Action

Action

Action หนังแอคชั่น แนะนำ เรื่องไหนน่าดู ฉบับตอนนี้ปี 2021 บู๊ระห่ำ สุดมันทะลุหน้าจอ ลุ้นจวนเจียนเกือบจะนั่งไม่ติดในยุคที่มีวิธีทางรับดูหนังสบายๆได้ทุกที่เวลาโดยไม่ต้องออกไปซื้อหรือเช่าแผ่นหนังมาดู การดูหนังก็ได้เปลี่ยนแปลงมาเป็นตัวเลือกลำดับหนึ่งที่ผู้คนต่างนึกถึงเมื่อต้องการหาอะไรทำยามว่าง และในบางครั้งการได้ฟังเสียงระเบิด เสียงรัวปืนดังลั่น หรือดูฉากต่อสู้สุดบ้าระห่ำ Action ก็ช่วยระงับความเครียดรุ่งโรจน์ ยกเว้นเสียงและเอฟเฟกต์วิจิตรตระการตางานสร้าง รวมถึงการต่อสู้น่าระทึกใจเร้าใจเหล่านั้นแล้ว หนังแอคชั่นหลายเรื่องก็ยังมีเค้าเรื่องสุดล้ำเชิญให้ลุ้นระทึกตามไปด้วย ทำให้ “หนัง Action บู๊ ” เปลี่ยนเป็นหมวดหนังสุดโปรดของคนอีกจำนวนไม่น้อยไปสุดท้าย

Action

The Killer Elite (1975) ยอดมือสังหาร

เรื่องย่อ : The Killer Elite (1975) ยอดมือสังหาร Mike Locken เป็นเยี่ยมในสมาชิกหลักของกรุ๊ปสายลับอิสระ งานส่วนมากของพวกเขามีไว้สำหรับหน่วยสืบราชการลับของสหรัฐอเมริกา และขณะที่เขาถูกฟ้องกับพวกเขา เพื่อนเกลอคนหนึ่งของเขาหันมาหาเขารวมทั้งยิงเขาที่ข้อศอกและหัวเข่า งานมอบหมายของเขา เพื่อคุ้มครองใครบางคน ตกอยู่ในเปลว เขาเกือบเป็นง่อย แต่ว่าด้วยเหล็กจัดฟันก็สามารถกลับมาเคลื่อนได้อีกครั้ง ไมค์ตามเพื่อนเก่าของเขาเพื่อทวงแค้นให้ได้มากที่สุด

Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings (2021) ชาง-ชี กับตำนานลับเท็นริงส์

เรื่องย่อ : ชางชี จำเป็นที่จะต้องเผชิญหน้ากับอดีตกาลที่เขามีความรู้สึกว่าเขาทิ้งไว้เบื้องหลังเมื่อเขาถูกดึงเข้าไปในเว็บไซต์ขององค์กร เท็น ริงค์ ลึกลับหลายพันปีก่อน ซู่ เหวินหวู่ ศึกษาค้นพบวงแหวนลึกลับสิบวงที่ให้ความเป็นอมตะแล้วก็พลังแห่งพระผู้เป็นเจ้า เขาริเริ่มตั้งขึ้นหน่วยงาน เท็น ริงค์ ปราบอาณาจักรรวมถึงโค่นอำนาจรัฐบาลตลอดประวัติศาสตร์ ในปี 1996 เหวินหวู่ ออกค้นหา

ต้า โลว์ หมู่บ้านแห่งหนึ่งที่บอกว่าเป็นที่อยู่ของสัตว์ในตำนาน เขาเดินทางผ่านป่าคาถาไปยังทางเข้าหมู่บ้าน แต่ว่าถูกผู้รักษาหยิงลี่หยุดไว้ทั้งคู่หลงเสน่ห์กัน รวมถึงเมื่อพสกนิกรไม่ยอมรับเหวินหวู่ หลี่ก็เลือกที่จะไปกับเขารวมทั้งพวกเขาก็มีลูกสองคนเป็นซ่างจักจี้แล้วก็เซียหลิง เมื่อพบรักแล้ว เหวินหวู่ทอดทิ้งความเป็นผู้นำในหน่วยงานของเขาและก็ล็อกแหวนสิบวงแล้วก็พลังแล้วก็ความอมตะที่มอบให้ เมื่อ ชางชี อายุ 7 ขวบ

ลี่ ถูกฆ่าโดย ไอรอนแกงค์ ศัตรูของ เหวินหวู่ สวมแหวนสิบวงอีกรอบ ฆาตกรรมหมู่ ไอรอน แกงค์ แล้วก็กลับมาเป็นหัวหน้าองค์กรของเขาอีกครั้ง เขาทำให้ ชางชี ได้รับการฝึกหัดศิลปการต่อสู้ที่ไร้มนุษยธรรม แม้ว่าไม่อนุญาตให้ ไซหลิง ฝึกโดยเหตุนั้นคุณก็เลยสอนตนเองอย่างลับๆเมื่อ ชางชี อายุ 14 ปี เหวินหวู่ ส่งเขาไปลอบสังหารหัวหน้าของ ไอรอน แกงค์ตอนหลังปฏิบัติหน้าที่สำเร็จแล้ว ชาง-ชี่ที่เสียขวัญก็หนีไปซานฟรานซิสโกและก็ใช้ชื่อ “ชอน”

No Time to Die (2021) 007 พยัคฆินทร์ร้ายฝ่าเวลามรณะ

เรื่องย่อ : บอร์นออกจากราชการไปแล้วรวมทั้งกำลังเพลินกับชีวิตที่สงบเงียบในจาไมก้า ความสงบสุขของเขาอยู่ได้ไม่นานเมื่อเฟลิกซ์ ไลเตอร์ เพื่อนเก่าจากหน่วยสืบราชการลับของสหรัฐอเมริกามาวิงวอน ภารกิจสำหรับเพื่อการช่วยเหลือนักวิทยาศาสตร์ที่ถูกลักพาตัวเปลี่ยนเป็นว่าทรยศหักหลังเกินคาด นำบอนด์ไปสู่ทางของคนร้ายลึกลับที่ติดอาวุธด้วยเทคโนโลยีใหม่อันตรายในอดีต

แมดเดอลีน สวอนน์ในวัยหนุ่มได้มองเห็นการฆาตกรรมแม่ของคุณโดย ลูสิเฟอร์ ซาฟิน ในความพยายามที่ล้มเหลวสำหรับในการฆ่า ไม่วเตอร์ไวท์ บิดาของคุณ แมเดลีนยิงซาฟิน แต่ว่าเขารอด คุณหนีไปที่ทะเลสาบน้ำแข็งที่อยู่ใกล้ๆและตกลงไปบนน้ำแข็ง

แต่ว่าเขาช่วยเหลือคุณไว้ในตอนนี้ หลังจากการเข้าจับกุมเอิร์นส์ สตาฟโร โบลเฟลด์ แมเดลีนอยู่ในมาเตรากับเจมส์ บอนด์ มือสังหารปีศาจ ซุ่มโจมตี บอนด์ เมื่อเขาไปเยี่ยมป่าช้าของ เวสเปอร์ ลินด์ หากว่าบอร์นและก็แมเดลีนจะรอดพ้นจากมือสังหาร แม้กระนั้นเขาเชื่อว่าคุณได้คิดคดทรยศต่อเขาแล้ว ถึงเธอจะขอความช่วยเหลือและก็ทิ้งคุณไป

Shock Wave 2 (2020) คนคมซ้ำๆนิวเคลียร์

เรื่องย่อ : เมื่อเกิดการระเบิดขึ้นโดยไม่คาดคิดในระหว่างการกระทำการของตำรวจเพื่อวางอาวุธ พูน ชิงฟุง เจ้าหน้าที่กำจัดระเบิด โดนจับในเหตุระเบิดรวมทั้งทำให้ขาของเขาขาดไปข้างหนึ่ง ปุณตกลงใจออกจากราชการตำรวจ สามปีต่อมา ตำรวจสงสัยว่า พูน ซึ่งถูกพบว่าอยู่ในอาการรุนแรง ณ จุดที่มีการรุกรานด้วยระเบิดของผู้ก่อให้เกิดเหตุร้าย มีส่วนเกี่ยวข้องกับการวางระเบิดบ่อยในช่วงสองปีให้หลังพูนแทบจะจำแต่ก่อนของตนเองและก็แม้กระทั้งตัวตนของเขาเองมิได้เพราะว่าสูญเสียความทรงจำจากบาดแผลวันหน้า

เขาคิดแผนที่จะแอบหนีเพื่อค้นหาข้อเท็จจริง ในขณะเดียวกัน เมื่อทราบอุบายของหน่วยงานก่อการร้ายสำหรับเพื่อการทำลายสถานที่สำคัญในประเทศประเทศฮ่องกง พูน ซึ่งเป็นบุคคลสำคัญระหว่างตำรวจกับหน่วยงานก่อเหตุร้ายแรง บางทีอาจช่วยหรือทำลายชีวิตข้าราชการคนบริสุทธิ์ในเมืองได้ภายหลังเจออาการบาดเจ็บที่เปลี่ยนแปลงชีวิตในหน้าที่การงานเจ้าหน้าที่กำจัดระเบิด ฟุง หันหลังให้กับตำรวจ

หากแม้เมื่อมีการเกิดระเบิดบ่อยมากในฮ่องกง ตำรวจสงสัยว่าสมัยก่อนผู้ช่วยเหลือของพวกเขาอาจมีส่วนเกี่ยวเนื่องภายหลังที่เขาถูกพบว่าหมดสติในจุดเกิดเหตุ ในเวลานี้จำเป็นที่จะต้องเผชิญกับการสูญเสียความทรงจำแล้วก็รำลึกถึงเพียงแค่เศษเสี้ยวของชีวิตในอดีตกาลของเขา ฟุง ออกเดินทางเพื่อค้นหาความเป็นจริงแล้วก็ค้นหาว่าเขาเป็นใครกันแน่จริงๆ

Dangerous (2021)

เรื่องย่อ : นักสังคมวิทยาที่ได้รับการปฏิรูปมุ่งหน้า ไปยังเกาะไกลห่างภายหลังจากพี่ชายของเขาเสียชีวิต ไม่นานภายหลังที่เขามาถึง เกาะก็ตกอยู่ภายใต้การล้อมของกรุ๊ปทหารรับจ้างที่อันตราย และก็เมื่อเขาค้นพบหน้าที่ของพวกเขาสำหรับเพื่อการสวรรคตของพี่ชายของเขา เขาก็เริ่มเดินทางเพื่อแก้เผ็ดอย่างไม่หยุดยั้ง

Snakehead (2021)

เรื่องย่อ : ภายหลังจากโทษจำคุกของเธอ ได้รับการผ่อนผันโทษ และก็การควบคุมตัวของโรซี่ลูกหญิงคนเดียวของคุณหายไป Tse เดินทางไปนิวยอร์กผ่านคนลักลอบขนมนุษย์ ที่รู้จักกันในชื่อ “Snakehead” ด้วยความมุ่งมาดว่าจะได้พบกับคุณอีกครั้ง มาจากไต้หวัน สิสเตอร์เซจ่ายค่าธรรมเนียม 50,000 ดอลลาร์ให้กับผู้ลักลอบย้ายไปนิวยอร์ก เมื่อมาถึง คุณมุ่งหน้าไปที่ Dai Mah

ผู้ครอบครองน้องชายคนหนึ่ง ซึ่งเรียกร้องให้เธอใช้เงิน 57,000 ดอลลาร์ด้วยเหตุว่าคุณขาดเงินขนาดนั้น คุณก็เลยจำเป็นจะต้องได้รับความชอบจากหัวหน้าญาติพี่น้องผู้ทำความผิดกฎหมายและก็ไต่ชั้นอย่างเร็ว อย่างไรก็ดี ความสำเร็จของคุณจำเป็นต้องแลกเปลี่ยนมาด้วยทุน ตลอดระยะเวลาที่คุณอยู่ในอเมริกา

คุณจะทนต่อการข่มเหงอย่างรุนแรงจากเพศชายระหว่างที่กำลังทำงานในซ่อง ภายหลังจากชดใช้เงินให้ไดมา เหมือนกับการทุบตีลูกค้ารายหนึ่งของคุณและก็ฆ่าแมงดาของได ผี คุณจึงมุ่งหน้าไปพบโรซี่ ซึ่งตอนที่คุณทำความเข้าใจจากโรซี่เองในวันหลัง

Shark : The Beginning (2021)

เรื่องย่อ : ชาอูซอล เหยื่อความรุนแรง ในสถานที่เรียนซึ่งถูกกักคุม ในคุกของเด็กชาย เพราะว่าสถานะการณ์ที่เกินคาด ได้พบกับแชมป์ศิลปการต่อสู้แบบผสมผสาน จองโดฮยอน แล้วหลังจากนั้น ก็ทำลายความจำกัดของเขาครั้งละคนเพื่อสืบเสาะหาการแก้เผ็ดรวมทั้ง จ่ายเงินให้กับคนชั่วชาวู-ซุน ถูกรังควานโดย แบ ซอก เฉลียง ในช่วงม. ต้นของเขา ท้ายที่สุดเขาก็รู้สึกเบาใจเมื่อเขาลงทะเบียน เรียนในโรงเรียนมัธยมศึกษาที่ไม่เหมือนกับแบซอกระเบียง

แม้กระนั้นกางซอกเฉียงย้ายไปเรียนโรงเรียนมัธยมศึกษาเดียวกันกับที่ชาอูซอลเข้าห้องเรียนชาวู-ซุนไม่อาจจะรับผู้ทำลั่นแกล้งได้อีกต่อไปแล้วก็เขาจู่โจม กาง ซอก ระเบียง ด้วยปากกา ภายหลัง ชาวูซอลถูกวิเคราะห์จำคุก 3 ปีในคุกเยาวชนในข้อกล่าวหาประทุษร้าย ในเวลาเดียวกัน แบ ซอก เฉียงจำต้องเลิกชกมวยเพราะว่าอาการบาดเจ็บของเขาจากการเช็ดกปากกาทำร้าย

เขาต้องการเอาคืนแล้วก็รอการปลดปล่อยชาวูซอลจากคุกเยาวชนที่ตารางเยาวชน ชาวู-ซุน ได้เจอกับ จุง โดฮยอน ซึ่งเป็นอดีตแชมป์ MMA เขาอยู่ในตารางเพราะเหตุว่าฆ่าสามคนที่ฆ่าครอบครัวของเขา เพื่อเอาชีวิตรอดในตารางรวมทั้งเมื่อใดก็ตามที่เขาได้พบกับกางซอกเฉลียงอีกที ชาอูซอลขอให้จองโดฮยอนสอนวิธีต่อสู้ให้เขา

https://suncatalytix.com/

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...