หนัง 037 พากย์ไทย

หนัง 037 พากย์ไทย

หนัง 037 พากย์ไทย เรื่อง The Black Phone ฟินนีย์ ชอว์ เด็กชายวัย 13 ปีถูกฆาตกรโรคจิตจับตัวไปขังในห้องเก็บเสียง ทว่าโทรศัพท์ไม่มีคำสัญญาณที่ติดอยู่บนผนังเริ่มส่งเสียงอย่างกับ ฟินนีย์ก็พบว่าเขาสามารถติดต่อและทำการสื่อสารกับวิญญาณเหยื่อรายก่อนๆของฆาตกรกรายนี้ได้ โดยวิญญาณกลุ่มนี้ตั้งปณิธานว่าจะช่วยไม่ให้ฟินนีย์ได้เจอจุดสิ้นสุดเดียวกับพวกเขา

A Man and a Woman

สถานะการณ์ของชายหญิงคู่หนึ่งที่ต่างฝ่ายต่างมีครอบครัวตามแต่ควรต้องมาแบกรับความไม่ร่าเริงคล้ายๆกัน ทั้งสองบังเอิญมาเหน้าจอกันและตกลงใจมีความสัมพันธ์แบบ One Night Stand แล้วแยกย้ายจากกันไปโดยไม่รู้จักดีแม้แต่ชื่อเรื่อง หนัง 037 พากย์ไทย จนเวลาผ่านไปพวกเขากลับมาเจอกันอีกสักรอบพร้อมกับความเกี่ยวพันจึงควรห้ามที่เริ่มตั้งแต่ต้นปรับปรุงขึ้น

Jacob’s Ladder (1990)

อีกหนึ่งงานหนังจิตหลอนที่ถ้าใครยังไม่เคยดู คุณควรจะหามาดูอย่างด่วนเลยครับ หนัง037ผี กับเหตุการณ์ของ เจค็อบ ซิงเกอร์ ชายหนุ่มที่กลับมาจากการรบในสงครามและตกลงใจมารวมตัวกันอาชีเจอุรุษไปรษณีย์ แต่เบื้องหลังชายส่งจดหมายที่ดูทั่วไปคนนี้กลับไม่ปกติ เนื่องด้วยเขามักมีอาการทางจิตที่ผิดธรรมดา เขามักแสดงตัวเหล่าบรรดาซาตานจากขุมนรกมาคอยจ้องเอาชีวิตเขาตลอดระยะเวลา และในที่สุดเขาก็ตัดสินใจหาสาปัจจัยที่นำมาซึ่งการทำให้เขากำเนิดอาการทางจิตแบบนี้!! ขอเล่าถึงเนื้อเรื่องไว้แค่นี้ก่อน ที่เหลือคุณคงจำเป็นจะต้องไปดูกันครับผม เนื่องด้วยผมไม่อยากให้พลาดจริงๆ หนังมันทั้งหลอน ชวนสงสัยว่าท้ายที่สุดแล้ว ต้นต่อของสาต้นสายปลายเหตุนี้มันคืออะไรกันแน่ ?

Crimson Peak (2015)

หนึ่งในหนังแนวลึกลับ ซ่อนเร้นที่เป็นกระแสในวงการหนังผีไทยอีกหนึ่งของปีนี้เลยครับผมกับ เหตุการณ์ของ อีดิธ คนเขียนจากครอบครัวที่มีฐานะดี ซึ่งตกหลุมรัก โธมัส บุรุษลึกลับที่มีเสน่ห์ล่อใจ ภายหลังจากการเสียชีวิตอย่างมีเงื่อนงำของพ่อ หนัง 037 พากย์ไทย เธอตกลงใจแต่งงานกับโธมัสและย้ายมายังบ้านหลังหนึ่ง โดยที่เธอไม่ทราบเลยว่าบ้านข้างหลังนี้มีความลึกลับและน่าสะพรึงกลัวกำลังรอที่จะหลอกหลอนเธออยู่

sarazanmai

เรื่องย่อ : เด็กมัธยมต้นสามคน — ยาซากะ คาซุกิ, คุจิ โทอิ และ จินไอ เอ็นตะ — ได้เจอกับสิ่งมีชีวิตคล้ายกัปปะที่ชื่อเรื่องว่า เค็ปปิ ที่กล่าวว่าตัวเราเองนั้นเป็นทายาทที่เป็นเลือดเนื้อเชื้อไขของราชบัลลังก์อาณาจักรคัปปะ เค็ปปิ ลอบควัก ชิริโกะดามะ (อวัยวะตามตำนานที่พูดว่าคัปปะจะล้วงควักออกมาจากรูทวารหนักของผู้คน) นำมาซึ่งการทำให้เด็กวัยรุ่นทั้งสามกลายเป็น คัปปะ

Kiseiju ปรสิตเดรัจฉาน

สิ่งมีชีวิตต้นแบบปรสิตจากต่างดาว ได้สัญจรมายังโลกมนุษย์ด้วยปัจจัยผลบางอย่าง แถมหมวดมันยังสามารถเข้าไปในร่างของสิ่งมีชีวิตและยึดครองร่างนั้นมาเป็นของตนเองได้ ซึ่งเป้าหมายสำหรับเพื่อการยึดครองของมัน  หนัง 037 พากย์ไทย คือ ร่างกายของผู้คนแถมร่างที่ถูกยึดครองไปยังมีสมรรถภาพเสริมเติมมากยิ่งขึ้นอีกต่างหาก ซึ่งการที่หมวดมันยึดร่างไปครองนั้นมันสามารถรับทราบความจำทั้งหมดของเจ้าของร่างได้นำมาซึ่งการทำให้ผู้คนรอบตัวไม้สัมผัสเลยว่าคนไฟนบ้างที่ถูกยึดร่างไปแล้ว และไม่รู้ดีว่าหมู่มันจะเริ่มจู่โจมคนอื่นๆณ เวลาไหน

อิซึมิ ชินอิจิ เด็กหนุ่มมัธยมธรรมดาทั่วไปก็เป็นเลิศในคนที่ถูกพวกมันจู่โจมแม้กระนั้น ชินอิจิ ไหวตัวทันเลยเอาผ้ามันพันแขนไว้ส่งผลให้ปรสิต ยึดครองไปได้เพียงแค่แขนของเขาเพียงเพียงแค่นั้น และเพราะเหตุว่ายึดไปได้แค่แขนมันก็เลยต้องอาศัยร่างกายของ ชินอิจิ

เพื่อให้มีชีวิตอยู่ได้ซึ่งถ้า ชินอิจิ ตายมันก็จะตายไปด้วยแถมอาจมีปรสิตตัวอื่นๆ เล็งฆ่า ชินอิจิ หนัง037hdmovie ถ้ารู้ว่าเขารู้ความลับเรื่องหมวดหมู่มันก็ได้ ทั้งสองคนจึงจึงควรจำใจอยู่ภายในร่างเดียวกันเพื่อส่งเสริมอีกฝ่าย ซึ่งชินอิจิตั้งชื่อ เจ้าปรสิตที่อยู่ภายในแขนขวาของเสว่าง่า มิกกี้ ซึ่งเจ้า มิกกี้ นี่ก็สนใจเหตุการณ์ต่างๆของพวกมนุษย์เป็นเป็นอย่างมาก ทางด้าน ชินอิจิ ถึงแรกๆจะกลัว มิกกี้ อยู่บ้างแต่ท้ายสุดก็ปรับตัวได้ และวิธีการใช้ชีวิตด้วยกันของสองชีวิตที่แตกต่างกันอย่างสุดขั้วเริ่มตั้งแต่ต้นขึ้นก็เลยเริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นขึ้น ภายหลังนี้ ชินอิจิ จำเป็นที่จะต้องประสบพบเห็นกับอันตรายต้นแบบไหนบ้าง มิกกี้ จะสามารถป้องกัน ชินอิจิ เอาไว้ได้หรือเปล่า

Psycho-Pass

เมื่อสามารถตีค่าของคนเราได้อีกด้วยจำนวน โลกนี้จะคืออะไร อนิเมะแนวต่อสู้เรื่องนี้มาในธีมโลกอนาคต เอ่ยถึงสมัยที่เทคโนโลยีเจริญก้าวหน้าเป็นอย่างยิ่ง จนสามารถสร้าง Sybil System ระบบอ่านสภาพหัวใจของบุคคลแล้วแปลงออกมาเป็นจำนวนหรือที่เรียกว่า Psycho-Pass ซึ่งจำนวนสูงแค่ไหนก็แสดงว่าบุคคลนั้นเป็นอาชญากรและจำเป็นที่จะต้องถูกหยิบกุมทันที โดยอาคาเนะ เด็กใหม่หนแห่ง่วยรักษาความไม่เรรวนที่เพิ่งศึกษาจบด้วยคะแนนสูงลิ่วก็ได้เข้ามาควบคุมหน่วยที่ถูกเรียกว่าหมาล่าเนื้อนี้ เพราะว่าทุกคนในหน่วยมีคุณค่า Psycho-Pass สูงจนเกือบเป็นอาชญากร และยิ่งเธอได้ปฏิบัติภารกิจมากขึ้นเท่าไร ความลับอันดำมืดก็ยิ่งส่งผลให้เธอไม่ค่อยสบายใจมากขึ้นเพียงแค่นั้น

The Wailing

สร้างความสยองขวัญในอันดับคานส์ ควรตระเตรียมกายและใจก่อนดู หนังเกาหลีที่สร้างความหลอนและสั่นประสาทได้เยอะที่สุดในลำดับชั้นเทศกาลหนังคานส์ โดยตัวหนังเล่าถึงเรื่องราวฆาตกรรมยกครัวต่อเนื่องในหมวดหมู่บ้านเล็ก ๆ หนัง 037 พากย์ไทย และมี จงกู นายตำรวจเข้ามาสืบหาปริศนาที่พัวพันกับปมและสถานะการณ์ลึกลับหลายชนิดในพวกบ้าน เนื้อเรื่องเกี่ยวโยงกับเรื่องไสยศาสตร์ของเกาหลี มีความลำบาก เข้มข้นและกดดัน ใช้อันดับรูป การตัดต่อ เสียงได้อย่างเต็มที่โดยยิ่งไปกว่านั้นฉากไคลแมกซ์ที่เรียกได้ว่าชวนให้คนชมกดดันและเรียกความน่ากลัวจนพูดได้เลยว่าจึงควรเตรียมพร้อมกายและใจให้พร้อมก่อนชม

Face/Off (1997)

หนังแอ็คชั่น เรื่องนี้เล่าถึงตำรวจนักสืบได้เข้ารับการผ่าตัดเปลี่ยนแปลงโฉมหน้ากับอาชญากรร้าย ที่กำลังอยู่ภายในอาการโคม่า เพื่อจะหวังเข้าไปสืบหาจริงๆแล้วในคุก แต่โชคร้ายที่มันได้ฟื้นคืนสติขึ้นมาอีกที

1408 (2007)

อันนี้จะต้องบอกว่า เป็นงานหนังผีที่อยู่กึ่งกลางเวลาผีกับภูติผีด้วยเหตุว่าตลอดทั้งเรื่องพวกเราจะมิได้เห็นผีออกมาเต็มๆแบบให้เราตกอกตกใจเลย แต่หนังจะเน้นไปที่ความหลอนแบบบีบจิตใจมากกว่า โดยเนื้อเรื่องโดยประมาณ ของเรื่องของหนุ่มคนเขียนนิยายสยองขวัญ “ไมค์” (หน้าจอห์น คูแซ็ค) ที่ไม่เชื่อว่าผีมีจริง ตราบจนกระทั่งจะได้แสดงตัวกับตา เขาสัญจรไปสถานที่ต่างๆ ที่เคยว่าเฮี้ยนและมีผีหลอก

เพื่อทำให้พบความจริงให้เห็นว่าความเชื่อเหล่านั้นเป็นเพียงแค่ความเข้าใจไม่ถูก จนถึงเขาได้มาลองของยังห้องพัก 1408 ที่โรงแรมแห่งหนึ่ง ในเวลาที่ไมค์ได้เพียรพยายามแสดงให้เห็นความจริงว่าผีไม่มีจริงอยู่ได้ไม่นานนั้น ไมค์ก็ได้เหมือนกันปรากฏกับสิ่งที่ไม่เคยคาดฝันมาก่อนกับตา และคงจะควรต้องตาย หากไมค์หนีออกมาไม่ได้…ความสยองขวัญในห้องพัก 1408 กำลังเริ่มต้นขึ้น ถ้าคนใดกำลังมองหาหนังผีแบบที่ไม่มีผี แต่ก็หลอนได้แบบสุดๆ แนะให้หาชมประเด็นนี้เลย เพราะมันจะทำให้คุณขวัญผวาจนนอนไม่หลับเลย

kimetsu no yaiba

เรื่องย่อ : ในสมัยโบราณ มีภูติผีปีศาจกระหายเลือดกินคน และนักล่าภูติผีปีศาจออกล่าในยามราตี เหตุการณ์ของ คามาโดะ ทันจิโร่ หนุ่มผู้เสียพ่อไปและจำเป็นจะต้องช่วยแม่ดูแล พี่น้องอีก 5 คน จนวันหนึ่งครอบครัวเขาถูกฆ่าจนหมด น้องสาว เนซึโกะ เปลี่ยนเป็นปีศาจร้าย เขาได้รับความให้การช่วยเหลือจากนักล่าซาตาน โทมิโอกะ กิยู ที่เอาใจใส่ฆ่าน้องสาวเขาในตอนแรก แต่หลังประสบว่าน้องสาวเขาไม่กินคนแบบภูติผีปีศาจทั่วๆไปและเชื่อฟัง ทันจิโร่ ก็เลยให้ทั้งคู่ไปหาอาจจะารย์ตน คนที่ฝึกให้ ทันจิโร่ กลับกลายเป็นนักล่าภูติผีปีศาจ หาวิถีทางช่วยน้องสาวที่กลายเป็นภูติผีปีศาจ และตามล่าอสุรกายที่ฆ่าล้างครอบครัวเขา

Dark World (2021) เกม ล่า ฆ่า รอด

เรื่องย่อ ภายหลังสงครามโลกครั้งที่ 3 กำเนิดขึ้นและสิ้นสุดลงด้วยความล่มสลายของระบบเศรษฐกิจ ผู้คนอยู่เช่นไร้หลักเกณฑ์ ผู้ที่มีรายได้เยอะคือพระเจ้า คนที่ขาดโอกาสเป็นเพียงทาสรับใช้ คนอดทนเท่านั้นที่มีชีวิตรอด เฟียร์,ไอรีน และ รัน ในวัยเด็ก ต่างถูกจับให้ลงเล่นในเกมที่จัดขึ้นมาเพื่อจะสนองความสนุกสนาน ความบ้าคลั่งของคนที่โอกาสให้เลือกเยอะ กติกามีเพียงใครแพ้จำเป็นจะต้องตาย เฟียร์โดนเพื่อนรักหักหลังจนเกือบเอาชีวิตไม่รอด 20 ปีผ่านไป โลกที่พวกเธอคุ้นเคยยังโหดร้ายไม่เปลี่ยนแปลง 3 สาวต่างมีชีวิตและเส้นทางที่ไม่เหมือนกัน แต่ชะตาชีวิตนำพาให้ทั้งหมดทั้งมวลโคจรมาพบกันและต้องลงแข่งในเล่นเกมที่พนันด้วยชีวิตอีกสักที แต่ครั้งนี้คนไหนจะเป็นผู้ชนะ

The Hypnosis (2021) สั่งจิตสยอง

เรื่องย่อ : The Hypnosis (2021) สั่งจิตสยอง โดฮยอน นักศึกษามหาวิทยาลัยที่สูญเสียความจำวัยเด็กไปหลังจากจากเกิดอุบัติสาเหตุ วันหนึ่งเขาได้รู้จักดีกับ จินโฮ ซึ่งเสียมารดาและบิดาไปจากอุบัติต้นเหตุ ด้วยความที่ทั้งคู่มีอะไรคล้ายๆ กันก็เลยนำมาซึ่งการทำให้กลายเป็นเพื่อนสนิทกันอย่างรวดเร็ว โดฮยอนรู้ดีว่าจินโฮได้รับการรักษาด้วยวิธีการสะกดจิตจึงมีความสนใจพยายามบ้าง แต่ทว่าภายหลังจากถูกสะกดจิตครั้งแรกเขาเริ่มเห็นรูปหลอนไม่มีที่มา ดูหนัง HD แบบไม่มีค่าใช้จ่ายออนไลน์ ดูหนังออนไลน์ เช่นเดียวกับว่าการสะกดจิตครั้งนั้นเป็นการเปิดลิ้นชักที่ปิดกั้นความทรงใจ แต่มันอาจไม่ใช่ความทรงจำของเขา แต่เป็นความจำของคนตาย

Sword Art Online

อนิเมะเรื่องยอดเยี่ยมที่มีเส้นเรื่องหลักอยู่ในเกม เป็นที่นิยมมาก ธีมของอนิเมะแนวต่อสู้ประเด็นนี้มาในเวอร์ชั่นโลกแห่งเกมที่พวกเราจะต้องเอาชีวิตรอด โดยสถานะการณ์เริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นขึ้นเมื่อเด็กหนุ่มคิริโตะได้ Login เข้าเกม Sword Art Online หรือ SAO ที่เปิดตัวเป็นวันแรกพร้อมกับผู้เล่นอื่น ๆ อีกกว่าสองหมื่นคน เนื่องด้วยนี่เป็นเกมแรกที่ใช้เทคโนโลยีระดับสูงสำหรับในการดึงจิตวิญญาณของผู้เล่นให้ไปเห็นได้ชัดในเกมผ่านเครื่องไม้เครื่องมืออย่างเนิร์ฟเกียร์ แต่จริงๆแล้วแล้วเหล่าผู้เล่นไม่สามารถ Log Out ออกไปจากเกมได้ รวมถึงถ้าตายในเกมก็พอๆกับว่าตายในชีวิตจริง แนวทางเดียวที่จะรอดพ้นคือ การพิชิตปราสาทลอยฟ้าให้จงได้ ซึ่งคิริโตะจะทำได้ผลมั๊ย จะต้องติดตามนะคะ

The Maid

เข้าร่วมค้นหาที่จริงสุดหลอน ตอนเจ้านายและวิญญาณสาวใช้ ถือเป็นหนังสยองขวัญสัญชาติไทยที่น่าเฝ้าสอดส่องมอง ว่าด้วยเรื่องราวของ หน้าจอย สาวรับใช้หน้าใหม่ที่เข้ามาปฏิบัติการในคฤหาสน์สุดหรูของคู่สามีภรรยางามสะดุดตาคู่หนึ่ง ทว่าเธอกลับถูกวิญญาณของสาวรับใช้คนก่อนตามหลอกหลอนไม่เว้นเป็นกิจวัตร ถึงอย่างนั้นหน้าจอยก็ไม่ตัดสินใจลาออก แต่คัดสรรค์ที่จะสืบค้นหาที่จริงของสถานะการณ์สุดหลอนนี้แทน ซึ่งก็ส่งผลให้เธอศึกษาค้นพบความไม่ถูกธรรมดาบางสิ่งบางอย่างของคู่สามีภรรยาที่ดูจะไม่ได้รักกันอย่างที่คิด แต่เกิดอะไรขึ้นกันแน่ แล้วสาวใช้คนก่อนควรจะเป็นจะบอกอะไร จำเป็นจะต้องไปติดตามจ้ะ

Kill Bill (2003)

หลังจากที่ตั้งท้องกับใบเสร็จรับเงิน (เดวิด คาร์ราดีน) หัวหน้าองค์กรและคนรักของเธอ เดอะไบรด์ (อูม่า เธอร์แมน) ตัดสินใจที่จะถอนตัวไปจาก DiVAS เพื่อที่จะไปใช้ชีวิตอย่างคนทั่วไป โดยการเข้าพิธีแต่งงานกับชายคนหนึ่ง แต่แล้วในงานแต่งงานของเธอ ใบเสร็จรับเงินกับเหล่านักฆ่าขององค์กรได้บุกเข้ามาที่งาน และถึงแม้เธอจะกล่าวเขา ในวินาทีแห่งความเป็นความตายว่า เธอตั้งท้องลูกของเขาอยู่แต่ใบเสร็จรับเงินก็ตกลงใจที่จะจบความเกี่ยวพันตอนเธอกับเขา โดยการยิงไปที่ศีรษะของเธอ

suncatalytix

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...