บุหรี่ไฟฟ้า จําหน่าย

บุหรี่ไฟฟ้า จําหน่าย รีวิวและวิธีใช้งาน Voopoo Argus Pro พอตที่มาแรงที่สุด

บุหรี่ไฟฟ้า จําหน่าย ท้ายที่สุดก็มาถึงตัวเรือธง หรือ สินซื้อขายดีจากค่าย Voopoo นั่นก็คือ Argus Pro 80w Pod Kit หลากหลายท่านคงจะรู้จักกับ Serie Drag X & S ซึ่ง Argus Pro 80w ถือว่าเป็นตัวที่อัพอันดับมาจาก Serie Drag ในหลากหลายเรื่อง ดังเช่น แบตเตอรี่ และ ดีไซต์ การใช้งานต่างๆให้ดีขึ้น

Argus Pro 80w ถือได้ว่าเป็นพอดที่มีความยืดหยุ่นสูง จะเลือกสูบแบบโล่งก็ได้ กลางๆก็ดี แล้วแต่เราจะปรับรูลม กับ เฟ้นคอยล๋มาใช้ ถือได้ว่าการใช้งานนั้นครอบจักรวาลเลยทีเดียว

เริ่มตั้งแต่ต้นกันที่แพคเกจก็เซอไพร้กันแล้ว ด้วยเหตุว่าพอดตัวนี้มาพร้อมด้วยกล่องเคส ป้องกันกระเทือน น่าจะจับอกจับใจสายลุยทั้งหลายๆกันอย่างยิ่งจริงๆหละ อีกอีกทั้งที่เก็บ บุหรี่ไฟฟ้า จําหน่าย คอยล์และสายชาร์จในกล่องได้อีกด้วย หากพิจารณาุกันดีๆจะมีความเห็นว่ามีซิลิโคลนป้องกันการเกิดการกระเทือนครอบหัวสูบอยู่ด้วย ถือได้ว่าช่วยเพิ่มอีกความงาม และ ยังคุ้มครองป้องกันแทงค์แตกได้ในระดับนึงอย่างยิ่งจริงๆ

Argus Pro ถูกอัพลำดับให้มีแบตเตอรี่ด้านใน มีปริมาตรมากถึง 3000 mAh พร้อมกับสามารถเสียบชาร์จต่อกับสายชาร์จแบบ Type-C ด้วยระบบ Fast Chrage ช่วยให้ผู้ใช้งานสะดวกสะดวกมากยิ่งกว่าเดิม ไม่จำเป็นจะต้องถอดถ่านออกมาชาร์จเหมือนรุ่นก่อนแล้ว

แน่ๆว่าภายหลังที่อัพลำดับชั้นแบตเตอรี่และรวมทั้งนำ คอยล์ บุหรี่ไฟฟ้า smok มาซึ่งการทำให้ Argus Pro มีพลังงานในการจ่ายไฟสูงสุดสูงถึง 80w ที่ปฏิบัติการร่วมกับชิพ GENE.TT ที่ถูกอัพอันดับให้สนองตอบการกดสูบของผู้ซื้องานได้ไวเพียง 0.001 วินาที นำมาซึ่งการทำให้วิธีใช้งานลื่นไหล ไร้สะดุดหรือรอรอบถึงแม้ใช้ในค่าโอห์มที่ต่ำๆ

ส่วน Smart Mode (ปรับค่าวัตน์ให้อัติโนมัติตามค่าโอห์มของคอยล์) และ Rba Mode (ปรับค่าวัตน์เองตามควรจะเป็น) รวมไปถึง การนับปริมาณการสูบ ตัวหยิบเวลา ค่าโอห์มต่างๆ ยังคงจะมีอยู่ด้านในรุ่นนี้ตัวอย่างเช่นเดิม

บุหรี่ไฟฟ้าจําหน่าย มีดียังไง น่าใช้หรือเปล่า

 

บุหรี่ไฟฟ้า จําหน่าย

 

RPM 2 คือการต่อยอดการบรรลุเป้าหมายจากรุ่นแรก ด้วยการนำจุดสะดุดตาของเหล่า RPM รุ่นครั้งก่อนมาซอยรวมกัน แต่มันจะออกมาเปรี้ยงปร้างหรือมีจุดเด่นไหนให้ควรซื้อ แล้วคนที่ใช้รุ่นอื่นเมื่อก่อนสมควรแปลงมั๊ย รับปากว่ามีคำตอบในรีวิวนี้แน่นอนครับ

ความงามและอุปกรณ์  มาในโทนเรียบ จับลวดลายสีสันผสมกับวัสดุโลหะ ก็เลยทำให้ชมเป็นของใช้ผู้ใหญ่มากมายยิ่งกว่าหลากหลายรุ่นแต่ก่อนที่ชมวัยรุ่น สวยมั๊ยคงแล้วแต่มุมมอง แต่ได้ความเรียบที่ไม่ทำร้ายรสนิยมคนไหนแน่นอน อุปกรณ์เองรอบนี้ชมดีทั้งปุ่มกดและเครื่อง ไร้จุดไหนดูราคาถูก

ขนาดและรับรู้  อวบพอดีมือ กำง่าย คือโค้งๆอูมๆอยู่มือ ทั้งนี้พยายามกำแน่นๆแล้วชักมือขึ้นลงแรงๆ ก็เจอว่าติดมือดีไม่กระเด็นหลุดไปไหน หัวพอดก็ดูดหนึบไม่พุ่งทะลักไปที่แห่งใด

ขนาดพอบรรจุกางเกงได้ไม่ลำบากแน่ๆ ต่อให้เป็นเดฟก็ตาม บุหรี่ไฟฟ้า จําหน่าย เนื่องจากว่ากำมือมิดแล้วหัวพอดโผล่ขึ้นมานิดเดียว

หน้าจอและที่ใส่ถ่าน  หน้าจอ1.14นิ้ว ใหญ่เบิ้ม แสดงตัวข้อมูลแบบไม่ต้องเพ่ง จอนี้จะบ่งชี้ข้อมูลวัตต์ / โอห์ม / ปริมาณการดูด / และแสดงแบตเตอรี่เป็นเปอร์เซ็นต์แจ่มแจ้งและชัดเจน

ที่บรรจุถ่านนั้นไม่มี ด้วยเหตุว่าอาศัยการชาร์จไฟในตัว แถมที่ชาร์จอยู่ข้างเครื่อง วางณ เวลาชาร์จง่ายได้หลายท่า
อร่อยนะครับผม ควันตู้มนะขอรับ แถมนอกจากจะหาข้อติมิได้แล้ว ผมยังบังเอิญพบส่วนดีอีกต่างหาก คือก่อนที่จะทำรีวิวผมจำเป็นที่จะต้องแกะเครื่องมาทดลองใช้ก่อนถูกบ้างมั๊ยครับ ทีนี้ผมดันจำวัตต์ที่แนะนำผิด เนื่องด้วยตามธรรมดาแล้วคอยล์ที่ค่าโอห์ม 0.16 นั้น มันดันไฟไป

แตะ70วัตต์ได้สะดวกสบายๆ ผมเลยกะถนอมคอยล์ด้วยการยิงแค่55วัตต์ครับผม ซึ่งทั้งรสชาติและควันนั้นมาเต็มเลยทีเดียว เป็นไปไม่ได้ที่คนไหนจะกล่าวว่าไม่ฉ่ำหรือควันน้อยไปแน่นอน

กลับมาที่ปัจจุบันครับผม คือเวลาที่เขียนรีวิวนี้ ผมก็ได้ประสบว่าตัวเราเองจำค่าวัตต์ผิด คือทางค่ายบอกต่อเจ้านี่ที่40วัตต์ หรือสูงสุดที่50วัตต์แค่นั้น นั่นซึ่งก็คือผมใช้วัตต์เกินค่า บุหรี่ไฟฟ้าไทย ไปเยอะอยู่ แต่ผลคือสามวันมานี้คอยล์ไม่หรือไม่้เลย แถมยังคงรสชาติไว้ได้ดีอีกต่างหาก ลองนึกดูสิครับผมว่า หากผมกดแค่40วัตต์ตามที่แนะนำมา มันจะอยู่กับผมได้นานแค่ไหน หวังว่าQCทางค่ายจะดีเยี่ยมที่สุดนะครับ เนื่องด้วยมันหมายความว่าว่าพวกเราจะมีคอยล์อึดๆให้ใช้งานกันไงล่ะ

มาที่ข้อเสียบ้าง ข้อผิดพลาดคือมันไม่ได้เป็นต่อกว่าRGC 0.17 ที่อยู่กับรุ่นก่อนหน้าเลยครับผม นี่ก็เลยเป็นจุดที่ผมจำเป็นจะต้องเตือนผู้ซื้อทุกคนว่า หากมีรุ่นครั้งก่อนอยู่แล้ว ยังไม่มีความจำเป็นที่จะต้องรีบเปลี่ยนแปลงนะครับผม

Voopoo Drag X Plus Kit 100w รีวิว

พลังเหนือจินตนาการ DRAG X Plus ยังคงจ ะออกแ บบคลาสสิ กของหนังและ โลหะและให้ผล ผลิตสูงสุดถึง 100W โดยชิป GENE.FAN 2.0 TPP pod tank ใหม่พร้อมอินเ ทอร์เฟซ 510 และ แบตเตอรี่แบบคู่ 21700/18650 ช่วยใ ห้คุณวิเคราะห์ค วามเป็นได้มากขึ้น

Drag X Plus – ความเ คลื่อนไหวครั้ง ใหญ่ครั้งแรกคือช นิดแบตเตอรี่ แบตเตอรี่ Drag x plus
มีแบตเต อรี่แบบถอด ได้และคุ ณสามารถใช้ 18650 หรือ 21700 ตัวเดียวได้นอก เหนือจากนี้นี้ยั มีพอร์ตชา ร์จรวดเร็ว USB Type C 2A

สมาร์ท – จะคัดสรรค์เอาต์พุตที่ถูกต้องสำหรับขดลวดที่ติดตั้งโดยอัตโนมัติ
RBA – ช่วยให้คุณสามารถบังคับการวัตต์แบบแปรผันได้สูงสุด 100W

การจัดทำให้ทราบเป็นชิปเซ็ต GENE.FAN 2.0 ใหม่ซึ่งให้ความรวดเร็วทันใจสำหรับในการยิงที่เร็วทันใจและเอาต์พุตที่เสถียร

อาจจะเติมน้ำ มันหรือเ คลื่อนออก บุหรี่ไฟฟ้า จําหน่าย ได้สำเร็จโดยดึงเบ า ๆ นำความเข้า ใจที่ดิ่งกันและกระจ่า งขึ้นทั้งหมด นอกเหนือจากนั้น Voopoo Drag X Plus Vape ก็มีใบหน้าที่เหมาะสมกับแต่ละ Pod ในแพลตเอกสาร PnP Atomizer สามารถเชื่อเรื่องมต่อได้อย่างเร็วด้วยแนวทางคุมเกิดเพื่อ

ความพอใจ นอ กเหนือ จากนี้นี้ยังเอ าไปใช้จา กระบบ PnP Pod บางระบบและช่วงเวลาในการเรียนรู้ vape ที่เด่น Drag Max จะเป็นคำตอบที่บริบูรณ์ในการดำเนินงานและความสบายสะดวกสบาย

DRAG X Plus ดำเนินงานตามแผนตัวอย่างขอ งหนังวัว และโลห ะและให้ผลผลิตสูงสุดถึง 100W ด้วยชิป GENE.FAN 2.0 ถังเคส TPP ใหม่พร้อมอินเทอร์เฟซ 510 และแ บตเต อรี่แบบใ ช้งานได้ส องเท่า 21700/18650 ช่วยให้คุ ณตรวจสอบผู้ มีจังหวะ เป็นผู้บริ โภคได้เพิ่มมากขึ้นและทำการระเบิดและความรวดเร็วอีกสักรอบ มีให้เลือกเฟ้นห้าโทนเสียง DRAG X Plus ช่วยให้คุณขะมักเขม้นในความซับซ้อนและมีสไตล์

suncatalytix

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...