นาฬิกา cartier ราคาดี ของแท้ สภาพสวย จำหน่ายครบ Exclusive

นาฬิกา cartier

นาฬิกา cartier ตำนานเป็นเวลายาวนานกว่า 170 ปี ย้อนกลับไปในปี 1847ในกรุงปารีส หฝ่าส์–ฟรังซัว คาร์เทียร์ ได้เริ่มทางอาชีพด้วยการร่วมฝึกหัดงานความสามารถกับอดอล์ฟ พิการ์ด ยอดเยี่ยมอาจารย์ช่างสำหรับเพื่อการทำไร่ทำนาฬิกา ภายหลังจากได้ฝึกหัดความสามารถจนถึงชำนิชำนาญ คาร์เทียร์ ได้รับตอนดูแลเวิร์คช็อปของคุณครูแล้วจัดตั้งเป็นร้านรวงเพชรเล็กๆโดยไม่นานต่อจากนั้น คาร์เทียร์ก็มีชื่อเสียงแล้วก็มีชื่อมีชื่อเสียงจากการเป็นช่างฝีมือซึ่งสามารถตอบสนองในสิ่งที่ต้องการของลูกค้าได้อย่างไร้ที่ตำหนิ รวมทั้งเป็นที่ชอบใจของเจ้าฟ้าหญิงมาทิลดาพระเครือญาติของพระผู้เป็นเจ้านโปเลียนที่ 3ถัดมาในปี 1874 อัลเฟรด คาร์เทียร์ ได้ดูแลธุรกิจการค้าต่อจาก หฝ่าส์–ฟรังซัว ผู้เป็นพ่อ

  • และก็ย้ายร้านค้ามาตั้งอยู่ที่จุดศูนย์กลางกรุงปารีส บนถนนหนทาง Rue de La Paix ซึ่งขึ้นชื่อว่าเป็นทำเลที่ตั้งที่แพงที่สุด โดยร้านค้าที่เปิดนั้นมีทุกอย่างให้เหล่าคนรวยได้พร้อมเลือกเฟ้น ถัดมา อัลเฟรดได้มอบหมายให้ลูกชายอีกทั้งสาม ยกตัวอย่างเช่น หฝ่าส์ ปิเครื่องปรับอากาศ และก็ ฌาค ดูแลกิจการค้าต่อ และก็ทำให้แบรนด์คาร์เทียร์ดังในต่างถิ่นเรือนเวลาที่ได้รับความนิยมของพวกเรา นาฬิกาไอคอนิครวมทั้งเป็นสิ่งใหม่สะท้อนให้มองเห็นถึงความชำนิชำนาญในฐานะของผู้รังสฤษฏ์เรือนเวลาทรงเอกลักษณ์
  • จากแทงก์ไปจนกระทั่งทรงเหมือนเต่า รวมทั้งเสือแพนเตอร์อันเป็นเอกลักษณ์ งานแต่งตั้งเหนือระยะเวลาสำหรับในการสวมในทุกวันหรือเพื่อการมอบเป็นของขวัญสำหรับคนรุ่นหลัง ไม่ว่าจะดูกี่่คราวๆเอกลักษณ์ของ นาฬิกา Cartier ก็งามอยู่เสมอกับสไตล์ Art deco ที่ทำให้ นาฬิกาของ Cartier เป็นที่นิยมอยู่เสมอ ไม่ต้องกล่าวมากมายสำหรับ ติดอยู่เทียร์ เรือนนี้ มาในอุปกรณ์ หน้าปัดสีขาว หลักชั่วโมงเป็นโรมัน เรียบหรูมองสง่ามากมายๆมีวันที่ เสริมให้นาฬิกาเรือนนี้ เป็น dress watch แบบครบๆขอรับ สายหนังก็เสริมให้ยิ่งหรูเพิ่มขึ้นเรื่อยๆอีกด้วย เรือนนี้ภาวะงามกล่องใหม่ครบ

นาฬิกา Cartier รุ่นที่น่าลงทุนที่สุดนิรันดรสำหรับคนไม่ใช่น้อยการซื้อนาฬิกา นาฬิกา cartier

นอกเหนือจากที่จะเพื่อใช้บอกเวลาแล้ว ยังถือได้ว่าเป็นการลงทุนไปในตัวด้วย ทั้งบางรุ่นยังแพงที่สูง รวมทั้งมีแนวทางสำหรับการผลิตที่เฉพาะ ยากต่อการเลียนแบบ ทำให้รุ่นนั้นๆหายาก และก็เมื่อเวลาผ่านไปค่าของนาฬิกาก็สูงมากขึ้นตามไปด้วย เหมือนกันกับนาฬิกา Cartier ที่นอกเหนือจากการที่จะประณีตบรรจงสำหรับการผลิตแล้ว ยังเลือกใช้อุปกรณ์ที่มีมูลค่าสูงมาเสริมแต่งตัวบ้าน ก็เลยทำให้นาฬิกา Cartier ต่างจากแบรนด์อื่นๆนั่นเอง โดยรุ่นที่พวกเราจะขอเสนอแนะสำหรับเพื่อการลงทุน ตัวอย่างเช่น รุ่น Tank และก็รุ่น Santos de Cartier ด้วยเหตุว่าทั้งคู่รุ่นนับได้ว่าเป็นรุ่นยอดนิยมสูงสุด ด้วยเหตุนี้ เมื่อคุณปรารถนาขายเพื่อได้กำไรในอนาคต ทั้งคู่รุ่นนี้ก็เลยได้โอกาสทำเงินได้สูงสุด แม้กระนั้น พวกเราขอชี้แนะให้เลี่ยงการซื้อรุ่นที่ใช้กลไก Quartz เพราะว่ากลไกนี้ไม่เป็นที่ชื่นชอบในเหล่านักสะสมนาฬิกาเท่าไรนักจ้ะ

มั่นใจว่าผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยที่มีความคิดที่จะซื้อนาฬิกาสำหรับใส่ข้อมือโดยมาก ควรต้องนึกถึงนาฬิกาตัวบ้านทรงกลมขึ้นมาเป็นตัวเลือกแรกๆเนื่องจากว่าเป็นหลักฐานของนาฬิกาเลยก็ว่าได้ จุดเด่นเป็นเป็นทรงที่ตอบรับกับทรงของกลไกก้าวหน้า ก็เลยมีตัวเลือกที่มากมายกว่าทรงสี่เหลี่ยม แล้วก็เนื่องมาจากเข็มนาฬิกาหมุนเป็นวงกลม ก็เลยช่วยทำให้อ่านเวลาได้ง่าย มีให้เลือกหลายสไตล์ ตั้งแต่นาฬิกาสำหรับเพื่อการแต่งตัว (Dress Watch) ไปกระทั่งรุ่นที่มีกลไก Chronograph ก็เลยไม่น่าประหลาดใจนาฬิการูปทรงนี้จะเป็นขวัญใจของเหล่านักสะสม หรือแม้กระทั้งผู้บริโภคนาฬิกาทั่วๆไป สำหรับนาฬิกา Cartier ที่มีตัวเรือนทรงกลมก็มีหลายรุ่น ไม่ว่าจะเป็น Pasha De Cartier, Ballon Bleu De Cartier และก็ Cartier Ronde De Cartier เลือกได้ตามสไตล์ที่คุณถูกใจ

 

 

 

เลือกตามทรงของตัวบ้านนาฬิกา Cartierการจะเลือกซื้อนาฬิกาสักเรือนนั้นสิ่งที่คนจำนวนมากมักนึกถึงเป็นลำดับแรกๆบางทีอาจเป็นสิ่งของหรือเรื่องของกลไกการทำงาน น้อยคนนักจะให้ความเอาใจใส่เรื่องทรง แต่ว่าที่จริงแล้วทรงนาฬิกานับได้ว่าเป็นสิ่งจำเป็น เหตุเพราะจะสามารถบอกบุคลิกของผู้ใส่ได้ ฉะนั้น พวกเราก็เลยได้สะสมเนื้อหาสาระเกี่ยวกับทรงนาฬิกามาไว้ให้กับคุณที่ตรงนี้แล้วจ้ะนาฬิกาทรงเหลี่ยมมีจุดเด่นหมายถึงทรงสี่เหลี่ยมของตัวบ้านกับสายของนาฬิกาได้ดีมากว่าทรงกลม ทำให้ฟิตกับข้อมือของผู้สวมได้อย่างดีเยี่ยม ก็เลยสวมใส่สบาย แล้วก็มองมีสไตล์มากยิ่งกว่า เหมาะสมกับผู้ที่มองหานาฬิกาที่มองดูสุภาพเรียบร้อย เรียบหรู และก็สง่างามอย่างหรูหรา ถ้าคนไหนกันที่มองหานาฬิกาทรงเหลี่ยม  เป็นตัวเลือกที่สุดยอด เหตุเพราะ Cartier มีชื่อในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการดีไซน์หน้าปัด รวมทั้งตัวบ้านแบบสี่เหลี่ยม กล่าวได้ว่าเป็นเลิศในตัวเลือกแรกของคนอีกหลายคนอย่างยิ่งจริงๆ สำหรับรุ่นที่พวกเราจะเสนอแนะ ตัวอย่างเช่น รุ่น Tank, Santos De Cartier, Panthere De Cartier รวมทั้ง Santos-Dumont นั่นเอง

Ronde De Cartier ประสมประสานความคลาสสิกและก็นำสมัย

สำหรับคอลเลคชันนี้จะประกอบไปด้วย 2 รุ่น อาทิเช่น Ronde Solo De Cartier รวมทั้ง Ronde Louis Cartier โดยทั้งยัง 2 รุ่นได้ผสมรูปลักษณ์ความสวยสดงดงาม กับฟังก์ชันการใช้แรงงานที่ครบถ้วนได้อย่างดีเยี่ยม ทั้งยังเป็นรุ่นที่บอกให้เห็นถึงความชำนาญในการพัฒนานาฬิกาคลาสสิกที่มีคุณภาพของแบรนด์ สำหรับกลไกที่เลือกใช้ มีทั้งยังกลไก Quartz ที่ใช้กับโมเดลที่มีตัวเรือนเล็ก ส่วน Automatic และก็ Manual จะใช้กับโมเดลที่มีตัวเรือนที่ใหญ่ รวมทั้งมีกลไกการทำงานสลับซับซ้อนมากยิ่งกว่าแบบ Quartz รวมทั้งราคาแพงที่สูงกว่าด้วย

นอกเหนือจากนี้ รอบๆหน้าปัดมีมาร์กเกอร์ 2 แบบเป็นเลขโรมันคลาสสิกสีดำแบบดก ตั้งแต่เลข 1 – 12 อยู่ขอบภายนอก ส่วนภายในเป็นตัวเลขฮินดูอารบิก ตั้งแต่เลข 13 – 24 ให้ท่านมองเวลาได้อีกทั้งแบบ AM/PM และก็แบบ 1 วัน มาพร้อมเข็มนาฬิกาสีน้ำเงิน สำหรับรุ่น Ronde Solo เข็มมีทรงเหมือนกระบี่ ส่วนเข็มของรุ่น Louis Cartier จะเป็นเข็มที่มีชื่อเรียกว่า Apple-Shaped ซึ่งจะมีวงกลมอยู่กึ่งกลาง บางโมเดลมีช่องบอกวันที่แล้วก็วินาทีมากขึ้นมา ก็เลยช่วยบอกเวลาได้ละเอียดเพิ่มขึ้น รุ่นนี้เหมาะสมกับผู้ที่ถูกใจการแต่งตัวแบบเรียบหรูรวมทั้งมองสุภาพอ่อนโยน มีหลายขนาดให้เลือก ใส่ได้อีกทั้งสำหรับสตรีแล้วก็เพศชายจ้ะ

 

 

 

Ballon Bleu De Cartier หนึ่งในนาฬิกาที่งามที่สุดในโลก

Ballon Bleu De Cartier งานดีไซน์ที่สะท้อนสถาปัตยกรรมของห้อง Great Hall Ballroom ในราชสำนักแวร์ซาย กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส ที่งามหรูหรารวมทั้งเป็นการสะท้อนศิลป์ชั้นสูงแบบประเทศฝรั่งเศส โดยทรงของตัวบ้านจะมีที่ครอบเม็ดมะยม (Crown Guard) ทรงโค้ง ซึ่งถือได้ว่าเป็นการดีไซน์ที่มีความกล้าหาญ (Fearless) จนได้นาฬิกาที่สวยสดงดงามเรือนนี้ออกมา ทั้งยังรุ่นนี้ยังมีรูปร่างความเป็นหญิง (Feminine) และก็เพศชาย (Masculine) ที่เท่าๆกัน ทำให้เหมาะสมกับทั้งยังไม่ว่าเป็นหญิงหรือเพศชาย นอกเหนือจากนี้ ตรงรอบๆปลายของเม็ดมะยมยังตกแต่งด้วยพลอยสีน้ำเงิน (Sapphire) ยิ่งทำให้มองสะดุดตาขึ้นไปอีก ทั้งใส่สบาย เหมาะสมกับอีกทั้งเพศหญิงรวมทั้งเพศชาย โดยมีทั้งสิ้น 6 ไซซ์ให้เลือกร่วมกัน สำหรับกลไกนั้นรุ่นนี้มีทั้งปวง 3 กลไกหมายถึงQuartz Manual แล้วก็ Automatic โดยไซซ์เล็กชอบใช้กลไกแบบ Quartz ข้อดีก็คือ แพงถูกกว่า แม้กระนั้นได้โอกาสที่จะจำเป็นต้องได้รับการซ่อมหลายครั้งกว่าแบบอื่น แต่ ถ้าเกิดคุณกำลังมองหานาฬิกาที่งาม มีเอกลักษณ์เฉพาะบุคคล มั่นใจว่ารุ่นนี้จะไม่ทำให้ท่านผิดหวังอย่างไม่ต้องสงสัยจ้ะ

Tank ทรงสี่เหลี่ยมอันแสนคลาสสิก

suncatalytix Cartier Tank นาฬิกาทรงสี่เหลี่ยมที่โด่งดังที่สุดในโลกอีกรุ่นหนึ่ง วางแบบโดย Louis Cartier ผลิตหนแรกในปี 1917 ภายใต้คอนเซ็ปต์ จุดสูงสุดที่ความสวยงาม มีเสน่ห์รวมทั้งหรูหรา โดยมีทรงค่อนข้างจะสะดุดตาหมายถึงเป็นครึ่งสี่เหลี่ยมผืนผ้าครึ่งหนึ่งสี่เหลี่ยมจัตุรัส ก็เลยช่วยปกปิดรอยต่อส่วนต่างๆของตัวบ้านได้อย่างดีเยี่ยมและก็ยังมีผลให้มีกรอบที่มองสะอาดตา ด้วยสไตล์ที่เฉพาะบุคคลก็เลยทำให้รุ่นนี้เหมาะสมกับการใช้แรงงานในหลายๆช่องทาง ทั้งที่ยังไม่ตายทางการและไม่เป็นทางการ ทั้งยังยัง กับการแต่งตัวหลายสไตล์อีกด้วย นอกเหนือจากนี้ ยังดีไซน์มาให้เหมาะสมกับทั้งยังสตรีแล้วก็เพศชาย สำหรับรุ่นยอดนิยมอย่างยิ่งเป็นTank Solo แล้วก็ Tank Louis ที่เป็นโมเดลที่มีคนมีชื่อเสียงใส่เยอะแยะ ไม่ว่าจะเป็น มิเชล โอบามา, แองเจลิน่า โจลี่, วี BTS, จีซู Blackpink และก็ยังรวมทั้งเจ้าฟ้าหญิงไดอานาแล้วก็บุคคลที่ต่างมีผลในด้านแฟชั่น ซึ่งในตอนนี้ Tank Must เป็นรุ่นปัจจุบันในไลน์ Tank ที่เปิดตัวไปในปี 2021 โดยยังคงวางแบบคลาสสิก Timeless ได้อย่างสมบูรณ์แบบ รวมทั้งได้เปลี่ยนเป็นอีกรุ่นยอดนิยมอย่างเร็วจ้ะ นาฬิกา cartier

 

 

 

 

Panthère de Cartier ออกแบบหรูหราเช่นเดียวกันกับเครื่องเพชรพลอย

Panthère de Cartier นาฬิกา Iconic ในตำนานยอดนิยมเป็นอย่างมากตั้งแต่อดีตกาลจนกระทั่งตอนนี้ ซึ่งชื่อของนาฬิการุ่นนี้มาจากชื่อเล่นที่ Louis Cartier ตั้งให้กับ Jeanne Toussaint ผู้ครองตำแหน่ง Designer Director ของแบรนด์ที่มีไลฟ์สไตล์สุดที่รักอิสระ สง่างาม แต่ว่าซ่อนเร้นด้วยความน่ายำเกรง จนได้สมญานามว่า “The Panther” โดยคำว่า ปองแตร์ (Panthère) เป็นภาษาประเทศฝรั่งเศสแปลว่า Panther หรือเสือดำนั่นเอง โดยดีไซน์ของนาฬิกาจะอบอวลไปด้วยกลิ่นของสมัย 80 ที่ทำให้หวนคิดถึงวันหวานที่รื้นเริงแล้วก็เบิกบานใจ แต่ว่ายังคงความสวยสง่าสวยแล้วก็หรูหรา เปิดตัวหนแรกในปี 1983 ใช้มายากลไลระบบควอตซ์ ตัวบ้านมาในทรงสี่เหลี่ยม หน้าปัดนาฬิกาตกแต่งด้วยมาร์กเกอร์จำนวนโรมันสีดำ เข็มสีน้ำเงิน (Blue Steel) แล้วก็เม็ดมะยมทรงแปดเหลี่ยมเสริมแต่ง Sapphire ตามแบบฉบับบของแบรนด์ มาพร้อมสายลายก้อนอิฐ (Brick Link) ที่สะดุดตามีเอกลักษณ์ ซึ่งเป็นการผสมระหว่างนาฬิกาและก็เครื่องดับได้อย่างสมบูรณ์แบบ มีให้เลือก 3 ไซซ์หมายถึงMini Small และก็ Medium พูดได้ว่าเป็นนาฬิการุ่นที่มีความสะดุดตาที่สุดรุ่นหนึ่งของ Cartier เลยก็ว่าได้จ้ะ นาฬิกา cartier

  • TANK MUST WATCH เริ่มด้วย รุ่น Tank ที่มีชื่อเสียงมาตั้งแต่ยุคปี 1970 โดยได้รับแรงผลักดันมาจากทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้า ซึ่งวางแบบหน้าปัดสี่เหลี่ยมนี้แหละ ที่ทำให้นาฬิการุ่น Tank เด่นแล้วก็ไม่เหมือนกับนาฬิกาซึ่งมีก็แต่หน้าปัดทรงกลมในช่วงนั้น ทำให้ออกแบบของนาฬิกามีกลิ่นของความทันสมัยรวมทั้งคลาสสิกอยู่เสมอ รุ่นนี้ความเป็นจริงแล้วมีอีกทั้งสายหนังและก็สายสตีล แถมนาฬิการุ่น Tank Must ที่พวกเราจับมาเสนอแนะยังมีกลไกที่ขับเคลื่อนด้วยพลังงานจากแสงอาทิตย์ เพิ่มความล้ำรวมทั้งนำสมัยเข้าไปอีก
  • RONDE SOLO DE CARTIER WATCH   วางแบบเก๋สุดคลาสสิก มีความ Unisex ด้วยสไตล์ทรงเรือนที่มีความเก๋ใส่ได้ทั้งยังเพศชายแล้วก็เพศหญิง หน้าปัดทรงกลมมีมาร์กเกอร์ 2 แบบ เป็นแบบเลขโรมันคลาสสิกสีดำดกตั้งแต่เลข 1-12 อยู่รอบนอก รวมทั้งภายในเป็นตัวเลขฮินดูอารบิกตั้งแต่เลข 13-24 ทำให้สามารถมองเวลาได้อีกทั้งแบบ AM-PM และก็แบบ 1 วัน มาพร้อมช่องบอกวันที่ด้าน 29 เล็กๆส่วนตัวเข็มมีทรงเหมือนกระบี่ สีน้ำเงินสไตล์ Cartier พวกเราว่ารุ่นนี้ออกจะเหมาะสมกับสตรีที่ถูกใจแต่งตัวเรียบโก้ๆมองสง่าผ่าเผย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *