โรง งานผลิตอาหารเสริม พวกเรารับผลิตอาหารเสริมครบวัฏจักร ดูแลการสร้างตั้งแต่ต้นจนจบ

โรง งานผลิตอาหารเสริม ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ที่ต้องการสร้างยี่ห้อที่นี่ เรา พร้อมด้วยกลุ่มผู้ชำนาญ เภสัชกร นักพัฒนาผลิตภัณฑ์ และนักการตลาดพร้อมที่จะสามารถช่วยนำพายี่ห้อของคุณให้ประสบความสำเร็จเราพร้อมผลิตสินค้าทุกเวอร์ชั่นไม่ว่าจะเป็น สินค้าเสริมอาหารเพื่อความสวยงาม เพื่อจะสุขภาพ หรือเพื่อจะบังคับการน้ำหนักกว้างขวางสินค้าเสริมอาหารชนิดอื่น ๆ ตามความรู้สึกที่อยากได้ของผู้บริโภค ด้วยประสิทธิภาพสูง ได้กฏเกณฑ์สากลและด้วยงบโดยประมาณลงทุนเริ่มตั้งแต่ต้นที่คุณเอื้อมถึงอย่างแน่ๆพวกเราคือ โรงงานรับผลิตอาหารเสริม OEM

 

 

โรง งานผลิตอาหารเสริม

 

 

รับผลิตอาหารเสริม One Stop Service แบบครบวงจร ดูแลตั้งแต่เริ่มตั้ง โรงงานผลิต อาหารเสริม แต่ต้น จนผลิตภัณฑ์ออกขายสู่ตลาด และ รับผลิตอาหารเสริม ด้วยงบประมาณที่ไม่สูง โดยมูลค่าและราคาเริ่มตั้งแต่ต้นเพียงแค่ 30,000 บาท เพียงแค่นั้น เหมาะกับลูกค้ามีความต้องการมียี่ห้อ อาหารเสริม หรือควรจะเป็นเทสตลาด ในงบจำกัด ตอบโจทย์ความต้องการ ผลิตอาหารเสริม ที่เจ้าของยี่ห้อแน่ใจได้ 100% ในเรื่องประสิทธิภาพ กฏเกณฑ์ผลิตภัณฑ์ และการชมแลผู้บริโภค รับผลิตอาหารเสริมแบบครบวงรอบ บังคับการการสร้างด้วยหลักเกณฑ์สากล

มุ่งเน้นการศึกษาทำการค้นคว้าและทำการวิจัยและพัฒนาสูตรสินค้าที่รองรับในสิ่งที่ต้องการของตลาด มุ่งเน้นหาแหล่งวัตถุดิบที่ดีที่สุด เพื่อทำให้ผลิตภัณฑ์มีประสิทธิภาพ ดิ่งกับความรู้สึกที่อยากได้ของเจ้าของแบรนด์บริการ โรง งานผลิตอาหารเสริม  ผลิตแบรนด์อาหารเสริมแบบครบวงรอบ One stop service บริการปรับปรุงสูตรอาหารเสริม บริการวางแบบจำนวนภัณฑ์ หีบห่อ โลโก้ ฉลากสินค้า สติ๊กเกอร์ และงานพิมพ์ บริการขึ้นทะเบียน อย. บริการให้คำปรึกษาเรื่องส่วนประกอบมูลค่าโรงงานรับผลิตอาหารเสริม ที่มีบริการดูแลผู้บริโภค อย่างครบ รับผลิตอาหารเสริม วัฏจักร เป็นโรงงานทีมีบริการหลังการขายดี ที่คอยช่วยให้คำแนะนำ บอกต่อ ในด้านธุรกิจจนลูกค้าบรรลุความสำเร็จ พร้อมสินค้าที่ผลิตด้วยเกณฑ์สากล ส่งผลให้มั่นใจถึงผลิตภัณฑ์ที่ดี มีคุณภาพ

ไม่มีอันตรายโรงงานรับผลิตทำครีม เครื่องสำอาง เวชสำอาง และอาหารเสริม พร้อมให้บริการผลิตแบรนด์ ทำแบรนด์ครีม เวชสำอาง อาหารเสริม เครื่องสำอาง แบบครบสิ่งที่มีลักษณะวนไปจนครบรอบ (One Stop Service) โดยให้บริการแบบเพื่อนคู่คิด (A Strategic Business partner) คอยชมแลและให้คำแนะนำกับเจ้าของแบรนด์ในทุกสเตปการสร้างและจัดทำขึ้น ซึ่งดำเนินธุรกิจมายาวนานถึง 15 ปี ได้รับการยืนยันมาตรฐาน GMP, ISO 9001:2015 และ Green Industry(อุตสาหกรรมสีเขียว)

เป็นโรงงานผลิตครีม เวชสำอาง เครื่องสำอางและอาหารเสริมแห่งแรกและแห่งเดียวในประเทศไทยที่ได้รับ รางวัลลำดับ “สุดยอด SME แห่งชาติ” จากการประกวดสิ่งตอบแทน SME National Award สื่อสารกัน 2 ปีซ้อน และ ได้รับรางวัลสำคัญเกรดประเทศ The Prime Minister’s Industry Award 2018 2 ค่าตอบแทน ในแง่การจัดการจัดการ และ เทคโนโลยีเชิงนวัตกรรม (นวัตกรรมการสร้างและจัดทำขึ้น และ นวัตกรรมสูตรสินค้าครีมกันแดด) ซึ่งถือเป็นหนึ่งเดียวของโรงงานในหมู่ธุรกิจและสุขรูปที่ได้รับสิ่งตอบแทนอย่างต่อเนื่อง มีความน่านับถือ มีประวัติตรฐาน มีประสิทธิภาพในกรรมวิธีการผลิต เนื่องมาจากได้การันตีค่าตอบแทนดีกรีประเทศ ที่จัดโดยองค์กรภาครัฐ

บริษัทผลิตอาหารเสริมที่พร้อมนำเสนอบริการเหนือลำดับ สำหรับผู้มีความต้องการเริ่มต้นธุรกิจผลิตภัณฑ์เสริมอาหารและเครื่องสำอาง สร้างยี่ห้อของตนเอง ด้วยโรงงานผลิตอาหารเสริมและโรงงานผลิตครีม – ผลิตเครื่องสำอาง ดำเนินการและควบคุมคุณภาพภายใต้หลักเกณฑ์การผลิตที่เป็นนวัตกรรมของพวกเรา พร้อมด้วยกลุ่มผู้ชำนาญดูแลนำเสนอให้คำปรึกษาอย่างเป็นมิตร ร่วมคิดค้นสูตรและสร้างสินค้าในแบบที่คุณต้องการครบสิ่งที่มีลักษณะวนไปจนครบรอบในที่เดียวโรงงานผลิตอาหารเสริม OEM และ ODM คืออะไร สำหรับ OEM (Original Equipment Manufacturer) จะเป็นโรงงานที่มีเครื่องจักรพร้อมให้บริการ โดยจะรับสูตรจากทางเจ้าของแบรนด์ เพื่อนำไปผลิตหรือรับจ้างผลิต

มักเป็นโรงงานขนาดใหญ่ได้รับกฏเกณฑ์สากล ส่วน ODM (Original Design Manufacturer)

จะเป็นโรงงานรับจ้างผลิตราวกับแบบแรก แต่ที่ผิดแผกแตกต่างนั่นก็คือ ODM จะบริการครบวงรอบ มีการคิดค้นหาหรือวิจัยสูตรของสินค้าด้วยกันกับเจ้าของยี่ห้อ รวมทั้งมีบริการผลักดันและสนับสนุนวิธีขาย หรือกลุ่มคอยดูแลหลังจากการสร้าง หากคุณเป็นเจ้าของแบรนด์ มีไอเดีย สำหรับในการผลิตผลิตภัณฑ์ที่น่าดึงดูด แต่ยังขาดผู้ชำนาญหรือกลุ่มศึกษาค้นคว้าสูตรต่างๆ โรงงานที่ผลิตแบบ ODM ก็จะตอบคำถามของคุณอย่างแน่นอน

เหตุเพราะโรงงานจะมีทีมร่วมปรับปรุงสูตรต่างๆ ไปพร้อมด้วยคุณ ไม่น่าใช่แค่การนำสูตรที่มีมาผลิตเฉยๆ วิธีใช้บริการเช่นนี้จะมีผลให้แบรนด์ ของคุณมีเอกลักษณ์ขึ้นมาก มีโอกาสเพิ่มอีกยอดขายได้ นอกจากการช่วยคิด โรง งานผลิตอาหารเสริม  สืบค้นพัฒนาแล้ว ยังมีบริการในส่วนของ การวางแบบบรรจุภัณฑ์ โลโก้ ฉลากผลิตภัณฑ์ พร้อมกลุ่มผู้ที่มีความชำนาญ ที่จะเข้ามาช่วยบอกต่อว่าสินค้าของเรานั้น ควรโปรโมทโฆษณาแบบใดถึงจะเพิ่มยอดขายได้อีกด้วยพวกเราได้รับการยืนยันมาตรฐาน ทั้งจากองค์การอาหารและยาแห่งประเทศไทย และองค์การอาหารและยาแห่งสหรัฐอเมริกา (FDA)

อีกทั้งที่ได้รับการรับรองหลักเกณฑ์สถานที่ผลิตสินค้าเสริมอาหาร GMP CODEX จาก United Registrar of Systems (URS)
จึงมั่นใจได้ถึงกฏเกณฑ์การสร้างและความไม่มีอันตรายของผลิตภัณฑ์รับผลิตอาหารเสริม โรงงานผลิตอาหารเสริม oem อาหาร เสริม ครบสิ่งที่มีลักษณะวนไปจนครบรอบ เราเป็นมากกว่า โรงงานผลิตอาหารเสริม ทั่วๆ ไป แต่ยัง

คิดค้นและศึกษาค้นคว้าสูตร พร้อมเป็นที่ปรึกษาการตลาด ขึ้นทะเบียน อย. จดสิทธิบัตร โดยมี โรงงานผลิตอาหารเสริม ที่ได้กฏเกณฑ์ ที่มีประสิทธิภาพเเละมีเกณฑ์บริษัทรับผลิตอาหารเสริม หลากหลายประเภท โดยกลุ่มนักวิทยาศาสตร์เครื่องสำอางผู้ที่มีความชำนาญเฉพาะเจาะจงทางเพื่อตอบโจทย์ในสิ่งที่ต้องการของผู้บริโภค (oem) ที่ต้องการได้อย่างมีคุณภาพที่มือโปรสำหรับเพื่อการผลิตผลิตภัณฑ์หลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นสมุนไพร คอลลาเจน และอาหารเสริมอื่น ๆ ทั้งแบบน้ำ ผง เม็ดฟู่

ให้บริการแบบครบวัฏจักร มีการผลิตด้วยเครื่องยนต์กลไกและเทคโนโลยีใหม่ ๆ

พร้อมกับนักวิทยาศาสตร์อาหาร เภสัชกร และพนักงานอื่น ๆ ที่พร้อมการทำงานที่ผ่านมา เพื่อสร้างสินค้า OEM ที่มีประสิทธิภาพสูง สนองตอบทั้งเจ้าของแบรนด์และคนซื้อโรงงานผลิตอาหารเสริมและครีมมาตรฐาน GMP สร้างยี่ห้ออาหารเสริม ผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนัก ผลิตคอลลาเจน

ข้อมูลรากฐานโรงงานรับผลิต : บริษัท iBio รับผลิตอาหารเสริมและเครื่องสำอาง รับสร้างแบรนด์อาหารเสริม คิดค้นและปรับปรุงสูตรอาหารเสริม บริการวางแบบแพคเกจจิ้ง ดำเนินงานจด อย. บริการให้คำแนะนำแนวทางการทำการตลาดผู้บริโภคควรต้องการสร้างครีมและผลิตอาหารเสริม ที่มีสูตรที่มีนวัตกรรมอันเด่นผิดแผกแตกต่างไม่เหมือนใคร ไม่หมดแล้วซึ่งความหวังอย่างแน่ๆ เนื่องดังที่นี่สามารถสนองตอบต่อคำถามความต้องการของลูกค้าได้อย่างดีเยี่ยม เนื่องด้วยมีทีมงาน R&D อันประกอบด้วยเภสัชกร นักวิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง

ที่มีช่วงเวลาในการเรียนรู้สูง อีกอีกทั้งที่ใช้และสามารถจัดหาวัตถุดิบ โรง งานผลิตอาหารเสริม  ที่มากมายโดยเป็นสารสกัดแปลกใหม่ทั้งสมุนไพรไทย และ สารสกัดจากต่างแดนทั้งโลก พร้อมทั้งยังมีบริการช่วยทางด้านการตลาดออนไลน์ เพื่อจะเสริมเติมลู่ทางการซื้อขายแลกเปลี่ยน รวมถึงวางแบบโลโก้ บรรจุภัณฑ์ ครบสิ่งที่มีลักษณะวนไปจนครบรอบ ด้วยแนวคิดสำหรับเพื่อการทำงาน

“แนวความคิดคุณ สู่ ธุรกิจคุณ : Your Concept..Your Business” พร้อมอีกทั้งที่ร่วมเป็นเพื่อที่จะนคู่คิดที่จะช่วยสนับสนุนด้านแบบฟอร์มต่างๆ ให้กับคนซื้อที่ต้องการนำพาแบรนด์ของตนเองไปขยายตลาดสู่ตลาดเมืองนอก สมกับการเป็น “A Strategic Business partner” ประสิทธิภาพครบครัน มีความน่านับถือด้วยการพิสูจน์จากค่าตอบแทนที่ประกวดจากโรงงานภาครัฐ ซึ่งก่อนที่จะได้รับรางวัล ภาครัฐจะกระทำการตรวจดูอย่างเข้มข้น ว่ามีขั้นตอนจัดการจัดการ แนวทางการผลิตที่มีคุณภาพ มีโรงงานที่ใส่ไว้ด้านในสิ่งแวดล้อม

ไม่เคยมีที่มาที่ไปทำไม่ถูกกฎข้อบังคับหมายมาก่อน ก่อนที่จะมอบสิ่งตอบแทนให้ จึงไม่แปลกที่จะเผชิญว่า กลุ่มผู้ใช้ของโรงงานนี้ จะแล้วก็มีซุปเปอร์สตาร์เซเลป หมู่แพทย์ผิวหนังทั่วประเทศ และ เจ้าของแบรนด์ที่ส่งออกสินค้าไปยังตลาดต่างประเทศ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ในแถบ CLMV นั่นเองจากทีมศึกษาค้นคว้ามือโปร สู่ห้องทดพยายามบริษัท

เพื่อจะยืนยันและสร้างหลักเกณฑ์ ไม่แพ้เกณฑ์สากลระดับโลกเป็นเครื่องรับรองว่าผู้ซื้อของพวกเราทุกรายจะได้รับเสริมอาหารที่มีประสิทธิภาพทั้งด้านการสร้าง และวัตถุดิบหรือแม้แต่จนถึงเทคโนโลยีการสร้างและจัดทำขึ้นที่ดีเยี่ยมที่สุดในลำดับขั้นโลกถ้าจะหาโรงงานผลิตอาหารเสริม ควรชมจากอะไรบ้าง เดี๋ยวนี้ตลาดคนซื้อ หมู่สุขภาพ และความสวยความงามนั้น หยิบเป็นหมู่ตลาดที่มี การแข่งขันกันรุนแรง ด้วยประการฉะนี้การคัดเลือกโรงงานผลิตอาหารเสริม หยิบเป็นปัจจัยหลักเป็นอย่างมาก

1. ควรชมคืองบโดยประมาณของเรา ด้วยเหตุว่าโรงงานแต่ละที่อาจจะจะกำหนดเงินลงทุนอย่างน้อยไม่เหมือนกัน ฉะนั้นพวกเราควรจะประเมินก่อนว่าต้องการที่จะลงทุนเยอะแค่ไหน

2. สถานที่ตั้งของโรงงานนั้นๆ ตั้งอยู่ที่ไหน สบายแก่การเดินทางหรือไม่ เหตุเพราะถ้าตั้งอยู่ไกลเกินไปหรืออยู่คนละจังหวัดอาจจะทำให้การเดินทางยากลำบาก ด้วยเหตุดังกล่าวเราควรเลือกโรงงานที่มีทำเลที่ตั้งใกล้ๆบ้านหรือสถานที่ดำเนินการงานของพวกเรา

3. เลือกโรงงานที่ได้กฏเกณฑ์และมีสถาบันต่างๆ รองรับอย่าง GMP โรง งานผลิตอาหารเสริม  (Good Manufacturing Practice) หรือกฎเกณฑ์และวิธีปฏิบัติที่นำมาใช้สำหรับเพื่อการผลิตมีคุณภาพและมีกฏเกณฑ์ที่ดี, ISO ที่รองรับว่าโรงงานนั้นๆ มีความเป็นหนึ่งทั้งในทางคุณภาพและการแบ่งสันปันส่วนบริการ, อย. หรือสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา ที่รองรับความไม่มีอันตรายของผู้ซื้อและเป็นการยืนยันว่าอาหารเสริมของคุณไม่มีสารอันตรายปนเปื้อน

4. ด้านการบริการ เราควรจะหาโรงงานที่ชมแลตั้งใจและคอยติดตามสินค้าของเราเป็นประจำสม่ำเสม อไป เนื่องจากเราจำเป็นที่จะต้องติดต่อกับโรงงานตั้งแต่กระบวนแรกไปจนกระทั่งกรรมวิธีท้ายที่สุดของการสร้าง พวกเราจำเป็นต้องหาโรงงานที่สามารถช่วยผลิตผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพให้แก่พวกเราและช่วยให้ธุรกิจของพวกเราบรรลุความสำเร็จได้อย่างยั่งยืน

 suncatalytix

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...