บุหรี่ไฟฟ้าอันตรายไหม

บุหรี่ไฟฟ้าอันตรายไหม การสูบบุหรี่ไฟฟ้า pod system ปลอดภัยกว่าการสูบบุหรี่ จากเรื่องราวที่ผ่านมาจริงของผู้ที่เปลี่ยนจาการสูบบุหรี่มวนแบบเดิมมาใช้บุหรี่ไฟฟ้าแทนนั้น ผลเห็นว่ามีสุขภาพที่ดีขึ้นกว่าตอนสูบบุหรี่แบบเดิม และมีสุขอนามัยในช่องปากที่ดียิ่งขึ้น สุขรูปผิวเกิดการไหลเวียนที่ดีขึ้น มีการรับรู้กลิ่น และรสชาติที่ไม่เป็นพิษ หรือเป็นอันตรายต่อผู้อื่น ข้อดีอีกอย่างหนึ่งของการสูบบุหรี่ไฟฟ้าพอท คือคุณและคนในบริเวณคล้องจองของคุณจะไม่มีกลิ่นควันติดตัว โดยการสูบบุหรี่ไฟฟ้านั้นจะมีกลิ่นหอมจากรสชาติของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่เฟ้นใช้แต่ไม่ใช่กลิ่นควันจากใบยาสูบที่เผามั๊ย้แล้วแน่นอน บุหรี่ไฟฟ้า ราคา

ซึ่งบางโอกาสการสูบบุหรี่ไฟฟ้าพอทนั้นแทบจะไม่ส่งกลิ่นกระทบต่อคนรอบข้าง หรือแทบจะมิได้กลิ่นเลย ข้อได้เปรียบที่เป็นจุดโดดเด่นของการสูบบุหรี่ไฟฟ้า pod system คือการกำกับการจำนวนไอน้ำ หรือควันที่คุณหายใหน้าจออก เหตุเพราะวัสดุที่มีขนาดเล็กกว่าอย่างบุหรี่ไฟฟ้าพอทได้รับการดีไซน์มาเพื่อความสะดวกสำหรับการพกพาและผลิตไอน้ำหรือควันในจำนวนที่น้อยเพื่อไม่ให้เป็นจุดโดดเด่น หรือเป็นที่ให้ความสนใจของคนอื่น ไม่เหมือนจากบุหรี่ไฟฟ้า Mod ตัวใหญ่ๆใช้กำลังไฟสูงๆ ที่ทำไอน้ำหรือควันได้จำนวนมากกว่า ซึ่งเหมาะสำหรับการเล่นควันมากยิ่งกว่า

นักสูบทั้งหลายๆ มือใหม่ มือเก่า วัยรุ่น วัยดำเนินงานหรือวัยเก๋าก็ตาม ผู้คนที่กำลังมองหาบุหรี่ไฟฟ้า พอตมาแรง สเปคเทพ สวย จบ งบไม่เกิน 1 พัน ไม่จำเป็นจะต้องไปตามหาที่ไหนไกลเพราะว่าพวกเราได้รวบรวมสิ่งที่คุณกำลังตามหามาไว้ที่นี่แล้ว กล่าวเลยว่าเด็ดมาก มูลค่าสบายกระเป๋าสุดๆ แล้วก็มิได้มีดีแค่มูลค่าแต่อัดแน่นไปด้วยประสิทธิภาพ จะมีพอตตัวไหนบ้าง ตามมาดูกันเลย

รีวิวบุหรี่ไฟฟ้า VOOPOO DRAG S+VMATE Pod Kit บุหรี่ไฟฟ้าอันตรายไหม

เมื่อผู้ผลิต และผู้จัดซื้อขายบุหรี่ไฟฟ้าลำดับชั้น 1 สำเร็จิตชุดเซ็ตบุหรี่ไฟฟ้าสุดพรีเมี่ยมอย่าง VOOPOO DRAG S+VMATE Pod Kit ออกมา เพื่อเอาใจแฟนๆ ซีรีส์ Drag ซึ่งถ้าคนไหนได้เคยลองใช้ VOOPOO DRAG S กันมาบ้าง ก็จะทราบกันดีว่าบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้ งานดีไม่มีข้อผิดพลาดของจริง ด้วยความสามารถวิธีใช้งานที่มีลูกเล่นที่มากมาย ควันแน่นแบบจัดเต็ม แถมมีรับฟังก์ชั่นแปลกใหม่ที่น่าดึงดูด ที่ไม่ว่าใครก็ตามได้หยิบจองต่างจำเป็นที่จะต้องหลงรักเจ้าบุหรี่ไฟฟ้า VOOPOO DRAG S กันอย่างแน่ๆ

ดังนั้นทางค่าย Voopoo จึงได้จัดเซ็ทที่เป็นบุหรี่ไฟฟ้า VOOPOO DRAG S มาพร้อมด้วยเจ้าบุหรี่ไฟฟ้า VMATE Pod Kit ที่พูดได้เลยว่าเป็น Limited Edition กันอย่างยิ่งจริงๆ หากจึงควรเล่าถึงข้อดีของเจ้าบุหรี่ไฟฟ้าทั้ง 2 ตัวนี้ คงต้องมาเริ่มกันที่ VOOPOO DRAG S กันก่อนเลย ซึ่งสำหรับบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้ มีข้ก่อนหน้านี้รงซึ่งสามารถรองรับคอยล์บุหรี่ไฟฟ้า PnP ด้วยระบบรูลมที่นำสมัย ทำให้ฟิลการสูบของคุณดียิ่งขึ้น นอกเหนือจากนี้นี้ยังเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่มีแบตเตอรี่ในตัวถึง 2500 mAh และมีกำลังการจ่ายไฟอยู่ที่ 5-60 W ด้วยชิพเซ็ทที่นำสมัยอย่าง GENE.TT ส่งผลให้ศักยภาพสำหรับเพื่อการสูบแรงลั่น จัดเต็มของจริง

และเมื่อทางค่ายได้ออก VOOPOO DRAG S+VMATE Pod Kit มา นำมาซึ่งการทำให้เหล่าแฟนคลับคนรัก VOOPOO DRAG S ต่างจำเป็นต้องกรีดร้อง เหตุเพราะไอเทมที่มาคู่กันนั้น ก็ไม่ปกติ VMATE Pod Kit เป็นพอดบุหรี่ไฟฟ้าที่พร้อมใช้งาน ภาพทรงวางแบบสวยกระทัดรัด มาพร้อมแบตเตอรี่ในตัวขนาด 900 mAh พลังงานการจ่ายไฟจะอยู่ที่ 17 W ทำมาจาก Aluminum alloy material, durable & light ที่บอกเลยว่าพรีเมี่ยมคุ้มเกินมูลค่าขั้นสุด

บอกเลยว่าหากคุณกำลังตามหาบุหรี่ไฟฟ้าที่ใช้งานได้อย่างดี และมีประสิทธิภาพ พร้อมทั้งมีความคุ้มค่าคุ้มค่ามูลค่าอยู่แล้วล่ะก็ บุหรี่ไฟฟ้า VOOPOO DRAG S+VMATE Pod Kit เซ็ทนี้ถือว่าคุ้มค่าเป็นอย่างมาก ซึ่งจัดได้ว่าเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่ควรจะมีในปี 2021 เป็นอย่างมาก เรียกได้ว่าเป็นการรวมตัวบุหรี่ไฟฟ้าของยี่ห้อ VOOPOO ทั้ง 2 รุ่นที่ทำออกมาได้อย่างลงตัวสุดๆ และที่สำคัญ VOOPOO DRAG S+VMATE Pod Kit จับเป็นไอเทมที่นำมาซึ่งการทำให้ตลาดวงการบุหรี่ไฟฟ้าในประเทศไทยจึงควรสั่นสะเทือน เพราะมีคนหลายหมื่นคนตั้งหน้า และตั้งตาคอยบุหรี่ไฟฟ้าเซ็ทนี้อยู่ทั่วทั้งประเทศเลยทีเดียวเชียวครับ กล่าวเลยว่าห้ามพลาด

รีวิวบุหรี่ไฟฟ้า Uwell – Caliburn G Pod System Kit

เมื่อเทคโนโลยีจำเป็นต้องเดินไปข้างหน้า บุหรี่ไฟฟ้าก็เช่นเดียวกัน Uwell ผู้ผลิตพอดบุหรี่ไฟฟ้า ที่ได้สร้างตำช้านานด้วยบุหรี่ไฟฟ้ารุ่น Caliburn และCaliburn coco ซึ่งเป็นพอดบุหรี่ไฟฟ้าที่นักสูบต่างยกนิ้วให้ ด้วยฟิลลิ่งวิธีใช้งานที่จัดว่าแน่ชัด และเวลานี้ทางค่ายก็ได้เหมือนกันทำการเปิดตัวรุ่นใหม่โดยใช้ชื่อว่า Uwell – Caliburn G Pod System Kit 690mAh ที่ยังจัดเต็มเรื่องสเปค และออกแบบมาอย่างอาจความเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์เอาไว้อย่างครบถ้วน

ซึ่งเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่เสนอแนะตัวเครื่องมาด้วยขนาดเพียง 108.3×22.5×12.6 มิลลิเมตร และมีน้ำหนักแค่เพียง 60 กรัม ถือว่าเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่เหมาะสมกับการพกพาเป็นเป็นอย่างมาก ในทางตัวเครื่องนั้น ได้เลือกใช้เครื่องมือสำหรับการผลิตเป็น Aluminum Alloy ก็เลยมีความเบา แต่ยังอาจจะคงทนถาวร และมีสีสันที่สดใส โดยที่บริเวณตัวเครื่องนั้น มีความเป็นผิวที่ค่อนข้างหยาบส่งผลให้มีสัมผัสที่สามารถยึดเกาะได้ดิบได้ดี มีความงดงาม มาพร้อมกับไฟ LED ที่ใช้พูดสถานะของแบตเตอรี่ และวิธีการใช้งานบนตัวเครื่องมาพร้อมกับปุ่มกดเพื่อเวฟ โดยรวมภายยิ่งกว่านั้น ถือว่าทำออกมาได้ดูดีมีสไตล์ และน่าใช้งานสุดๆ

ในเรื่องของสเปค และวิธีการใช้งานนั้น พูดได้ว่าเป็นตัวที่มาเพื่อโค่น Uwell – Caliburn รุ่นก่อนๆเลยก็ว่าได้ ซึ่งตัว! Uwell – Caliburn G Pod System Kit นั้น ได้มาพร้อมกับแบตเตอรี่ในตัว ที่มีขนาดอยู่ที่ 690 mAh มีการจ่ายไฟอยู่ที่ 18 วัตต์ ใช้คอยล์แบบ MASH COIL ค่าความต้านทาน 0.8 โอห์ม สามารถจุน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้ 2 มิลลิลิตร! ในเรื่องของการให้กลิ่น และการแบ่งปันรสชาติ พูดได้ว่าฉ่ำมาก เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่สายควันคงไม่จับอกจับใจสักเท่าไร แต่สายสูบเอาฟิลลิ่งจึงควรจับอกจับใจแน่นอน เนื่องมาจากว่าตัวนี้สามารถถ่ายทอดฟิลลิ่ง! และรสชาติของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าออกมาได้อย่างชัดเจนมากๆ จับจิตจับใจสายฟิลลิ่งชัวร์ อีกทั้งยังสามารถสูบได้ 2 ฟิลลิ่ง ทั้งแบบกดเวฟสูบ และแบบเมาท์ทูรัน ซึ่งถือว่าเป็นอะไรที่ฟิน และได้ฟิลลิ่งที่สุด บุหรี่ไฟฟ้าอันตรายไหม !

สรุปแล้วถือได้ว่า เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่คู่ควรกับสายสูบที่ต้องการที่จะได้ฟิลลิ่งชัดๆ จัดเต็ม และเป็นพอดที่เหมาะกับสายสูบมีความต้องการที่จะเลิกบุหรี่แบบมวนมาเป็นบุหรี่ไฟฟ้า ซึ่งให้ฟิลลิ่งเหมือนสูบบุหรี่จริงๆ อยู่ Uwell – Caliburn ก็ยังหยิบเป็นพอดที่น่าจับตามองอยู่ และพวกเราก็จำเป็นที่จะต้องมาลุ้นกันว่าจะมีตัวที่แรง และให้ฟิลลิ่งที่เหนือกว่านี้อีกมั้ย ซึ่งก็จึงควรติดตามกันต่อจากนี้ไปนะครับผม แต่ถึงเช่นไร Uwell – Caliburn G Pod System Kit 690mAh ก็ยังคงสามารถครองใจสายพอดได้อย่างแน่นอน

รีวิวบุหรี่ไฟฟ้า VOOPOO DRAG Max 177W Pod Mod Kit

บุหรี่ไฟฟ้าที่เพิ่งเปิดตัวได้ไม่ช้านานมานี้ พูดได้เลยว่าเป็นตัวท็อปของซีรี่ส์ DRAG เลยก็ว่าได้ เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่ทางยี่ห้อ Voopoo ได้กระทำการเปิดตัวมาได้อย่างถูกช่วงสุดๆ โดยตัวของ VOOPOO DRAG Max 177W Pod Mod Kit นั้น เป็นบุหรี่ไฟฟ้าต้นแบบของ Pod System ที่ผสมผสานลักษณะการทำงานของบุหรี่ไฟฟ้าเวอร์ชั่น Box Mod และ Pod Mod ไว้ด้วยกันได้อย่างลงตัว อีกทั้งงานวางแบบออกแบบก็ทำออกมาได้อย่างดีเยี่ยม สวยงามเป็นเอกลักษณ์มากๆ

ตัวเครื่องเกิดการดีไซน์ดีไซน์มาในต้นแบบของรูปทรงสี่เหลี่ยมเกิดการตัดมุม มีจุดสร้างการลดแรงเสียดทาน! ตัวเครื่องสร้างขึ้นมาจากโลหะอย่าง Zinc-Alloy และหนังอย่างสวยงาม ตัวหนังเกิดการปั๊มโลโก้ของซีรีส์ Drag ซึ่งมองเห็นได้อย่างชัดเจน ช่วยเพิ่มเติมอีกความสวยงามในการใช้งานเป็นอย่างมาก! รอบๆตัวเครื่องพูดได้เลยว่าจัดสรรพื้นที่การจัดวางมาอย่างยอดเยี่ยม มีหน้าจอสีขนาดใหญ่ 1.08 นิ้ว พร้อมเปลี่ยนสีช่วงเราเปลี่ยนแปลงโหมดใช้งาน ทำให้นักสูบมือใหม่ก็สามารถรู้เรื่อง และสามารถใช้งานได้ง่าย ตัวหัว Pod สูบ สามารถประสมเข้ากันกับตัวกล่องได้แน่นหนา ด้วยระบบแม่เหล็ก! ถอดเข้าออกไม่ยาก และไม่หลุดง่ายๆแน่ๆ VOOPOO DRAG Max 177W Pod Mod Kit ได้ออกมาทั้งหมดทั้งมวล 5 สี! 5อารมณ์ตามแต่คนชอบ แต่ควรต้องพูดก่อนเลยว่า ความสวยของแต่ล่ะตัวมีเอกลักษณ์ และคาแรคเตอร์สุดๆ โดยรวมแล้วตัวเครื่องจะมีขนาดอยู่ที่โดยประมาณ 50.25x25x122 มิลลิเมตร สวยแจ่มสุดๆ!

มาถึงเรื่องของการใช้งาน และสเปคของตัวเครื่อง เริ่มต้นที่แบตเตอรี่ ตัวนี้มิได้มาพร้อมแบตเตอรี่ในตัว! แต่มาพร้อมด้วยช่องบรรจุแบตเตอรี่ขนาด 18650 จำนวน 2 ก้อน ซึ่งจะสามารถใช้งานได้ตลอดทั้งวัน อีกทั้งที่บรรจุรับฟังก์ชันการชาร์จรวดเร็วซึ่งจะมีผลให้การใช้งานนั้น ไม่มีสะดุดแน่นอน! การจ่ายไฟของบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้ก็ทำออกมาได้ดิบได้ดี สามารถจ่ายไฟได้สูงสุดถึง 177 วัตต์ ดังนั้นจะถือว่าแรงเอาเรื่อง อีกทั้งที่บังคับการการจ่ายไฟด้วย GENE.FAN 2.0 ชิปเซตตัวใหม่ และแรง ซึ่งสามารถแน่ใจได้ทันที! ว่าฟิลลิ่งการใช้งานของบุหรี่ไฟฟ้าของพวกเราจะสมูท และลั่นสุดๆ และที่สำคัญซึ่งขาดไปมิได้เลยก็คือ ยังสามารถใช้คอยล์ และ Pod จากรุ่นของ PnP ได้ และเติมอีกคือครั้งนี้มาพร้อมด้วย Pod RTA! ซึ่งทำออกมาได้เอาใจสายโมแบบสุดๆ ส่วนค่าสเปคอื่นๆ ของตัวนี้นั้น ค่าแรงต้านทานจะอยู่ที่ 0.1-3.0 โอมห์ การจ่ายไฟจะอยู่ที่ 6.4-8.4โวลล์ สามารถจุน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้ 4.5 มิลลิลิตร!

โดยรวมแล้วถือว่า เป็นบุหรี่ไฟฟ้าตัวท็อปของซีรี่ส์ DRAG ขณะนี้ซึ่งสายสูบอย่างเราๆ ก็ต้องมาลุ้นกันอีกสักรอบว่าจะมีออกมาเพิ่มเติมอีกไหม แต่สำหรับ VOOPOO DRAG Max! 177W Pod Mod Kit ตัวนี้ถือว่าทำออกมาได้ดี และน่าจับจิตเป็นเป็นอย่างมาก ซึ่งคนไหนที่กำลังมองหาบุหรี่ไฟฟ้าที่ใช้งานไม่ยากเย็น ออกแบบสวยๆ เราขอชี้แนะ VOOPOO DRAG Max 177W Pod Mod Kit ตัวนี้เลยครับ!

 

Home

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...