หนังเกาหลีน่าดู

หนังเกาหลีน่าดู แนะนำ

หนังเกาหลีน่าดู เรื่อง You Who Came from the Stars (2013) – มนุษย์ต่างดาว นำแสดงโดย คิมซูฮยอน และ จูจีฮยอน พระเอกเป็นมนุษย์ต่างดาวที่ติดอยู่บนโลกมา 200 ปี รอช่วงกลับดาวตัวเอง ช่วงนั้นได้เจอนางเอกที่เป็นซุปตาร์และเข้าไปเกี่ยวข้องกับคดีฆ่าธรรมและถูกตามล่า ดูได้ทาง Netflix

ผู้บริหาร คังแทมู จาก Business Proposal

ซีรีส์จากเว็บไซต์ตูน Business Proposal นัดบอดวุ่นลุ้นรักท่านประธาน (2022) อันฮโยซอบ รับบทเป็น คังแทมู ผู้บริหารบริษัทด้านอาหาร หนุ่มหล่อผู้เพียบพร้อมปฏิบัติงานเก่ง ถูกใจดำเนินงาน แต่โสด จนถูกคุณปู่บังคับให้ไปนัดบอด หนังเกาหลีน่าดู จนได้เจอกับจินยองซอตัวปลอม (รับบทโดยคิมเซจอง) ซึ่งภายหลังจากเหน้าจอกันครั้งแรก ก็ต้องการแต่งงานกับเธอทันที แต่เขาไม่รู้ดีว่าแท้จริงแล้วเธอคือ ชินฮารี บุคลากรในบริษัทของเขานั่นเอง

ความรักของทั้งคู่ก็เลยกำเนิดเป็นเรื่องวุ่นวาย ๆ ป่วนจิตใจให้กระตุก กุ๊กกิ๊ก ๆ ผู้บริหารคังแทมู คลั่งรักหนักมาก หลังจากยอมรับใจตนเองว่าถูกใจชินฮารี ก็เดินหน้ารุกจีบเต็มที พูดถูกใจเกือบจะแต่ละวัน หนังเกาหลี เหมาโรงหนังชมกันสองคน พาท่องเที่ยวสวนสนุกสองต่อสอง พานั่งเรือยอร์ชตกปลา ชมแลเทคแคร์ครอบครัวนางเอกอย่างดี เป็นหนุ่มหล่อที่คลั่งรักเบอร์แรงสุด ๆ คนใดชอบแนวรอมคอม จึงควรไม่พลาดหัวข้อนี้กันค่ะ

Iris (2009)

Iris นักฆ่าล่าจิตใจเธอ เล่าสถานะการณ์ของ คิมฮยอนจุน (รับบทโดย อีบยองฮอน) กับ จินซาวู (รับบทโดย หน้าจองจุนโฮ) 2 สุดยอดสายลับแห่งหน่วยงานคุ้มครองป้องกันการก่อการร้ายข้ามชาติ (NSS)

เพื่อที่จะนซี้ที่สาบานว่าจะเป็นพี่น้องเข้าร่วมสายเลือดกันตลอดชีวิต ทั้งคู่ได้พบกับ ชอยซึงฮี (รับบทโดย คิมแทฮี) สายลับสาวที่มีความชำนาญในเรื่องของการพิจารณา แกะรอย ตรวจทานเป็นอย่างดี ซึ่งทั้งสองได้ตกหลุมรักเพศหญิงคนเดียวกัน แต่เธอกลับมีใจให้กับ ฮยอนจุน และนี่เองเป็นจุดเริ่มต้นของเพื่อที่จะนรักหักเหลี่ยมโหด

ทั้งสามถูกส่งไปปฏิบัติหน้าที่ แต่ ฮยอนจุน ได้รับคำสั่งให้ปฏิบัติการเดี่ยวคือลอบสังหารคนสำคัญของเกาหลีเหนือ คิมฮยอนจุน ทำงานเป็นผลแต่เขาได้รับบาดปวด ก็เลยขอให้ แบคซัน (รับบทโดย คิมยองชอล) ส่งคนมาช่วย แต่เขากลับส่ง จินซาวู มาฆ่า คิมฮยอนจุน แต่ฮยอนจุนหนีได้ก็เลยไปเข้ากับฝ่ายเกาหลีเหนือ ตามล้างแค้นคนที่สั่งฆ่าตน และมีหน่วยงานลับอีกแห่งที่อยู่ในสหรัฐอเมริกาชื่อว่า IRIS ที่มีนักฆ่าวิค (รับบทโดย ชเวซึงฮยอน T.O.P BIGBANG) ดำเนินงานใแขวนู่

Thirty Nine

เรื่องย่อ : ละครชีวิตและความรักที่สมจริง ซึ่งลงลึกในมิตรภาพความสัมพันธ์ ความรัก และชีวิตของเพื่อที่จะนสนิทสามคนที่กำลังย่างไปสู่วัยสี่สิบ เรื่องบังเอิญที่เกิดขึ้นตั้งแต่ยุคมัธยมปลายส่งผลให้ทั้งสามคนได้กลายมาเป็นเพื่อจะนรักกัน ชามีโจ (ซนเยจิน) หน้าจองชานยอง (จอนมีโด) และจางจูฮี (คิมจีฮยอน) เป็นเพื่อที่จะนที่สนิทกันและผ่านทั้งช่วงเวลาทุกข์สุขมาด้วยกัน หนังเกาหลีน่าดู ตอนนี้มีโจปฏิบัติงานเป็นแพทย์โรคผิวหนัง ชานยองเป็นครูสอนการชี้ให้เห็น และจูฮีเป็นผู้จัดการฝ่ายขายเครื่องสำอาง ในวันหนึ่งตอนที่หมู่เธออายุ 39 ปี ชีวิตก็ได้หักเหอย่างโหดร้าย และพวกเธอก็จึงควรจัดเตรียมพร้อมที่จะกล่าวลา

Athena: Goddess of War (2010)

ได้รับความนิยมเป็นเป็นอย่างมากในระหว่างที่ออกฉาย สำหรับซีรีส์บู๊แอ็คชั่นแบบจัดเต็มอย่าง Athena: Goddess of War นักฆ่า ล่า สวยสังหาร ที่ได้นักส่อให้เห็นแถวหน้าของวงการมาเข้าร่วมงานอย่างคับคั่ง ไม่ว่าจะเป็น ชองอูซอง, ชเวชีวอน, ซูเอ, ชาซึงวอน, อีจีอา เล่าถึงสถานะการณ์ของหมู่ก่อการร้ายที่รู้จักดีกันในนาม Athena ที่มีผู้บังคับบัญชาที่ร้ายกาจ ซอนฮยอค ข่มขู่ชาวเกาหลีใต้และโลก

โดยมีเอเจนต์พิเศษ ลีหน้าจองวู ที่เป็นหัวหน้าของหน่วยงานดูแลความไม่สงบของชาติ และ โจโซยัง ที่เป็นบุตรสาวของประธานาธิบดีเกาหลีใต้ ถูกลักพาตัวไปและนำไปซ่อนอยู่ที่อิตาลี จองวู และทีมของเขาจำเป็นจะต้องรับมอบหมายให้ไปหาตัวเธอและนำเธอกลับมา

เถ้าแก่ พัคเซรอย จาก Itaewon Class

ซีรีส์ Itaewon Class ธุรกิจปิดเกมแค้นหา (2020) ผลิตขึ้นจากเว็บไซต์ตูน หนังเกาหลีน่าดู พัคซอจุนรับบทเป็น พัคเซรอย เหากแก่หนุ่มรุ่นใหม่ไฟแรงที่เปิดร้านอาหารย่านอิแทวอน เนื่องด้วยความเข้าร่วมมือจากนักบริหารสาวเก่งไอคิวสูง โซอีซอ (รับบทโดยคิมดามี)

ส่งผลให้ธุรกิจประสบความสำเร็จ สามารถล้างแค้นหาตระกูลที่ส่งผลให้พ่อของเขาเสียชีวิตได้ เถ้าแก่หัวเกาลัด พัคเซรอย มองแว้บแรกคงจะไม่หล่อ แต่เหตุเพราะความตั้งอกตั้งใจตั้งใจปฏิบัติตามความฝัน ความหล่อก็เลยฉายแววออกมาเรื่อย ๆ เป็นหนุ่มซื่อสัตย์ นิ่ง ๆ เงียบ ๆ คิดเยอะ และเลือดร้อน แต่พร้อมปกป้องโซอีซอเสมอ เคมีกับคิมดามีน่ารัก คิสซีนไม่เยอะ แต่เท่าที่มีก็ฟิน แฟน ๆ พัคซอจุนไม่แนะนำให้พลาด เนื้อเรื่องสนุก แนวดราม่าสู้ชีวิต

Twenty Five Twenty One

เรื่องย่อ : เหตุการณ์ชีวิตของวัยรุ่นที่สูญเสียความฝันไปในสมัยที่เกิดวิกฤตเศรษฐกิจในปี 1998 รวมทั้งสถานะการณ์ของเหตุการณ์ไร้ทางออกและการโตขึ้นของหมวดหมู่เขา หมวดเขาเรียกชื่ออีกฝ่ายเป็นครั้งแรกเมื่ออายุ 22 และ 18 ขณะที่เดี๋ยวนี้พวกเขาอายุ 25 และ 21 เส้นบาง ๆ ระหว่างรักแรกที่ทำให้หัวใจสั่นไหวกับความสนิทสนมแสนอบอุ่น ส่งผลให้พวกเขารู้สึกใจเต้น ความรักและการโตขึ้นอันแสนสดใส รวมถึงเคมีขณะกัน และความเหนื่อยยากที่กลุ่มเพื่อที่จะนทั้งห้าได้ประสบ ย้อนเตือนให้พวกเรานึกถึงชีวิตวัยรุ่นที่แม้ว่าจะยากลำบากแต่ก็สวยงาม

Clean with passion for now

เหตุการณ์เกี่ยวกับ ชางซอนกยอล หนุ่มหล่อมากขีดความสามารถเจ้าของบริษัททำความสะอาดยุคใหม่ หนังเกาหลีน่าดู โดยสาเหตุหลักของการจัดตั้งบริษัทนี้ขึ้นมาด้วยเหตุว่าตัวของเราเองมีโรคเฉพาะบุคคลนั่นก็คือ โรคกลัวเชื้อโรค (Mysophobia) และมีความพิถีพิถันเรื่องการชมแลความสะอาดของตัวเองในชีวิตทุกวันเป็นอย่างยิ่งกกกกก คิลโอซอล เพศหญิงสาวปกติทั่วไปที่บางเวลาเธอก็แอบชอบทำตัวซกมกนิดๆ

เนื่องมาจากต้องดิ้นรนหางานทำทุกแนวทางเพื่อจะตัวของเราเองและครอบครัวที่จำเป็นต้องเสียแม่ออกจากสถานะการณ์ประท้วง คิลโอซอลได้มาทำงานที่บริษัททำความสะอาดของชางซอนกยอล หนังเกาหลีสนุกๆ แต่เธอกลับเป็นคนเดียวที่นำมาซึ่งการทำให้ ชางซอนกยอล คนที่รักความสะอาดเหนือสิ่งอื่นใดเข้าใกล้ตัวเธอได้มากยิ่งกว่าคนอื่น หรือแม้แต่คนในครอบครัวของเขาเองด้วยซ้ำ

Partners for Justice (2018) จำนวน 32 เวลา (มี 2 ซีซั่น)

อีกหนึ่งเรื่องที่นับว่าเป็นซีรี่ย์เกาหลี หมอ สืบสวน ที่กล่าวได้ว่าอัดแน่นสไตล์การไขคดี เต็มไปด้วยล่องรอยแห่งความเป็นคำถาม จำเป็นจะต้องขอยกให้กับ partners for justice ซึ่งจะมาหมอจะมาในสไตล์ชันสูตรศพ ทั้ง ๆ ที่แต่เดิมเป็นศัลย์แพทย์ผู้มือโปรอย่าง “แบคบอม” ที่คอยหาล่องรอยเบาะแสที่มองไม่เห็นได้ชัดจากการชันสูตรศพ ประกบคู่กับอัยการสาวมือใหม่ที่เรียกว่าเรียนดี แต่ภาคปฏิบัติยังไม่เคยมาก่อน เลยส่งผลให้ 2 คนนี้มักไม่ลงรอยกันหลายครั้ง ๆ แต่ทว่าความสนุกสนานของเรื่องจะเกิดเรื่องของคดีที่จะมาให้เพื่อน ๆ สืบค้นหานั่นเอง

Encounter

Encounter หรือ Boyfriend เรื่องราวของหนุ่มสาวที่มีกรรมวิธีการใช้ชีวิตไม่เหมือนกันแบบสุดๆ ชาซูฮยอน ลูกสาวนักการเมืองที่มีพร้อมไปด้วยทุกๆสิ่งทุกๆอย่าง ทั้งใบหน้า ความโด่งดัง สถานภาพ และบทบาทการงาน แต่กลับไม่เคยได้ใช้ชีวิตในแบบที่ตนเองควรจะเป็นจริงๆเลย อีกทั้งที่จำเป็นต้องแต่งงานกับลูกชายตระกูลเศรษฐีเพื่อที่จะผลประโยชน์ครอบครัวของทั้งสองฝ่าย

ข้างหลังแล้วต่อจากนั้น 2 ปีก็ได้เหมือนกันหย่าร้างกันตามที่ชาซูฮยอนต้องการ แต่ชีวิตเธอกลับเป็นที่เฝ้ามองมองของเหล่าสื่อราษฎรเพิ่มขึ้น ในส่วนของ คิมจินฮยอก ชายหนุ่มทั่วไปแต่พิเศษไปด้วยความโรแมนติกและมองโลกสวยงามเสมอ เขาออกสัญจรผจญภัยไปยังประเทศคิวบาด้วยเงินที่ประหยัดไว้ที่ได้จากงานพาร์ทไทม์ และนี่จึงเป็นเส้นทางให้เขาทั้งคู่ได้มาตกหลุมรักกันยังต่างแดนที่แสนโรแมนติก ผู้ใดได้ ชมซีรี่ย์เกาหลี หัวข้อนี้ต่างกล่าวเป็นเสียงเดียวกันว่ารูปสวยมากกกกก

suncatalytix

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...