หนัง037ผี

หนัง037ผี

หนัง037ผี เรื่องThe Invisible Man ลุ้นทุกฝีก้าวที่นักแสดงเดิน สร้างความตื่นเต้นจนหายใจได้ไม่เต็มปอด หนังสยองขวัญที่กวาดคำวิจารณ์ในทางบวกมาอย่างมากมายจากนักวิจารณ์ทั้งโลก ด้วยเหตุว่าเรียกได้ว่าส่งผลให้คนดูขาดหายใจได้ไม่เต็มปอดในทุกวินาที ชวนลุ้นระทึกและตื่นเต้นได้ทั้งเรื่อง โดยเนื้อเรื่องเกิดขึ้นในครอบครัวคู่สามีภรรยาเวลาซีซิเลียและ เอเดรียน โดยตัวสามีเอเดรียนได้ฆ่าตัวตายและซีซิเลียสงสัยว่าเรื่องราวนี้ไม่ชอบมาพากล แล้วต่อจากนั้นเธอก็ศึกษาค้นพบว่ามีอะไรอะไรบางอย่างที่เธอมองไม่ปรากฏป้วนเปี้ยนอยู่ใกล้ ๆ ตลอดระยะเวลา หนังเล่นกับความคาดเดาของคนชมและให้ปริศนา ชวนให้ติดตามและเอาใจช่วยในทุกฝีก้าวของนักแสดง

My Hero Academia

ในยุคที่ผู้มีพลังพิเศษกำเนิดขึ้นจนเป็นเรื่องปกติ กลับกลายเป็นโลกที่พลังพิเศษจับเกิดเรื่องสามัญทั่วๆไปที่ผู้ใดๆก็มีพลัง สังคมที่มีเหล่าฮีโร่คอยใช้พลังพิเศษนั่นช่วยเหลือผู้อื่นจึ่งเกิดตามขึ้นมา แต่ว่ามีแสงย่อมมีเงา หนัง037 hd เมื่อมีผู้บริโภคพลังไปในด้านที่ดีก็ควรจะมีหมวดที่ใช้พลังไปในด้านที่ไม่ดีด้วยเหมือนกัน และเพื่อจะจัดการกับเหล่าวายร้ายที่อัปเกรดความอันตรายเพิ่มมากขึ้นๆ จึงได้ก่อกำเนิดเป็น โรงเรียนรู้ที่จะคอยฝึกเหล่าผู้มีพลังพิเศษวัยเยาว์ทั้งหลากหลายให้กลายเป็น เหล่่าฮีโร่สุดภาคภูมิ

แต่ทว่า บนโลกที่พลังพิเศษจับเกิดเรื่องสามัญทั่วไปแห่งนี้กลับมีเด็กหนุ่ม นามว่า มิโดริยะ อิซึคุ กำเนิดขึ้นโดยไร้ซึ่งพลังใดๆ แต่ถึงจะเป็นแบบนั้นตัว อิสึคุ ก็มีความฝันที่ต้องการเป็นฮีโร่คอยเกื้อหนุนผู้อื่นแบบ ออลไมท์ ฮีโร่ที่เขาชื่นชมาตั้งแต่สมัยเด็กๆ แม้ว่าผู้คนรอบตัวจะหัวพวกเราะเยาะหรือกล่าวจาชมถูกเขา อิสึคุ ก็ไม่คิดที่จะยอมแพ้ และแล้วในวันหนึ่งระหว่างที่ อิสึคุ หนัง037ผี ถูกวายร้ายเข้าจู่โจมเขาก็ได้เช่นกัน ออลไมท์ ฮีโร่ที่เขาชื่นดูมาตลอดคนนั้น เข้ามาช่วยเอาไว้ ซึ่งภายหลังที่ทั้ง 2 คนแยกจากกัน อิสึคุ ได้เข้าไปพัวพันกับเรื่องราวการก่อความไม่เป็นระเบียบของหมู่วายร้าย เพราะว่าดันวิ่งเข้าไปช่วยเพื่อจะนของเขาที่ถูกวิลเลินจับตัวเอาไว้อยู่ ออลไมท์ ที่ผ่านมาเห็นได้ชัดจึงได้สนใจในตัว อิสึคุ เป็นอย่างยิ่งและออกมาช่วยจัดการกับวายร้ายจนต้นสายปลายเหตุก่ารณ์สงบลงท้ายที่สุด….

หลังจากที่สถานะการณ์วุ่นวายจบลง ระหว่างทางกลับบ้านของ อิสึคุ ก็มีชายคนหนึ่งมายืนอยู่ดิ่งหน้าของเขา ชายที่ อิซึคุ ชื่นดูมาตลอด ออลไมท์ ได้มายืนอยู่ต่อหน้าเขาและบอกกับเสว่าง่า เธอน่ะสามารถเป็นฮีโร่ได้ เอาล่ะสิ ออลไมท์ จะใช้เทคนิคไหนเปลี่ยนให้คน”ปกติ”แบบ อิสึคุ แปรเปลี่ยนเป็นฮีโร่ได้กันนะ สามารถหาผลลัพธ์ได้แล้ววันนี้ใน My Hero Academia ค่ะ

darwin’s game

เรื่องย่อ : ซูโด้ คานาเมะ หนุ่มที่ถูกเพื่อจะนชวนมาเล่นเกมคำถาม Darwin’s Game ที่ซึ่งนำมาซึ่งการทำให้เขาจึงควรมาเล่นเกมโซเชี่ยลเสี่ยงชีวิตอย่างไม่ตั้งใจ…..เกมฆ่ากันในชีวิตจริง โดยใช้ชีวิตเป็นพนัน

Songbird

สำหรับหนังเรื่อง Songbird ถือว่าเป็น หนัง netflix แนะนำ 2021 pantip ที่โด่งเหมือนกับมาก ๆ เนื่องจากเป็นเรื่องเช่นเดียวกับเกี่ยวกับโรคระบาด ยิ่งในทั่วโลกช่วงนี้ ยังมีโรคระบาดเกิดขึ้น ยิ่งทำให้หนังนี้ เป็นที่นิยมยิ่งขึ้น ทำให้ผู้ดูนั้น ต่างก็เข้าถึงวิชาการสึก ไม่ว่าความสูญเสีย ความหนักใจต่าง ๆ ที่นักแสดงได้ถ่ายทอดมานั้นดีอย่างยิ่ง

เพราะก็ได้เช่นกันเผชิญปัญหาพวกนี้จริง ๆโดยภายในเรื่อง Songbird โดยข้างในเรื่อง จะเล่าถึงสถานะการณ์ ที่เกี่ยวกับโรคระบาด แต่กำเนิดขึ้นในอนาคตด้านหน้า ซึ่งได้กำเนิดโรคระบาด ที่ได้รุนแรงขึ้นเรื่อย ๆ หนัง 037 พากย์ไทย เพราะเหตุว่าโรคประเภทนั้น ได้กำเนิดกลายพันธุ์ขึ้น ก็เลยส่งผลให้มีผู้ป่วย หรือผู้ตายปริมาณมาก และกำเนิดกับทุกตอนอายุ ซึ่งก่อให้ราษฎร เกิดความวิตกเป็นห่วง หนัง037ผี พร้อมด้วยความกลัวอย่างยิ่งและรัฐบาลจากประเทศต่าง ๆ ก็ได้ให้ประชากร ได้อาศัยอยู่เพียงแต่ในบ้าน ให้ออกมาภายนอกบางส่วนที่สุด เพื่อที่จะลดการระบาดของโรคแต่ในวันหนึ่ง ได้เกิดเรื่องโชคดีขึ้น เพราะว่ามีคนหนึ่ง ที่มีภูมิคุ้มค่ากันโรคนี้

ที่ได้ออกตามหาแฟน ที่ได้พลัดหลงกันไปนาน เพราะอุปสรรคโรคระบาด ซึ่งเขาได้ยินเรื่องราว ที่แฟนสาวของเขานั้นติดเชื้อ และกำลังจะพาไปที่อื่น ซึ่งเนื้อเรื่องจะเป็นยังไงต่อไป สามารถรับชมได้ที่ Netflix

Take Me Home : สุขสันต์วันกลับบ้าน (2016)

แทน ชายหนุ่มที่สูญเสียจดจำไปภายหลังจากเผชิญอุบัติเหตุ เขาจำได้เพียงแค่ชื่อของตนเองเท่านั้น ภายหลังจากพยายามดิ้นรนค้นหาความเป็นมาของตนอยู่ช้านาน เขาก็ได้เหมือนกันรู้ว่าบ้านของตนอยู่ตรงไหน หนัง037ผี และตัดสินใจที่จะกลับไป เนื่องจากว่านั่นคือ สถานที่เดียวที่จะสามารถคืนจดจำให้เขาและให้เขาได้กลับไปเจอคนที่เขา (เคย) รู้จักอีกรอบ แต่หารู้ไม่ บ้านหลังเดิมที่เคยเป็นดั่งบ้านสุขสันต์ปัจจุบันนี้มันกลับเต็มไปด้วยเงามืดและซุกซ่อนความลับไว้เยอะๆ
ไปร่วมลุ้นหาผลลัพธ์กันว่า เขาจะสามารถค้นหาหาคำตอบได้ไหมว่าเกิดอะไรขึ้นกับบ้านของเขาภายหลังที่เขาพบอุบัติปัจจัย หรือผลสรุปมันคงจะจะซุกซ่อนอยู่ภายในจดจำที่ขาดหายไปของเขาก็ได้เช่นกัน

Mad Max: Fury Road (2015)

Mad Max: Fury Road นำส่อให้เห็นโดย ทอม ฮาร์ดี้, ชาร์ลีซ ธีรอน, นิโคลาส ฮอลท์, นาธาน โจนส์ และ โรซี่ ฮันทิงตัน-ไวท์ลีย์ Mad Max: Fury Road ผลงานจากผู้กำกับฯ หน้าจอร์จ มิลเลอร์ ผู้ให้เกิดเรื่องราวหลังวันโลกาวินาศ หนัง037hdmovie และภาพยนตร์แฟรนไชส์แห่งตำช้านานเรื่อง Mad Max สู่ภาพยนตร์เรื่อง Mad Max: Fury Road ซึ่งเป็นการหวนกลับไปหาโลกของ Road Warrior แม็กซ์ ร็อกคาแทนสกี้

The Adam Project (2022) ย้อนณ เวลาหาอดัม

เรื่องย่อ อดัม รี๊ด นักบินจากโลกอนาคตปี 2050 ย้อนเวลามาเจอตนเองในปี 2022 ที่เป็นเด็กอายุ 12 ขวบ จุดมุ่งหมายคือเพื่อยุติยั้งจุดเริ่มแรกของเครื่องย้อนช่วงในโลกที่สร้างโดยพ่อของเขาที่เสียชีวิตไปแล้ว หนัง037ผี และตามสืบหาที่มาของการหายตัวไปของภรรยาของเขาที่ชื่อว่า ลอร่า ที่คาดว่าอาจจะเกี่ยวกับบริษัทผู้สร้างเครื่องย้อนตอนนี้เอง

Fight Club (1999)

“คุณเป็นคุณ ไม่น่าจะใช่เนื่องจากว่างานที่คุณทำ คุณเป็นคุณ ไม่ได้สังกัดเงินในสถานที่ให้บริการเรื่องที่เกี่ยวกับเงินของคุณ คุณเป็นคุณ ไม่ได้อยู่ที่ว่า คุณมีเงินในกระเป๋าเยอะแค่ไหน คุณเป็นคุณ ใช่ว่าเหตุเพราะคุณสวมใส่เสื้อผ้าอะไร แต่คุณก็ไม่ได้เป็นเกล็ดหิมะที่สวยงาม และโดดเด่นเพียงชิ้นเดียวเพียงแค่นั้นเหมือนกัน”

Haunted Universities 2nd Semester (2022) เทอมสองสยองขวัญ

เรื่องย่อ หลังจากห่างหายแนวทางการทำหนังผีไปนานหลายๆปีในที่สุดสหมงคลฟิล์ม ก็กลับมาพร้อมกับพล็อตหนังทริลเลอร์ระทึกขวัญ ภาคต่อจากมหาลัยสยองขวัญ เมื่อปี 2009 ที่หยิบยกความน่ากลัวความระทึกขวัญในรั้วมหาลัยมาเล่าเรื่องผ่าน 6 นักศึกษารุ่นใหม่ที่ต้องมาพัวพันกับตำยาวนานสุดสยอง ทั้ง เมษา เด็กสถาปัตย์ปีหนึ่งที่สามารถรับรู้ถึงวิญญาณได้ จนทำให้คนรอบข้างไม่ได้อยากต้องการเข้าใกล้ เว้นแต่ ต่าย เพื่อจะนสนิทของเมษา

หรือจะเป็นเรื่องราวกับของ แทน และ แตง ที่พักผ่อนอาศัยอยู่ในหอพักแห่งหนึ่ง แต่ห้องของเขากลับเป็นห้องของสมัยก่อนนักศึกษาที่เสียชีวิตอย่างเป็นปัญหา รวมถึง กอล์ฟ เด็กหนุ่มที่เรียนรู้ไม่จบมหาลัยที่ออกไปปฏิบัติงานเลี้ยงชีพ และต้องเอาของไปให้พี่สาวอย่าง มีน เด็กคณะวิทย์ แต่ดันหลงเข้าไปอยู่ภายในตึกคณะเก่าสุดเฮี้ยน

The Exorcist (1973)

งานหนังผีสุดคลาสสิคที่เต็มไปด้วยฉากหลอนๆ ที่ชวนหลอนให้นอนไม่หลับเยอะแยะ แถมหนังเรื่องนี้ยังเป็นต้นฉบับของหนังผีอีกนับไม่ถ้วนในสมัยนี้เลย โดยหนังเล่าเหตุการณ์ของสาวบางส่วน เรแกน แม็คนีล ที่เธอถูกวิญญาณร้ายสิงร้างของเธอ โดยขั้นตอนแรกแม่คิดว่าเธอแค่ไม่สะดวกเฉยๆ แต่และก็กลับมาสถานะการณ์เหนือธรรมชาติเกิดขึ้นรอบตัวลูกสาว สุดท้ายก็เลยต้องขอความให้การช่วยเหลือจาก

คุณพ่อเมอร์ริน บาทหลวงสูงอายุที่เคยพบหน้ากับการไล่ผีมาแล้ว และคุณพ่อเดเมี่ยน คาร์ริส มาช่วยกันไล่ผีออกจากร่างเด็กน้อย โดยในฉากไล่ผีนั้นคือได้ว่าเธอฉากดีกรีตำช้านานเลยก็ว่าได้ เหตุเพราะมันเต็มไปด้วยความตื่นเต้น และน่ากลัว จนถูกพูดขวัญกันเป็นอย่างยิ่ง แถมหนังเรื่องนี้ยังผลิตขึ้นจากเค้าโครงมาจากเรื่องจริง เป็นพิธีไล่ภูติผีปีศาจในร่างของเด็กชายอายุ 13 ปี ในเมืองเมาท์ เรเนียร์ รัฐแมรี่แลนด์ เมื่อปี 1949 ส่งผลให้หนังเรื่องนี้น่ากลัวขึ้นไปอีก

suncatalytix

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...