ดูหนังฟรีออนไลน์ ซี รีย์

ดูหนังฟรีออนไลน์ ซี รีย์

ดูหนังฟรีออนไลน์ ซี รีย์ เรื่อง To the Beautiful You (2012) ซีรี่ย์แนวโรแมนติกคอมมาดี้ ที่ถูกรีเมคมาจากการ์ตูนเหมือนกับของญี่ปุ่น นางเอกเป็นคนเกาหลีที่อยู่ในอเมริกา ได้ชมถ่ายทอดสดกีฬา และพระเอกซึ่งเป็นนักกีฬากระโดดสูงคว้าชัยชนะได้ ทำให้นางเอกประทับใจและชื่นดูเป็นอย่างยิ่ง จึกตัดสินใจกลับเกาหลีปลอมตัวเป็นผู้ชาย เข้าไปศึกษาโรงเรียนที่รวมนักกีฬาดังจำนวนไม่ใช่น้อย เพื่อที่จะได้สนิทสนมกับพระเอก

Ghost (1990) “วิญญาณ ความรัก ความรู้สึก”

หนังรักในตำนานกับฉากปั้นหม้อสุดเซ็กซี่ และอีโรติกสุดๆ ดูหนังฟรีออนไลน์ ซี รีย์ กับฉากเข้าพระนางที่มิได้ติดเรท แต่สวยงามเป็นอย่างมาก หนังหัวข้อนี้ฉายเมื่อปี 1990 ตอนนี้ก็ 30 ปีมาแล้ว แต่ก็ยังเป็นหนังที่ถูกกล่าวถึงจนช่วงนี้ หนังเรื่อง Ghost ก็เลยมีทั้งความครึกครื้น หัวเราะ และซาบซึ้ง รวมถึงมีความเป็นตำช้านานหลากหลายด้านไม่ว่าจะมีเพลง Unchained Melody ฮิตติดหูกระทั่งเป็นกิจวัตรนี้ และผมนางเอกทรงทอมบอยก็ฮิตมากในเวลานั้น

โดยเนื้อเรื่องพวกเราก็จะพอทราบกันมาแล้วว่า ดูหนังฟรีออนไลน์ พากย์ไทย เต็มเรื่อง เกี่ยวกับคู่รักที่ฝ่ายชายเสียชีวิตและไม่ได้ยอมไปเกิดใหม่ เพราะเหตุว่ายังรักและหนักใจนางเอกอยู่นั้นเอง ซึ่งหนังจะได้แสดงตัวความอุตสาหะของผีพระเอกที่เพียรพยายามจะสื่อสารกับนางเอก ด้วยความช่วยเหลือเกื้อกูลของ “คนทรงสิบแปดมงกุฎ” สำหรับบทนางเอกส่งผมให้กับ เดมี่ มัวร์ แปรเปลี่ยนเป็นขวัญใจของหนุ่ม ดูหนังฟรีออนไลน์ ซี รีย์ ในตอนนั้นเธอสวยมากๆ ยิ่งฉากร้องไห้สัมผัสงดงามสุด ส่วนพระเอกแพทริค สเวย์ซี่ ในสมัยนั้นก็ฮอตสุดๆ คนไหนต้องการรู้ว่ามันจะตำช้านานเยอะอะไรอย่าง งี้ กรุณาชมและหาผลลัพธ์ได้

3%

Netflix ซีรีส์จากประเทศบราซิล พูดเล่าเรื่องราวของโลกอนาคตแนวดิสโทเปีย เมื่อโลกของเราทรัพยากรเริ่มร่อยเหรอ ทำให้กลุ่มผู้มีอำนาจแยกแยะคนออกเป็นสองฝั่ง ฝั่งหนึ่งอุดมบริบูรณ์ ช่วงเวลาที่อีกฝั่งเต็มไปด้วยความแร้นแค้นยากจนและแร้นแค้น มีคนแค่เพียงจับมือเท่านั้นที่จะได้เสพย์สุขแบบอภิสิทธิ์ชนหรือคิดเป็นจำนวน 3% จากคนทั่วโลก บุคคลที่อยากจะได้รับคัดเลือกจึงต้องร่วมการประลองสุดโหดที่มีชีวิตของตนเองเป็นพนัน

Darwin’s Game

มังงะในเวอร์ชั่นแอนิเมชั่น เปิดดูได้ทาง Netflix อีกเหมือนกัน เล่าเรื่องราวสุดระทึก เมื่อคานาเมะ ผู้เรียนหนุ่มมัธยมปลายที่บังเอิญได้รับใจความเชื้อเชิญให้ร่วมเล่นเกมปริศนา แต่กว่าที่เขาจะรู้ตัวก็เผชิญว่า ดูหนังฟรีออนไลน์ ซี รีย์ เกมนี้จำเป็นจะต้องฆ่าคนสุดนองเลือด หลังจากที่เขาร่วมเกมได้ไม่ช้านาน สถานะการณ์แปลกประหลาดก็กำเนิดมากยิ่งขึ้นมายไม่ว่าจะเป็นภาพจากแอพลิเคชั่นที่ลุกขึ้นมามีชีวิต บุคคลปริศนาที่สวมชุดมาสคอตเพื่อไล่ล่าเขา หนทางเดียวที่จะจบเกมคือคานาเมะจะต้องรอดชีวิตไปให้ได้

Bridgerton วังวนรัก เกมหรูหรา (2020)

ณ ในเวลานี้คงไม่มีซีรีส์เรื่องไหนถูกเอ๋ยถึงได้มากเท่า Bridgerton ซีรีส์แนวย้อนสมัยโรแมนติกสุดหวาน ที่ถูกอกถูกใจทั้งสาวน้อยสาวใหญ่ กับความรักของดยุกกับสาวนิดหน่อยแรกรุ่น นำมาซึ่งการทำให้สาว ๆ ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยหลงเคลิ้มไปกับความรักของทั้งคู่ ซีรีส์ Bridgerton ได้แรงกระตุ้นจากนิยายขายดีของจูเลีย ควินน์ พูดเล่าเรื่องราวชีวิตของ ดาฟนี่ บริดเจอร์ตัน

ลูกสาวคนโตของตระกูล บริดเจอร์ตัน อันมีผลกระทบ เมื่อเธอเป็นสาวเดบูตองต์ที่ก้าวไปสู่ตลาดหาคู่อันดุเดือดของลอนดอนยุครีเจนซี่ ดาฟนี่หวังว่าจะเจริญรอยตามพ่อแม่และพบคู่ที่เกิดขึ้นได้เนื่องมาจากรักแท้ ดูหนังฟรีออนไลน์ ซี รีย์ ชายหนุ่มที่เข้ามาในตอนแรกดูอย่างกับว่าจะผ่านฉลุย แต่หลังจากพี่ชายคนโตเริ่มกีดกันชายที่มีแววจะเป็นคู่ของเธอได้ คอลัมน์ซุบซิบสังคมระดับค่อนข้างสูงที่เลดี้ วิสเซิลดาวน์ ปริศนาเป็นคนเขียนก็เริ่มป้ายสีดาฟนี่ ชายหนุ่มคนหนึ่งคือดยุกแห่งเฮสติ้งส์ หนุ่มโสดเนื้อหอมหน้าจอมขบถที่บรรดาแม่ ๆ ดูหนังฟรีออนไลน์ไม่สะดุด ของสาวเดบูตองต์ใฝ่ฝันอยากจะได้เป็นลูกเขยในฤชมกาลนี้ แม้ทั้งคู่จะออกปากว่าไม่ต้องการที่จะอยากอะไรจากกัน แต่เห็นได้ชัดได้ชัดว่าเริ่มมีใจให้กันหลังจากต้องชิงไหวชิงพริบกันเพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ ท่ามกลางความมุ่งหวังที่วงสังคมมีต่ออนาคตของทั้งคู่ ออกอากาศไปทั้งหมดทั้งมวล 1 ซีซั่นและความแรงของซีรีส์หัวข้อนี้เลยส่งผลให้ได้ไฟเขียวสร้างต่อซีซั่น 2 เป็นที่เรียบร้อย

Itaewon Class

Itaewon Class เป็นเรื่องอย่างกับของพัคแซรอย ( พัคซอจุน) ได้ต่อยหน้า จางกึนวอน (อันโบฮยอน)ในวันแรกของการเข้าโรงเรียนรู้มัธยมแห่งใหม่ ซึ่งมาแกล้งเพื่อนในห้องศึกษาเดียวกัน โดยคนที่แกล้งเพื่อนนั้นเป็นลูกชายของ CEO จางแดฮี (ยูแจมยอง) ซึ่งทำธุรกิหน้าจอาหารยักษ์ใหญ่ “จางกา” ที่พ่อของพัคแซรอยจัดการงานอยู่ CEO จางแดฮีสั่งให้พัคแซรอยขอโทษลูกชายแต่เขาไม่ขอประทานโทษ เหตุเพราะการปฏิเสธของพัคแซรอยครั้งนั้นนำมาซึ่งการทำให้เขาถูกไล่ออกไปจากโรงศึกษาและพ่อเขาก็โดนไล่ออกมาจากงาน หลังจากนั้นไม่นานก็กำเนิดอุบัติสาเหตุขึ้น พ่อของพัคแซรอยเสียชีวิตในอุบัติสาเหตุทางมอเตอร์ไซต์จากความสามารถของในอดีตเพื่อนร่วมห้องจางกึนวอน ซ้ำพัคแซรอยยังถูกหยิบกุมและติดคุกในข้อถ้าระทำการเร่าร้อน พัคแซรอยก็เลยตัดสินใจว่าจะแก้แค้น CEO จางแดฮี รวมถึง ลูกชายของเขา จางกึนวอน เมื่อเขาถูกปลดปล่อยตัวออกมาจากคุกแล้ว เขาจึงเริ่มเปิดร้านค้าอาหารของตัวเองในอิแทวอน ซึ่งมีโจอีซอ (คิมดามิ) สาวผู้โด่งดังในโลกออนไลน์ได้มาเข้าร่วมงานกับพัคแซรอยและปฏิบัติงานในสถานภาพนักบริหารร้าน และเธอก็แอบถูกใจพัคแซรอยอยู่นั่นเอง ประเด็นนี้สุดยอดมาก ๆ

CHIEF DADDY 2- GOING FOR BROKE คุณป๋าลาโลก 2- ถังแตกถ้วนหน้า (2022) ครอบครัวบีครอฟต์พร้อมถลุงมรดกที่คุณป๋าทิ้งไว้ แต่แสดงตัวทีงานนี้คงจึงควรข้ามศพซีอีโอของบริษัทให้ได้ก่อน

The Notting Hill (1999) “รักบานฉ่ำที่น็อตติ้งฮิลล์”

หนังรักเบาๆ โทนของหนังเรียบไม่ยาก การดำเนินเรื่องไม่ฉูดฉาด ตามสไตล์หนังผู้ดีอังกฤษ กับพระเอกที่เป็นหนุ่มขี้อาย สุขรูปใจดี และนางเอกที่เป็นถึงนักแสดงเหมือนกับฮอลลีวูด ที่แอบไปหลงรักกัน

นักแสดง Julia Roberts เจ้าแม่หนังรักตลก เล่นเรื่องหนังรักเบาส่วนที่ใช้ในการประมวลผลเรื่องไหน ราวกับเรื่องนั้นแน่ๆความไม่เหมือนกันนี้แหละที่ให้เรื่องชมวุ่นวายๆ แล้วจะก่อให้หมวดเขาลงเอยได้เช่นไร เมื่อทั้ง 2 คน ด้วยเช่นกันอยู่คนละโลก เมื่อสื่อต่างๆ ตามทั้งสอง นางเอกจะเลือกอะไรเกียรติศักดิ์ เงินทอง หรือความน่ายินดีรักแท้หนังประเด็นนี้ไม่น่าใช่แบบขำกร๊าก หรือลุ้นตัวโกง หรือหักมุมทางโค้ง แต่หนังนั้นมีความงามของมันกับวิถีชีวิตของชุมชน Notting Hill ซึ่งมีจริงๆ ด้วยล่ะ แล้วหนังเรื่องนี้ในปีที่ออกฉาย 1999 ราวประเด็นนี้ราวกับมากๆ

Hi Bye! Mama

ซีรีส์หัวข้อนี้ได้กล่าวเล่าเรื่องราวของ ชายูริ (คิมแทฮี) เพศหญิงสาวที่จึงควรกลับกลายเป็นผีมากว่า 5 ปีภายหลังจากการเสียชีวิตในอุบัติต้นเหตุ เธอได้มีจังหวะอีกสักทีสำหรับเพื่อการที่จะได้กลับมาเป็นมนุษย์ โดยข้อเสนอครั้งนี้เธอจะอยู่ได้แค่เพียง 49 วันเพียงแค่นั้น โดยสามีของเธอคือ โจควังฮวา (อีคยูฮยอง) ซึ่งปฏิบัติงานเป็นศัลยแพทย์ที่เชียวชาญด้านการผ่าตัดทรวงอก เขาเป็นคนน่ารักมาก ๆ แต่เมื่อภรรยาเสียชีวิตไป ลักษณะท่าทางของเขาก็แปรไปเป็นคนละคน เรื่องนี้เป็นเรื่องที่มาใหม่ค่ะ เป็นการเปลี่ยนมาจัดการงานอีกสักทีของนางฟ้าของเกาหลีอย่างคิมแทฮี จำเป็นต้องไปชมกันค่ะว่าจะครึกครื้นและซับซ้อนมากแค่ไหน

Prison Playbook (2017) – นักเบสบอล

ซีรี่ย์เกาหลีเกี่ยวกับคุกที่ผู้คนจำนวนมากชมแล้วบอกว่าอบอุ่นหัวใจมาก เกิดเรื่องเช่นเดียวกับของพระเอกที่เป็นนักเบสบอลชื่อดังของเกาหลี มีต้นเหตุจำเป็นจะต้องได้มาติดคุกเนื่องด้วยก่อคดีทำร้ายร่างกายเนื่องมาจากช่วยน้องสาว เลยจำเป็นต้องมาอยู่รวมกับนักโทษที่มาจากหลากหลายคดี พวกเราจะได้เห็นได้ชัดการใช้ชีวิตของนักโทษในคุกเกาหลี ที่มีทั้งความสนิทสนมสุดอบอุ่น รวมทั้งความฉ้อฉลของผู้คุม มีความตลกมาให้ขำทุกช่วง ชมเพลิดเพลินมาก บางฉากก็นำมาซึ่งการทำให้อินจนร้องไห้ ชมแล้วจับอกจับใจแน่ๆจ้ะ คุ้มค่ากับณ เวลาดู

Circle

หนังออริจินัลจาก Netflix ว่าด้วยคน 50 คนที่ตื่นขึ้นในห้องมืดทึบ พวกเขาไม่เคยเคยชินกันมาก่อน แต่หากไม่ต้องการตายห้ามก้าวออกไปจากวงกลมที่ตนเองยืนอยู่ และในทุกเวลาที่กำหนด ผู้คนที่ยังมีชีวิตอยู่จำเป็นจะต้องโหวตใครสักคนในห้องนี้ให้ตาย! กระทั่งจะเหลือเป็นคนท้ายสุด ซึ่งช่วงอันนิดหน่อยนิดได้สะท้อนสันดานดิบสำหรับในการเอาชีวิตรอดของผู้คนได้อย่างน่าสนใจมาก ที่สำคัญหนังยังพลิกความคาดหวังของคนดูตลอดช่วงเวลา ทั้งที่หนังเกือบจะไม่มีขอความกรุณาักชั่นอะไรที่อลังการเลยด้วยซ้ำไป

Flower of Evil

ซีรีส์ Flower of Evil เป็นซีรีส์ที่กระแสแรงตั้งแต่ยังไม่ได้ฉายจ้ะ เพราะว่าเกิดการทิ้งทีเซอร์ไว้ว่า “จะทำเช่นไรหากทราบดีว่าสามีที่คบกันมายาวนานเป็นฆาตกร” หัวข้อนี้เป็นซีรีส์ที่ได้พระเอกหล่ออย่าอีจุนกิที่ได้ฝากผลงานการบ่งบอกเป็นองค์ชาย 4 ในเรื่อง Moon Lover กันมาแล้ว มาในเรื่องนี้เขาได้พลิกบทบาทที่คนจำนวนไม่น้อยคาดไม่ถึงว่าเขาจะแสดงออกทั้งรูปพรรณและการสื่ออารมณ์ได้ดีมาก เรื่องนี้เป็นเรื่องของแบคฮีซอง (อีจุนกิ) ที่ได้แต่งงานกับชาจีวอน (มุนแชวอน) ผู้ทำอาชีพนักสืบ ทั้งสองมีลูกด้วยกันเป็นสตรีหนึ่งคน แบคฮีซองทำหน้าที่สามีและหน้าที่พ่อได้อย่างเพอร์เฟ็ค ซึ่งเป็นสามีที่คนจำนวนไม่น้อยใฝ่ฝันเลยก็ว่าได้ ด้วยด้านนอกที่บริบูรณ์แบบมากไม่มีใครทราบว่าเขาได้ซ่อนความลับที่เก็บเอาไว้โดยที่ไม่มีผู้ใดรู้ น่าเสียดายที่ความลับไร้ในโลก เพราะเหตุว่าชาจีวอนกำลังตามสืบคดีฆาตกรรมที่ยังหาตัวคนร้ายมิได้ เมื่อเธอสืบไปสืบมาเธอก็ประสบหลักฐานอะไรบางอย่างที่มีการเชื่อมโยงกับสามีของเธอ สถานะการณ์จะดำเนินถัดไปยังไง พระเอกจะเป็นฆาตกรตัวใช่หรือไม่ต้องห้ามพลาดจ้ะ

River Where The Moon Rises (2021)

ซีรี่ย์เกาหลีแนวพีเรียด ดราม่า นางเอกเป็นองค์สตรีที่มีความฝันที่ยิ่งใหญ่ว่าอยากจะเป็นกษัตริย์เพศหญิงคนแรกของโคกูรยอ นางเอกเป็นคนมุ่งมันเข็มแข็งและถูกฝึกฝนให้เป็นทหารผู้หญิงจนเปลี่ยนเป็นนักฆ่าดีกรี 1 ของทีม และสิ่งที่มิได้คาดคิดก็เกิดขึ้น เมื่อได้มาเจอกับพระเอกคนราษฎรธรรมดา ที่รักความสงบสุข ไม่ทะเยอทะยาน ถูกใจเสียสละ ความฝันของพระเอกคือการได้อยู่อย่างสันติสุข ซึ่งนิสัยนั้นไม่เหมือนจากนางเอกมาก

เนื่องจากว่านิสัยที่ถูกใจเสียสละนางเอกเลยหลอกใช้พระเอก แต่ท้ายที่สุดนางเอกดันตกหลุมรักพระเอกขึ้นมาจริงๆ นางเอกจะกระทำตามความฝันได้ใช่หรือไม่ และจุดสิ้นสุดของความรักณ เวลาพระเอกนางเอกจะเป็นยังไงจึงควรไปติดตาม หัวข้อนี้เนื้อเรื่องเข้มข้นและอันแน่นมาก เป็นแนวดราม่าที่มีความโรแมนติก แอ็กชันแทรกเข้ามาด้วย แสงสีและมุมรูปสวย ฉากในหนังก็อลังการ ถือว่าเป็นซีรี่ย์ที่คุณภาพอีกเรื่อง ใครที่ชอบหนังสายพีเรียดต้องชม

suncatalytix

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...