใดไปบ้าง

Black Clover

เรื่องราวความบากบั่นของเด็กหนุ่มที่ต้องการเป็นจักรพรรดิเวท เหตุการณ์ของอัสต้าและยูโน เด็กหนุ่มกำพร้าสองคนที่ใฝ่ฝันจะเป็นจักรพรรดิแห่งเวทมนตร์ แต่เมื่อวันแห่งชะตากรรมมาถึง ยูโนที่มีพลังเวทมหาศาลได้ถูกเฟ้นโดยกรีมัวร์ที่มีใบโคลเวอร์ 4 แฉกซึ่งเป็นคัมภีร์เวทของจักรพรรดิเวทรุ่นก่อน ต่างกับอัสต้าที่มิได้รับกรีมัวร์เพราะว่าเขานั้นไม่มีซึ่งพลังเวท หนัง 037 พากย์ไทย แต่แล้วในวันที่อัสต้ากำลังตกอยู่ในเหตุการณ์คับขัน หนัง037hdmovie กลับมีกรีมัวร์ใบโคลเวอร์ 5 แฉกและดาบสีดำสนิทขนาดใหญ่เท่าตัวคนแสดงตัวขึ้นมาตรงหน้าเขา ซึ่งว่ากันว่าใบโคลเวอร์แฉกที่ห้านั้นคือที่สิงสถิตของอสุรกาย ! และเหตุการณ์จะคืออะไรต่อจากนี้เป็นต้นไป ติดตามการผจญภัยของหมู่เขาได้ในเรื่องเลยค่ะ

Cracked (2022) ภาพหวาด

เรื่องย่อ รุจา คุณแม่ลูก 1 ที่มีลูกสาวชื่อราเชลล์ ถูกตามตัวจากนิวยอร์กกลับมายังเมืองไทย เพื่อจะรับมรดกของพ่อที่เป็นจิตรกรที่วาดรูปภาพคอลเลคชั่นพิเศษที่มีมูลค่มหาศาล แต่ภาพนี้มันกลับมีเหตุการณ์อาถรรพ์จำนวนไม่น้อย หนัง037hdmovie เจ้าของคนจำนวนไม่น้อยตายแบบมีปัญหาจนหลายท่านมองว่ามันเป็นภาพแห่งความตาย รุจา ร้อนเงินมากเนื่องจากว่าเธอต้องการหาเงินไปเป็นค่าผ่าตัดดวงตาให้ลูกสาวที่กำลังจะมองไม่แสดงตัว

เธอก็เลยจำเจที่จะรับมรดกนี้แบบไม่มีทางคัดเลือก และจำเป็นต้องรีบซ่อมแซมรูปเพื่อขายต่อ แล้วนำเงินมารักษาดวงตาบุตรสาวให้ทัน โดยที่มี ทิม ศิลปินหนุ่มนักซ่อมรูป เข้ามารับงานบูรณะภาพวาดนี้ ก่อนจึงควรตกยอดเยี่ยมในผู้เข้าร่วมชะตากรรมกับแรงอาถรรพ์ที่หลบซ่อนเร้นอยู่ภายในรูปวาดไปพร้อมกับพวกเธอ

The Conjuring (2013)

เรื่องจริงจากคดีของสองสามีภรรยา เอ็ด และลอเรน วอเรน นักสืบสวนเรื่องราวเหนือธรรมชาติ ที่มักถูกเชิญไปปราบผี หรือขณะที่ไหนเกิดสถานะการณ์ของผีหลอกวิญญาณหลอน ซึ่งทั้งสองถูกเชิญไปโดยครอบครัวหนึ่ง ที่มีลูกสาว 5 คน ที่เพิ่งไปอยู่บ้านข้างหลังใหม่ที่เคยมีคดีฆาตกรรมเกิดขึ้นหลายคดี อาทิเช่น ฆ่าตัวตายด้วยการแขวนคอ, ฆ่าตัวตายด้วยยาพิษ, ฆ่าข่มขืน, ฆาตกรรม, คนหายสาปสูญ แต่ครอบครัวนี้ได้เป็นเรื่องแปลกๆขึ้นกับบุตรสาวคนหนึ่ง ที่กำเนิดอาการเหมือนโดนผีสิง ทั้งเอ็ด และลอเรนจึงได้มาช่วย

The Wizards Return: Alex vs. Alex (2013)

เรื่องย่อ : The Wizards Return: Alex vs. Alex (2013) ครอบครัวและเพื่อที่จะน ๆ ของรุสโซกำลังมุ่งหน้าไปยังทัสคานี ประเทศอิตาลี เพื่อพบกับญาติที่หายสาบสูญไปยาวนานของหมวดหมู่เขา ดูหนังออนไลน์แบบไม่มีค่าใช้จ่าย 24 ชั่วโมง แต่เมื่ออเล็กซ์มานะทำให้ความจริงนั้นปรากฎว่าเธอเป็นมากกว่าพ่อมดหนุ่มที่ดูราวกับว่าไม่มีเป็นห่วง เธอก็ร่ายมนตร์ที่สร้างกู๊ดอเล็กซ์และ ภูติผีปีศาจอเล็กซ์

Kimi no Na wa (Your Name)

เรื่องย่อ : ว่าด้วยเรื่องราวสายสัมพันธ์สุดเหลือเชื่อของเด็กหนุ่มและเด็กสาวสุดแตกต่าง ณ เวลา ทาคิ เด็กหนุ่มนักเรียน ม.ปลาย ที่เติบโตในเมืองโตเกียว กับ มิทซึวะ เด็กสาว ม.ปลาย ที่ใช้ชีวิตในหุบเขาแถบชนบทซึ่งถึงแม้ทั้งสองดูจะมีชีวิตที่ไม่เหมือนกัน หนัง037hdmovie แต่เรื่องเดียวที่ทั้งคู่ด้วยเช่นกัน คือต่างเสาะแสวงหาวิธีใช้ชีวิตในแบบของอีกคน ทั้งยังทั้งสองไม่มีส่วนเกี่ยวข้องอะไรก็ตาม กันเลย กระทั่งคืนหนึ่ง ในวันกำเนิดเห็นได้ชัดดาวตกในรอบพันปี ทาคิและมิทซึวะต่างฝันว่าได้ใช้ชีวิตในแบบของอีกคน จุดเริ่มของสายสัมพันธ์ที่ไม่แสดงตัวแต่สัมผัสได้ก็เลยเริ่มขึ้น แม้หมวดหมู่เขาไม่รู้ดีว่าเป็นยังไงหรือเป็นการพูดใบ้ใดก็ตาม

One Missed Call (2003)

เป็นคุณจะทำเช่นไร ถ้าจู่ๆ คุณกำเนิดได้รับเนื้อความทางโทรศัพท์ที่ถูกส่งมาจากเครื่องคุณเอง โดยในข้อความนั้นระบุว่าถูกส่งมาจากในอีก 3 วันด้านหน้า และภายในเนื้อความเป็นเวอร์ชั่นการตายของคุณที่กำลังจะเกิดขึ้น ? และเรื่องราวนี้ก็กำเนิดขึ้นกับสาวน้อย ยูมิ เมื่อเพื่อจะนของเธอเริ่มทยอยตายไปทีละคนๆหลังจากที่หมู่เขาได้รับใจความแปลกๆ และตอนท้ายรายต่อจากนี้เป็นต้นไปก็คือ เธอ.

Transformers (2007)

เมื่อโลกกลายเป็นสมรภูมิรบของหมวดหมู่มัน เหล่าจักรกลสังหารที่มาจากจักรวาลอันไกลโพ้น ฝ่ายออโต้บอท ผู้พิทักษ์รักสันติ ซึ่งมีออพติมัส ไพร์ม เป็นผู้นำ และฝ่ายดีเซปทิคอนส์ ผู้ทำลายล้าง ซึ่งมีเมกะทรอน เป็นผู้บังคับบัญชาและหวังจะยึดครองแหล่งพลังงานบนโลก

Moonfall (2022) วันวิบัติ จันทร์ถล่มโลก

เรื่องย่อ ไบรอัน ฮาร์เปอร์ เมื่อก่อนนี้นักบินอวกาศที่เคยบาดหมางกับนาซาจำเป็นต้องกลับมาร่วมภารกิจกับ โจซินดา ฟาวล์ แต่ก่อนเพื่อจะนเข้าร่วมงานของเขาอีกสักรอบ โดยทำภารกิจป้องกันโลกในครั้งนี้ หมู่เขาได้ตัว เคซี เฮาส์แมน หนุ่มเนิร์ดที่ศึกษาและทำการค้นพบว่าดวงจันทร์เปลี่ยนเส้นทางโคจรและกำลังจะพุ่งชนโลกนำความวิบัติมาสู่ทุกชีวิต โชคชะตาของโลกก็เลยอยู่ด้านในมือของหมวดหมู่เขา

หน่วยผจญคนไฟลุก

เรื่องราวการต่อสู้กับคนไฟลุกของกลุ่มผู้คนที่ควบคุมพลังไฟได้ เรื่องราวเริ่มตั้งแต่ต้นขึ้นเมื่อทั่วโลกเกิดเพลิงบ้างมั๊ย้ขึ้นอย่างไม่รู้สาต้นเหตุ และทำให้เกิดเห็นการณ์คนไฟลุกที่ทั้งร่างกายจะเต็มไปด้วยเปลวเพลิง อีกทั้งที่ขาดสติจนทำร้ายบุคคลอื่น ซึ่งคนไฟลุกจะจำแนกออกเป็น 3 ชนิด หนึ่งคือ คนไฟลุกไม่มีสติทั่วๆไป สองคือ คนที่สั่งการไฟได้แต่จุดไฟเองมิได้ ชนิดท้ายที่สุดคือ สามารถจุดไฟเองได้และยังกำกับการไฟได้อีกด้วย โดยเนื้อเรื่องจะเอ่ยถึงชินระ เด็กหนุ่มผู้มีพลังชนิดที่ 3 ได้ร่วมหน่วยดับเพลิงพิเศษ เขามีจุดหมายที่สามารถจะช่วยเหลือผู้คนและออกตามล่าอสูรที่ว่ากันว่าเป็นสาเหตุของเปลวเพลิงที่นำมาซึ่งการทำให้เขาจะต้องสูญเสียครอบครัว และสถานะการณ์จะคืออะไรต่อไป ต้องติดตามค่ะ

Kekkai Sensen สมรภูมิ เขตคุ้มครองป้องกันโลหิต

เมืองแห่งความวุ่นวาย เฮลเซรม ลอร์ท ในอดีตสถานที่แห่งนี้เคยถูกเรียกว่า มหานครยิ่งใหญ่ นิวยอร์ค จนกระทั่งเมื่อวันนั้นมาถึง เมื่อจู่ๆ มีประตูมิติขนาดยักษ์โผล่ขึ้นมาแบบไร้ปี่มีขลุ่ย หลังจากนั้นรอบตัวเมืองก็ถูกปกคลุมไปด้วยหมอกหนา และ หนวดคำถามที่คอยโจมตีสิ่งที่เข้าใกล้เมืองตลอดช่วงเวลา และประกฎสิ่งมีชีวิตจากต่างมิติเยอะแยะที่เดินผ่านประตูมิติเข้ามายังเมืองแห่งนี้ จนที่แห่งนี้กลับกลายเป็นเมืองที่มีความสับสนกำเนิดขึ้นอยู่ตลอดระยะเวลา ซึ่งต้องระมัดระวังสำหรับในการใช้ชีวิตตลอดช่วงเวลา เนื่องด้วย เพียวแค่เดินอยู่เฉยๆ อาจจะจะโดนลูกหลงตายได้ทุกตอน

เลโอนาร์ด วอชท์ เด็กหนุ่มธรรมดาที่ไม่ทั่วไปหน่อยๆ เนื่องจากว่าเป็นผู้ครอบครองดวงตาแห่งเทพเจ้า เลโอ เดินทางมาที่ เฮลเซรม ลอร์ท แห่งนี้เพื่อฝึกฝนเป็นนักเนื้อหาข้อมูลข่าวสารและหาเบาะแสเกี่ยวกับเรื่องราวประหลาดที่เขาและน้องสาวเจอด้วยกันเมื่อครึ่งปีก่อน วันหนึ่งขณะที่นั่งกินกาแฟอยู่ เลโอ ถูกลิงคลื่นเสียงขโมยกล้องไป เวลาที่ไล่ตามอยู่ก็ถูกเข้าใจผิดว่าเป็นสมาชิกใหม่ของหน่วยงานลับและถูกลากตัวไปยังฐานขององค์กร ซึ่งองค์กรแห่งนั้น คือ สถานที่ๆ คอยจัดการกับเรื่องชุลมุนต่างๆ ของเมืองแห่งนี้ และชื่อขององค์กรแห่งนั้นก็ คือ ไลบร้า ที่องค์กรแห่งนี้ เลโอจะสามารถเบาะแสของเหตุการณ์นั้นเหน้าจอหรือไม่ และภายหลังจากร่วมกับองค์กรแห่งนี้แล้วชะตากรรมของ เลโอ จะเป็นไปในแนวทางไหนนั้น ติมตามสถานะการณ์ของเขาและเหล่าสมาชิกของไลบร้าคนอื่น

suncatalytix

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...