movie hd ฟรี

movie hd ฟรี

movie hd ฟรี ภาคอดีตเป็นซีรีส์ตับพังเรื่องล่าสุดที่คุณจะต้องดูจ้ะ โดยทางเรื่องได้พูดเล่าเรื่องราวของโจวเซิงเฉิน (เหรินเจียหลุน) เขาเป็นแม่ทัพชายแดนดวงอาทิตย์ตกผู้มีชื่อเสียงและเป็นที่ชื่นดูของชาวบ้าน แต่เพราะว่าเขามีกองทัพที่อดทนมากนำมาซึ่งการทำให้ราชวงศ์เริ่มสงสัยในอำนาจของเขา จนกระตุ้นให้เกิดเนื้อหาข้อมูลข่าวสารลืออย่างต่อเนื่องว่าเขาจะกบฏและห่วยงชิงบัลลังก์ เพื่อที่จะคุ้มครองป้องกันความโกลาหลในระยะเวลานั้น ภายหลังจากการสิ้นพระชนม์ของจักรพรรดิองค์ก่อน โจวเซิงเฉินก็เลยสาบานว่าเขาจะไม่มีทางแต่งงานและจะไม่มีรุ่นลูกหลานจะได้ไม่เป็นที่ครหาว่าตระกูลของเขาจะห่วยงบัลลังก์อีก หลังจากนั้นโจวเซิงเฉินได้รับหลานสาวของชุยกวงที่ชื่อเรื่องว่าชุยสืออี๋ (ไป๋ลู่) มาเป็นศิษย์ของเขา เนื่องจากทางตระกูลชุยเห็นว่าโจวเซิงเฉินมีความสามารถมากพอที่จะอบรมชมแลชุยสืออี๋ได้

ในส่วนของชุยสืออี๋นั้นเป็นกุลเพศหญิงที่มีหน้าตาสวยงาม แต่เธอไม่ยินยอมอ่อนข้อพูดเนื่องด้วยมีปมในใจเรื่องที่พ่อของเธอได้เสียชีวิตไป แต่เมื่อได้อยู่กับโจวเซิงเฉินช้านาน ๆ เข้าส่งผลให้ชุยสืออี๋กล่าวออกมาอีกสักที สร้างความสะดุ้งให้กับผู้เป็นมารดาและคนใกล้ตัว  movie hd 2 free ชุยสืออี๋ได้ใช้ณ เวลาทั้งหมดทั้งมวลไปกับโจวเซิงเฉินและแล้วหมู่เขาก็เริ่มต้นตกหลุมรักกัน แต่ต้องระงับวิชาความรู้สึกเอาไว้ด้วยเหตุว่าสถานภาพรูปและความรับไม่ถูกถูกใจใหญ่หลวงก็เลยส่งผลให้ไม่อาจจะรักกันได้ ยิ่งกว่านั้นชุยสืออี๋ยังมีสัญญาหมั้นหมายกับองค์รัชรุ่นลูกผู้เป็นหลานของโจวเซิงเฉินอีกด้วย

Who Are You School 2015 คือภาคที่หกของซีรีส์วัยรุ่นยอดนิยมเรื่อง School เป็นซีรีส์ที่บ่งบอกถึงถึงความทุกข์ยากและความท้าที่นักเรียนเกรดมัธยมปลายต้องข้ามผ่านมาให้ได้ ซึ่งในปี 2015 เป็นเรื่องเกี่ยวกับฝาแฝด อีอึนบีและอึนบยอล ที่จะต้องแยกกันตั้งแต่ยังเด็กและอาศัยอยู่ต่างที่ต่างถิ่นกัน

อีอึนบีได้รับการเลี้ยงชมอย่างดี ส่วนอึนบยอลติดอยู่ภายในสถานเลี้ยงกําพร้าที่ต้องใช้ชีวิตอย่างยากลำบากทั้งยังโดนเพื่อที่จะน ๆ กลั่นแกล้งสารพัดอย่างจนเธอต้องการฆ่าตัวตายให้เรื่องจบ ๆ ไป เมื่ออีอึนบีได้เหน้าจออึนบยอลโดยบังเอิญ อีอึนบีกลับแอบตามอึนบยอลอย่างเงียบ ๆ และได้รู้ว่าแฝดของตนจะต้องเจออะไรมาบ้าง อีอึนบีที่รับรู้ผิดได้ตัดสินใจจะแปลงชีวิตให้แฝดของเธอด้วยการเสนออึนบยอลมาใช้ชีวิตเป็นอีอึนบีแทนจากเหตุการณ์ที่อึนบยอลกระโดดน้ำฆ่าตัวตาย

เมื่ออึนบยอลตื่นขึ้นมาเธอกลับเจอว่าทุกคนรู้เรื่องว่าเธอคืออีอึนบี movie hd หนัง และด้วยความที่อึนบยอลไม่เคยมีและไม่เคยได้รับความรักใด ๆ เธอจึงปิดเรื่องนี้เป็นความลับและใช้ชีวิตในนามอีอึนบีอย่างเงียบ ๆ แทน แต่การจะเป็นอีอึนบีนั้นก็ไม่ใช่เรื่องง่าย เธอจะต้องเพียรพยายามทุกสิ่งทุกอย่างเพื่อที่จะให้เพื่อที่จะน ๆ มั่นใจว่าเธอคืออีอึนบีจริง ๆ รวมถึงพระเอกของเรื่องด้วยค่ะ เพื่อเรื่องนี้ขอพูดว่าสนุกมาก ๆ ห้ามพลาดเฉียบขาดเลยนะคะ

movie hd ฟรี

THIRTY-NINE

hirty Nine ลำดับที่ 39 นี้คือเลขลำดับอายุของแก๊งเพื่อที่จะนสาวกลุ่มนี้ค่ะ เหตุการณ์ความสัมพันธ์และความรักของสามสาว ชามีโจ ผู้อำนวยการคลีนิกผิวหนังแห่งหนึ่งในย่านกังนัม สาวสุดเพอร์เฟค, หน้าจองชานยอง ครูสอนการชี้ให้เห็นโฆษกจาไม่อ้อมค้อมจนน่ากลัว, จางจูฮี นักบริหารร้ายขายเครื่องสำอางสุดขี้อาย ซึ่งทั้งสามคนนี้กำลังก้าวเข้าสู่วัยหมายเลข 4 ในรวดเร็วทันใจวันนี้ บอกเลยว่าก้าวข้ามผ่านไปได้ไม่ไม่ยาก แต่ก็ไม่ยากเย็นจนเกินความจำเป็นจนสามสาวนี้เอาชนะมิได้หรอกค่ะ

While you were sleeping เป็นเรื่องเช่นเดียวกับท้องนางเอกสามารถสังเกตเห็นสถานะการณ์ที่จะเกิดในภายภาคหน้าได้ผ่านความฝัน และได้ร่ววมมือกับพระเอกซึ่งเป็นอัยการที่ทุ่มเทยอมทำทุกวิถีทางเพื่อยุติยั้งไม่ให้เหตุการณ์ในฝันเป็นจริงขึ้นมา สำหรับเรื่องนี้จำเป็นที่จะต้องไปลุ้นกันตลอดเวลาหมวดเขาจะช่วยปกป้องผู้คนจากโศกนาฏกรรมได้หรือเปล่า เรื่องนี้เบิกบานมากกกกและ พระเอกก็หล่อมากกกก งานดีทุกท่านทั้งพระเอกและพระรอง นอกจากนี้เพลงรวมตัวกันซีรีส์ก็เพราะมาก ๆ ด้วย จำเป็นที่จะต้องไปชมกันให้ได้ค่ะ รับรองว่ามีปมให้คุณได้ไขอย่างแน่นอน

ความน่าสนใจของประเด็นนี้คือการที่ซอมบี้เห็นตัวในซีรีส์ย้อนยุค ที่สำคัญคือถ่ายถอดออกมาได้ตื่นเต้นและน่าจับอกจับใจมาก โดยเนื้อเรื่องจะเอ๋ยถึงองค์ชายรัชทายาทรุ่นลูกรุ่นหลานที่ถูกห้ามไม่ให้ออกนอกวังภายหลังที่เขาพบอาการป่วยอันแปลกประหลาดของพระบิดา พระองค์ก็เลยจำเป็นจะต้องปลอมตัวหนีออกจากวังเพื่อสืบหาความจริง จนกระทั่งได้พบว่าผู้คนในเมืองกำลังป่วยเป็นโรคประหลาดที่ถึงแม้จะเสียชีวิตตามแต่ก็ยังเคลื่อนไหวได้ ! แถมโรคประหลาดนั้นยังแพร่กระจายได้อีกด้วย พระองค์ก็เลยควรต้องร่วมมือกับแพทย์สาวชาวบ้าน ซึ่งทางหนึ่งรับมือกับโรค และอีกทางหนึ่งจำเป็นที่จะต้องจัดการกับเหล่าขุนนางผู้ประสงค์ในบัลลังก์ของประเทศ !

ยิ่งกว่านั้นความสวยงามของเนื้อหาแล้ว ยังมีอาหารตาเสิร์ฟความชอุ่มสวยงามด้วยวิวทัศนียภาพของป่าเขาธรรมชาติที่เสริมเข้ามาหลากหลายฉากจากประเด็นของเส้นทางรถไฟ ความน่ารักน่าเอ็นชมของนักบ่งชี้ พัคจองมิน อีซูคยอง และยุนอา ที่ส่อให้เห็นเป็นเด็กมัธยม ยุนอา และ อีซูคยอง นั้นดูพอเข้าเค้า แต่พัคหน้าจองมิน ชมล้ำวัยไปนิด ซึ่งเจ้าตัวก็กระอักกระอ่วนอยู่ กล่าวว่าจะไม่อ่อนข้อเล่นบทเด็กนักเรียนอีกแล้ว 555 และมีการขอผู้กำกับด้วยว่าอย่าแคสนักบ่งชี้สมทบเป็นเด็กเด็กนักเรียนจริง เนื่องมาจากจะเห็นได้ชัดความต่างจนเขาโดดเด่นเกินไป โถ ทั้งขำและปรากฏใจ

แต่เคงจะริงนะ ด้วยฝีไม้ลายมือของเขา การชี้ให้เห็นก็เนียนได้อยู่นะ และที่น่ารักมากคือทุกคนพูดด้วยสำเนียงแคว้น ทำให้ทราบกันอย่างเป็นธรรมชาติล้อไปกับงานกรุณาัคชั่นพีเรียดสมัย ’80 เคเกิดการบ่งชี้ของคู่พัคหน้าจองมินและยุนอาก็ชมเพลิดเพลิน เคมีคู่พัคจองมินกับอีซูคยองก็อบอุ่นจิตใจดี หรือแม้กระทั้งการเข้าบทพ่อลูกที่มีแอร์ไทม์ไม่มากนัก แต่ก็ดีต่อใจมาก

เพิ่มอันดับความร้อนแรงของโปรแกรมหนังใหม่ในเดือนมี.ค. 2022 ที่ลักษณะอากาศในเดือนนี้กำลังร้อนระอุขึ้นเรื่อยๆ จึงได้คัดเลือกโปรแกรมหนัง 10 เรื่องที่น่าดึงดูดมาบอกต่อกันเป็นพิเศษ เน้นยำว่าหนังประเด็นต่างๆ คงมีความเคลื่อนไหววันฉายได้ตามความเหมาะสม และที่สำคัญ…เอาอย่างวิธีการป้องกันโควิด-19 เว้นระยะห่าง และสวมหน้ากากอนามัยตลอดระยะเวลาในโรงหนังด้วยนะ

โรเบิร์ต แพททินสัน กับบทบาทนักสืบศาลเตี้ยแห่งเมืองก็อตแธม และอีกหนึ่งตัวตนของเขาก็คือเศรษฐีพันล้าน บรูซ เวย์น โดยมี โซอี้ คดังิซ์ ร่วมผนึกกำลังเป็น เซลินา ไคล์ อีกหนึ่งผู้แสดงอันโด่งราวแห่งก็อตแธม นอกเหนือจากนี้นี้ยังมี พอล ดาโน่ รับบทเป็น เอ็ดเวิร์ด แนชตัน, เจฟแบบให้เปล่า ไม่คิดมูลค่าใดๆย์ ไรท์ รับบทเป็นเจ้าบทบาทตำรวจก็อตแธม เจมส์ กอร์ดอน, หน้าจอห์น เทอร์เทอร์โร รับบทเป็น คาร์ไมน์ ฟัลโคน, ปีเตอร์ สการ์สการ์ด รับบทเป็น กิล โคลสัน, เจย์มี่ ลอว์สัน เบลล่า รีอาล, แอนดี้ เซอร์คิส รับบทเป็น อัลเฟรด และ โคลิน ฟาร์เรลล์ รับบทเป็น ออสวัลด์ ค็อบเใบเสร็จพ็อต

หนังเรื่องนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเรื่องจริงของการกำเนิดสถานีรถไฟเอกชนแห่งแรกของประเทศ คือสถานียางวอน ซึ่งสร้างโดยน้ำพักน้ำแรงของหมู่ชาวบ้านในพื้นที่ในปี 1988 สถานีแห่งนี้ถูกใช้งานมา 24 ปี จนปิดตัวไปในปี 2012 และถูกแปรเปลี่ยนเป็นสถานีจอดของรถไฟสายท่องเที่ยว Baekdudaegan Canyon Train (หรือที่มักเรียกกันว่ารถเบบี้แพ็กโฮ (ลายเสือขาวบนตัวรถ) ซึ่งวิ่งเป็น roundtrip ท่องเที่ยวภูเขาแพ็กดูแทกัน movie hd ฟรี ส่วนพวกบ้านก็มีเส้นทางเดินทางหลักเป็นถนนตัดใหม่ในตอนถัดจากนั้น

สำหรับตัวละครและเนื้อหาอื่นๆในเรื่องเป็นงานแต่งขึ้นเพื่อความบันเทิง แอบใบ้ให้ว่ามีความแฟนตาซีเหนือจริงผสมอยู่อย่างเนียนๆด้วย เพราะว่านักเขียนเองก็หลงจินตนาการโทนไปตามฟิลของเรื่องย่อและที่กล่าวว่าอ้างอิงเรื่องจริงมา แต่ก็เรียกว่าผูกเรื่องผูกปมมาดีพอควรเลยนะ ไม่ทิ้งลีลาและความละมุนกินใจสไตล์ผู้กำกับ ถ้าชมจากผลงานเดิมเรื่อง Be With You ของเขา

รวมซีรีย์เกาหลีฟินจิกหมอน ชมระหว่างไหนก็ฟินเหมือนเมื่อก่อน หากคุณเป็นแฟนตัวยงซีรีย์เกาหลี ลิสต์ซีรีย์เกาหลีจิกหมอนด้านล่างนี้จำเป็นที่จะต้องเคยผ่านตาคุณมาบ้างแล้วอย่างแน่ๆ แต่สำหรับท่านที่พลาดไป ยังไม่สายที่จะมาตามชมใหม่ เพราะเหตุว่าซีรีย์ทั้ง 10 หัวข้อนี้ เป็นซีรีย์รักโรแมนติก ที่มีทั้งตลกขบขัน ดราม่า และหวานแบบคนคลั่งรัก ให้คุณได้คัดเลือกชมได้ตามชอบ มาชมกันว่า 10 เรื่องที่พวกเราคัดมาให้นั้น มีเรื่องไหนบ้าง กับซีรีย์เกาหลีโรแมนติกที่ยอดเยี่ยม ที่ดูได้ตลอดช่วงเวลา

Descendants of the Sun (2016)

มากันที่ซีรีย์โรแมนติกเรื่องแรก ที่เป็นซีรีย์รักในตำนานของคนไหนผู้คนจำนวนมาก กับเหตุการณ์ความรักที่ปรับปรุงขึ้นณ เวลาศัลยแพทย์และเจ้าหน้าที่หน่วยรบพิเศษ ดร.คังโมยอน เป็นเพศหญิงที่สวยและมั่นใจซึ่งปฏิบัติงานเป็นศัลยแพทย์ดวงใจและทรวงอกที่โรงพยาบาลแฮซอง และวันหนึ่งชีวิตของเธอก็จึงควรแปรไปชั่วนิจนิรันดร์เมื่อเธอได้เจอกับ ยูซีจิน กัปตันหน่วยกองกำลังพิเศษของเกาหลีใต้ ที่เอาใจใส่สำหรับในการป้องกันใครก็ตามที่ต้องการความช่วยเหลือเกื้อกูลรวมถึงประเทศของเขาด้วย ซีรีย์หัวข้อนี้จะเล่าถึงความเชื่อมโยงระหว่างพวกเขาทั้งสองในระยะเวลาแห่งสงคราม ที่จำเป็นที่จะต้องเอาชนะข้อขัดแย้งที่มีต่อหมวดเขาและผ่านไปให้ได้ เป็นซีรีย์ที่มีฉากหวาน ๆ ชวนจิกหมอนเพียบเลยล่ะ

หลังจากนั้นลุงของชุยสืออี๋ขอให้ยกเลิกการหมั้นเพราะความไม่เป็นระเบียบในวัง นำมาซึ่งการทำให้รัชรุ่นลูกหลานไม่เพียงพอใจด้วยเหตุว่าเขาตกหลุมรักและอยากครอบงำชุยสืออี๋ โดยเหตุนี้ส่งผลให้รัชทายาทรุ่นลูกรุ่นหลานเริ่มต้นปฏิบัติงานตามแผนเพื่อที่จะยึดบัลลังก์ ซึ่งความประพฤติปฏิบัติในครั้งนี้ก็ได้เช่นกันดึงเอาชุยสืออี๋และโจวเซิงเฉินเข้ามาในเกมการต่อสู้ห่วยแตกงชิงอำนาจในวังจนได้

ขอกล่าวเลยว่าซีรีส์หัวข้อนี้ดำเนินเรื่องได้ดิบได้ดีและเข้มข้นมาก ถ้าคุณได้ชมคุณอาจจะจะร้องไห้ไปหลายวันแต่ทางเรื่องก็ใจดีมี “ทุกชาติภพ กระชมกงดงาม (Forever and Ever)” ภาคเดี๋ยวนี้จำนวน 30 ณ เวลามาเอาใจคนชมแต่กว่าจะสมหวังก็ทำให้ตับไตไส้พุงของผู้ดูพังกันไปตาม ๆ กันค่ะ ถ้าผู้ใดที่ต้องการทราบว่าคำว่า “กระดูกงดงาม” เป็นอย่างไรจำเป็นที่จะต้องไปชมกันเอาเองค่ะแล้วคุณจะรู้ว่าผลสรุปชื่อเรื่องหัวข้อนี้มันเข้าถึงแก่นแท้เพียงใด

Uncontrollably fond เกิดเรื่องราวความรักของคนที่ทำงานในวงการบันเทิง ชินจุนยอง (คิมอูบิน) กับกรุณาิวเซอร์ โนอึล (แพซูจี) ทั้งสองเคยเคยชินกันมาก่อนยุคเล่าเรียน ม.ปลาย แต่มีที่เหตุส่งผลให้ชีวิตของคนทั้งคู่พลิกผัน ชินจุนยองที่เคยใฝ่ฝันต้องการเป็นทนายความ กลายมาเป็นซุปตา ส่วน โนอึล จำเป็นต้องสูญเสียพ่อผู้เป็นผู้นำครอบครัว ชีวิตของเธอจึงควรต้องประสบกับความเหนื่อยยาก พล็อตเรื่องก่อนอื่นก็เหมือนซีรีส์ทั่วๆไป พระนางเกลียดชังกัน คอยแกล้งกันไปมา แต่พอปมในชีวิตของพระนางเริ่มต้นเผย ส่งผลให้เรื่องราวน่าติดตามมากขึ้นจ้ะ แต่ระวังน้ำตาท่วมหน้าจอนะคะ

เปลี่ยนแปลงบรรยากาศจากซีรีส์รักโรแมนติกมาสู่แนวระทึกขวัญกันบ้างเป็นต่อกว่าจ้ะ โดยเรื่องนี้สร้างมาจาก WEBTOON ชื่อเรื่องราวกับ ซึ่งจะเป็นเรื่องราวของเด็กหนุ่มวัย 18 นามฮยอนซูที่เป็นโรคเก็บตัวและใช้ชีวิตไปวัน ๆ อย่างไร้ซึ่งความมุ่งหวัง แล้วต่อจากนั้นเขาที่สูญเสียครอบครัวเนื่องจากว่าอุบัติสาเหตุก็เลยย้ายเข้าไปยังอพาร์ตเมนต์หนแห่งึ่ง และเขาตกลงใจจะฆ่าตัวตายที่ตรงนั้น แต่แล้วในวันที่เขาพร้อมจะจากโลกนี้ไป เขากลับประสบว่ามีสัตว์ประหลาดถือกำเนิดขึ้นมากมายบนโลกที่เขาอาศัยอยู่ อีกทั้งคนในอพาร์ตเม้นต์ยังค่อย ๆ พากันเปลี่ยนร่างอีกต่างหาก ที่น่าตระหนกนอกเหนือจากนั้นก็คือ ตัวฮยอนซูเองก็กำลังจะแปลงกายเหมือนกัน !

ซีรีย์เกาหลีโรแมนติกแต่ละเรื่องที่เอามาฝากนี้นอกจากนี้จะมีความโรแมนติกแล้ว movie hd ฟรี ยังผสมความคอมเมดี้นิดๆ ขณะดูเคมีของพระนางนั้นก็อาจจะส่งผลให้กำเนิดความฟินจนต้องการจิกหมอนให้ขาดไปเลย หรือความคอมเมดี้นั้นก็ช่วยสร้างสีสันให้ซีรีย์แต่ละเรื่องนั้น มีความโดดเด่นมากยิ่งกว่าเดิมไปอีก และทาง Netflix ก็ได้เหมือนกันสะสมซีรีย์เกาหลีโรแมนติกมาไว้ให้ชมอย่างมากมาย ไม่จำเป็นจะต้องไปหาที่ไหนไกลเลย ผู้ใดมีความต้องการความหวานเติมให้ร่างกายไม่แนะนำให้พลาดเลยนะ

https://suncatalytix.com/

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...