gps ติดตามรถ ระบบติดตามรถยนต์

gps ติดตามรถ โปรแกรมคอมพิวเตอร์ติดตามรถยนต์ หรือ Tracking Systems จะปฏิบัติหน้าที่เป็นตัวกลาง เปลี่ยนแปลงข้อมูลที่ได้รับจากเครื่อง GPS Tracker แต่ละเครื่องมาประเมินผล เป็นข้อมูลของตัวรถ ให้ผู้บริโภคสามารถเรียกชมได้ ตัวอย่างเช่น ตำแหน่งเดี๋ยวนี้ เส้นทางการวิ่งย้อนหลัง ความรวดเร็วที่ใช้ สถานภาพเครื่องยนต์กลไก ลำดับชั้นน้ำมัน เป็นต้น และยังสามารถส่งแจ้งเตือนผู้บริโภค ให้ทราบถึงเหตุการณ์ต่างๆ อาทิเช่น gps ติดตามรถ รถเกิดการติดเครื่อง วิ่งออกนอกพื้นที่

ตัวเครื่องไม่ได้รับไฟ หรือถูกถอดเสา เป็นต้น ผ่านทางหน้าระบบ, Line, Email หรือ SMS ได้ด้วยประการฉะนี้จะปรากฏได้ว่า การเฟ้นซื้อเครืองติดตามรถ GPS Tracker จะมองแค่มูลค่าของตัวเครื่อง อย่างเดียวไม่ได้ ผู้บริโภคควรคิดถึงซอฟต์แวร์ Tracking System ที่ผู้ให้บริการแต่ละราย นำมาใช้ร่วมกันด้วย

8 เหตุผลที่ควรเลือกใช้บริการ GTS​ติด GPS รถยนต์

ประสบการณ์มากกว่า 8 ปีการันตีด้วยประกาศนียบัตรมากมาย

ทีมวิศวกรชั้นนำระดับประเทศพัฒนาซอฟต์แวร์ระบบโลจิสติกส์ให้ทันสมัยอยู่เสมอ

Call Center 24 ชั่วโมง โทรกลับหาลูกค้าทุกสายหากคู่สายเต็ม

ศูนย์บริการมืออาชีพมากกว่า 50 จังหวัด

ให้ลูกค้ามั่นใจสามารถเข้าแก้ไขได้ทุกที่ ผ่านการรับรองกรมการขนส่ง

ออกใบรับรองได้ภายใน 1 ชั่วโมงรับประกันอุปกรณ์ตลอดอายุการใช้งาน

ภายใต้สัมปทาน 3Gโปรแกรมใช้งานง่ายเพียง 2 คลิ๊กตรวจสอบข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว

บริการหลังการขายดีเยี่ยม พูดคุยเป็นกันเองไม่ทอดทิ้งลูกค้า

gps ติดตามรถ
ติดต่อสอบถาม คลิกที่รูป

Tracker Systems จาก จีพีเอสไอแอม จัดได้ว่าเป็นระบบติดตามที่จัดการงานได้ดิบได้ดี เป็นอันดับหนึ่งของประเทศ ด้วยFunctions การปฏิบัติการที่ครบครัน สามารถรองรับในสิ่งที่ต้องการ ของธุรกิจได้ทุกประเภท มีProgrammersที่จะปรับปรุงแก้ไข เพิ่มเติมFuncitonsที่ต่างไปจากเดิม เพื่อที่จะสนองตอบกับความต้องการในอนาคต ได้ตลอดเวลา
GPS Server  เราเลือกเฟ้นใช้บริการ Google Cloud Platform (GCP) ในทุกส่วนส่งผลให้ระบบมีเสถียรสูง (Downtime Rate ต่ำลงมากยิ่งกว่า 0.01%)

ขยายระบบได้อย่างมีคุณภาพเมื่อมีปริมาณคนซื้อ/รถมาใช้บริการจำนวนมาก Google Cloud Platform เป็นระบบคลาวด์แพลตแบบฟอร์มที่ให้บริการรูปแบบ Web Server มีขีดความสามารถสำรวจจัดแจงข้อมูล ตอบคำถามได้เป็นอย่างดี ส่วนที่ดีคือ ไม่จำป็นจำเป็นที่จะต้องลงทุนกับ Server ไม่ควรต้องซื้อ Hardware เอง มีผู้ดูแลระบบให้ตลอด 24 ดู. รายจ่ายคิดตามปริมาณวิธีใช้งานจริง ทางเราเล็งเห็นทาง Google

ตัวเครื่อง GPS Tracker รุ่น ID5 มีchipset

ที่รองรับระบบ 3G และยังคงใช้ชิ้นส่วนคุณภาพสูง ได้แก่ GPS Module ของ U-Blox 6 รุ่นล่าสุดจาก Switzerland จับสัญญาณดาวเทียม ได้ถูกต้อง และรวดเร็วทันใจกว่าทั่วไปแทบจะ 3 เท่า และยังใช้ Chipset ประมวลผลตระกูล ARM Cortex ที่นิยมใช้กันในโทรศัพท์เคลื่อนที่

Smartphone จำนวนมาก ที่สำคัญ มีระบบ Anti Jamming ที่ใช้ปกป้องเครื่องก่อกวนคำสัญญาณ GPS ส่งผลให้ตัวเครื่องดำเนินการงานได้อย่างต่อเนื่อง เป็นสมรรถภาพเฉพาะเจาะจง ที่มีในเครื่องที่ใช้ Chipset คุณภาพสูงเพียงแค่นั้น

เครื่องติดตามรถ GPS TRACKER รุ่น ID5 เครื่อง gps ติดตามรถ คุณภาพสูง ที่ใช้เทคโนโลยีล้ำสมัยที่สุดในปัจจุบัน รับข้อตกลงณดาวเทียมได้รวดเร็วทันใจ และแม่นยำ โดยตัวเครื่องใช้ตัวรับสัญญาณ GPS, GSM และ CPU ในลำดับชั้น Industrial Grade และดีไซน์มาให้มีขนาดเล็ก Functions วิธีการใช้งานครบถ้วน

จึงเหมาะสำหรับงานจัดตั้ง กับรถทุกประเภท รวมทั้งรถบรรทุก รถบริษัท ระบบขนส่งขนาดใหญ่ รถเช่า Taxi กระบะ รถตู้ รถทัวร์ รถส่วนบุคคล มอเตอร์ไซค์ หรือถึงแม้จนถึง รถขุด รถไถ ก็ยังสามารถติดตั้ง เพื่อที่จะตรวจสอบการกระทำคนขับเคลื่อนรถได้

ตัวเครื่อง GPS Tracker รุ่น ID5 มีchipset ที่รองรับระบบ 3G และยังใช้องค์ประกอบคุณภาพสูง อย่างเช่น GPS Module ของ U-Blox 7 จาก Switzerland หยิบคำสัญญาณดาวเทียม ได้แม่นยำ และยังใช้ Chipset ประมวลผลตระกูล ARM Cortex ที่นิยมใช้กันในโทรศัพท์เคลื่อนที่ Smartphone ปริมาณมาก ที่สำคัญ มีระบบ

Anti Jamming ที่ใช้ตรวจหยิบการใช้งานเครื่องก่อกวนสัญญาณ GPS นำมาซึ่งการทำให้ตัวเครื่องทำงานได้อย่างต่อเนื่อง เป็นความสามารถเฉพาะเจาะจง ที่มีในเครื่องที่ใช้ Chipset คุณภาพสูงเท่านั้น

ระบบติดตามรถยนต์ TRACKING SYSTEMโปรแกรมคอมพิวเตอร์ติดตามรถยนต์ หรือ Tracking Systems จะทำหน้าที่เป็นตัวกลาง เปลี่ยนแปลงข้อมูลที่ได้รับจากเครื่อง GPS Tracker แต่ละเครื่องมาประเมินผล เป็นข้อมูลของตัวรถ ให้ลูกค้าสามารถเรียกดูได้ เป็นต้นว่า ตำแหน่งปัจจุบัน เส้นทางการวิ่งย้อนข้างหลัง

ความรวดเร็วที่ใช้ สถานะเครื่องยนต์ ชั้นน้ำมัน เป็นต้น และยังสามารถส่งแจ้งเตือนผู้ใช้ ให้ทราบถึงสถานะการณ์ต่างๆ เป็นต้นว่ารถมีการติดเครื่อง วิ่งออกนอกพื้นที่ ตัวเครื่องไม่ได้รับไฟ หรือถูกถอดเสา เป็นต้น ผ่านทางหน้าระบบ, Line, Email หรือ SMS ได้

ด้วยเหตุฉะนี้จะเห็นได้ว่า การเลือกซื้อเครืองติดตามรถ GPS Tracker จะมองแค่ราคาของตัวเครื่อง อย่างเดียวไม่ได้ ผู้ซื้อควรพิจารณาถึงโปรแกรม Tracking System ที่ผู้ให้บริการแต่ละราย นำมาใช้ร่วมกันด้วย

Tracker Systems จาก จีพีเอสไอแอม จัดได้ว่าเป็นระบบติดตามที่ดำเนินการงานได้ดิบได้ดี เป็นอันดับแรกๆของประเทศ ด้วยFunctions การดำเนินงานที่ครบครัน สามารถรองรับในสิ่งที่ต้องการ ของธุรกิจได้ทุกหมวดหมู่ มีProgrammersที่จะปรับแก้ เพิ่มเติมอีกFuncitonsไม่ซ้ำใคร เพื่อที่จะสนองตอบกับความรู้สึกที่อยากได้ในอนาคต ได้ตลอดเวลาสำหรับบริษัท มีความต้องการใช้งานระบบติดตาม เพื่องานเฉพาะอย่าง เราสามารถปรับระบบตามความอยากจะได้ เขียน PROGRAM เพื่อที่จะรองรับ

ความรู้สึกที่อยากได้ใช้งานเฉพาะเจาะจงทางระบบติดตามรถของจีพีเอสไอแอม gps ติดตามรถ  ถูกดีไซน์ให้รองรับวิธีการใช้งาน ในเวอร์ชั่นต่างๆ เพื่อให้เหมาะสมกับทุกความต้องการที่ต่างกัน ของแต่ละประเภทธุรกิจ พวกเรามีทีมปรับปรุง ให้รอบรับทุกความต้องการ ดังเช่นว่าการเชื่อมต่อ API กับระบบด้านนอก เพื่อนำข้อมูลรถไปปรับปรุงต่อ หรือการส่งต่อข้อมูล ในรูปแบบมีความต้องการไปประมวลผลต่อ อย่างระบบของกรมการขนส่งทางบก

ทางพวกเรายังได้พัฒนา Application เติมอีก เพื่อจะวิธีการใช้งานระบบติดตามที่มากมาย เช่นการปรับปรุง App Satarana (สาธารณะ) ขึ้นเพื่อที่จะให้คนซื้องานรถสาธารณะ หรือเรือ ทราบตำแหน่งของรถ หรือเรือได้ล่วงหน้า เพื่อจะการวางแผนการเดินทาง

จีพีเอสไอแอม มีผู้ที่มีความชำนาญเจาะจงทาง ออกแบบระบบให้รองรับทุกความต้องการgps ติด ตามรถราคาเท่าใด อัฟเดทใหม่ปี 2021
gps ติด ตามรถมูลค่าและราคาเท่าใด เครื่องจีพีเอส ติดตามรถ gps ติด ตามรถ คัดเลือกรุ่นไหนดี หรือ เครื่องบันทึก การเดินทางของรถยนต์ สำหรับติดตั้งในรถยนต์ทุกประเภท อันแน่น ไปด้วย ขุมพลังจากชิปเซ็ตใหม่ขีดความสามารถที่ดียอด และก็ ใช้งานอย่าง มีประสิทธภาพ สูงสุด

ประโยชน์ ตัวอย่างเช่น บริษัทหรือเจ้าของธุรกิจ

ปรารถนาตรวจดูแนวทางการทำงานของเซล หรือบุคลากรส่งของ เพื่อที่จะสั่งการค่าใช้จ่าย gps นําทางกับโลจิสติกส์ หรือดูรายงานต่างๆยังสามารถตรวจทานความเร็ว ลดอุบัติต้นเหตุ จัดแจงขนส่งให้ตามเฉพาะเจาะจงมีคุณภาพ หรืออาจติดGPS แค่เพียงเพื่อต้องการรู้ตำแหน่งของรถยนต์ คุ้มครองปกป้องรถยนต์หาย GPS ติดตาม รถมอเตอร์ไซค์ Bigbike gps ติด ตามรถมูลค่าเท่าไหร่

โดยมากที่ใช้คือ ปกป้องปกป้องรถยนต์ขาดหาย ในเวลาที่นี้เกิดการจารกรรม รถมอเตอร์ไซค์ เป็นเป็นอย่างมาก นำไปขายในตลาดมือสอง หรือ ส่งออก ระบบ GPS Tracking ของพวกเรา สามารถที่จะนอกเหนือจากนั้นติดตามสถานะ ด้วยเครื่องมือโทรศัพท์มือถือ และยังทำการตัด Start ของมอเตอร์ไซค์ที่ถูกขโมยไปได้ด้วยเหตุผลดังกล่าวท่านสบายใจได้ ไม่จำเป็นจะต้องกลัวขาดหายอีกถัดไป GPS ติดตาม รถขนส่งพนักงาน

ติดตั้ง gps ติดตามรถ ใหม่ยิ่งกว่านั้น Function ปกติ ที่จะทำให้ลดอัตราการตกรถยนต์เวลาเช้าของบุคลากร ด้วยระบบการแจ้งเตือน รวมทั้ง ระบบ ประมาณเวลารถยนต์ถึงจุดรับส่งอย่างมีคุณภาพกรมขนส่งทางบก ได้ออกกฎที่ต้องปฏิบัติตาม ให้รถบรรทุก10ล้อขึ้นไป รถโดยสาร รถตู้ และก็รถยนต์ขนส่งวัตถุอันตราย ทุกชนิด ตั้งขึ้น GPS ติด ตามรถยนต์ พร้อมเครื่องรูดบัตรใบเคลื่อนขี่ เพื่อจะสำรวจผู้ขับเคลื่อนขี่ ว่าเป็นผู้ที่ได้รับอนุญาตจริง เพื่อที่จะเพิ่มความปลอยภัยบนท้องถนน gps นําทางกับโลจิสติกส์

ด้วยเหตุนี้รถยนต์ประเภทตามที่เอ๋ยถึงมาแล้ว จำเป็นจะต้องติดอุปกรณ์เสริมเป็น เครื่องรูดบัตรแถบแม่เหล็ก Buzzer แจ้งเตือนเมื่อใช้ใบเคลื่อนรถไม่ถูกชนิด หรือเคลื่อนเกินความรวดเร็วทันใจที่ทำให้เกิดอันตค่าตอบแทนGPSติดตามรถยนต์ ความสามารถ แม่นยำ ราคาออม Server Online ศัพท์แสงไทย ใช้งานไม่ยากช่วยลดรายการที่ต้องจ่ายให้ธุรกิจคุณดูตำแหน่งรถของท่านเคลื่อนที่ที่จริงๆบนท้องถนนเหมือนในหนังสายลับ เหมาะกับเป็นเครื่องใช้ไม้สอย ติดตามรถยนต์ รถบรรทุก และรถมอเตอร์ไซค์

ตลอดจนธุรกิจรักษาความปลอดภัย ช่วยทำให้สามารถทำนายเหตุการณ์ล่วงหน้า รู้การเขยื้อนรวมถึงรู้ความประพฤติของสิ่งเหล่านั้นได้ตลอดช่วงเวลา และสามารถวางแผน ติดตาม จับ ป้องกัน คุ้มครองป้องกัน เสาะแสวงหา ได้ทันเวลา ชมการเคลื่อนที่ได้จากทั่วทุกมุมโลก! ดูผ่านแอพโทรศัพท์เคลื่อนที่ และ computer

แบบให้เปล่า ไม่คิดมูลค่าใดๆรายการที่ต้องจ่ายที่เป็นค่าบริการตลอดอายุวิธีการใช้แรงงานสามารถเช็คข้อมูลรถย้อนหลังได้ 90 วัน โดยแสดงตัว ความเร็ว การจบสิ้น ทางที่ใช้ การต่อว่าด-ดับ เครื่องจักรกลกลไกรองรับทั้ง Android และ iOS รองรับถ้อยคำไทยเต็มแบบอย่างมองตำแหน่งรถได้ทั้งหมดทุกคัน ในหน้าจอเดียว แอพรองรับศัพท์แสงไทยใช้งานง่ายสามารถสร้างคนซื้องานหลักที่จัดแจงรถได้ทุกคัน

และก็ ผู้บริโภคงานรองที่จะสังเกตเห็นรถยนต์แค่บางคันได้จำกัดพื้นที่การวิ่ง gps ติดตามรถ  หากวิ่งออกนอกเส้นทางจะมีการแจ้งเตือนกลับมาทางโทรคำศัพท์สามารถแจ้งเตือนเมื่อเคลื่อนรถเร็วเกินระบุ ตรวจดูความเร็วทันใจย้อนข้างหลังเก็บรอยเรื่องราวสัญจรย้อนหล้ง 90 วันมีพาวเวอร์แบงค์ ปกป้องคุ้มครองป้องกันถูกถอด

หากเกิดการถอดจะมีการแจ้งเตือนสามารถตรววจจับการปิดเปิด สวิทช์กุญแจ หรือถูกถอดแบตเตอรี่รถยนต์ (Detect จาก ACC)ทางร้านรวงมี SIM Card 4Gแถมให้แบบไม่ต้องเสียตังค์ (TRUE MOVE) หรือสามารถใช้ซิมค่ายอื่นๆทุกเครือข่าย GSM ( 850/900/1800/1900Mhz) สามารถใช้ SIM card 4G TrueMoveH ,

AIS , DTAC ควรเพิ่มเติมอีกเงินเพื่อรักษาซิมไว้ให้ใช้งานได้ปกติGPS tracking คือ การกำหนดตำแหน่งของวัตถุผ่านระบบเฉพาะเจาะจงตำแหน่งบนพื้นโลก (Global Positioning System: GPS) ซึ่งใช้เพื่อติดตามและระบุตำแหน่งของวัตถุนั้นๆจากระยะไกล โดยเทคโนโลยี GPS tracking นี้สามารกำหนดได้แผ่ไปถึงถึงพิกัดภูมิศาสตร์ ละติจูด, ลองจิจูด, ความรวดเร็วบนภาคพื้น แนวทางและเส้นทางการเขยื้อนของวัตถุนั้นๆ ที่พวกเราติดตามอยู่ได้

จีพีเอส (GPS) เป็นระบบที่มีกลุ่มดาวเทียม 24 ดวงโคจรรอบโลกและมีระยะห่างขณะดาวเทียมแต่ละดวงเท่ากัน โดยส่งข้อตกลงณระบุพิกัดมายังโลกเพื่อให้ผู้ผู้คนที่ภาคพื้นดินและมีเครื่องรับข้อตกลงณสามารถที่จะเฉพาะเจาะจงตำแหน่งทางภูมิศาสตร์ได้ gps ติดตามรถ  ซึ่งความถูกต้องของตำแหน่งจะคลาดเคลื่อนเพียง 10 ถึง 100 เมตร สังกัดคุณภาพของอุปกรณ์รับข้อตกลงณ และอาจจะจะคาดเขยื้อนได้เพียง 1 เมตร ถ้าเป็นวัสดุรับคำสัญญาณที่มีความพิเศษ ดังเช่นว่า วัสดุที่ใช้ในกองทัพ

สนใจ เเอดไลน์ LINE : https://bit.ly/Line_GeniusGPS

suncatalytix

 

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...